รีวิวโฮมออฟฟิศ ไดมอนด์ วิลล์ ลาดพร้าว 71 ฟังก์ชั่นครบสำหรับทำการค้าและอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ ใกล้ศูนย์กลางความเจริญ

โครงการไดมอนด์ วิลล์ ลาดพร้าว 71 โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 5.7-8.6 ม. ฟังก์ชั่นครบสำหรับทำการค้าและอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ ใกล้ศูนย์กลางความเจริญย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

ทำเล & การเดินทาง
     โครงการไดมอนด์ วิลล์ ลาดพร้าว 71 ตั้งอยู่ใน ซ.สังคมสงเคราะห์ 5 ห่างจากปากซอยลาดพร้าว 71 เพียง 1.5 กม. และห่างจาก ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ในระยะทางใกล้เคียงกัน ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการ ทำให้สามารถเดินทางเชื่อมต่อเมืองและศูนย์กลางความเจริญของย่านนี้ได้แบบรอบทิศทาง ทั้งทาง ถ.สังคมสงเคราะห์ ไปออก ถ.โชคชัย 4 ตรงใกล้ๆ กับ รพ.เปาโล หรือมาออกทาง ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน หรือมาออกทางปากซอยลาดพร้าว 71 เพื่อไปยังบางกะปิ หรือกลับเข้าเมืองก็สะดวกเช่นกัน

     สำหรับย่านลาดพร้าว 71 และ ถ.สังคมสงเคราะห์ นี้ ผู้คนในย่านนี้จะใช้เป็นซอยลัดเพื่อเข้าออกเมือง ทั้งเส้น ถ.เกษตร-นวมินทร์ เส้น ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เส้น ถ.ลาดพร้าว และ ซ.โชคชัย 4 วังหิน อีกทั้งย่านนี้ยังถือว่าเป็นศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้าน สำหรับรองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่
     เนื่องจากในอนาคตอีกไม่นาน ถ.ลาดพร้าว จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งจะวิ่งจาก ถ.รัชดาฯ ตัดลาดพร้าว มาตาม ถ.ลาดพร้าว จนถึงบางกะปิ จากนั้นก็วิ่งตาม ถ.ศรีนครินทร์ ไปจนสิ้นสุดที่สำโรง โดยสถานีที่ใกล้โครงการที่สุดจะเป็นสถานีลาดพร้าว 71 
     ส่วนการจับจ่ายใช้สอย โดยเฉพาะเส้น ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ก็มีทั้งโฮมโปร, โลตัส, ซีดีซี, เดอะ คริสตัล และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ส่วนเส้นเกษตร-นวมินทร์ก็มีนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์โรงเรียนใกล้ๆ ก็มี ร.ร.สตรีวิทยา 2, ร.ร.เลิศหล้า ถนนเกษตร-นวมินทร์ ส่วนโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดก็คือ รพ.เปาโล โชคชัย 4 และ รพ.ลาดพร้าว

คอนเซ็ปต์โครงการ
     โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 5.7-8.6 ม. ฟังก์ชั่นครบสำหรับทำการค้าและอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่
     โครงการไดมอนด์ วิลล์ ลาดพร้าว 71 เป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น พัฒนาบนที่ดิน 298 ตร.ว. มีเพียง 7 ยูนิต โฮมออฟฟิศมีหน้ากว้าง 5.7-8.6 ม. พื้นที่ใช้สอย 380-460 ตร.ม. 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ บนที่ดินขนาด 36.7-59 ตร.ว. ทุกยูนิตสามารถรองรับการจอดรถได้ 4-6 คัน ตัวอาคารโฮมออฟฟิศทุกยูนิต

     โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด Flexible Living โดยพื้นที่ภายในอาคารทั้งหมด สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ทั้งการเป็นออฟฟิศทำงาน และการอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ เตรียมพร้อมสเปควัสดุรองรับการทำธุรกิจและการอยู่อาศัยแบบขั้นกว่า เพื่อให้อาคารแต่ละยูนิตสามารถรองรับการใช้ประโยชน์ในเชิงธุรกิจและการอยู่อาศัยได้ทุกด้าน โครงการจึงใช้ผนังอิฐมวลเบาก่อแบบ Double Wall เพื่อการอยู่อาศัยภายในบ้านที่เย็นสบายและเป็นส่วนตัวสูงสุด ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก  

     นอกจากนั้น เพื่อรองรับการทำธุรกิจทุกด้าน โครงการยังวางระบบสายแลนไว้ถึง 17 จุด มีอุปกรณ์ตรวจจับควัน Smoke Detector อุปกรณ์เสียงเตือนภัย Alarm Bell อีก 2 จุด และเดินสาย CCTV ไว้ถึง 4 จุด

     สุดท้าย โครงการยังออกแบบแผงเหล็กกั้นช่องใต้หลังคาแต่ละยูนิต เพื่อสร้างความมั่นใจในการอยู่อาศัยแก่ลูกค้าทุกคน รวมทั้งตอกเสาเข็มด้านหลังของอาคารทุกหลังไว้รองรับการต่อเติมในอนาคตให้อีกด้วย

แบบบ้าน & ฟังก์ชั่น
   ออกแบบให้ทุกหลังมีหน้ากว้างเริ่มต้น 5.7-8.6 ม. เพื่อความโอ่อ่าหรูหราของตัวบ้าน พื้นที่หน้าบ้านสามารถจัดสวนสวยและสามารถรองรับการจอดรถได้ 4-6 คันต่อหลัง

     ชั้น 1 เปิดโล่ง มีห้องน้ำอเนกประสงค์ ด้านหลังมีลานซักล้างที่ลงเสาเข็ม ทำให้ไม่ทรุดตัว และสามารถต่อเติมเป็นครัวไทยได้ตามความต้องการของลูกค้า

     ชั้น 2 เปิดโล่ง กั้นเป็นห้องได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องประชุม ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องนอนรับรองแขก

     ชั้น 3 และ 4 กั้นเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งในแต่ละห้องนอนจะมีห้องน้ำในตัว

ราคา & โปรโมชั่น
     โครงการขายโฮมออฟฟิศในราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท โดยมีรายการส่งเสริมการขาย ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และลดสูงสุด 2 ล้านบาท

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : ไดมอนด์ วิลล์ ลาดพร้าว 71
เจ้าของโครงการ : บริษัท ท็อป ควอลิตี้ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : ซ.สังคมสงเคราะห์ 5 (ลาดพร้าว 71)
ประเภท : โฮมออฟฟิศ4 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 380-460 ตร.ม. 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ
ราคา: เริ่มต้น 10.9 ล้านบาท
โทร. : 02-932-4356,092-936-9897 
เว็บไซต์ :
www.diamond-ville.com

Start at

ที่มา นิตยสาร บ้านพร้อมอยู่

อ่านนิตยสาร บ้านพร้อมอยู่ ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

อ่านบทความอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/hometips

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 สิงหาคม 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง