รีวิวบ้านใหม่ บ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี

บ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี ทาวน์โฮมหน้ากว้าง ทำเลติดถนนใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ราคาไม่ถึง 3 ล้าน

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนใหญ่ ปทุมธานี-บางคูวัด ของกลุ่มศุภลักษณ์ กรุ๊ป เป็นบ้านหน้ากว้าง 5.6 ม. จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยมากถึง 190 ตร.ม. รองรับได้ทั้งอยู่อาศัยและออฟฟิศส่วนตัว ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 3 ล้านบาท

Company

        “บ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี” เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าหลักของศุภลักษณ์ กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจบ้านจัดสรรมากว่า 30 ปี ในย่านเมืองปทุมธานี พัฒนาสินค้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยวที่มีรูปลักษณ์สะดุดตา บ้านแฝดที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยวแต่ราคาถูกกว่า รวมถึงทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างบนทำเลติดถนนใหญ่ และอาคารพาณิชย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถจอดรถได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังอาคาร 
        โดยมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขายหลายทำเล อาทิ โครงการศุภลักษณ์ ซิตี้ ย่านลำลูกกา คลอง 7 มีทั้งบ้านแฝด โฮมออฟฟิศ และอาคารพาณิชย์, โครงการบิซ ทาวน์ ปทุมธานี เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง และโครงการสุธาริน ไพรเวซี่ รังสิต คลอง 3 เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวและ 2 ชั้น

Location

ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ
        ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการบ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี อยู่ติดถนนใหญ่ ปทุมธานี-บางคูวัด หรือ ถ.307 ที่วิ่งไปเชื่อมต่อกับถ.สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง เพื่อเดินทางต่อไปยังปากเกร็ด และบางบัวทอง ได้ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้างบิ๊กซี สาขาปทุมธานี ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา รวมถึงห้างเทสโก้ โลตัส ตรงแยกไฟแดงปทุมวิไล ที่อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 1.4 กม. และห้างไทวัสดุ 


       
        นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับศูนย์ราชการ สถานศึกษา และหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่ตั้งอยู่บริเวณแยกไฟแดงปทุมวิไล มีทั้งศาลากลางจังหวัด ศาลหลักเมือง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค รร.ปทุมวิไล ที่อยู่ห่างจากโครงการ 1.2 กม. และ ว.เทคนิคปทุมธานี

         ส่วนโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้กับโครงการก็มีทั้ง รพ.ปทุมธานี รพ.เมืองปทุม รวมถึง รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส


       
         โดยหากขับรถมาจาก ถ.รังสิต-ปทุมธานี ให้ขับตรงไปขึ้นสะพานปทุมธานี 1 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา และขับตรงไป ก่อนถึงสะพานข้ามแยกสันติสุข ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.307 ผ่านห้างเทสโก้ โลตัส ที่อยู่ฝั่งซ้ายมือติดกับแยกไฟแดงปทุมวิไล ตรงข้ามกับศาลากลางจังหวัดปทุมธานี ให้ขับรถตรงไป ผ่าน รร.ปทุมวิไล และโชว์รูม Toyota Sure ก็จะเห็นที่ตั้งของโครงการบ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี อยู่ฝั่งตรงข้ามด้านขวามือ แต่ต้องขับรถไปยูเทิร์นใต้สะพานกลับรถ ขับผ่านโชว์รูมรถยนต์เชฟโรเลต และห้างบิ๊กซี สาขาปทุมธานี ก็จะเห็นที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนใหญ่

 

     
        แต่ถ้าขับรถมาจาก ถ.สาย 345 (สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง) ให้ขับตรงไปเรื่อยๆ จะเห็นป้ายบอกทางเบี่ยงซ้ายไป “ปทุมธานี-บางคูวัด” ให้เตรียมชิดซ้ายเพื่อขับตรงไปยังเมืองปทุมธานี หลังจากนั้นก็วิ่งไปตาม ถ.สาย 307 ขับตรงไปประมาณ 1.5 กม. ก็จะเห็นป้ายไทวัสดุ อยู่ขวามือ ให้ขับตรงไปอีกประมาณ 1 กม. ก็จะเห็นโชว์รูมรถยนต์เชฟโรเลต อยู่ด้านซ้ายมือ และห้างบิ๊กซี ปทุมธานี ที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ให้เตรียมชะลอรถไว้และขับไปอีกประมาณ 450 ม. ก็จะเห็นทางเข้าโครงการบ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี ที่อยู่ติดกับอาคารพาณิชย์ด้านหน้าของโครงการ

Project Concept
บ้านหน้ากว้าง 5.6 ม. สร้างเสร็จพร้อมอยู่
        บ้านศุภลักษณ์ ปทุมธานี เป็นโครงการรูปแบบมิกซ์ยูส มีทั้งอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น หน้ากว้าง 4 ม. จำนวน 30 ยูนิต ตั้งอยู่โซนด้านหน้าโครงการติดกับถนนใหญ่ เปิดขายล็อตแรกก่อน 20 ยูนิต ปัจจุบันปิดการขายไปหมดแล้ว เหลือขายเฉพาะในส่วนของทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.6 ม. ตัวบ้านลึก 16.5 ม. เปิดขายบ้านล็อตแรกก่อน 40 ยูนิต จากจำนวนทั้งหมด 80 ยูนิต เป็นบ้านสร้างเสร็จพร้อมโอน ส่วนที่เหลือจะทยอยเปิดตัว  

        โดยโครงสร้างบ้านเป็นระบบพรีคาสท์ ส่วนผนังบ้านก่อฉาบด้วยอิฐมวลเบา ช่วยให้บรรยากาศภายในตัวบ้านเย็นสบาย ตัวอาคารออกแบบสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องนอนทุกห้องเน้นความโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างกระจกทรงสูง และความสูงของพื้นจรดฝ้าเพดาน 2.4 ม. 
        ขณะที่บ้านแต่ละคลัสเตอร์จะมีจำนวนยูนิตไม่มาก เฉลี่ย 4-7 ยูนิต ทำให้ไม่รู้สึกแออัดในการอยู่อาศัยภายในโครงการ ส่วนถนนด้านหน้าโครงการถมดินสูงจากระดับถนนใหญ่ประมาณ 60 ซม. เพื่อป้องกันน้ำท่วมในอนาคต ถนนเมนกว้าง 12 ม. ส่วนถนนซอยกว้าง 6.5 ม. และ 9 ม. เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด นอกจากนี้ ยังมีสวนสาธารณะขนาด 157 ตร.ว. ไว้ให้บริการกับลูกบ้านด้วย
Product Concept

ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องเก็บของหน้าบ้าน
        บ้านแต่ละหลังมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 22.3-68.1 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถในบ้านได้ 2 คัน พร้อมห้องเก็บของอยู่บริเวณหน้าบ้าน โดยพื้นที่ใช้สอยชั้นล่างจัดเป็นมุมพักผ่อนและรับแขกด้านหน้า เชื่อมต่อกับมุมรับประทานอาหารและห้องครัวเปิดด้านหลังติดกับห้องน้ำ ส่วนมุมซักล้างด้านหลังบ้าน มีความกว้างถึง 3 ม. สามารถต่อเติมเป็นครัวไทยด้านนอกได้ 
        ส่วนโถงทางขึ้นชั้น 2 และ 3 จะอยู่ตรงกลางบ้าน จึงช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในแต่ละชั้นให้กว้างขึ้น บันไดบ้านแบบไซเบอร์ซีเมนต์ ทำให้มีความแข็งแรง ส่วนพื้นบ้านชั้นล่างเป็นกระเบื้องแกรนิโต้ พื้นชั้น 2 และ 3 เป็นลามิเนต
        โดยบริเวณชั้น 2 และชั้น 3 จะมีฟังก์ชั่นการใช้สอยเหมือนกัน มีพื้นที่ Corridor และห้องน้ำแชร์ร่วมกัน เป็นตัวเชื่อมระหว่างห้อง Master Bedroom ที่วางตำแหน่งไว้ด้านหลัง กับห้องนอนเล็กที่อยู่บริเวณด้านหน้าบ้าน โดยสามารถปรับเปลี่ยนห้องนอน 3 และ 4 ให้เป็นห้องอเนกประสงค์หรือห้องทำงานได้ หรือจะดีไซน์ให้พื้นที่ใช้สอยชั้น 1 และชั้น 2 เป็นโฮมออฟฟิศและส่วนพักผ่อนอยู่บนชั้น 3 แทนก็ได้

 

 

 

Price & Promotion

        ราคาขายเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท โดยราคาที่ดินส่วนต่างเพิ่ม-ลดจากสัญญาจะซื้อจะขายคิด ตร.ว. ละ 45,000 บาท พร้อมฟรีค่าโอน ค่าประกันมิเตอร์น้ำ-ไฟ รวมทั้งแถมปั๊มน้ำและแท็งก์น้ำให้ฟรีทุกหลัง โดยให้ลูกค้าวางเงินจอง 10,000 บาท ทำสัญญา 50,000 บาท ที่เหลือยื่นกู้ธนาคาร และหากยื่นกู้ไม่ผ่าน ทางโครงการยินดีคืนเงินจองและทำสัญญาให้กับลูกค้า โดยคิดค่าส่วนกลาง ตร.ว. ละ 40 บาท

Conclusion

        ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนใหญ่สายหลัก (ถนนเส้น 307) ที่เชื่อมต่อการเดินทางกับถนนสายอื่นได้หลายสาย รวมถึงการเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางเมือง ที่สำคัญ พื้นที่ใช้สอยให้มากถึง 190 ตร.ม. กับราคาเริ่มต้นไม่ถึง 3 ล้านบาท และเป็นบ้านที่สร้างเสร็จพร้อมให้ลูกค้าเข้าอยู่ได้ทันที

About Project

เจ้าของ : บริษัท สร้างสรรค์บ้านและที่ดิน จำกัด ในเครือศุภลักษณ์ กรุ๊ป
ที่ตั้ง : ถ.กรุงเทพฯ-ปทุมธานี
รูปแบบ : ทาวน์โฮม 3 ชั้น 80 ยูนิต เปิดขายล็อตแรกก่อน 40 ยูนิต ขนาดเนื้อที่ 22.3-68.1 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน จอดรถในบ้าน 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนส่วนกลางขนาด 157 ตร.ว. กล้องวงจรปิดรอบโครงการ เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด
ติดต่อ : โทร. 094-870-3889 และ www.supalak.com

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19 ตุลาคม 2560

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง