รีวิวคอนโด ไบร์ท วงเวียนใหญ่ คอนโดไฮไรส์ ใกล้ BTS เชื่อมต่อสีลม-สาทร ได้สะดวก

ไบร์ท วงเวียนใหญ่คอนโดมิเนียมไฮไรส์ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านฝั่งธนฯ เน้นการเดินทางง่ายได้ทุกเส้นทาง ทั้ง BTS ที่เชื่อมต่อย่านสีลม-สาทร ได้สะดวก และรถยนต์ส่วนตัว ก็ใช้ถนนได้หลากหลายเส้นทาง

 

ทำเลโดดเด่น เป็นเส้นเลือดใหญ่ย่านฝั่งธนฯ
        คอนโดมิเนียมไฮไรส์ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า พัฒนาโดย บริษัท อัลไบร์ท โฮลดิ้งส์ จำกัด ตั้งอยู่บน ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน ระหว่าง ซ.8 และ ซ.10 ใกล้รถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ ห่างจากจุดขึ้น Sky Walk 100 ม.

        สามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านสยาม สีลม สาทร ได้สะดวก แค่เพียงไม่กี่สถานีรถไฟฟ้าเท่านั้น ตัวโครงการถือว่าตั้งอยู่บนถนนสายสำคัญของคนย่านฝั่งธนบุรี ด้วยถนนเส้นนี้ สามารถวิ่งไปออกดาวคะนอง และ ถ.พระราม 2 ได้ สามารถวิ่งไปออกย่านปิ่นเกล้า วงแหวนกาญจนาภิเษก ทางเส้น ถ.ราชพฤกษ์ หรือกลับเข้าฝั่งกรุงเทพฯ ทาง ถ.กรุงธนบุรี ข้ามสะพานตากสิน เข้าย่านสาทร สีลม ก็ใกล้นิดเดียว หรือจะวิ่งผ่านวงเวียนใหญ่ไปยัง ถ.ประชาธิปก ข้ามสะพานพระพุทธยอดฟ้า เข้าสู่ย่านเยาวราช สำเพ็ง สัมพันธวงศ์ และ ถ.เจริญกรุง ฝั่งกรุงเทพฯ ก็สะดวก

        สำหรับการเดินทางมาโครงการ ถ้ามาจากในเมือง ก็ขับรถข้ามสะพานสาทร และวิ่งตาม ถ.กรุงธนบุรี มาจนถึง ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน จากนั้นก็กลับรถเข้าโครงการได้เลย

        ส่วนที่จับจ่ายใช้สอยใกล้ๆ กับโครงการในทำเลวงเวียนใหญ่ มีบิ๊กซี และแพลทฟอร์ม วงเวียนใหญ่ ส่วนย่านท่าพระ ก็มีเดอะมอลล์ ท่าพระ, เสนาเฟสท์ และโครงการในอนาตตอย่างไอคอนสยาม

 

 

       นอกจากนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนดัง เช่น รร.อัสสัมชัญ บางรัก, รร.ซางตาครู้สคอนแวนท์, รร.ศึกษานารี, รร.ราชินี, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย, รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ก็อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการ

        อยู่ย่านนี้ เจ็บไข้ได้ป่วยไม่ต้องกังวล เพราะอยู่ใกล้โรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้ง รพ.สมิติเวช ธนบุรี, รพ.เลิดสิน, รพ.เซนต์หลุยส์, รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า, รพ.ตากสิน เป็นต้น  

        ดังนั้นโดยสรุป เรื่องทำเลโครงการไบร์ท วงเวียนใหญ่ ในระยะรัศมีไม่เกิน 4 กม. ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงห้างใหญ่อย่างเดอะมอลล์ ท่าพระ, แพลทฟอร์ม วงเวียนใหญ่, ซูเปอร์สโตร์อย่างบิ๊กซี, คอมมูนิตี้มอลล์อย่างเสนาเฟสท์ ได้สะดวก ย่านนี้ถือว่าเป็นดาวน์ทาวน์สำคัญย่านฝั่งธนบุรีเลยก็ว่าได้

คอนเซ็ปต์เรียบหรู บวกความเป็นสิริมงคล


        ไบร์ท วงเวียนใหญ่ เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 46 ชั้น 1 อาคาร 472 ยูนิต พัฒนาบนที่ดิน 3 ไร่ 1 งาน 22 ตร.ว. ออกแบบในแนวคิดผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบายและชีวิตมีระดับ บนที่พักหรูแบบคอนโดฯ ไฮไรส์ กับการอยู่อาศัยในวิถีปฏิบัติที่มุ่งเน้นให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตและธุรกิจ

        ดังนั้น โครงการจึงถูกออกแบบภายใต้องค์ประกอบสำคัญ 3 ด้าน คือ Prestige บารมี การออกแบบที่เรียบหรู ทันสมัย แฝงแนวคิดแบบตะวันออก ผสมผสานสิริมงคลแบบตะวันออก ด้วยการนำเหรียญจักรพรรดิ 5 เหรียญ เรียงขึ้นสูงเสียดฟ้า ณ ยอดตึก โดยออกแบบเป็นช่องแสงส่องสว่างตลอดกลางวันจรดค่ำคืน ดุจรัศมีบารมีแห่งผู้ครอบครองที่สาดส่องตราบนิรันดร์

        Prosperity มั่งคั่ง เป็นสมบัติเลอค่าที่นำพาชีวิตสู่อนาคตอันเปี่ยมสุขและเจริญรุ่งเรือง ที่นี่จึงเป็นการลงทุนที่เพิ่มค่า เพิ่มความสุข ให้ครอบครัวอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน
        Progress ก้าวหน้า บนพิกัดการเดินทางสะดวกสบายรอบด้าน ที่สุดของย่านวงเวียนใหญ่ คือทำเลที่จะพาชีวิตเจริญก้าวหน้า เพราะทั้งติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า จึงเชื่อมต่อง่ายสู่หลากหลายไลฟ์สไตล์เมือง ไม่ว่าการงาน การเรียน ธุรกรรมความบันเทิงต่างๆ หรือแม้แต่ออกนอกเมืองในวันพักผ่อน ด้วยการออกแบบวงเวียนหน้าอาคาร สื่อสัญลักษณ์หยินหยาง เปิดรับพลังอันสมดุล การไหลเวียนและสภาพคล่องของชีวิต

Facility ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ไลฟ์สไตล์

 


         โครงการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับชีวิตสมัยใหม่ของผู้อยู่อาศัยตามสไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ 25x8 ม., สนามหญ้าสีเขียวสบายตา ให้มีการใช้งานได้แบบ Multipurpose, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, แอโรบิก, โยคะ และห้องสตีมและซาวน่า

        นอกจากนี้ ยังมี Recreation Room ห้องสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังมีสวนลอยฟ้า Sky Garden ชมวิวแบบ 360 องศา, Sun Deck and Pavilion สวยๆ ให้นั่งชิลล์ชมวิวยามเช้า-เย็น และห้องสมุดสำหรับนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือในยามว่าง ในส่วนของเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย โครงการมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. และมีการควบคุมการเข้าออกโครงการด้วย Keycard Access และลิฟต์แบบล็อคชั้น

ห้องไซส์ใหญ่ อยู่สบาย ไม่อึดอัด
ไบร์ท วงเวียนใหญ่ มีห้องพักอาศัยให้เลือก 3 แบบ คือ
แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34.85-42.00 ตร.ม.
แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 64.99-83.00 ตร.ม.
แบบ 3 ห้องนอนดูเพล็กซ์ ขนาด 118 ตร.ม.

        สำหรับเลย์เอาต์ห้องแบบ 38 และ 41 ตร.ม. ของโครงการ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่นอย่างครบถ้วน ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครอบครัว ตัวห้องจะมีความโปร่งโล่ง ด้วยผนังกั้นส่วนพักผ่อนกับห้องนอนแบบกระจกใส และความสูงจากพื้นถึงฝ้าที่ 2.7 ม.

        โดยในห้องแบบ 41 ตร.ม. จะมีความลึกของห้องมากกว่าห้องแบบ 38 ตร.ม. อยู่เล็กน้อย ในขณะที่เลย์เอาต์และฟังก์ชั่นหลักเหมือนกัน เมื่อเข้ามาในห้องเราจะผ่านส่วนของห้องนอนที่โครงการออกแบบเป็นผนังกระจกรอบ เพื่อความโปร่งโล่งในการอยู่อาศัย โดยที่ตำแหน่งของห้องนอนนี้ จะอยู่ใกล้กับส่วนของห้องน้ำเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

        จากนั้นเมื่อเดินเข้ามา จะเป็นส่วนนั่งเล่นพักผ่อนและส่วนของแพนทรี่ ครัวขนาดใหญ่พิเศษ ที่โครงการออกแบบให้เป็นพื้นที่ Combine Space ต่อเนื่องกัน โดยพื้นที่นี้ สามารถเชื่อมต่อออกสู่ระเบียงที่ถูกกั้นไว้ด้วยกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่แบบผนังกระจก เพื่อความโปร่งโล่ง และได้สัมผัสวิวจากภายนอกได้อย่างเต็มตา และเพื่อให้เหมาะกับฟังก์ชั่นการใช้งาน โครงการได้เปลี่ยนพื้นที่ส่วนนี้ให้เป็นกระเบื้องอีกด้วย

         ปัจจุบัน โครงการขายห้องพักแบบ Fully Furnished คือ ให้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งทั้งห้องและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด ยกเว้นโทรทัศน์ ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 4.2 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดเพิ่มขึ้นเมื่อลูกค้าลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์

        ห้องทุกห้องของโครงการเลือกวัสดุอย่างดี เพื่อความหรูหราและคงทนในการอยู่อาศัยและใช้งาน โดยในส่วนวัสดุปูพื้น จะให้เกรดดีกว่าโครงการทั่วไป คือ ให้เป็น Engineering Wood ส่วนสุขภัณฑ์ให้ของ Kohler อุปกรณ์ครัวเป็นของ Franke ทั้งชุด เคาน์เตอร์ครัวเป็นหินสังเคราะห์สีขาวแบบมีกลิตเตอร์

        ส่วนบานปิดตู้และลิ้นชักเป็นแบบไฮกลอสสีขาว เปิดปิดแบบ Soft Close ทั้งหมด วงกบประตูบานเลื่อนเป็นแบบ UPVC เฟอร์นิเจอร์จาก Modernform

สรุปเหตุผลน่าซื้อ ไบร์ท วงเวียนใหญ่
        คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ในทำเลที่เดินทางสะดวก ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่เป็นความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะทำเลที่ใกล้แหล่งงาน เดินทางง่าย ราคาเอื้อมถึง

        ไบร์ท วงเวียนใหญ่ ถือว่าตอบโจทย์ โดยเฉพาะคนเมืองที่ทำงานย่านสาทร สีลม ด้วยงบประมาณราคาครึ่งเดียวของคอนโดฯ ย่านสาทร จากสถานี BTS วงเวียนใหญ่ สู่สถานีสุรศักดิ์ รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และศูนย์กลางอาคารสำนักงานบน ถ.สาทร ใช้ระยะการเดินทางเพียง 3 สถานีเท่านั้น ซึ่งปัจจุบัน สำหรับราคาคอนโดฯ พักอาศัย ย่านนี้ มีราคาสูงถึง ตร.ม. ละ 200,000 กว่าบาทไปหมดแล้ว ดังนั้นจึงเท่ากับว่า ผู้ที่ต้องการอยู่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจการค้าและโรงเรียนดังย่านสาทร สามารถใช้งบประมาณเพียงครึ่งเดียวในการเป็นเจ้าของห้องพักคอนโดฯ ในเมือง เพื่อความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันในวันทำงานที่โครงการไบร์ท วงเวียนใหญ่ ได้เลย ซื้อเพื่ออยู่เองก็คุ้มค่า หรือเพื่อลงทุนก็ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ที่มา : นิตยสาร The Condominium

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด

รีวิวบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์  รีวิวคอนโด

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 06 พฤศจิกายน 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง