รีวิวศุภลักษณ์ซิตี้ บ้าน 2 ชั้น ทำเลดี ฟังก์ชั่นครบ เพียง 2 ล้านกว่า

ศุภลักษณ์ซิตี้ ลำลูกกา คลอง 7” อีกหนึ่งโครงการคุณภาพของบริษัท สร้างสรรค์ ลิฟวิ่ง จำกัด ในเครือศุภลักษณ์ กรุ๊ป ทำเลทองแห่งใหม่ของย่านลำลูกกา คลอง 7 ถูกออกแบบให้เป็นโครงการที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ มีทั้งโฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ และบ้านอยู่อาศัย 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยกว้าง ฟังก์ชั่นครบ ราคาเพียง 2 ล้านกว่าเท่านั้น

  
Company
        ศุภลักษณ์ กรุ๊ป เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในโซนปทุมธานี มายาวนานกว่า 30 ปี โดดเด่นเรื่องทำเลดี การพัฒนาสินค้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และอาคารพาณิชย์ ภายใต้แบรนด์สินค้า “ศุภลักษณ์” “สุธาริน” และ “บิซทาวน์” 
        ปัจจุบัน มีโครงการที่อยู่ระหว่างการขายหลายโครงการ อาทิ โครงการศุภลักษณ์ ปทุมธานี ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง ในตัวเมืองปทุมธานี ใกล้กับห้าง Big C โครงการบิซทาวน์ อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ชุมชนหน้าเทศบาลบางหลวง โครงการอาคารพาณิชย์ศุภลักษณ์ ลำลูกกา คลอง 3 ตรงข้ามวัดสายไหม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานีคูคต โครงการศุภลักษณ์ รังสิต-นครนายก ทาวน์เฮ้าส์ติดถนน ใกล้ ร.ร.สารสาสน์วิเทศรังสิต โครงการสุธารินไพรเวซี่ บ้านเดี่ยว อยู่สบาย ลำลูกกา คลอง 3 และโครงการศุภลักษณ์ซิตี้ ทำเลเมืองใหม่ของย่านลำลูกกา คลอง 7 โครงการนี้ มีครบทั้งโฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ และบ้านอยู่อาศัย 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น 

Location
ทำเลดี แหล่งชุมชน ใกล้ตลาด
        ที่ตั้งของโครงการอยู่บน ถ.เลียบคลอง 7 ซึ่งเป็นถนนเชื่อมระหว่าง ถ.ลำลูกกา กับ ถ.รังสิต-นครนายก ถนนเส้นนี้เป็นอีกประตูสู่ภาคเหนือและอีสาน จึงเป็นถนนที่มีคนใช้สัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก โดยหากมาจาก ถ.พหลโยธิน เข้าสู่ ถ.ลำลูกกา ซึ่งกำลังก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มอยู่ ให้ขับมาจนผ่าน ถ.วงแหวนรอบนอก (บางนา-บางปะอิน) จะเห็นห้างบิ๊กซี อยู่ทางฝั่งซ้ายมือ เมื่อขับผ่านโฮมโปร จนมาเจอโลตัส จะมีแยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.เลียบคลอง 7 วิ่งมาเรื่อยๆ ประมาณ 3 กม.        โดยที่ตั้งของโครงการศุภลักษณ์ซิตี้ จะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามตลาดสดชัชวาล พอดี ซึ่งด้านข้างโครงการจะมีถนนทางลัดไปสู่ ถ.วงแหวนรอบนอก ได้ 

   

        แต่ถ้าขับรถมาทาง ถ.รังสิต-นครนายก เมื่อผ่านทางเข้า ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ไป ผ่านสะพานยกระดับไปยังวังน้อย จ.อยุธยา จะเห็นดูโฮม ทางซ้ายมือ ให้ขับตรงไปอีกนิดก็จะเจอสามแยกไฟแดง มีป้ายบอกทางเลี้ยวขวาไปลำลูกกา ให้เลี้ยวขวาตรงไฟแดงเพื่อเข้าสู่ ถ.เลียบคลอง 7 ประมาณ 6 กม. ก็จะถึงที่ตั้งของโครงการที่อยู่ทางขวามือ ตรงข้ามตลาดสดชัชวาล
        นอกจากทำเลอยู่ตรงข้ามตลาดสดขนาดใหญ่แล้ว การเดินทางสู่จุดต่างๆ ยังสะดวก โดยอยู่ห่างจาก ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี แค่ขับรถประมาณ 5 นาที ร.ร.สารสาสน์วิเทศรังสิต 8 นาที        ห่างจาก รพ.ธัญบุรี 8 นาที ห้างบิ๊กซี  7 นาที ห้างโลตัส  5 นาที และสามารถเดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วย ถ.วงแหวนรอบนอก แค่เพียง 20 นาที ถึงห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ 

Project
ฟังก์ชั่นครบ อยู่สบาย ครบทุกความต้องการ
        บนเนื้อที่กว่า 52 ไร่ของโครงการ ถูกออกแบบให้เป็นโครงการสำหรับทุกความต้องการ มีทั้งโฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ และบ้านอยู่อาศัย 2 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Start Life by Supalak” ชีวิตหลากหลายกับความสุขที่ลงตัว
        ผังโครงการจะแยกโซนต่างๆ ออกจากกันชัดเจน โดยบริเวณด้านหน้าโครงการเป็นที่ตั้งของโฮมออฟฟิศและอาคารพาณิชย์ เพื่อเป็นทำเลธุรกิจ ส่วนบ้านอยู่อาศัย 2 ชั้น ซึ่งต้องการความร่มรื่นและความเป็นส่วนตัว จะอยู่โซนด้านใน
        พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 1.5 ไร่กลางโครงการ, ถนนภายในกว้าง 14 ม. มีประตูเข้าออกโครงการถึง 2 ประตู เพื่อความสะดวก ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่มีทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, การเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ดและกล้อง CCTV         ส่วนโซนบ้านพักอาศัยแต่ละหลัง ออกแบบเป็นบ้าน 2 ชั้น มีขนาดที่ดิน 46-62 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยถึง 170 ตร.ม. เป็นบ้านหน้ากว้าง ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ และจอดรถได้ 2 คัน 

Product
บ้านแนวคิดใหม่ ฟังก์ชั่นครบ พื้นที่ใช้สอยกว้าง
        จุดเด่นของบ้าน 2 ชั้น ของศุภลักษณ์ซิตี้ คือ มีโครงสร้างบ้านที่เป็นอิสระเหมือนกับบ้านเดี่ยว แต่สร้างชิดกันเป็นคู่ติดกันตรงผนังโถงบันได จึงทำให้สามารถออกแบบบ้านให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากกว่า มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อการถ่ายเทอากาศได้อย่างสมบูรณ์ และยังมีพื้นที่สวนรอบบ้านสำหรับการพักผ่อน
        นอกจากนี้ ยังเพิ่มดีไซน์โมเดิร์นและข้อดีของการใช้งานให้แก่บ้าน ด้วยการออกแบบหลังคาให้เป็นหลังคาที่ยกอีกด้านสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อลดความร้อนสะสม และสามารถระบายน้ำฝนได้ดี มีลูกเล่นโดยใช้สีบ้านแต่ละหลังที่ไม่เหมือนกัน 

       
        ส่วนแปลนบ้านชั้นล่างจะแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือ ส่วนด้านหน้าบ้าน เมื่อเดินจากประตูเข้ามาในบ้านจะเป็นส่วน Living Room


       
        และห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นใช้สอยได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องทำงาน ห้องดูหนังฟังเพลง หรือห้องของเล่นลูกน้อย        ส่วนพื้นที่โซนด้านหลังบ้าน จะเป็นพื้นที่ของส่วนประทานอาหารและห้องครัวแบบโมเดิร์น โดยมีโถงบันไดแบบ Double Volume อยู่ตรงกลางบ้าน เพื่อประโยชน์ในการใช้งาน โดยพื้นชั้นล่างเป็นกระเบื้องแกรนิโต้ขนาด 60x60 ซม.


       
        ภายในตัวบ้านเน้นความโปร่งโล่งและให้อากาศถ่ายเทสะดวก ด้วยความสูงของพื้นถึงฝ้าเพดาน 2.60 ม. พร้อมประตูกระจกทรงสูงแบบบานเลื่อนทั้งด้านหน้าและด้านหลังบ้าน และหน้าต่างกระจกด้านข้างรอบบ้าน จึงทำให้ลมผ่านเข้าออกได้เย็นสบายตลอดเวลา


       
        พื้นที่ชั้น 2 เป็นส่วนของพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ วัสดุพื้นไม้ลามิเนต โดยมีโถงกลางบ้าน แบ่งพื้นที่ฝั่งด้านหน้าเป็นห้องนอน Master Room เต็มความกว้างของหน้าบ้าน จึงทำให้ห้องนอนใหญ่กว้างมาก

        นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่โซน Walk-in Closet ติดห้องน้ำในตัว และระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ส่วนด้านหลังเป็นห้องนอน 2 และห้องนอน 3 โดยมีห้องน้ำแยกอยู่ด้านนอกอีกห้อง 

   

        ขนาดที่ดิน 46-62 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ส่วนรับแขก รับประทานอาหาร ครัว ซักล้าง และสวน ในราคาเพียง 2 ล้านกว่า จึงเป็นคำตอบที่ดีและคุ้มค่าสำหรับทุกโจทย์ของสมาชิกในบ้านที่ต้องการ   

หตุผลชวนซื้อ 
        ที่ตั้งของโครงการอยู่ในชุมชน การเดินทางสะดวก สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถ.ลำลูกกา และ ถ.รังสิต-นครนายก รวมถึงถนนทางลัดไปออก ถ.เลียบวงแหวน ที่สำคัญ อยู่ในแหล่งชุมชน ตรงข้ามตลาดสดชัชวาล ไม่ไกลจากโลตัส บิ๊กซี โฮมโปร ดูโฮม โรงเรียน มหาวิทยาลัย และสถานที่ราชการต่างๆ ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันในย่านนี้สะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม คูคต-ลำลูกกา แค่เพียง 10 นาที จึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในอนาคต
        ด้วยราคาขายเริ่มต้นแค่ 2 ล้านกว่าบาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้าน ขนาด 170 ตร.ม. บนที่ดินขนาดใหญ่ถึง 46-62 ตร.ว.

About Project
: ศุภลักษณ์ซิตี้ ลำลูกกา คลอง 7
: ถ.เลียบคลอง 7 อ.ลำลูกกา
: บริษัท สร้างสรรค์ ลิฟวิ่ง จำกัด ในเครือศุภลักษณ์ กรุ๊ป
: บ้านอยู่อาศัย 2 ชั้น จำนวน 144 ยูนิต ที่ดินเริ่มต้น 46-62 ตร.ว.
: พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่ปรับเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนเพิ่มได้ จอดรถ 2 คัน
: สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 1.5 ไร่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. คีย์การ์ด กล้อง CCTV
: เริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท
: โทร. 02-560-0500, 086-306-8660 www.supalak.com และติดตามข่าวสารได้จาก Facebook บ้านศุภลักษณ์ปทุมธานีวันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 18 กันยายน 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ