รีวิวคอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @สถานีเพชรเกษม 48 คอนโดฯ ติดรถไฟฟ้า ราคาล้านกว่าบาท

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ใกล้รถไฟฟ้า สถานีเพชรเกษม 48 จาก CMC คอนเซ็ปต์ “Lagoon Living” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์ สถานีบางหว้า ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท  

        คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุด จากบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ใกล้รถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์ เดินทางง่าย “แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @สถานีเพชรเกษม 48” กับคอนเซ็ปต์แปลกใหม่น่าสนใจ “Lagoon Living” ที่จะทำให้การอยู่อาศัยควบคู่ไปกับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว 

เชื่อมต่อการเดินทางไปฝั่งกรุงเทพฯ ได้สะดวก
        ที่ตั้งโครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @สถานีเพชรเกษม 48 อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีเพชรเกษม 48 ปัจจุบันอยู่ระหว่างก่อสร้าง

        เป็นทำเลที่การเดินทางสะดวก สามารถเข้ามายังศูนย์กลางธุรกิจเขตกรุงเทพฯ ได้ง่าย อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์ บางหว้า (BTS และ MRT สายสีน้ำเงิน) สามารถเปลี่ยนสถานีเข้าสู่ฝั่งกรุงเทพฯ ได้สะดวก

        สถานีอินเตอร์เชนจ์ บางหว้า เป็นการเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว เพื่อจะมุ่งหน้าเข้าสู่ศูนย์กลางย่านธุรกิจสำคัญของฝั่งกรุงเทพฯ จะเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง-บางแค) ที่วิ่งมาจากอินเตอร์เชนจ์สายสีน้ำเงินที่สถานีท่าพระ เพียง 2 สถานี ก่อนที่จะอินเตอร์เชนจ์กับรถไฟฟ้า BTS สายสีลม ที่สถานีบางหว้า เพื่อที่จะวิ่งไปสิ้นสุดที่สถานีหลักสอง ตรงเดอะมอลล์ บางแค 

       ดังนั้น ทำเลตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว จากสะพานตากสิน จนถึงสถานีอินเตอร์เชนจ์ บางหว้า ปัจจุบัน ถือเป็นทำเลศูนย์กลางความเจริญของย่านนี้ เพราะจะเป็นจุดที่คนฝั่งธนบุรีทั้งหมด ใช้รถไฟฟ้าเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่เขตกรุงเทพฯ ศูนย์กลางย่านธุรกิจได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

1 สถานีจากอินเตอร์เชนจ์ บางหว้า ทางเลือกที่ลงตัวที่สุดของคนฝั่งธนฯ
        ทำเลอินเตอร์เชนจ์ บางหว้า ถือเป็นหัวใจของการเลือกซื้อคอนโดฯ ในย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นทำเลที่เชื่อมต่อเข้าเขตธุรกิจฝั่งกรุงเทพฯ ได้สะดวกมาก ทำให้ราคาคอนโดฯ ย่านนี้ ปรับราคาขยับสูงขึ้นตลอดเวลาสำหรับโครงการใหม่ รวมทั้งทำเลใกล้ๆ สถานีด้วย 

        สำหรับทำเลใกล้เคียงรถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์ สถานีบางหว้า ก็จะเป็นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีเพชรเกษม 48 ซึ่งมีระยะห่างเพียง 1 สถานี และเป็นสถานีที่อยู่ตรงชุมชนใหญ่ ซ.เพชรเกษม 48 กลายเป็นสถานีที่น่าสนใจที่สุดในการหาซื้อคอนโดฯ แนวรถไฟฟ้าของครอบครัวเริ่มต้นย่านฝั่งธนบุรี 

คอนโดฯ โลว์ไรส์ 150 ม. จากสถานีเพชรเกษม 48
        แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @สถานีเพชรเกษม 48 พัฒนาโดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ตั้งอยู่ใน ซ.เพชรเกษม 46/2 ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 เพียง 150 ม. 

        โครงการพัฒนาบนที่ดิน 5 ไร่ เป็นคอนโดฯ โลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร 741 ยูนิต มีห้องพัก 3 แบบ ด้วยกัน คือ แบบ 1-Bed Compact ขนาด 24.29-26.39 ตร.ม., แบบ Grand 1-Bed ขนาด 29.17-33.81 ตร.ม. และแบบ 2-Bed ขนาด 40.66-44.19 ตร.ม. 

        โครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด “ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติและสายน้ำ ในบรรยากาศ Lagoon Living” ส่วนของรูปแบบการดีไซน์ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นซิตี้ เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตคนเมือง โครงการให้ความสำคัญทั้งฟังก์ชั่นของพื้นที่ส่วนกลาง และฟังก์ชั่นในห้องพักอาศัย ที่สามารถอยู่ได้จริงแบบครอบครัวเริ่มต้น

        สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการจัดไว้ให้เหนือกว่ามาตรฐานคอนโดฯ ในระดับราคาเดียวกัน ทั้งการออกแบบแลนด์สเคปในคอนเซ็ปต์ Crystal Lagoon ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม สวนพักผ่อน สวนลอยฟ้า และฟิตเนสที่สามารถเทควิวได้ 360 องศา รวมทั้งโถงต้อนรับที่ออกแบบอย่างมีสไตล์  

         อีกทั้งโครงการยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบ CCTV ดูแลทั้งภายนอกและภายในอาคารตลอด 24 ชม. รวมไปถึงควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access

ห้องแบบ Grand 1-Bed ขนาด 29 ตร.ม. ครัวแยกส่วน ทำอาหารได้จริง
         ภายในโครงการมีรูปแบบห้องให้เลือกหลากหลาย สำหรับห้อง Grand 1-Bed ขนาด 29.17-33.81 ตร.ม. ถือเป็นห้องพักที่น่าจะโดนใจครอบครัวเริ่มต้นที่ต้องการมีบ้านหลังใหม่ ติดสถานีรถไฟฟ้า เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตในเมือง โครงการได้ออกแบบห้องนี้ให้มีจุดเด่นที่ความเปิดโล่งของการอยู่อาศัย ในส่วนพื้นที่ห้องนั่งเล่นต่อเนื่องไปส่วนของห้องนอน และมีฟังก์ชั่นครัวแยกส่วน สำหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวเริ่มต้น

         สำหรับพื้นที่ส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องนอน จะมีประตูกระจกบานสไลด์กั้น เพื่อความเป็นสัดส่วนในการอยู่อาศัย โดยเมื่อเราเข้ามาในห้อง จะเจอส่วนพักผ่อนนั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหารก่อน ถัดเข้าไป จะเป็นส่วนของห้องนอนที่อยู่ทางด้านเทควิวนอกห้อง โดยในส่วนรับประทานอาหาร โครงการออกแบบให้ต่อเนื่องไปยังส่วนของครัวปิด ที่สามารถเชื่อมออกไปทางระเบียงได้

         ในส่วนของพื้นที่ครัว จะแยกชัดเจนจากส่วนของพื้นที่พักผ่อน โดยพื้นที่ในด้านนี้ จะมีพื้นที่ครัวที่ต่อเนื่องไปยังระเบียงเพื่อซักล้าง และเปิดระบายอากาศในขณะที่ประกอบอาหาร

         สนใจโครงการและต้องการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ คลิกเว็บไซต์ www.cmc.co.th หรือโทร. 1172

 

Fact Sheet 

ชื่อโครงการ : แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @สถานีเพชรเกษม 48
เจ้าของโครงการ : บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ซ.เพชรเกษม 46/2 กรุงเทพฯ
ขนาดที่ดิน : 5 ไร่ 
รูปแบบโครงการ : คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 3 อาคาร 741 ยูนิต 
รูปแบบห้อง :  
-1 Bed Compact ขนาด 24.29-26.39 ตร.ม.
-Grand 1 Bed ขนาด 29.17-33.81 ตร.ม. 
-2 Bed ขนาด 40.66-44.19 ตร.ม. 
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, สวนพักผ่อน, ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV, ระบบป้องกันภัย Heat Detector, Smoke Detector, Key Card Access, Digital Door Lock, Video Door Phone และลิฟต์ล็อคชั้น
โทร. : 1172
เว็บไซต์ : www.cmc.co.th/CMC2017/bangkokhorizon/p482

 

 

ที่มา : นิตยสาร The Condominium

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 สิงหาคม 2560

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง