รีวิวบ้าน ร่มทิพย์ ปาร์ค หทัยราษฎร์-รามอินทรา ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้เมืองมีนบุรี และรถไฟฟ้า 2 สายใหม่ (สายสีชมพู/สายสีส้ม)

โครงการร่มทิพย์ ปาร์ค หทัยราษฎร์-รามอินทรา  ทาวน์โฮม 2 ชั้นใกล้เมืองมีน และรถไฟฟ้าถึง 2 สาย พร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยแบบจัดเต็มมาก 120 ตารางเมตร มี  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน  ในราคาที่เอื้อมถึง 2.79 ล้านบาท

     

     เมื่อมีการพัฒนารถไฟฟ้าสายใหม่ๆ ย่อมทำให้ศูนย์กลางความเจริญย่านชานเมืองกลายเป็นเมืองใหม่ที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยมากมาย เพื่อรองรับการขยายตัวของครอบครัวยุคใหม่ เนื่องจากมีความสะดวกในการเดินทาง ที่สามารถเชื่อมต่อกับย่านศูนย์กลางเมืองได้รวดเร็วขึ้น

     สำหรับพื้นที่ทางด้านตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม เส้นทางตลิ่งชัน- มีนบุรี และสายสีชมพู เส้นทางแคราย-มีนบุรีเกิดขึ้นในอนาคต ย่อมทำให้ย่านมีนบุรีกลายเป็นเมืองขนาดใหญ่ เป็นศูนย์กลางความเจริญของย่านนี้  เช่นเดียวกับย่านบางใหญ่และย่านรังสิต  

     อีกทั้งเมืองมีนบุรี ยังมีความพิเศษที่เป็นทำเลที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ และนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังได้โดยสะดวกและรวดเร็ว  คุณสมบัติเช่นนี้ ย่อมทำให้ทำเลดังกล่าว น่าสนใจในการเป็นทางเลือกของการหาที่อยู่อาศัยใหม่ลำดับต้นๆของชาวกรุงเทพ และแน่นอนมูลค่าของที่ดินย่านมีนบุรีคงขยับตัวขึ้นอีกหลายเท่าตัว การจะหาที่อยู่อาศัยแบบแนวราบระดับราคา2-3 ล้าน ทำเลดีใกล้ตัวมีนบุรี ในอนาคตคงยากลำบากขึ้นด้วยแน่นอน

     โครงการ ร่มทิพย์ ปาร์ค หทัยราษฎร์-รามอินทรา  เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ทั้งโครงการ ตั้งอยู่ในซอยหทัยราษฎร์ 33 ห่างจากตลาดมีนบุรี ซึ่งอนาคตจะเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ตลาดมีนบุรี 7 กิโลเมตร

     สำหรับการเดินทางถ้ามาจากในเมือง เส้นทางหลักก็คงต้องใช้ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เลือกวิ่งมาลงทางด่วนที่ถนนรามอินทรา กม. 5 หรือลงที่ถนนเกษตร-นวมินทร์ก็ได้ จากนั้นจึงขับตรงไปจนถึงแยกเข้ามีนบุรี แล้วเลี้ยวซ้ายขับมาอีกไม่ไกลจะเจอถนนหทัยราษฎร์ทางซ้ายมือ ก็เลี้ยวเข้าถนนหทัยราษฎร์ ขับมาจนถึงซอย 33 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาจะเห็นโครงการชัดเจน

   

      ที่สำคัญทำเลมีนบุรีนี้อีกไม่นาน จะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู จากอินเตอร์เชนจ์สายสีม่วงตรงสถานีศาลากลางจังหวัดนนทบุรี วิ่งเข้าถนนแจ้งวัฒนะเชื่อมต่อกับสายสีแดงที่สถานีหลักสี่ และเชื่อมต่อกับสายสีเขียว  เส้นทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคตที่บริเวณแยกอนุสาวรีย์หลักสี่ (ใกล้วัดพระศรีฯ) จากนั้นก็วิ่งมาตามถนนรามอินทราจนไปสุดปลายทางที่มีนบุรี ส่วนรถไฟฟ้าสายสีส้ม  เส้นทางศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี จะวิ่งจากอินเตอร์เชนจ์ศูนย์วัฒนธรรมฯ   ผ่านพระราม9  ถนนรามคำแหงไปจนถึงมีนบุรีเช่นกัน

     ด้านการจับจ่ายใช้สอย มีนบุรีปัจจุบันก็ถือเป็นศูนย์กลางความเจริญของย่านนี้อยู่แล้ว  จึงมีทุกอย่างสำหรับรองรับชีวิตสมัยใหม่ทั้ง ตลาดสด ห้าง super store โลตัส บิ๊กซี ทางด้านถนนรามอินทราไม่ไกลจากมีนบุรี ก็จมีห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์ The Promanade Makro ตรงปากทางเข้าสวนสยามก็จะมี Amorini แล้วก็มีร้านค้าร้านอาหารอีกมากมาย  

     ส่วนสถานศึกษาในย่านนี้ ก็มีเศรษฐ์บุตรบำเพ็ญ สาธิตพัฒนา โสมมาภา 4  สารสาสน์มีนบุรี และถ้าพูดถึงโรงพยาบาลก็จะมีโรงพยาบาลนพรัตน์ตรงปากทางเข้าสวนสยาม มีโรงพยาบาลเสรีรักษ์ ตรงถนนเสรีไทย โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 อยู่ตรงตลาดมีนบุรี 

    โครงการร่มทิพย์ ปาร์ค หทัยราษฎร์-รามอินทรา พัฒนาโครงการโดยบริษัท พี.เอส.เค ปาร์ค จำกัดเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ทั้งโครงการ มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 95 ยูนิต  โดยมีแนวคิดในการออกแบบที่เน้นด้านดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย คำนึงถึงพื้นที่เปิดโล่งมากที่สุดเพื่อยกระดับการอยู่อาศัย

     

     สำหรับในเรื่องการรักษาความปลอดภัย โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไป คือ รั้วโครงการสูง การควบคุมการเข้าออก ด้วย key card access มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV คอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง

     ตัวทาวน์โฮมมีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร  ประกอบด้วย  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ขนาดที่ดิน 28 ตารางวา  ด้วยสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย จึงทำให้มีช่องแสงแบบผนังกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง  เพื่อให้แสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่พื้นที่ด้านในบ้านให้มากที่สุด

     ในส่วนของ function ชั้น 1 การออกแบบพื้นที่ภายในของบ้าน จะใช้วิธีการจัดวาง function แบบคอนโด คือ เป็น open plan ทุก function และพื้นที่ใช้สอย ไม่มีการแบ่งสัดส่วนชัดเจน แต่จะเป็นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ต่อเนื่อง ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

     พอขึ้นมาชั้น 2  ในชั้นนี้จะมี 3 ห้องนอน โดยห้องนอนมาสเตอร์อยู่ด้านหน้ามีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอน 2 และห้องนอน 3 จะใช้ห้องน้ำร่วมกัน 

     ปัจจุบันโครงการมียอดขายแล้วกว่า 70% โดยตอนนี้มีรายการส่งเสริมการขายแปลงพิเศษในราคา เพียง 2.79 ล้านบาท  
 ตัดสินใจวันนี้ รับฟรีแอร์ 3 เครื่อง ปั้มน้ำพร้อมถังสำรองน้ำ ฟรีค่าสาธารณูปโภค ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ,มิเตอร์ไฟฟ้า หรือเลือกรับส่วนลด 200,000 บาท คงเหลือราคา 2.59 ล้านเท่านั้น

     สำหรับผู้ที่เป็นคนรุ่นใหม่มีงบประมาณจำกัด โครงการนี้ถือว่าเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอย สามารถตอบสนองทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของตนเองได้ในราคาที่เอื้อมถึง ส่วนทำเลก็เน้นที่ความสะดวกทั้งสำหรับการใช้รถส่วนตัวและรถไฟฟ้าในอนาคตเพื่อเข้าถึงแหล่งงานในเมือง

Fact Sheet

ชื่อโครงการ     ร่มทิพย์ ปาร์ค หทัยราษฎร์-รามอินทรา
เจ้าของโครงการ      บริษัท พี.เอส.เค. ปาร์ค จำกัด
ทำเลที่ตั้ง       ตั้งอยู่ในซอยหทัยราษฎร์ 33
ประเภท      ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดิน 28 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน 
สิ่งอำนวยความสะดวก   ควบคุมการเข้าออกด้วย Keycard Access, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV
ราคา     2.89 ล้านบาท
ติดต่อ     โทร.0-2915-8654-6, 0-2906-1025-6 หรือ www.romthippark.com   

 

 

ที่มา : นิตยสารบ้านพร้อมอยู่

อ่านนิตยสารบ้านพร้อมอยู่ฉบับย่อ คลิกที่นี่  www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯwww.home.co.th และwww.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 สิงหาคม 2561

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง