รีวิว เฟรช คอนโด

เฟรช คอนโด จากบริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) บนทำเลเตาปูน-บางโพ-บางซื่อสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นโครงการที่ให้ความคุ้มค่า สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากได้คอนโดทำเลกลางเมือง ราคาคอนโดเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

 

 

บริษัท

โครงการ Fresh Condo พัฒนาโครงการโดยบริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี มีผลงานพัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, คอนโดมิเนียม และ อสังหาริมทรัพย์รูปแบบต่างๆ ที่สนองตอบต่อความต้องการของตลาด ในหลายระดับ 

 

สำหรับโครงการ Fresh Condo เป็นโครงการคอนโดมิเนียมกลางเมือง สไตล์รีสอร์ท ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย แบบ low rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในเขตเมือง ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ในเขตชุมชน  เน้นความคุ้มค่า ในระดับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันโครงการ Fresh Condo สร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์แล้ว

 

ทำเล

โครงการ Fresh Condo ตั้งอยู่ในซอยไสวสุวรรณ (ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 13 หรือ ซอยประชาราษฎร์สายหนึ่ง ซอย 28) ในพื้นที่ของเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ  ซึ่งเป็นชุมชนถนนสายไม้ (ประชานฤมิตร-ไสวสุวรรณ) ที่มีชื่อเสียงเก่าแก่ในย่านบางโพ  

การเดินทางเข้าออก เนื่องจากซอยไสวสุวรรณ เป็นถนนขนาด 2 เลนเดินรถทางเดียว จากถนนกรุงเทพ-นนทบุรี ออกสู่ถนนประชาราษฎร์สายหนึ่ง ดังนั้น หากใช้รถยนต์ส่วนตัว ต้องใช้เส้นทางเข้าโครงการจากถนนกรุงเทพ-นนทบุรี (ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 13) เท่านั้น 


ทำเลโซนเตาปูน-บางโพ-บางซื่อ ถือเป็นทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย มีทั้งเส้นทางรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-บางซื่อ) ที่ผ่าน ตามแนวถนนกรุงเทพ-นนทบุรี มีสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียง คือ สถานีเตาปูน ซึ่งห่างจากโครงการ 1.3 กิโลเมตร และ สถานีบางซ่อน (สถานีร่วม) ซึ่งห่างจากโครงการ 1.4 กิโลเมตร รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ-บางแค) สถานีบางโพซึ่งห่างจากโครงการเพียง 950 เมตร และ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) คือ สถานีบางซ่อน (สถานีร่วม) ซึ่งห่างจากโครงการ 1.4 กิโลเมตร, เส้นทางรถไฟสายหลักของประเทศ ที่สถานีกลางบางซื่อ และ นอกจากนี้ไม่ไกลจากจุดขึ้น-ลง ทางด่วนสายใหม่ (ศรีรัช-วงแหวนรอบนอก) ที่มีทางขึ้น-ลง บริเวณสะพานพระราม7 และ มีจุดขึ้น-ลง บริเวณทางรถไฟบางซ่อนใกล้ตลาดชุมทางสยามยิปซี

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ นอกเหนือจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว ยังมีแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญ อย่างเช่น เทสโกโลตัส ประชาชื่น บิ๊กซีวงศ์สว่าง ตลาดสดเตาปูน ตลาดสดบางโพ แมคโครสามเสน โรงเรียนโยธินบูรณะ โรงเรียนราชินีบน มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระนคร โรงพยาบาลบางโพ อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ ถนนสายไม้ (ประชานฤมิตร-ไสวสุวรรณ) และ ไม่ไกลจาก SCG บางซื่อ และ กรมทหารหน่วยงานต่างๆ เป็นต้น 

หากเลยไปทางเส้นประชาชื่น ก็มีร้านอาหารและตลาดเช้าประชานิเวศน์ในวันเสาร์-อาทิตย์ และ ตลาดบองมาเช่  และเลยไปทางแยกพงษ์เพชร ก็จะมีห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ข้างๆ กันเป็นโรงพยาบาลนนทเวช

ศักยภาพของทำเลเตาปูน-บางโพ นี้เป็นทำเลที่อยู่ติดกับสถานีกลางบางซื่อ ที่ในอนาคตจะถูก พัฒนาให้เป็นศูนย์กลางระบบรางของประเทศ มีทั้งรถไฟชานเมือง รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีเขียว นอกจากนี้ยังเป็นสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูงของประเทศด้วย 

พื้นที่รอบสถานีกลางบางซื่อนี้จะถูกพัฒนาเป็นพื้นที่การค้า พื้นที่พักผ่อน ศูนย์จัดประชุม โรงแรม และสำนักงาน ซึ่งจะสามารถรองรับประชากรได้มากถึง 2 ล้านคน และแน่นอนในอนาคตอันใกล้นี้ จะทำให้ราคาที่พักอาศัยรอบสถานีกลางบางซื่อนี้ ปรับราคาขายสูงขึ้นมากจนเกินระดับที่คนรุ่นใหม่ จะซื้อหาเป็นเจ้าของได้

ราคาที่พักอาศัยประเภทคอนโดมิเนียมในทำเลเตาปูน-บางโพ-บางซื่อนั้น ราคาที่พักอาศัยเฉลี่ยอยู่ประมาณ 9 หมื่น - 1 แสนกว่าบาทต่อตารางเมตร ตามแต่ตำแหน่งที่ตั้งโครงการ ถือว่าเริ่มสูงเกินระดับที่คนรุ่นใหม่ และคนทำงานระดับเริ่มต้นสามารถเป็นเจ้าของได้ 

สำหรับโครงการ Fresh Condo นั้นมีระดับราคาเพียง 6 หมื่นกว่าบาทต่อตารางเมตรเท่านั้น  ซึ่งถือว่าเหมาะกับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดฯ ในทำเลนี้เป็นอย่างยิ่ง ในราคาคอนโดที่ไม่แพง ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ

 

โครงการ

โครงการ Fresh Condo เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งบนที่ดินขนาด 4-1-26.6 ไร่ วางคอนเซ็ปท์โครงการที่เน้นบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น ท่ามกลางชุมชนที่อยู่รอบข้าง และออกแบบตัวอาคารในสไตล์โมเดิร์น เล่นลูกเล่นด้วยแถบสีสรรให้ดูเฟรชสดชื่น ด้วยครีบของอาคารเป็นเส้นสีเหลือง - น้ำเงิน เน้นสีสันลูกเล่นอาคารที่ดู active  พร้อมทั้ง เพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วยสวนส่วนกลางและต้นไม้ใหญ่ รายล้อมรอบโครงการ เพื่อให้บรรยากาศของโครงการมีความสดชื่น กับเหล่าพันธุ์ไม้สีเขียว 

พื้นที่ระหว่างตัวอาคารพักอาศัยทั้งสองอาคาร แต่งเสริมฮวงจุ้ยความร่มรื่นด้วย สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ  ทำให้บรรยากาศภายในดูร่มรื่น ได้ร่มเงาบังแดดจากตัวอาคารพักอาศัย และช่วยปิดบังสายตาจากภายนอก ทำให้พื้นที่ส่วนกลางเป็นส่วนตัวมากขึ้น และโดดเด่นด้วย อาคาร Sport club 2 ชั้น ที่แยกจากตัวอาคารพักอาศัย กับพื้นที่ออกกำลังกายบนชั้น 2 เพื่อให้การออกกำลังกายได้สัมผัสอีกบรรยากาศ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะมีทั้ง สวนหย่อมภายในโครงการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ อาคาร Sport club (ห้องออกกำลังกาย) ริมสระว่ายน้ำ ล็อบบี้ที่ชั้นล่างของแต่ละอาคาร ห้องจดหมาย ลิฟท์โดยสารอาคารละ 2 ตัว และพื้นที่จอดรถที่รองรับรถได้ 40 %

สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยจะมีเจ้าหน้าที่รปภ.ประจำที่ทางเข้าโครงการ กล้อง CCTV หน้าโครงการ รวมถึงใช้ระบบ keycard ในการเปิดประตูไม้กระดก และเปิดประตู เข้าสู่โถงลิฟท์แต่ละอาคาร

 

 

ป้ายชื่อโครงการก่อนถึงทางเข้า ตกแต่งด้วยรั้วตันไม้ไปตลอดทางให้ความรู้สึกเฟรชสมกับชื่อโครงการค่ะ

 

เมื่อมาถึงทางเข้าโครงการ จะเจอกับป้อมยาม และป้ายชื่อโครงการสีสันสดใส อีกจุดนึง

 

ทางเข้า-ออกโครงการ มีป้อมยาม และเจ้าหน้าที่ประจำจุด บันทึกการเข้าออกด้วยกล้อง CCTV และจุดอ่าน keycard เพื่อเปิดประตูไม้กระดกในการเข้า-ออกโครงการ

 

ภายในโครงการ จะมีพื้นที่สีเขียวตกแต่งอยู่หลายจุด ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น สมชื่อ เฟรชจริงๆค่ะ

 

รอบอาคารพักอาศัยจะเป็นลานจอดรถกลางแจ้ง และมีที่จอดในร่มใต้อาคาร A และ B ด้วย

 

ทางเข้า-ออกอาคาร ซึ่งเข้าไปจะเป็นล็อบบี้ของอาคาร A

 

ผังโครงการ ชั้น 1 มีที่จอดรถทั้งกลางแจ้ง และในร่ม รองรับรถยนต์ได้ถึง 40% ไม่รวมจอดซ้อนคัน โดยห้องพักอาศัยชั้นนี้จะมีอาคารละ 10 ยูนิต

 

อาคาร A ชั้น 3, 5, 7 เป็นห้องพักอาศัย ชั้นละ 25 ยูนิต ซึ่งมีห้องแบบ A1 จำนวน 21 ยูนิต และแบบ B จำนวน 4 ยูนิต เป็นห้องมุม ส่วนชั้น 1, 2, 4, 6, 8 จะเป็นห้องแบบ A1 ทั้งหมด

 

อาคาร B ชั้น 2, 4, 6, 8 เป็นห้องพักอาศัย ชั้นละ 25 ยูนิต มีห้องพักแบบ A2, A3 และแบบ B ชั้น 3, 5, 7 จะเป็นห้องแบบ A2 และ A3 ตัวอาคารเป็นทรง L shape 

 

อาคารซ้ายมือคืออาคาร  A และขวามือคืออาคาร B ซึ่งทำตัวอาคารเป็น L shape สังเกตง่าย ๆ คือ อาคาร A จะทำครีบของอาคารเป็นสีฟ้า ส่วนอาคาร B จะเป็นสีเหลือง

 

ระเบียงห้องพักอาศัยของชั้น 1 มองออกมาจะเห็นเป็นสวนสีเขียว 

 

ทั้งสองอาคารจะมีทางเข้าออกอาคารสองด้าน คือจากฝั่งที่จอดรถ และฝั่งพื้นส่วนกลาง


ถ้าเดินเข้าจากส่วนกลางจะเจอกับโถงลิฟท์เป็นอันดับแรก โดยแต่ละอาคารจะมีลิฟท์โดยสาร 2 ตัว 

 

ชั้น 1 จะมีห้องพักเพียงฝั่งเดียวค่ะ เป็นฝั่งหันหน้าเข้าพื้นที่ส่วนกลาง เหมาะสำหรับคนที่เน้นสะดวกไม่ต้องขึ้นลิฟท์ และยูนิตน้อย 

 

มุมตู้จดหมายแต่ละอาคารจะอยู่ใกล้ๆลิฟท์

 

ล็อบบี้ จะอยู่ใกล้ประตูฝั่งลานจอดรถของอาคาร A และ ติดกับห้องนิติบุคคลฯ 

 

ส่วนกลางของโครงการจะออกแบบสไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำถูกล้อมด้วยอาคาร A และอาคาร B ซึ่งจะแยกสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ มีโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนริมสระค่ะ

 

ริมสระว่ายน้ำ ตกแต่งด้วยต้นไม้ ให้ความร่มรื่น สวยงาม

 

ถัดมาเป็นอาคาร Sport club ชั้นบนเป็นห้องออกกำลังกาย ชั้นล่างจะเป็นห้องอาบน้ำ

 

ขึ้นมาชั้นบนจะเป็นห้องออกกำลังกายค่ะ ที่มีหน้าต่างเป็นกระจกใสเต็มความสูง ติดบานเกร็ดไม้แนวตั้งเพื่อบังแดด ทำให้ห้องดูโปร่ง และมีวิวสระว่ายน้ำให้ดูขณะออกกำลังด้วยค่ะ

 

แบบห้อง

โครงการ Fresh Condo โดยปกติขายห้องพร้อมเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่พิเศษเฉพาะช่วงนี้จัดโปรโมชั่นแถมเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งรวม 20 รายการ มีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ

- แบบ A1 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตารางเมตร
- แบบ A2 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 33 ตารางเมตร
- แบบ A3 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตารางเมตร
- แบบ B   2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 56 ตารางเมตร

 

เรามาเริ่มกันที่ห้องแบบ A1 กันเลยดีกว่าค่ะ

 

A1 เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร ออกแบบแปลนห้องให้ห้องครัวอยู่ด้านในติดกับประตูทางเข้า ตำแหน่งห้องนอน และห้องนั่งเล่นอยู่ติดด้านนอกอาคาร ส่วนห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอนนั่นเอง

 

เปิดประตูห้องเข้ามาจะผ่านพื้นที่ของห้องครัว ซึ่งตู้เย็น และชั้นวางของจะอยู่ซ้ายมือของประตู ถัดมาจะเป็นส่วนของโต๊ะทานอาหารค่ะ

 

ชุดครัวที่ทางโครงการให้จะเป็นครัวสีขาว มีซิงค์หลุม และตู้เก็บของติดผนังก็ติดมาให้ด้วย

 

ห้องนั่งเล่นจะอยู่ใกล้กับระเบียงห้อง สามารถเปิดออกไประเบียงห้องผ่านประตูกระจกบานสไลด์ เฟอร์นิเจอร์ที่ได้จะมีโซฟา โต๊ะข้างโซฟา โต๊ะวางโทรทัศน์ 

 

มุมชั้นวางโทรทัศน์ สามารถติดชั้นวางของบนผนังเพื่อให้มีพื้นที่เก็บของเพิ่มขึ้นได้

 

(ซ้าย) ออกมายังระเบียงห้อง ด้ายซ้าย จะติดกับหน้าต่างกระจกห้องนอนที่สามารถชมวิวได้เกือบ 180 องศา 
(ขวา) ฝั่งขวาของระเบียง จะเป็นจุดวางคอมเพรสเซอร์แอร์ และมีพื้นที่สามารถวางเครื่องซักผ้าอยู่ด้านล่าง

 

 

เข้ามาที่ห้องนอน สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้สบาย โดยในห้องนอนจะมีกระจกเข้ามุมเพิ่มมุมมองจากห้องนอนให้กว้างขึ้น

 

พื้นที่ปลายเท้าสามารถเดินได้โดยไม่ติดขัดอะไร แต่เตียงนอนทางโครงการจะไม่ได้แถมมากับห้องนะคะ

 

โต๊ะเครื่องแป้ง และเก้าอี้ ทางโครงการจะแถมมากับห้อง โดยวางตำแหน่งอยู่ใกล้หน้าต่างของห้อง ใช้เป็นมุมแต่งหน้าแต่งตัว หรือนั่งทำงานเขียนหนังสือก็ได้ค่ะ

 

ตู้เสื้อผ้าที่โครงการให้มาเป็นแบบบิ้ลด์อินสีขาว ปิดกระจกเงาไว้ที่บานตู้ วางอยู่หน้าประตูห้องน้ำที่ทางโครงการติดตั้งเป็นประตูไม้บานเลื่อนสีขาวแบบในห้องตัวอย่าง

 

เปิดเข้าไปจะเจอกับอ่างล้างมืออยู่กลางห้อง ที่ผนังจะติดกระจกเงาสำหรับส่องไว้ให้ พื้นที่อาบน้ำอยู่ขวามือ ทางโครงการออกไอเดียเพิ่มประตูกระจกบานสไลด์กั้นส่วนอาบน้ำ เพื่อแยกพื้นที่แห้ง-เปียก

 

โถสุขภัณฑ์จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ซึ่งสุขภัณฑ์ทั้งหมด ทางโครงการใช้ของ American Standard

 

มาต่อกันที่ห้องแบบ A3 เป็นห้อง 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.00 ตารางเมตร มีเฉพาะที่อาคาร B ซึ่งแปลนจะไม่เหมือนกับแบบ A1 ที่อาคาร A ค่ะ

 

ห้องแบบ A3 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร มีพื้นที่ใช้สอยเท่ากับห้อง A1 แต่จะแตกต่างกันตรงที่ แบบ A3 ใช้ประตูกระจกบานสไลด์กั้นผนังห้องนอนและห้องรับแขกแทนผนังปูน และวางห้องครัว และห้องน้ำไว้ด้านข้างของห้อง

 

เมื่อเปิดเข้ามาภายในห้อง โดยโซฟาจะอยู่ติดกับผนังฝั่งประตูทางเข้า 

 

ฝั่งตรงข้ามโซฟา บิ้ลด์ตู้วางโทรทัศน์และชั้นวางเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของ

 

ห้องครัวจะอยู่ด้านข้างห้องนั่งเล่น โดยอยู่ติดกับระเบียงห้องเพื่อให้ถ่ายเทอากาศได้ง่าย ชุดครัวที่โครงการให้จะเป็นแบบในห้องตัวอย่างเลยค่ะ

 

(ซ้าย) ออกมาที่ระเบียง จะมีรั้วกันตก และกริวสำหรับบังสายตาไม่ให้ภายนอกมองเข้ามาเจอคอมเพรสเซอร์แอร์
(ขวา) คอมเพรสเซอร์แอร์จะติดกับผนัง และมีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าอยู่ด้านล่าง

 

(ซ้าย) อ่างล้างมือจะอยู่ฝั่งซ้าย ส่วนโถสุขภัณฑ์จะอยู่ระหว่างอ่างล้างมือ และพื้นที่อาบน้ำ 
(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะอยู่ฝั่งขวาของห้อง โดยห้องน้ำจะอยู่ติดกันกับห้องครัว ซึ่งก็ตรงกับระเบียงห้องเช่นกัน สุขภัณฑ์ทั้งหมดใช้ American Standard เหมือนกันกับห้องทุกแบบ

 

(ซ้าย) ทางโครงการได้ติดฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อนสามท่อนเอาไว้เพื่อแยกส่วนเปียก - แห้ง
(ขวา) ที่พื้นนอกจากจะเป็นรางประตูสไลด์ ยังช่วยเรื่องกันน้ำล้น ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วยค่ะ

 

กลับมาที่ห้องนอน จะมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นส่วนกับห้องนั่งเล่น โต๊ะเครื่องแป้งที่โครงการแถมให้จะวางอยู่ระหว่างโซฟากับประตูกระจก

 

ในห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้สบายๆ ภายในห้องนอนมีหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับเปิดถ่ายเทอากาศให้ 1 จุด

 

ฝั่งปลายเตียงจะมีปลั๊กและพื้นที่สำหรับติดโทรทัศน์แขวนผนัง ตู้เสื้อผ้าจะเป็นแบบฝังอยู่ในผนัง ทำให้เสียพื้นที่ส่วนปลายเตียงไปน้อยที่สุด

 

(ซ้าย - ขวา) พื้นที่ข้างเตียงสามารถบิลท์ตู้หนังสือ หรือชั้นวางของเข้ากับผนังได้ สำหรับห้องแบบ A3 โครงการจะแถมโคมไฟหัวเตียงมาให้ด้วย

 

สำหรับห้องแบบ A2 จะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ลักษณะแปลนคล้ายกับห้อง A1 แต่จะมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเป็น 33 ตารางเมตร

 

แปลนของห้อง A2 เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปจะเจอกับพื้นที่ครัวก่อน ถัดจากนั้นจะเป็นโต๊ะทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ลักษณะแปลนส่วนนี้จะเปิดต่อเนื่องกัน ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง ห้องนอนจะอยู่อีกฝั่งผนังโดยวางตำแหน่งเตียงนอนไว้ใกล้กับหน้าต่าง ห้องน้ำจะเปิดใช้จากทางห้องนอน

 

แบบ B มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 56 ตารางเมตร ลักษณะเป็นห้องหน้ากว้าง จะเปิดเข้าจากทางห้องนั่งเล่นที่ออกแบบแปลนให้เปิดต่อเนื่องกัน รวมพื้นที่ทั้งห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร และครัวเปิดไว้ในพื้นที่เดียวกัน ห้องนอนทั้งสองห้องจะวางติดกับด้านนอกอาคาร โดยห้องนอนที่ 1 จะอยู่ด้านในสุด และมีห้องน้ำในตัว

 

ราคาคอนโด

ปัจจุบันโครงการ Fresh Condo สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ โดยเปิดขายห้องชุดในราคาเริ่มต้นดังนี้ค่ะ

- ห้องแบบ A1 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตารางเมตร ราคา 1.89 ล้านบาท 
- ห้องแบบ A2 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 33 ตารางเมตร ราคา 2.XX ล้านบาท (โปรดสอบถามกับทางโครงการ) 
- ห้องแบบ A3 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตารางเมตร 1.89 ล้านบาท 
- ห้องแบบ B 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 56 ตารางเมตร ราคา 3.XX ล้านบาท (โปรดสอบถามกับทางโครงการ)

สำหรับห้องชุดของโครงการ จะมีโปรโมชั่นพิเศษดังนี้ค่ะ

- เงินจอง 999 บาท
- ทำสัญญา 10,000 บาท รับฟรี ทองคำหนัก 5 บาท
- เฟอร์นิเจอร์และของแถมถึง 20 รายการ : ตู้วางของด้านบน (ส่วนเตรียมอาหาร), เคาน์เตอร์ครัวพร้อมอ่างล้างจาน และก๊อกน้ำ, ตู้วางรองเท้า, ชั้นวางของ, ตู้วางของ, ตู้เสื้อผ้าบิ้ลท์อิน, ชั้นวางของห้องนั่งเล่น, ชั้นวางของโต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะเครื่องแป้ง 1 ตัว, หมอนอิง 2 ใบ, ผ้าม่านตามมาตรฐานโครงการสำหรับห้องนั่งเล่น, ผ้าม่านตามมาตรฐานโครงการสำหรับห้องนอน, จานชามผ้ารอง, กรอบรูปตกแต่งบนโซฟา, กรอบรูปตกแต่งหัวเตียง, โคมไฟข้างโซฟา (สำหรับ A1) หรือหัวเตียง (สำหรับ A3), โซฟา พรม, ชุดที่นอน (หมอน ผ้านวม)

สรุป

โครงการ Fresh Condo (เฟรช คอนโดมิเนียม) ตั้งอยู่ในทำเลเตาปูน-บางโพ เป็นทำเลที่เชื่อมต่อกับทำเลบางซื่อ ซึ่งในอนาคตกำลังพัฒนาเป็นศูนย์กลางระบบรางของประเทศ และ จะเป็นเขตความเจริญใหม่ของกรุงเทพฯในอนาคตการเดินทาง รองรับด้วยระบบรถไฟฟ้ามากถึง 3 สาย + 1 ระบบรถไฟสายชานเมือง ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีน้ำเงิน และ สายสีแดงอ่อน สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีบางโพ ของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่กำลังก่อสร้างและกำหนดเปิดในปี 2562 รวมถึงรถไฟระบบรางพื้นฐานที่เชื่อมกับไปยังจังหวัดต่างๆ และ จุดขึ้น-ลงทางด่วนใกล้ที่สุดจะอยู่บริเวณสะพานพระราม 7

สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่สำคัญ ได้แก่ ถนนสายไม้ (ประชานฤมิตร-ไสวสุวรรณ) โลตัส ประชาชื่น, บิ๊กซี วงศ์สว่าง, ตลาดสดเตาปูน, ตลาดสดบางโพ แมคโครสามเสน โรงเรียนโยธินบูรณะ โรงเรียนราชินีบน มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระนคร โรงพยาบาลบางโพ อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ และไม่ไกลจาก SCG บางซื่อ และ กรมทหารหน่วยงานต่างๆ เป็นต้น สามารถใช้รถไฟฟ้าเดินทางไปยังตลาดนัดสวนจตุจักร, เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือย่านอื่น ๆ ตามแนวรถไฟฟ้าได้สะดวก ใกล้แหล่งงาน และ สถานที่ราชการอีกหลายแห่ง 

โครงการถือว่ามีความหนาแน่นไม่มากเพียง 372 ยูนิต จัดส่วนกลางแบบรีสอร์ทดูร่มรื่นน่าพักอาศัยดี แบบห้องมีให้เลือกทั้งหนึ่งและสองห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 1 ห้องนอน 28-33 ตารางเมตร ไปจนถึง 2 ห้องนอน 56 ตารางเมตร

ราคาคอนโดเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาทสำหรับ 1 ห้องนอน 28 ตารางเมตรหรือเฉลี่ยแล้วเพียง 6 หมื่นกว่าบาทต่อตารางเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ โครงการมีโปรโมชั่นพิเศษ เป็นเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งอีก 20 รายการ ถ้าเทียบกับโครงการอื่น ๆ ในทำเลเตาปูน-บางโพ-บางซื่อแล้ว ที่มีราคาขายเฉลี่ยถึง 9 หมื่น - 1  แสนบาทต่อตารางเมตรแล้ว ก็ถือว่าโครงการ Fresh Condo เป็นโครงการที่คุ้มมาก สำหรับคนที่อยากได้คอนโดทำเลกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า และสถานที่สำคัญต่างๆ ไม่น่าพลาดเลยทีเดียว


Factsheet

ชื่อโครงการ : เฟรช คอนโด
เจ้าของโครงการ : บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : กรุงเทพ - นนทบุรี 13 (ซอย ไสวสุวรรณ)
พื้นที่โครงการ : 4-1-26.6 ไร่
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 2 อาคาร
จำนวนยูนิต : 372 ยูนิต อาคาร A 185 ห้อง อาคาร B 187 ห้อง

แบบห้อง : 
- แบบ A1 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตารางเมตร
- แบบ A2 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 33 ตารางเมตร
- แบบ A3 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28 ตารางเมตร
- แบบ B 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 56 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ที่จอดรถ (40% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด)
ระบบรักษาความปลอดภัยเข้า : ออกด้วยระบบคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง
ราคาคอนโดเริ่มต้น : 1.89 ล้านบาท
ติดต่อโทร : 02-912-6922, 1608
เว็บไซต์ : www.nusasiri.com/Fresh-Condominium

 

รีวิวบ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีวิวคอนโด

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด

 

คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
13,188
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!