รีวิวโฮมออฟฟิศ อาร์โค่ เอกมัย-รามอินทรา ตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่

โฮมออฟฟิศ Modern Contemporary Style 4 ชั้น พร้อมที่จอดรถส่วนตัว 4-6 คัน สามารถปรับเปลี่ยน Function ได้ตามความต้องการ และ Lifestyle ของตนเอง สำหรับพื้นที่ใช้สอยโดยรวมนั้น จะมี Function ที่สามารถรองรับการทำธุรกิจและอยู่อาศัยได้แบบครบประโยชน์ใช้สอย ตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่ 

 

 

Company

 

บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากบริษัทชั้นนำของประเทศ มีคุณบุญเลิศ 
รตินธร เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสุธนี อยู่สวัสดิ์ กรรมการบริหารของบริษัทฯ

บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด พัฒนาโครงการแรกชื่อโครงการ The Revo ลาดพร้าว 48 เป็นคอนโดแบบโลว์ไรส์ สูง 5 ชั้น มี 2 อาคาร ตั้งอยู่ใน ซ.ลาดพร้าว 48 พัฒนาบนที่ดิน 1 ไร่กว่า มีเพียง 79 ยูนิตเท่านั้น สำหรับโครงการแรกของบริษัทฯ นั้น ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สามารถปิดการขายได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจุบัน บริษัทกำลังดำเนินการพัฒนาโครงการที่ 2 เป็นโครงการ Home Office ออกแบบในสไตล์ Modern Contemporary โดดเด่น หรูหรา 
ทันสมัย โดยใช้ชื่อโครงการว่า Arco (Home.Office.Life)

โครงการใหม่นี้ ตั้งอยู่บน ถ.โยธินพัฒนา ทำเลศักยภาพสูงของ ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา หลัง Chic Republic ใกล้ CDC (Crystal Design Center) 

 

Location

 

โครงการ Arco Home.Office.Life เอกมัย-รามอินทรา เป็นโฮมออฟฟิศใจกลางย่าน Chic Area ของ ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา         
ตัวโครงการตั้งอยู่ใน ซ.โยธินพัฒนา 11 ด้านหลัง Chic Republic เข้าจากปากซอยเข้ามาเพียง 300 ม.

 

โครงการจึงห่างจาก Chic Republic แบบอยู่ในระยะเดิน ทำให้ผู้ที่มีออฟฟิศอยู่ในโครงการ สามารถใช้ Chic Republic นัดหมายพบปะทำธุรกิจ 
กับคู่ค้าได้โดยสะดวก

 

ยิ่งกว่านั้น ในรัศมีรอบๆ ทำเลโครงการ ยังเพียบพร้อมไปด้วยร้านอาหารดีๆ ห้างใหญ่อย่าง Central EastVille, The Walk

 

มี Super Store อย่าง HomePro, Lotus 

 

Lifestyle Mall อย่าง CDC และ The Crystal 

 

ด้วยความลงตัวของทำเลเช่นนี้ ทำให้โครงการนี้เป็นโครงการเป้าหมายของนักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้านทั้งหลาย ที่มี Lifestyle แบบคนรุ่นใหม่        
ติดเมือง ต้องการความสะดวก ทั้งพบปะสังสรรค์และทำธุรกิจ โดยต้องการที่จะเลือกหาที่พักอาศัยและสถานที่ทำงานใจกลางย่านความเจริญเช่นนี้ เพื่อความสะดวกของการใช้ชีวิตในทุกมิติ

ที่สำคัญในอนาคต ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม นี้ จะมีรถไฟฟ้าสายสีเทาวิ่งผ่าน โดยตรงหน้า ซ.โยธินพัฒนา 11 จะเป็นที่ตั้งของสถานีโยธินพัฒนา

สำหรับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทานี้ จะเป็นระบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (Monorail) มีแผนการพัฒนาแบ่งเป็น 3 ช่วง โดยช่วงที่ 1 เป็นวัชรพล-ทองหล่อ ช่วงที่ 2 จะเป็นพระโขนง-พระราม 3 และช่วงที่ 3 เป็นพระราม 3-ท่าพระ โดยจะเริ่มช่วงแรกก่อน คือ จากวัชรพล-ทองหล่อ

ช่วงนี้จะเริ่มต้นที่ ถ.วัชรพล ตรงจุดตัดกับ ถ.รามอินทรา มุ่งหน้าลงใต้ตามแนว ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (ถ.เลียบทางด่วนฯ) ผ่าน ซ.นวลจันทร์          
ข้ามสะพานเกษตร-นวมินทร์ ไปตัดกับ ถ.ลาดพร้าว จากนั้นมุ่งหน้าสู่ ถ.พระราม 9 แล้วเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มที่ ถ.ประชาอุทิศ ออกสู่ ถ.เพชรบุรี เข้าสู่ ถ.ทองหล่อ เพื่อมาตัดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีทองหล่อ 

สำหรับการเดินทางเชื่อมต่อเมืองโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว จากศูนย์กลางย่านธุรกิจ สามารถใช้ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และลงตรงทางลงเกษตร-นวมินทร์ พอลงมาก็ยูเทิร์นรถกลับใต้สะพานข้ามแยกเกษตร-นวมินทร์ ตัดกับ ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา จากนั้นก็วิ่งมาประมาณ 2 กม.          
จะมีจุดสังเกตง่ายๆ คือ Chic Republic ซึ่งจะตั้งอยู่ตรงหัวมุมปากทางที่ ถ.โยธินพัฒนา

หรือถ้าจากทางด้าน ถ.พระราม 9-เอกมัย-ทองหล่อ ก็ขับตาม ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา มา พอผ่านแยกตัดกับ ถ.ลาดพร้าว ก็ขับมาเรื่อยๆ จนผ่าน The Crystal ทางซ้ายมือ ก็ชิดขวายูเทิร์นกลับ ขับไปอีกนิดเดียวจะเห็น Chic Republic ก็เลี้ยวซ้ายเข้ามา ถ.โยธินพัฒนา ได้เลย

ส่วนนักธุรกิจ เจ้าของกิจการคนรุ่นใหม่ อายุ 30 ปลายๆ 40 ต้นๆ ที่ยังมีลูกเรียนอยู่ในระดับอนุบาลและประถมศึกษา สำหรับย่านนี้ก็มีโรงเรียนดัง อย่างเช่น ร.ร.เลิศหล้า และ ร.ร.อนุบาลโชคชัยครูเกียว 

 

Project

โครงการ Arco ถูกพัฒนาและออกแบบอาคารเป็นโฮมออฟฟิศ Modern Contemporary Style 4 ชั้น พร้อมที่จอดรถส่วนตัว 4-6 คัน บนที่ดิน   
3 ไร่กว่า มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 25 ยูนิต โครงการมีถนนเมนกว้าง 14 และ 11.4 ม. ส่วนถนนรองจะกว้าง 9 ม. 

 

 

ตัวอาคาร Home office มีความโดดเด่นในการออกแบบทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและพื้นที่ใช้สอยภายใน โดยจะออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยน Function ได้ตามความต้องการ และ Lifestyle ของตนเอง สำหรับพื้นที่ใช้สอยโดยรวมนั้น จะมี Function ที่สามารถรองรับการทำธุรกิจและอยู่อาศัยได้แบบครบประโยชน์ใช้สอย โดยสามารถรองรับการจอดรถได้ถึง 4-6 คัน ส่วนการแบ่งพื้นที่ใช้สอยในอาคารชั้น 1-3 โครงการออกแบบให้เป็น Function แบบ Office มีห้องน้ำรองรับทุกชั้น ส่วนชั้น 4 โครงการออกแบบเป็นพื้นที่แบบพักอาศัย มีห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 

โครงการ Arco ถูกออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ว่า การสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ บนโลก เกิดขึ้นได้จากทุกสิ่งรอบตัวเรา ทุกคนมักใช้แรงบันดาลใจเป็นแรงผลักดันให้เกิดสิ่งใหม่ๆ

ในอดีตกาล “ธนู” คือ สิ่งที่ถูกคิดขึ้นเพื่อเป็นอาวุธในการล่าสัตว์ จัดเป็นอาวุธระยะไกลที่ได้รับการจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ว่า เป็นวิวัฒนาการที่สําคัญในเกือบทุกวัฒนธรรมโบราณ โดยการยิงธนูถือเป็นศาสตร์และศิลป์อย่างหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ คันธนูจึงเปรียบเหมือนจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจที่คิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีเป้าหมายที่ชัดเจน และกระทําเพื่อไปยังจุดๆ นั้น

สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ทั้งหลายที่มีความฝันอยากมีที่พักอาศัยและสถานที่ทำงานใจกลางย่านความเจริญ ที่สะท้อนภาพลักษณ์ ตัวตน และ Lifestyle ของตนเองได้อย่างชัดเจนนั้น โครงการ Arco ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการนี้ โดยจะรองรับทุกความต้องการ ความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในทุกมิติ 

โครงการยังเน้นแนวคิดการผสานศิลปะการใช้ชีวิตและการทำงาน ด้วยการออกแบบ Community ที่ให้มีบรรยากาศน่าอยู่ เท่ มีบุคลิกและสไตล์เฉพาะตัว สะท้อนภาพลักษณ์และตัวตนของเจ้าของกิจการมากที่สุด  

อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายใน เพิ่ม ขยาย และตกแต่งได้ตามความต้องการ และ Lifestyle แบบไม่มีขีดจำกัด

 

สำหรับ Facilities ที่โครงการเตรียมไว้นั้น จะเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบเป็นสวนหย่อม 

 

และอาคารนิติบุคคล ซึ่งภายในจะจัดให้มีห้องฟิตเนส มุมอ่านหนังสือ ห้องประชุม และพื้นที่พักผ่อน

โครงการยังได้เตรียมพื้นที่จอดรถส่วนกลางไว้เพิ่มอีกประมาณ 16 คันด้วย

ในส่วนของการรักษาความปลอดภัย โครงการจะมีเจ้าหน้าที่ รปภ. กล้อง CCTV คอยตรวจตราตลอด 24 ชม. ควบคุมการเข้าออก ด้วยระบบบัตร Smart Card บันทึกกิจกรรมการเข้าออกของทุกคนที่ผ่านเข้าสู่โครงการ

 

Product

ก่อนเข้าโครงการ มีน้ำพุประดับต้อนรับลูกบ้าน

 

ตัวอาคาร Home Office จะพัฒนาบนพื้นที่ 23.5-41.5 ตร.ว. โดยมีแบบมาตรฐานให้เลือก 3 แบบ คือ

 

PLAN TYPE A โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม. ลงในที่ดิน 23.5-37 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 275 ตร.ม. จำนวน 10 หลัง สำหรับการออกแบบพื้นที่ภายในชั้น 1 จะเป็นโถงรับรอง มีพื้นที่จอดรถส่วนตัว 4 คัน ชั้น 2-3 จะเป็นส่วนของพื้นที่สำนักงาน ส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร     
มีห้องน้ำรองรับการใช้งานทุกชั้น ส่วนของชั้น 4 จะมี 2 ห้องนอน โดยมีห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง

 

PLAN TYPE B โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 7.7 ม. ลงในที่ดิน 30-41.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 365 ตร.ม. จำนวน 12 หลัง สำหรับการออกแบบพื้นที่ภายในชั้น 1 มีโถงรับรอง และพื้นที่จอดรถส่วนตัว 6 คัน ชั้น 2-3 จะเป็นส่วนของพื้นที่สำนักงาน ส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร     และ Breaking Area มีห้องน้ำรองรับทุกชั้น ส่วนของชั้น 4 จะมี 2 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน ห้องนอนจะมีห้องน้าในตัวทุกห้อง  

 

PLAN TYPE C โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 8.7 ม. ลงในที่ดิน 34-36 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 395 ตร.ม. จำนวน 3 หลัง สำหรับการออกแบบพื้นที่ภายในชั้น 1 มีโถงรับรอง และพื้นที่จอดรถส่วนตัว 6 คัน ชั้น 2-3 จะเป็นส่วนของพื้นที่สำนักงาน ส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร และ Breaking Area มีห้องน้ำรองรับทุกชั้น ส่วนของชั้น 4 มี 2 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน โดยห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง


สำหรับบ้านที่เราจะรีวิว เป็นโฮมออฟฟิศ TYPE B ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศขนาดกลางของทางโครงการ 

 

TYPE B หน้ากว้าง 7.7 ม. ลงในที่ดิน 30-41.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 365 ตร.ม. สำหรับการออกแบบพื้นที่ภายในชั้น 1 มีโถงรับรอง และพื้นที่จอดรถส่วนตัว 6 คัน

 

มองจากหน้าบ้าน ด้านในจะทะลุโปร่งเห็นสวนด้านหลัง ทางซ้ายเป็นที่จอดรถได้ 6 คัน และทางขวาจะเป็นประตูเข้าโฮมออฟฟิศ

 

ส่วนแรกที่เข้ามาใครๆ ก็ต้องสะดุดตา คือ สวนสวยด้านหลัง ที่ตกแต่งด้วยอิฐมอญตัดกับสีเขียวของต้นไม้และสีดำเทาของโฮมออฟฟิศ ทำให้ได้ความรู้สึกร่วมสมัยและสบายตาไปพร้อมๆ กัน เพิ่มด้วยโต๊ะไม้สีเบจและเก้าอี้สนาม ทำให้บรรยากาศสวนดีเพิ่มขึ้นไปอีก 

 

จากสวนชั้น 1 ยังมีบันไดขึ้นไปด้านหลังของชั้น 2 ได้ด้วย

 

ทางเข้าด้านหน้ามีโต๊ะเล็กๆ และเก้าอี้ต้อนรับผู้มาติดต่อ ด้านข้างมีบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 ส่วนนี้ตกแต่งด้วยลายหินอ่อนและสีทอง เพิ่มความหรูหราร่วมสมัย

 

บนโต๊ะมีที่รับสัญญาณเซ็นเซอร์ของระบบ Smart Home

 

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 จะมี 2 ส่วน คือ ห้องประชุมเล็ก และส่วนของออฟฟิศ ห้องแรกจะเป็นห้องประชุมขนาดเล็กประมาณ 4-6 คน ผนังตกแต่งด้วยอิฐและเฟอร์นิเจอร์ที่ดูหรูและแข็งแรง เก้าอี้เหล็ก โซฟาตัวยาวผ้าหนังกลับ ทำให้ห้องดูไม่เป็นทางการมากนัก อาจจะทำเป็นห้อง Brainstorm 
ที่ออกไอเดียกันได้เต็มที่

 

ถัดไปเป็นส่วนของออฟฟิศ มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ระหว่างหน้าต่างก็มีชั้นวางหนังสือ

 

ส่วนผนังเราสามารถเพิ่มไอเดียโดยการทำชั้นวางแบบเปิด โดยใส่เหล็กตีโค้งส่วนบน ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี 

 

ผนังอีกด้านเป็นมุมชงกาแฟเล็กๆ ด้านข้างสามารถนั่งทำงานได้ หรือจะทำเป็น Planner Board ขนาดใหญ่ติดผนังก็ได้ 

 

ส่วนด้านหลังมีระเบียงขนาด 2 ม. กั้นด้วยบานเลื่อนกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องไม่มืด โปร่งสบาย และสามารถวางเก้าอี้สนาม โต๊ะดื่มกาแฟเล็กๆ ได้

 

เพิ่มความสดชื่นด้วยกระถางต้นไม้สีเขียว ทางขวามีบันไดและมองลงมาที่สวนด้านล่างของชั้น 1 ได้เลย ถ้าจัดมุมนี้เก๋ๆ ก็ถือเป็นมุมพักผ่อนจากการทำงานหนักๆ ได้ดีเลย

 

อีกด้านของระเบียงเป็นห้องน้ำแยกชาย-หญิง มีอ่างล้างมือตรงกลาง 

 

มาที่ชั้น 3 โครงการออกแบบพื้นที่ส่วนนี้ให้เป็นพื้นที่พักอาศัยกึ่งห้องทำงาน โดยชั้นนี้จะมีห้องทำงานสำหรับผู้บริหาร และชุดครัวเพื่อรองรับการใช้พักอาศัย 

 

ส่วนแรกเป็นส่วนรับรองแขกที่ต่อเนื่องกับห้องทำงานผู้บริหาร โดยสามารถใช้พื้นที่ส่วนนี้เป็นที่นั่งรับรองพูดคุยกับแขกที่มาคุยงาน โดยโครงการออกไอเดียสำหรับกั้นส่วนห้องทำงานกับครัวด้วยประตูกระจกบานเลื่อน

 

มุมโต๊ะทำงานผู้บริหารจะอยู่ด้านในสุดติดกับหน้าต่าง ที่ผนังหลังโต๊ะทำงาน ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่เพื่อสร้างมิติให้ผนังห้องส่วนนี้ดูลึกมากขึ้น 

 

ห้องครัวเปิด ไว้จัดเตรียมอาหาร มีชั้นวางของสูงติดเพดาน และตู้เก็บอุปกรณ์ครัวเล็กๆ น้อยๆ ด้านล่าง ขวาสุดเป็นพื้นที่วางตู้เย็น 

 

ถัดจากห้องครัวมีโต๊ะทานข้าวขนาด 4-6 คน ไว้รับรองแขกหรือเป็นที่ทานข้าวสำหรับครอบครัว

 

มีระเบียงเปิดรับลมในวันที่อากาศเย็นสบาย และระบายกลิ่นอาหารจากห้องครัวได้

 

ห้องน้ำจะอยู่ด้านหลังครัว มีโถสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือ 

 

ชั้นสุดท้ายเป็นส่วนของที่พักอาศัย เริ่มที่ห้องนอนใหญ่ เข้ามามีมุมนั่งเล่นพักผ่อนแบบ Open Space มองทะลุถึงเตียงด้านในได้ ทำให้ห้องดูกว้าง

 

อีกด้านเป็นชั้นวางโทรทัศน์และชั้นวางของ หรือจะเก็บแผ่นหนังเรื่องโปรดก็ได้

 

ด้านในวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย ด้านซ้ายติดหน้าต่าง ตอนเช้าๆ รับวิตามินดีได้เต็มที่ ด้านขวาเป็น Sexy Bathroom 

 

หน้าห้องน้ำสามารถทำ Walk-in Closet ได้ มีชั้นวางแยกสัดส่วนชัดเจน

 

 

ส่วนปลายเตียงอีกฝั่งก็เป็น Walk-in Closet ได้อีก มี 2 ฝั่งแบบนี้ จะทำเป็นที่เก็บเสื้อผ้า His & Her ก็เป็นระเบียบดี

 

ภายในห้องน้ำมีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ และกระจกเต็มบาน กั้นส่วนอาบน้ำชัดเจน 

 

ห้องนอน 2 มีห้องน้ำในตัว สามารถวางเตียงขนาด 3-5 ฟุตได้ 

 

ด้านข้างเป็นตู้เสื้อผ้า ทำเป็นมุมแต่งตัวและกระจกเต็มตัว เพิ่มความหวานด้วยวอลล์เปเปอร์สีชมพูอ่อนๆ 

 

ห้องน้ำมีโถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าแบบฝังลงเคาน์เตอร์ ใต้เคาน์เตอร์มีลิ้นชักเก็บของใต้อ่าง

 

อีกด้านเป็นห้องกั้นพื้นที่อาบน้ำแยกโซนเปียกแห้งได้ดี

และเพื่อให้ที่นี่เป็น Home Office ที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบที่สุด ภายในตัวอาคารโครงการ Arco ยังรองรับระบบ Smart Home Automation จาก FIBARO ซึ่งถือเป็นแบรนด์ดังจากสวีเดน ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงสุด และได้รับรางวัลดีไซน์ระดับโลกมาแล้ว

โดยระบบ FIBARO Smart Home Automation จะช่วยให้ทั้งอาคารเป็นอาคารอัจฉริยะ ผู้อยู่อาศัยสามารถควบคุมสั่งการการทำงานภายในอาคารได้ในระยะไกลจากมือถือแบบ Smart Phone โดยระบบจะมีการทำงานเด่นๆ 7 ด้าน คือ

1. ควบคุมสวิตช์ไฟผ่านมือถือ ให้สามารถเปิดปิดไฟทุกจุดในบ้าน หรี่ไฟ หรือปรับความสว่างได้ตามความต้องการ ควบคุมไฟ RGBW เพื่อเปลี่ยนสีห้องให้เป็นแบบฉบับของผู้อยู่อาศัย

2. มีระบบสัญญาณเตือนภัยอัจฉริยะ เพื่อเตือนผู้บุกรุกและแจ้งผู้อยู่อาศัยทันทีอย่างแม่นยำ ระบบจะเตือนเมื่อหน้าต่างถูกงัด เตือนเมื่อน้ำรั่วซึม และเตือนเมื่อเกิดอัคคีภัย 

3. ควบคุมเครื่องปรับอากาศ ให้สร้างความเย็นสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้ตามความต้องการ ระบบจะแจ้งให้ผู้อยู่อาศัยสามารถทราบถึงอุณหภูมิตามจุดต่างๆ ภายในบ้านแบบนาทีต่อนาทีได้อีกด้วย

4. เชื่อมต่อกล้องวงจรปิด เพื่อความอุ่นใจเวลาไม่อยู่บ้าน โดยระบบจะเชื่อมต่อกล้อง IP Camera ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเห็นทุกส่วนของบ้านผ่านกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจดูบ้านได้จากระยะไกลผ่านมือถือไม่ว่าจากที่ไหนก็ได้บนโลก

5. ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านให้ทำงานอย่างปลอดภัยและประหยัดเวลา โดยการควบคุมผ่านหน้าจอมือถือแบบสัมผัส ระบบปลั๊กอัจฉริยะไร้สายจาก FIBARO จะควบคุมอุปกรณ์ไฟ้ฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างง่ายๆ

6. ควบคุมม่านไฟฟ้า เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถควบคุมการเปิดปิดม่านไฟฟ้าหรือมู่ลี่ไฟฟ้าได้ทุกชนิด อีกทั้งยังควบคุมประตูมอเตอร์ให้ผู้อยู่อาศัยสะดวกสบาย ไม่ต้องลงจากรถ รวมถึงการควบคุมการเปิดปิดประตูบ้านด้วยมือถือ Smart Phone โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรีโมทอีกต่อไป

7. สุดท้าย โปรแกรมบ้านอัจฉริยะ ยังสามารถตั้งระบบไฟรอบนอกบ้านให้เปิดขึ้นเองเมื่อเดินผ่านเข้าบ้าน หรือไฟทางเดินภายในบ้านให้ติดเอง และเมื่อเข้านอน ไฟดวงในบ้านที่ลืมปิดก็ปิดลงโดยอัตโนมัติได้อีกด้วย

Price & Promotion

 

TYPE A โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม. ลงในที่ดิน 23.5-37 ตร.ว.พื้นที่ใช้สอย 275 ตร.ม. 2 ห้องนอน โดยมีห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 16.5 ล้าน
TYPE B โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 7.7 ม. ลงในที่ดิน 30-41.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 365 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน ห้องนอนจะมีห้องน้าในตัวทุกห้อง จอดรถ 6 คัน ราคาเริ่มต้น 19 ล้าน
TYPE C โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 8.7 ม. ลงในที่ดิน 34-36 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 395 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน โดยห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง จอดรถ 6 คัน ราคาเริ่มต้น 22 ล้าน

โปรโมชั่น ทางโครงการให้ลูกค้าสามารถเลือกการติดตั้งระบบ Smart Home Automation จาก FIBARO ในราคา 200,000 บาท มีให้เลือกกว่า 100 รายการ หรือเลือกรับส่วนลด 200,000 บาท


Conclusion

 

โครงการ Arco ถือว่าตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูงของ ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพราะอยู่ด้านหลัง Chic Republic ใกล้ CDC (Crystal Design Center) ทำให้ในรัศมีรอบๆ ทำเลที่ตั้งโครงการ เพียบพร้อมไปด้วยร้านอาหารดีๆ ห้างใหญ่อย่าง Central EastVille มี Super Store อย่าง HomePro, Lotus และ Lifestyle Mall อย่าง The Crystal และ CDC  

โครงการจึงเหมาะมากสำหรับนักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ ที่มีชีวิตติดเมือง ต้องการความสะดวก ทั้งพบปะสังสรรค์และทำธุรกิจ รวมทั้งต้องการที่พักอาศัยใจกลางย่านความเจริญของถนนเส้นนี้ เพื่อความสะดวกของการใช้ชีวิตในทุกมิติ

ส่วนตัวโครงการ ยังออกแบบให้ผสมผสานศิลปะการใช้ชีวิตและการทำงานไว้ด้วยกัน ในบรรยากาศน่าอยู่ มีสไตล์เฉพาะตัว สะท้อนภาพลักษณ์และตัวตนของเจ้าของกิจการมากที่สุด  

อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายใน เพิ่ม ขยาย ตกแต่งได้ตามความต้องการ และตาม Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

สุดท้าย โครงการยังเป็น Home Office ที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยระบบ FIBARO Smart Home Automation ที่ช่วยทำให้ทั้งอาคารเป็นอาคารอัจฉริยะ ผู้อยู่อาศัยสามารถควบคุมสั่งการการทำงานภายในอาคารในระยะไกลจากมือถือ Smart Phone ได้โดยสะดวกและง่ายดาย


Fact Sheet

ชื่อโครงการ : Arco (Home.Office.Life) เอกมัย-รามอินทรา
เจ้าของโครงการ : บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ซ.โยธินพัฒนา 11 ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
เนื้อที่โครงการ : 3-0-94 ไร่ (1,294 ตร.ว.)
ประเภทโครงการ : โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น 
จำนวนยูนิต : 25 ยูนิต
แบบบ้าน : 
PLAN TYPE A โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 6 ม. พื้นที่ใช้สอย 275 ตร.ม. 
5 ห้องน้ำ 2 ห้องนอน ส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร Breaking Area และพื้นที่จอดรถส่วนตัว 4 คัน
PLAN TYPE B โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 7.7 ม. พื้นที่ใช้สอย 365 ตร.ม. 
5 ห้องน้ำ 2 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน ส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร Breaking Area และพื้นที่จอดรถ ส่วนตัว 6 คัน
PLAN TYPE โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 8.7 ม. พื้นที่ใช้สอย 395 ตร.ม. 
5 ห้องน้ำ 2 ห้องนอน 1 ห้องพักผ่อน ส่วนเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร Breaking Area และพื้นที่จอดรถส่วนตัว 6 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องฟิตเนสพร้อมมุมอ่านหนังสือ, ห้องประชุม, สวนหย่อม และที่จอดรถส่วนกลาง 16 คัน
ระบบรักษาความปลอดภัย : รปภ. ตลอด 24 ชม., กล้อง CCTV และควบคุมการเข้าออกด้วยระบบบัตร Smart Card
ราคาเริ่มต้น : 16.5 ล้านบาท
โทร. : 084-428-5555, 086-865-6222 
เว็บไซต์ : www.arcohomeoffice.comวันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 20 กันยายน 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง