รีวิวทาวน์โฮม บ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ที่มีเหมือนบ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่ เชื่อมต่อย่านใจกลางเมือง สะดวกทั้งถนนและทางด่วนใหม่

บ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 19.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท

Company

     โครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก พัฒนาโครงการโดย บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

Location

     บ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก ตั้งอยู่บน ถ.กาญนาภิเษก ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช-กาญจนาภิเษก ประมาณ 2 กม. สามารถเชื่อมต่อเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หรือจะใช้ถนนสายหลักอื่นๆ อาทิ ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก ถ.ราชพฤกษ์ ถ.นครอินทร์ และ ถ.รัตนาธิเบศร์ ไปยังพื้นที่ต่างๆ ก็สะดวกเช่นกัน

     ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับการอยู่อาศัยก็มีครบ เริ่มจาก ถ.ราชพฤกษ์ ช่วงวงเวียนนครอินทร์ ก็มีทั้ง The Walk, HomeWork, HomePro หรือจาก ถ.กาญจนาภิเษก หรือทางด่วนศรีรัช ก็มีห้าง Lotus Plus Mall ส่วนบริเวณย่านบางใหญ่ ก็มีเซ็นทรัล เวสต์เกต, Big C, Index Living Mall และอิเกีย บางใหญ่ ขณะที่สถานพยาบาลก็มี รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ ร.ร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี, ร.ร.เด่นหล้า พระราม 5 เป็นต้น

Project Concept

     บนพื้นที่โครงการกว่า 14 ไร่ พัฒนาเป็นทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น จำนวน 131 ยูนิต ภายใต้แนวคิด “Over Space Over Design” ที่มีความล้ำสมัยด้วยสถาปัตยกรรมที่บ่งบอกอัตลักษณ์แห่งตัวตน ซึ่งเป็นคาแร็กเตอร์เฉพาะของทาวน์โฮมที่นี่ โดยรูปลักษณ์ภายนอกเป็นสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นลักซูรี่ สไตล์ที่โดดเด่นด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ และผนังประดับหินธรรมชาติ ส่วนภายในจะเน้นให้มีพื้นที่แบบ My Space ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถสร้างสรรค์พื้นที่ได้ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

 

     นอกจากนี้ การออกแบบ Simply Living ด้วยจำนวนยูนิตไม่มาก เน้นความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย รวมทั้งนำเทคโนโลยีการออกแบบและนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ เพื่อการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

     ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบคีย์การ์ดเข้าออก และกล้อง CCTV ทั่วโครงการ

Project Detail

     ภายในโครงการเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 19.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน การออกแบบฟังก์ชั่นบริเวณชั้น 1 ด้วย Double Space ต่อเนื่องจากชั้น 2 ไปชั้น 3 โดยเน้นเป็นช่องว่างเปิดโล่งทะลุถึงกัน จากพื้นที่รับแขก-นั่งเล่น ไปถึงส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องน้ำ บริเวณชั้น 2 จะเป็นห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำ

 

       สำหรับบริเวณชั้น 3 นั้น เป็นห้อง Master Bedroom แบบห้องเพนท์เฮ้าส์ ซึ่งห้องทั้งชั้นจะถูกแบ่งออกเป็นส่วนหน้าและส่วนหลัง โดยมีพื้นที่เป็นช่องโล่งขั้นไว้ตรงกลาง พื้นที่ส่วนหน้าจะเป็นส่วนของการพักผ่อน และพื้นที่ด้านหลังจะเป็นส่วน Walk-in Closet ต่อเนื่องไปถึงห้องน้ำ

Price & Promotion

 

     ราคาเริ่มต้นที่ 4.79 ล้านบาท

     ทาวน์โฮมในโครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในย่านราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก อยู่ติดถนนใหญ่ การเดินทางสะดวก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยเหมือนบ้านเดี่ยว

 

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : บ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก
เจ้าของโครงการ : บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : ถ.กาญนาภิเษก ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
ประเภท : ทาวน์โฮม 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบคีย์การ์ดเข้าออกโครงการ และกล้อง CCTV
ราคา : เริ่มต้น 4.79 ล้านบาท
โทร. : 02-985-0212
เว็บไซต์ : www.pieamsuk.co.th/ppk 

ที่มา นิตยสาร บ้านพร้อมอยู่

อ่านนิตยสาร บ้านพร้อมอยู่ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 สิงหาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง