รีวิวบ้าน เจ วิลล่า รังสิต คลอง 1 บ้านแฝดหลังใหญ่ ทำเลเด่นสุด ย่านรังสิต

เจ วิลล่า รังสิต คลอง 1 ที่สุดแห่งบ้านแฝดหลังใหญ่ ทำเลเด่นย่านรังสิต อนาคตรถใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย (สีแดง-สีเขียว) รายล้อมด้วยห้างใหญ่ระดับเมกะโปรเจ็กต์ ใกล้สถานศึกษาสำคัญหลายแห่ง 

 

รังสิต” ย่านที่อยู่อาศัยแนวราบ ราคาขยับสูงขึ้นไม่หยุด ด้วยความเพียบพร้อมของการเดินทางเชื่อมต่อเมืองและความเจริญรอบด้าน

 


เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย

        โซนรังสิตปัจจุบันมีโครงการรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ คือ โครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต และต่อเนื่องไปถึง ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย จากหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ทั้งสองโครงการกำลังก่อสร้างใกล้จะแล้วเสร็จ มีแผนเปิดให้บริการในปี 2563  

        ส่วนการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็มีทางด่วนศรีรัช (แจ้งวัฒนะ-บางพูน) หรือทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือจะเลือกใช้ ถ.เลียบคลอง สายต่างๆ ตัดมายัง ถ.ลำลูกกา แล้วเลือกเข้าเมืองทาง ถ.พหลโยธิน หรือจะลัดเข้าสู่ ถ.สายไหม สุขาภิบาล 5 เชื่อมต่อ ซ.วัชรพล ออกรามอินทรา ก็ไม่ไกล อีกทั้งยังสามารถใช้ ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก เชื่อมเข้าทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ก็ใกล้นิดเดียว

        ในด้านการจับจ่ายใช้สอย ห้างสรรพสินค้าที่สร้างขึ้นใหม่ๆ ในโซนนี้เป็นระดับเมกะโปรเจ็กต์ทั้งนั้น ทั้งฟิวเจอร์ ซิตี้ ซึ่งปรับปรุงมาจากฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เดิม ให้เป็นศูนย์การค้าพื้นที่กว่า 100,000 ตร.ม. โครงการเมกา รังสิต ตรงทำเล ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก ตัดกับ ถ.รังสิต-นครนายก โครงการเซ็นทรัล เอ็ม ติด ถ.พหลโยธิน และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง นอกจากห้างใหญ่แล้ว ซูเปอร์สโตร์ก็มีครบทุกแบรนด์ใหญ่ ทั้งบิ๊กซี โลตัส แม็คโคร

 


         อีกเรื่องที่ทำเลนี้โดดเด่นอย่างมากก็คือ สถาบันการศึกษาดังๆ ที่มีหลายแห่ง จนถูกกล่าวว่าเป็น U District ของกรุงเทพมหานครไปแล้ว ทั้ง ม.รังสิต ม.กรุงเทพ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

        ปัจจุบัน ราคาที่อยู่อาศัยในโซนรังสิต-ลำลูกกา ปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากเดิม บ้านเดี่ยว โซนคลอง 2-7 ราคา 2-3 ล้านบาท ปัจจุบันขยับขึ้นไป 3.5-5 ล้านบาท ทาวน์เฮ้าส์จากเดิมราคาต่ำกว่าล้าน ก็ขยับเป็น 2-3 ล้านบาท

สินค้ามาแรงของครอบครัวเริ่มต้นยุคใหม่ บ้านแฝดในงบ 3 ล้านต้นๆ

        สำหรับตลาดบ้านราคา 3 ล้านต้นๆ ทำเลที่อยู่ช่วงต้น ถ.รังสิต-นครนายก คงหาบ้านเดี่ยวที่สามารถพัฒนาขายในราคานี้ไม่ได้แล้ว 

        จากสินค้าแบบบ้านเดี่ยวที่ต้องลงในที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. ขึ้นไป จึงกลายเป็นสินค้าประเภทบ้านแฝดที่ใช้ที่ดินน้อยกว่า เพื่อให้ราคาไม่สูงมากมาทดแทน

        อย่างไรก็ตาม สำหรับสินค้าบ้านแฝดนั้น ที่จริง พื้นที่ภายในและภายนอกบ้านก็คือบ้านเดี่ยวที่เคยลงในพื้นที่ 50 ตร.ว. นั่นเอง แต่ด้วยพื้นที่ดินที่มีขนาด 35-49 ตร.ว. ทำให้ต้องถูกบังคับเรียกว่า บ้านแฝด

        ปัจจุบัน สินค้าประเภทนี้เป็นที่ถูกใจสำหรับคนรุ่นใหม่ ครอบครัวเริ่มต้น เนื่องจากมีทำเลที่ใกล้กว่าบ้านเดี่ยวในระดับราคา 3 ล้านต้นๆ อีกทั้งการอยู่อาศัยยังมีความเป็นส่วนตัวเหมือนบ้านเดี่ยวอีกด้วย


JSP เปิดโครงการบ้าน J Series ในย่านรังสิต คลอง 1 ชูจุดแข็งทำเลดี Facilities ครบ ราคาไม่แพง

          บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการใหญ่ JSP City รังสิต คลอง 1 โครงการตั้งอยู่บน ถ.เลียบคลองรังสิต (ติด ซ.รังสิต-นครนายก 36) ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เยื้องกับตลาดน้ำนครรังสิต ซึ่งถือเป็นทำเลที่โดดเด่นทางด้านการค้าขายและอยู่อาศัยที่สุดในโซนคลอง 1 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ประมาณ 2 กม.

        โครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด “The Kingdom of Living & Happiness” เป็นลักษณะกึ่งอเวนิวที่ประกอบไปด้วย ทาวน์โฮมใหม่ J Town, บ้านเดี่ยว J Villa, อาคารพาณิชย์ J Biz และพื้นที่ช้อปปิ้งมอลล์ในพื้นที่กว่า 141 ไร่ มีจำนวนยูนิตกว่า 1,216 ยูนิต  

        ภายในโครงการจะมีทั้งสวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ภายในโครงการจะมีถนนเมนกว้าง 27 ม. และเป็นสินค้าในระดับงบประมาณสำหรับครอบครัวเริ่มต้นยุคใหม่ ทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น

        สำหรับสินค้าที่เล็กสุดจะเป็นทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 115 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในที่ดินเริ่มต้น 17.8 ตร.ว. จอดรถได้ 1 คัน ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 1.79 ล้านบาท *เฉพาะแปลงพิเศษ

 

J Villa ในทำเลดีที่สุดในรังสิต บ้านแฝดหลังใหญ่ ราคาไม่แพง

        โครงการเจ วิลล่า รังสิต คลอง 1 เป็นโครงการบ้านเเฝดวิลล่าใน J City บ้านถูกออกแบบในสไตล์บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยถึง 142 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท โครงการมีพื้นที่ 28 ไร่ จำนวนบ้าน 163 ยูนิต ในที่ดิน 38.5 ตร.ว.

         บ้านแฝดในโครงการจะถูกออกแบบให้โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแบบบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นประโยชน์พื้นที่ใช้สอย เพิ่มความสุขทุกตารางเมตร

          สำหรับฟังก์ชั่นใช้สอยของบ้านแฝดนั้น ด้วยพื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ทำให้บ้านเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ในที่ดินไม่ถึง 50 ตร.ว. นั่นเอง

 

          จากทางเข้าด้านหน้าตัวบ้านเมื่อเข้ามาภายในจะเห็นว่า บ้านโปร่งโล่งด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ บ้านถูกออกแบบเป็นบ้านหน้ากว้าง เน้นพื้นที่แบบ Open Plan และ Combine Space ระหว่างพื้นที่นั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหาร โดยมีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถเปิดออกสู่มุมมองสวนด้านนอกได้ ในส่วนของครัวก็ออกแบบให้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ใช้งานได้จริง

ส่วนชั้นบนจะมีห้องนอน Master พร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว โดยห้องนอน 2 กับ 3 จะใช้ห้องน้ำด้วยกัน 


ชูจุดขายศักยภาพทำเลดีที่สุดในย่านรังสิต
        โครงการทุกโครงการในกลุ่มบริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดแข็งในด้านศักยภาพของทำเลที่ตั้ง มีการคมนาคมสะดวก ใกล้ส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้า BTS และ MRT และอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีสาธารณูปโภคเข้าถึงอย่างครบครัน รวมทั้งด้านการออกแบบ บริษัทยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า 

        โครงการจะออกแบบเป็นลักษณะมิกซ์ยูส เพิ่มการใช้เทคโนโยลีใหม่ๆ สำหรับการผลิตสินค้า เพื่อเพิ่มความหลากหลายและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น ที่สำคัญคือ ทุกโครงการของ JSP ราคาคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการอื่นในทำเลเดียวกัน อีกทั้งคุณภาพด้านงานก่อสร้างยังได้มาตรฐานเทียบเท่ากับค่ายใหญ่รายอื่นๆ

สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น.
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 082-824-2255, 082-824-2266
www.jsp.co.th

ที่มา : นิตยสารบ้านพร้อมอยู่

อ่านนิตยสารบ้านพร้อมอยู่ฉบับย่อ คลิกที่นี่ www.home.co.th/home/bookclub   

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer


บ้าน บ้านใหม่ ราคาบ้าน ซื้อบ้าน

รีวิวบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ รีวิวคอนโด


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19 ตุลาคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง