รีวิวคอนโด ลิสส์ รัชโยธิน ใกล้อินเตอร์เชนจ์รถไฟฟ้า 2 แห่ง

ใกล้แยกรัชโยธิน ติดสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24 เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตรายล้อม ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ตัวโครงการออกแบบอย่างหรูหรา ทันสมัย 

 

 


 

Company

โครงการ Lyss รัชโยธิน พัฒนาโครงการโดย บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ เพื่อดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยที่ผ่านมา มีผลงานการพัฒนาคอนโดมิเนียม ได้แก่ โครงการบ้านวิววิมาน หัวหิน และเซนทริโอ ภูเก็ต มูลค่ารวมกว่า 1,400 ล้านบาท 

สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ก็มีโครงการเดอะ รีมาร์ค เอเบิ้ล ศูนย์วิจัย 2 เจาะกลุ่มนิชมาร์เก็ต ที่ต้องการบ้านหลังที่ 2 ทำเลใจกลางเมือง เปิดตัวที่ราคา 3.3 ล้านบาท  

สำหรับโครงการ Lyss รัชโยธิน เป็นคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองลำดับที่ 2 ของบริษัท โดยเลือกทำเลใน ซ.พหลโยธิน 27 ใกล้แยกรัชโยธิน ติดสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24 เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตรายล้อม ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ตัวโครงการออกแบบอย่างหรูหรา ทันสมัย 

 

Location

โครงการ Lyss รัชโยธิน ตั้งอยู่ใน ซ.พหลโยธิน 27 ที่ตั้งโครงการห่างจากปากซอยประมาณ 200 ม. ที่หน้าปากซอยพหลโยธิน 27 มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สถานีพหลโยธิน 24 ตั้งอยู่ด้านหน้าเลย ดังนั้น เดินจากโครงการมาถึงหน้าปากซอยก็ขึ้น BTS ไปทำงานได้เลย

ทำเลพหลโยธิน 27 นี้ มีความพิเศษตรงที่ใกล้อินเตอร์เชนจ์รถไฟฟ้าถึง 2 แห่ง และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนอีก 3 แห่ง ทำให้การเดินทางเข้าเมืองจากทำเลนี้มีความสะดวกสบายมาก

เริ่มจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ระยะทาง 19 กม. มีกำหนดก่อสร้างเสร็จ ปี 2562 และเปิดให้บริการปี 2563 จะมีอินเตอร์เชนจ์กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองส่วนต่อขยายที่สถานีรัชโยธิน โดยสายสีเหลืองจะเดินรถจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว ไปตาม ถ.ลาดพร้าว เชื่อมต่อเข้า ถ.ศรีนครินทร์ แล้วตัดตรงเข้า ถ.เทพารักษ์ ที่แยกศรีเทพา และสิ้นสุดเส้นทางที่อินเตอร์เชนจ์สถานีสำโรง กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวอีกที

อีกอินเตอร์เชนจ์จะอยู่ที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว โดยเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์กับสายสีน้ำเงิน เส้นทางจากบางซื่อ-หัวลำโพง

ส่วนจุดขึ้นลงทางด่วน 3 จุด ได้แก่ ด่านประชานุกูล ที่ ถ.รัชดาภิเษก ด่านบางซื่อ ที่ ถ.กำแพงเพชร 2 และดอนเมืองโทลล์เวย์ ที่ด่านลาดพร้าว

นอกจากนี้ โครงการยังห่างจากแยกรัชโยธินเพียง 300 ม. เท่านั้น ซึ่งที่แยกรัชโยธิน จะมีสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองส่วนต่อขยายในอนาคต จากแยกรัชโยธิน ไปแยกรัชดา-ลาดพร้าว เป็นย่านอาคารสำนักงาน มีตึกช้าง SCB Park แหล่งไลฟ์สไตล์ มีทั้งเมเจอร์ รัชโยธิน อเวนิว รัชโยธิน SCB Park Plaza 

ถ้าไปทางแยกเกษตร ก็จะมีร้านค้าร้านอาหารมากมาย ทั้งท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดเสนา รพ.เปาโล เกษตร ตลาดอมรพันธ์ ที่แยกเกษตร 

ที่ห้าแยกลาดพร้าว ตรงนี้ถือเป็นจุดไพร์มสุดของทำเลนี้ มีทั้ง ร.ร.หอวัง อาคารสำนักงานต่างๆ หลายแห่ง มีโลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างยูเนี่ยน มอลล์ และเซ็นทรัล ลาดพร้าว เลยต่อไปบน ถ.พหลโยธิน อีกนิด ก็มีสวนจตุจักร ตลาดนัดสวนจตุจักร เจเจกรีน และตลาด อ.ต.ก. 

 

Project

โครงการ Lyss รัชโยธิน เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 172 ยูนิต พัฒนาบนที่ดินขนาด 1-1-44.9 ไร่ ออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด “A Sense of Space” งานออกแบบอาคารให้ความสำคัญกับความโปร่งโล่ง เพื่อให้ลมธรรมชาติและแสงอาทิตย์เข้าภายในตัวอาคารได้สะดวก เพื่อลดการใช้พลังงาน และทำให้ภายในอาคารมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติมากขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการมีอยู่ที่ชั้น 1 และ 2 ของอาคาร เริ่มจากชั้น 1 ได้แก่ ล็อบบี้สำหรับต้อนรับแขก และห้องออกกำลังกาย ชั้นที่ 2 จะเป็นสวนพักผ่อน สระว่ายน้ำ ทางเดินรอบพื้นที่สวน และที่นั่งพักผ่อน พื้นที่จอดรถของโครงการอยู่ที่ชั้น 1 รองรับรถยนต์ได้ 40% ยังไม่รวมจอดซ้อนคัน ลิฟต์โดยสารมีทั้งหมด 2 ตัว 

ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ที่ทางเข้าจะมีป้อมรักษาความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ รปภ. ประจำจุด กล้อง CCTV ใช้ระบบ Keycard เปิดเข้าโถงลิฟต์และสั่งการลิฟต์แบบล็อคชั้น ดังนั้น ผู้อาศัยแต่ละคนจะสามารถสั่งลิฟต์ได้แค่ชั้นที่ตัวเองอยู่ หรือชั้น 2 เพื่อไปพื้นที่ส่วนกลาง 

โครงการออกแบบให้ตัวอาคารมีต้นไม้สีเขียวชอุ่มโอบล้อมรอบพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้เกิดความสดชื่น และร่มรื่นน่าพักผ่อน

 

ชั้น 1 ยูนิตด้านหน้าโครงการเป็นแบบ Duplex 2 ชั้น เพื่อเป็นที่พักอาศัยชั้นดี ทดแทนบ้านในเมือง ที่จอดรถจะอยู่ที่ชั้น 1 ของอาคาร รองรับรถยนต์ได้ 40% ยังไม่รวมจอดซ้อนคัน

 

 

ตัวอาคารวางตามแนวทิศเหนือ-ใต้ ที่ชั้น 2 เป็นส่วนกลาง สวนและสระว่ายน้ำเป็นพื้นที่เปิดโล่งหันไปทางทิศตะวันออก ช่วงเวลาบ่ายจะได้ตัวอาคารช่วยบังแดดให้พื้นที่ส่วนกลางได้ร่มเงา

 

ตั้งแต่ชั้น 3-8 เป็นส่วนห้องพักอาศัยทั้งหมด มี 24 ยูนิตต่อชั้น 

 

ยูนิตด้านหน้าจะเป็นแบบ Duplex ส่วนทางเข้าของโครงการจะลอดใต้ตัวอาคารเข้าไป 

 

ที่จอดรถจะอยู่ส่วนด้านในโครงการ ลูกบ้านสามารถเดินตรงเข้าล็อบบี้ได้ทันที เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าคอนโด

 

ล็อบบี้ของโครงการจะเป็นกึ่งล็อบบี้กึ่งห้องสมุด ใช้เป็นที่รับแขก หรือจะมานั่งพักผ่อน อ่านหนังสือก็ได้ ออกแบบได้สวย ดูหรูหราด้วยพื้นลายหินอ่อน ผนังกระจกบานสูงทำให้ดูโปร่ง 

 

ห้องออกกำลังกายอยู่ที่ชั้น 1 หันออกไปพื้นที่สีเขียวด้านข้างโครงการ ที่กระจกทำระแนงไม้เพื่อกรองแสงและบังสายตา

 

ที่ชั้น 2 จะเป็นสระว่ายน้ำและที่พักผ่อน ไว้นั่งเล่นช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ได้เลย

 

ทางเดินสำหรับออกกำลังกายแบบเบาๆ มีต้นไม้ล้อมรอบ สร้างความร่มรื่น ให้ความสดชื่น ช่วยให้เกิดร่มเงาได้ดี 

 

Product

โครงการ Lyss รัชโยธิน มีแบบห้องทั้งหมด 3 แบบหลัก แต่ละแบบจะจัดวางส่วนใช้สอยต่างกัน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ความชอบของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน 
1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.20-33.20 ตร.ม.
2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 49.45-59.40 ตร.ม. 
Duplex พื้นที่ใช้สอย 54.00-108.54 ตร.ม.

ห้องที่ขายจะให้เฟอร์นิเจอร์ครบชุด (Fully Furnished) แถมเครื่องปรับอากาศให้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน ลูกค้าโครงการจะสะดวกสบายมาก แค่ซื้อของเพิ่มเติมไม่กี่ชิ้นก็เข้าอยู่ได้เลย

ห้องแบบ 1A พื้นที่ใช้สอย 28.20 ตร.ม.

 

ห้องแบบ 1B พื้นที่ใช้สอย 29.70 ตร.ม.

 

ห้องแบบ 1B-1 พื้นที่ใช้สอย 29.85 ตร.ม.

 

 

 

ห้องแบบ 1D พื้นที่ใช้สอย 32.20 ตร.ม.

 

ห้องแบบ 2A พื้นที่ใช้สอย 49.45 ตร.ม.

 

ห้องแบบ 2B พื้นที่ใช้สอย 59.00 ตร.ม.

 

ห้องแบบ 2C พื้นที่ใช้สอย 59.40 ตร.ม.

 

ห้องแบบ 2D พื้นที่ใช้สอย 51.10 ตร.ม.

 

ห้องแบบ R1 พื้นที่ใช้สอย 103.24 ตร.ม.

 

ห้องแบบ R2 พื้นที่ใช้สอย 108.39 ตร.ม.

 

ห้องแบบ R3 พื้นที่ใช้สอย 108.54 ตร.ม.

 

ห้องแบบ R4 พื้นที่ใช้สอย 54.00 ตร.ม. (ขายเพื่อทำเป็นร้านค้า)

สำหรับห้องตัวอย่างของโครงการจะมี 2 แบบ คือ 
ห้องแบบ 1B พื้นที่ใช้สอย 29.70 ตร.ม.
ห้องแบบ 2B พื้นที่ใช้สอย 59.00 ตร.ม.

ลักษณะห้องนี้เป็นยูนิตหน้ากว้าง มีครัวแยกส่วน สามารถใช้ทำอาหารได้จริง โครงการออกแบบห้องนั่งเล่นไว้เป็นส่วนแรก เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็สามารถวางของ นั่งพักผ่อนได้เลย ห้องน้ำอยู่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน ทำให้ใช้งานได้สะดวกจากทั้งสองส่วนนี้ 

 

ห้องนั่งเล่นจะอยู่ต่อเนื่องกับห้องครัว โดยมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นส่วน พื้นที่ในห้องสามารถวางโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่งได้สบายๆ ข้างๆ โซฟามีพื้นที่เหลือ หาชั้นเก็บหรือทำเป็นมุมนั่งเขียนหนังสือก็ได้ 

 

ผนังฝั่งตรงข้ามโซฟาเป็นที่ติดโทรทัศน์แขวนผนัง โครงการจะให้ตู้เก็บของด้านล่างมาด้วย ส่วนชั้นวางของที่เห็นตกแต่งโชว์ไอเดียเท่านั้นครับ มุมนี้จะเห็นว่าห้องน้ำอยู่ใกล้ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอน

 

ภายในห้องน้ำจะมีอ่างล้างมือแบบวางบนเคาน์เตอร์ ด้านล่างเป็นตู้เก็บของ โถสุขภัณฑ์ ผนังห้องน้ำมีชั้นวางของให้ด้วย และพื้นที่อาบน้ำมีกระจกกั้นอาบน้ำเป็นกระจกนิรภัยติดมาให้

 

มาดูในห้องครัวกันต่อ ห้องครัวจะเป็นครัวปิด ใช้ทำอาหารได้จริง มีประตูเปิดออกไประเบียงห้อง เป็นพื้นที่ซักล้างหรือเปิดถ่ายเทอากาศก็ได้ โครงการให้ชุดครัวตามห้องตัวอย่างเลย มีเคาน์เตอร์ ตู้ลอยครบชุด เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้จะมีเตาไฟฟ้า และฮูดดูดควันระบบปล่อยอากาศออกนอกห้อง

 

 ในห้องครัวมีมุมรับประทานอาหารเล็กๆ ทำเป็นเคาน์เตอร์กับเก้าอี้บาร์ นั่งได้ 2 คน 

 

ห้องนอนมีความกว้างขวางกำลังดี ในห้องนอนจะได้เตียงนอน 6 ฟุต ตู้เคาน์เตอร์ปลายเตียงมากับห้องด้วย

 

ฝั่งปลายเตียงเป็นตู้ลอยสำหรับวางของใช้ต่างๆ ลองแบ่งมุมใช้งานไว้วางของส่วนหนึ่ง ใช้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งส่วนหนึ่งก็ได้ ที่ผนังเป็นตำแหน่งติดโทรทัศน์ อยู่ตรงกระจกทรงกรอบรูป

 

ตู้เสื้อผ้าที่โครงการให้จะเป็นแบบ 2 บานเลื่อน หน้าบานเป็นกระจกใสติดฟิล์มสีชา พอมองเห็นเสื้อผ้าข้าวของด้านในลางๆ ดูหรูไปอีกแบบครับ

 

มาต่อที่ห้องแบบ 2 ห้องนอน 2B พื้นที่ใช้สอย 59.00 ตร.ม.

ตำแหน่งห้องนี้จะหันออกไปยังส่วนกลางสระว่ายน้ำ เลย์เอาต์ของห้องนี้จะวางห้องนั่งเล่นและห้องนอนทั้งสองห้องให้เป็นส่วนรับวิวภายนอก เรียงจากพื้นที่ใช้สอยร่วมกันอย่างห้องนั่งเล่นไปจนถึงพื้นที่ส่วนตัวอย่างห้องนอน ห้องนี้มีจุดเด่นอื่นๆ เช่น มีครัวปิดอยู่ใกล้ห้องนั่งเล่น และมีห้องน้ำให้ 2 ห้อง 

 

เมื่อเข้ามาในห้องจะเจอกับโถงทางเดินเล็กๆ เป็นที่สำหรับเปลี่ยนรองเท้าใส่ในบ้านก่อนถึงห้องนั่งเล่น ตรงนี้ โครงการจะให้ตู้เก็บของและตู้เก็บรองเท้ามาให้ด้วย ทำให้สามารถจัดการข้าวของได้เป็นระเบียบ

 

ห้องนั่งเล่นออกแบบเป็น Combine Space กับโต๊ะทานอาหาร โดยส่วนนี้จะได้โซฟาสำหรับนั่งได้ 2-3 คน ชุดโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 คนมาด้วย 

 

ผนังฝั่งนี้เป็นตำแหน่งติดโทรทัศน์ โครงการจะให้ตู้ด้านล่างมาด้วย ตรงนี้ใครสนใจจะติดชั้นวางของเพิ่ม ไว้โชว์ของสะสมหรือเก็บของใช้อื่นๆ เช่นหนังสือ ก็ได้เหมือนกัน

 

ห้องครัวเป็นครัวปิด กั้นส่วนด้วยผนังกระจกและประตูกระจกบานเลื่อน ทำให้ห้องส่วนนี้ดูสวย ปลอดโปร่ง คนทำอาหารอยู่ในครัวก็ยังสามารถดูโทรทัศน์ไปด้วยได้ 

 

ชุดครัวที่โครงการให้จะเหมือนในห้องตัวอย่าง ได้เป็นครัวทรงตัว U แบ่งครัวส่วนเตาไฟฟ้ากับซิงก์ล้างจานออกจากกัน ทำให้ใช้งานได้สะดวก เป็นสัดส่วนมากขึ้น

 

ซิงก์ล้างจานจะเป็นซิงก์หลุมทรงสี่เหลี่ยม สามารถแบ่งพื้นที่ครัวส่วนนี้ไว้เป็นที่เตรียมอาหาร ล้างผักผลไม้ เนื้อสัตว์ได้  

 

ถัดจากห้องครัวไปเป็นโถงทางเดินไปยังห้องนอนทั้งสองห้อง ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูเป็นส่วนตัวคล้ายการพักอาศัยในบ้านมากขึ้น 

 

ใกล้กับห้องน้ำมีช่องทำเป็นตู้และชั้นวางของ ตรงนี้เราเลือกปรับเป็นตู้สำหรับเก็บของใช้รวมกัน ตู้เสื้อผ้าในห้องจะได้ไม่เต็มครับ 

 

ตรงทางเดินมีห้องน้ำเป็นห้องน้ำใช้รวม อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องนอนที่ 2 ทำให้ใช้งานได้สะดวก ภายในห้องน้ำจะอ่างล้างมือไว้ใกล้ประตู ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์  

 

พื้นที่อาบน้ำจะอยู่อีกฝั่งของห้อง มีกระจกกั้นอาบน้ำติดมากับห้อง ในส่วนนี้จะได้ที่แขวนผ้ากับฝักบัวอาบน้ำ

 

มาดูในห้องนอนที่ 2 กันครับ ในห้องจะมีเตียงนอนที่โครงการให้ และเคาน์เตอร์เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง มีลิ้นชักเก็บของอยู่ข้างเตียง

 

ใกล้ประตูห้องเป็นตู้เสื้อผ้าเป็นบานเปิด หน้าบานเป็นกระจกใสติดฟิล์มสะท้อนสีดำ 

 

ห้องนอนที่ 1 จะอยู่ด้านในสุดของห้อง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น บรรยากาศภายในห้องดูคล้ายบ้านมากขึ้น เตียงนอนที่ให้มาเป็นขนาด 6 ฟุต มีตู้ลอยข้างเตียงให้ทั้งสองฝั่ง

 

กระจกหน้าต่างของห้องจะมี 2 ฝั่ง โดยจะเป็นกระจกเข้ามุม เพิ่มมุมมองวิวภายนอกให้กว้างมากขึ้น ฝั่งปลายเตียงเป็นผนังสำหรับติดโทรทัศน์แขวนผนัง มีหน้าต่างกระจกให้ 1 บาน ด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์ยาว ใช้เป็นที่วางของและโต๊ะเครื่องแป้งไปในตัว 

 

อีกฝั่งของห้องเป็นตู้เสื้อผ้าที่วางอยู่ใกล้ห้องน้ำ สามารถติดกระจกเงาเพิ่มไปที่ผนัง ทำเป็นมุมแต่งตัวได้เลย

 

ห้องน้ำเป็นแบบ Full Bathroom มีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ พื้นที่อาบน้ำ และอ่างอาบน้ำให้ในห้อง อ่างล้างมือของห้องนี้มีตู้เก็บของด้านล่าง ในพื้นที่อาบน้ำจะมีทั้งฝักบัวอาบน้ำและฝักบัวแบบ Rain Shower 

 

อ่างอาบน้ำอยู่ใกล้หน้าต่างของห้อง 

 

ที่อ่างอาบน้ำจะมีฝักบัวอาบน้ำติดที่ผนังด้านบน 

 

Price & Promotion

โครงการเปิดขายห้องทุกแบบ ตอนนี้ขายไปได้แล้วกว่า 60% โดยยูนิตแต่ละแบบมีราคาเริ่มต้น ดังนี้ 
1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.20-33.20 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.70 ล้านบาท
2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 49.45-59.40 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.02 ล้านบาท
Duplex พื้นที่ใช้สอย 54.00-108.54 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท

สำหรับราคาขายของโครงการ ถ้าเฉลี่ยเป็น ตร.ม. แล้วจะตกอยู่ที่ 100,000 บาทต่อ ตร.ม. ซึ่งเป็นราคาที่ยังไม่สูง เพราะคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ทำเลแยกรัชโยธิน จะอยู่ที่ราว 130,000 บาทขึ้นไป ทำให้เหลือช่องว่างให้ปรับราคาได้พอสมควร 

Conclusion

โครงการ Lyss รัชโยธิน เป็นคอนโดมิเนียมในทำเลที่เดินทางได้สะดวกมาก ที่ปากซอยหน้าโครงการมีทางขึ้นรถไฟฟ้าสถานีพหลโยธิน 24 ไว้เดินทางเข้าเมืองเลี่ยงรถติด และยังใกล้อินเตอร์เชนจ์อีก 2 จุด ที่แยกรัชโยธิน และที่ห้าแยกลาดพร้าว การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 3 แห่ง สิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล ร้านอาหารต่างๆ ทำเลนี้ก็มีครบ ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในเมืองได้ครบถ้วน

ตัวโครงการเป็นตึก low rise ตั้งอยู่ในซอย ทำให้มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากกว่า ใครที่ชอบคอนโดฯ ไม่พลุกพล่าน น่าจะชอบตรงจุดนี้

แบบห้องมีให้เลือก 3 แบบหลัก และแบ่งเป็นแบบย่อยอีกหลายแบบ เพื่อให้ตรงใจลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน 

สุดท้าย คือ เรื่องราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ที่ 100,000 บาท ขายเป็นห้อง Fully Furnished เมื่อเทียบกับราคาโครงการติดถนนใหญ่ในทำเลที่ 130,000 บาท ถือว่ายังมีช่องให้ราคาวิ่งได้อีก ซึ่งโครงการนี้ เข้าซอยไปแค่ 200 ม. เท่านั้น และมีรถไฟฟ้าอยู่ที่หน้าซอยเลย ดังนั้น ใครกำลังมองหาคอนโดฯ ทำเลนี้ในราคาที่ไม่สูงมาก แวะไปที่สำนักงานขายของโครงการได้เลยครับ


 

Fact Sheet 

ชื่อโครงการ : Lyss รัชโยธิน
เจ้าของโครงการ : บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด 
ที่ตั้งโครงการ : ถ.พหลโยธิน 27 เข้าซอยไป 200 ม.
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 1 อาคาร
ที่ดินโครงการ : 1-1-44.9 ไร่
จำนวนยูนิต : 172 ยูนิต
แบบห้อง : 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.20-33.20 ตร.ม. 
               2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 49.45-59.40 ตร.ม.
               Duplex พื้นที่ใช้สอย 54.00-108.54 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้, ห้องสมุด, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, พื้นที่พักผ่อนข้างสระว่ายน้ำ, สวนพักผ่อน
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้อง CCTV, ลิฟต์แบบล็อคชั้น, ระบบ Keycard Access ที่โถงลิฟต์และสั่งการลิฟต์, ประตูห้อง Digital Door Lock
พื้นที่จอดรถ : ประมาณ 40% ไม่รวมจอดซ้อนคัน
ราคาเริ่มต้น : 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.20-33.20 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท
                  2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 49.45-59.40 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5 ล้านบาท                                                                                                 Duplex พื้นที่ใช้สอย 54.00-108.54 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท
ติดต่อ : 087-774-2727, 087-775-2828
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : www.lysscondo.com

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด

รีวิวบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์  รีวิวคอนโดวันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 20 กันยายน 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง