รีวิวบ้าน เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ บ้านเดี่ยวและโฮมออฟฟิศ ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งความเจริญ ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท

โครงการเดอะ เชลเตอร์ เป็นได้ทั้งออฟฟิศและที่พักอาศัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหรือออฟฟิศที่มีความเป็นส่วนตัวสูง มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใกล้แหล่งความเจริญ ทั้งย่านเพชรเกษม บางแค และพุทธมณฑล สาย 4

Company

     เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ พัฒนาโครงการโดย บริษัท มั่นคงพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีคุณธวัชชัย วิวัฒนวงศ์สิริ เป็นกรรมการผู้จัดการ ทุนจดทะเบียน 115 ล้านบาท (ชำระเต็ม) ซึ่งดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มามากกว่า 20 ปี

Location

     โครงการเดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่ ตั้งอยู่บน ถ.เพชรเกษม ขาออก มุ่งหน้าไป อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยอยู่ติดถนนใหญ่ ระหว่าง ซ.เทศบาล 11 และ 13 ก่อนถึงทางเข้าซอยวัดอ้อมใหญ่ ซึ่งเป็นทำเลแห่งศักยภาพที่กำลังมีการเติบโตในอนาคต เพราะสามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอื่นๆ ได้ อาทิ ถ.พุทธมณฑล สาย 4 ถ.พุทธมณฑล สาย 5 ถ.บรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทั้งโดยรถส่วนบุคคลและบริการรถสาธารณะ

     นอกจากนี้ โดยรอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สถานที่ราชการ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ โรงเรียน โรงพยาบาล ม.มหิดล ศาลายา และห้างสรรพสินค้า โดยโครงการตั้งอยู่ห่างจากบิ๊กซี อ้อมใหญ่ ประมาณ 1.6 กม. อีกทั้งในอนาคต ยังมีโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เพิ่มเติมจากบางแค ไปจนถึงบริเวณ ถ.พุทธมณฑล สาย 4 (บริเวณ ถ.กาญจนาภิเษก ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค) ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดสายทางของโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

 

     ทั้งนี้ ส่วนต่อขยายเพิ่มเติมดังกล่าวอยู่ระหว่างรอเสนอคณะรัฐมนตรีพิจารณาอนุมัติโครงการ (ส่วนต่อขยายเส้นทางหัวลำโพง-บางแค และบางซื่อ-ท่าพระ ปัจจุบัน กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คืบหน้าไปแล้วเกือบ 95% ณ สิ้นเดือนกรกฎาคม 2560)

     สำหรับโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เส้นทางหัวลำโพง-บางแค และบางซื่อ-ท่าพระ โดยช่วงหัวลำโพง-บางแค นั้น
คาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ในปี 2562 ส่วนช่วงบางซื่อ-ท่าพระ คาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในปี 2563

Project Concept

     บนเนื้อที่ดินกว่า 9 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 22 ยูนิต และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น จำนวน 13 ยูนิต ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 35 ยูนิตเท่านั้น โดยบ้านทุกหลังเป็นสไตล์โมเดิร์น ภายในโปร่ง โล่งสบาย ด้วยฝ้าเพดานที่สูงพิเศษ Double Volume และเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม ถนนส่วนกลางเป็นคอนกรีตพิมพ์ลายทั้งโครงการเพื่อความสวยงาม และลดความร้อนที่สะท้อนเข้าสู่ตัวอาคารที่พักอาศัย

     ถนนหลักภายในกว้าง 10 ม. สวยงามด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย ขณะที่พื้นที่ส่วนกลางตกแต่งสวนด้วยพรรณไม้นานาพรรณ ให้ความร่มรื่น เหมาะสำหรับการออกกำลังกายหรือการพักผ่อน ที่สำคัญ ระบบไฟฟ้ายังเป็นระบบกึ่งใต้ดิน ปราศจากเสาไฟและสายไฟหน้าบ้านทุกหลัง ทำให้เกิดความรู้สึกเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูสวยงาม ไม่บดบังทัศนียภาพภายในโครงการ และยังเลือกใช้หลอดไฟ LED ช่วยประหยัดพลังงาน มีอายุการใช้งานยาวนาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

     ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด เข้าออกโครงการด้วย Access Card Control และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าโดยการติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้านอีกด้วย

Project Detail

     สำหรับบ้านเดี่ยวในโครงการนี้ ทุกหลังหันหน้าบ้านทางทิศเหนือและทิศใต้เพื่อรับลมเข้าตัวบ้าน ทำให้อากาศถ่ายเทหมุนเวียน และยังช่วยระบายความร้อนภายในตัวบ้านได้ดีขึ้น โดยมีให้เลือก 2 แบบ คือ

     Type A : Ace บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 403 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 102-198 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพระ ชั้นลอย ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร สวนพักผ่อน ระเบียงริมสวน พร้อมห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน

     Type B : Bliss บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 351 ตร.ว. ขนาดที่ดิน 74-90 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพระ ชั้นลอย ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร สวนพักผ่อน ระเบียงริมสวน พร้อมห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน

     ส่วนโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ขนาดที่ดินตั้งแต่ 20-33.7 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง 256 ตร.ม. ตัวอาคารมีหน้ากว้าง 4 ม. ลึก 16 ม. พร้อมลานซักล้างหลังบ้าน 3 ม. โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย สามารถปรับเปลี่ยนเป็นทั้งออฟฟิศและที่พักอาศัยได้อย่างลงตัว ขณะที่บริเวณหน้าอาคาร สามารถรองรับการจอดรถได้มากถึง 50 คัน

Price & Promotion

     บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ราคาเริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท Everyday Special ซื้อบ้านวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษสุดๆ มูลค่าเป็นล้าน ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน นี้เท่านั้น

Conclusion

     โครงการเดอะ เชลเตอร์ จึงเป็นได้ทั้งออฟฟิศและที่พักอาศัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหรือโฮมออฟฟิศที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ความเจริญ ทั้งย่านเพชรเกษม บางแค และพุทธมณฑล สาย 4

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : เดอะ เชลเตอร์ เพชรเกษม-อ้อมใหญ่
เจ้าของโครงการ : บริษัท มั่นคงพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.เพชรเกษม ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว 3 ชั้น และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด เข้าออกโครงการด้วย Access Card Control เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน
ราคา : บ้านเดี่ยว 3 ชั้น เริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น เริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
โทร. : 02-420-7141
เว็บไซต์ : www.theshelterhome.com

ที่มา นิตยสารบ้านพร้อมอยู่

อ่านนิตยสารบ้านพร้อมอยู่ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 02 พฤศจิกายน 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง