รีวิวทาวน์โฮม โครงการ Friday Townhome ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่เป็นได้ทั้งบ้านและโฮมออฟฟิศสำหรับครอบครัวยุคใหม่

Friday Townhome ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. ลึก 10 ม. มีพื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน  ใกล้รถไฟฟ้า สนามบิน ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในราคาเริ่มต้นที่ 7.8 ล้านบาท

 

Company

     โครงการ Friday Townhome พัฒนาโดย บริษัท ครูโซ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด

Location

     โครงการ Friday Townhome ตั้งอยู่บน ถ.ศรีสมาน ใกล้สถานีรถไฟฟ้า 2 สาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพู เส้นทางแคราย-มีนบุรี และสายสีแดง เส้นทางบางซื่อ-รังสิต ตรงบริเวณสถานีดอนเมือง ซึ่งในอนาคต จะเป็นต้นทางของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ลิงก์ ส่วนต่อขยาย พญาไท-ดอนเมือง เพื่อเชื่อมต่อสนามบินดอนเมือง กับสนามบินสุวรรณภูมิเข้าด้วยกัน ทำให้การเดินทางมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

     นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช บริเวณสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ทำให้ผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ สามารถเดินทางเชื่อมต่อย่านใจกลางเมืองได้อย่างคล่องตัว โดยสามารถเข้าออกโครงการได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน ทั้งทางเข้าจาก ถ.ศรีสมาน และจากทาง ถ.เลียบคลองประปา

     ขณะเดียวกัน พื้นที่บริเวณโดยรอบโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประมาณ 800 ม. ก็ถึงโรบินสัน ศรีสมาน แหล่งช้อปปิ้งที่รองรับกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว สถานที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ สนามซ้อมกอล์ฟ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ รวมไปถึงศูนย์จัดแสดงสินค้าและไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี เป็นต้น

Project Concept

     Friday Townhome เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 8 ยูนิต ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกจากสถาบันชั้นนำในสหรัฐอเมริกา Columbia University และบริษัท landscape IF ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Living with Nature ที่ออกแบบให้ทั้งแนวราบและแนวดิ่ง สามารถมองเห็นสวนได้จากทุกมุม ตอกเสาเข็มลึกถึงชั้นดินดาน (20 ม.) ผนังระหว่างบ้านก่อด้วยอิฐ 2 ชั้น ป้องกันเสียงรบกวนภายนอก วัสดุก่อสร้างพรีเมียม ประตูหน้าต่างใช้ระบบ UPVC ป้องกันน้ำรั่วซึม พื้นที่โครงการยกสูงจากถนนภายนอก 1.30 ม.

 

     โครงการยังมีจุดเด่นด้านระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้น โดยชั้นที่ 1 เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ชั้นที่ 2 ประตูอัตโนมัติที่เปิดได้เฉพาะลูกบ้านที่พักอาศัย พร้อมระบบกล้องวงจรปิด CCTV กระจายอยู่รอบโครงการ สามารถเช็คผ่านมือถือได้เมื่อลูกบ้านไม่อยู่

Project Detail

     สำหรับทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 ม. ลึก 10 ม. มีพื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน การออกแบบภายในเน้นการจัดสเปซให้ดูโปร่งโล่ง สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางในบ้าน เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสบาย 

    ขณะเดียวกันก็คำนึงถึงความสบายในการอยู่อาศัย โดยใช้ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ด้วยแนวคิด Living with Nature เปิดรับแสงแดดตลอดทั้งวัน มีระเบียงส่วนตัว ต้นไม้ใหญ่ พื้นที่สวนทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน สร้างความร่มรื่นให้กับผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ งานระบบ โครงการฝังท่อเดินเมนสายไฟใต้ดิน และระบบไฟออกแบบให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงด้วย

Price & Promotion

     ราคาเริ่มต้นที่ 7.8 ล้านบาท

 

     โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจจองในช่วงนี้ถึงวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2561 พร้อมทำสัญญา ฟรี! แอร์ขนาด 30,000 บีทียู 21,800 และ 9,000 บีทียู, ปั๊มน้ำ, แท็งก์น้ำ, ปูหญ้ารอบบ้าน พร้อมเดินท่อน้ำยากำจัดปลวกใต้อาคาร และค่าส่วนกลาง (ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561)

     โครงการ Friday Townhome เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวยุคใหม่ หรือโฮมออฟฟิศของผู้ที่ต้องการแรงบันดาลใจและความสงบในการคิดสร้างสรรค์ผลงาน ทำเลสะดวกทั้งการเดินทางและแหล่งช้อปปิ้ง

 

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : Friday Townhome
เจ้าของโครงการ : บริษัท ครูโซ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : ถ.ศรีสมาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ประเภท : ทาวน์โฮม 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม., เปิดปิดประตูอัตโนมัติ และกล้องวงจรปิด CCTV
ราคา : เริ่มต้น 7.8 ล้านบาท
โทร. : 089-992-6992

 

ที่มา นิตยสาร บ้านพร้อมอยู่

อ่านนิตยสาร บ้านพร้อมอยู่ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 สิงหาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง