รีวิวคอนโด นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105

คอนโด Full Facility และห้องพักอาศัยแบบ Fully Furnished ราคาคอนโดเริ่มต้นเพียง 2.1 ล้านบาท เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 400 ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

Company

        บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่กี่ปีก็ก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ด้วยการพัฒนาโครงการที่มีคอนเซ็ปต์โครงการที่แตกต่าง โดดเด่นจากคู่แข่งอย่างชัดเจน รวมถึงการพัฒนาแบบห้องให้เหมาะกับการพักอาศัยของคนรุ่นใหม่ ได้ทั้งความสวยงาม คุณภาพ และความคุ้มค่า ทำให้โครงการของบริษัท ออริจิ้น ได้รับผลตอบรับที่ดีมาตลอด

โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 เป็นโครงการคอนโดใหม่ของบริษัทที่มีจุดเด่นมากมาย ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเป็นโครงการแรกของบริษัทและย่านลาซาล ที่มีอาคารคลับเฮ้าส์สูง 3 ชั้น แยกจากตัวอาคารพักอาศัย ลองมาดูกันดีกว่าว่า โครงการนี้มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

Location

โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 คอนโดตั้งอยู่ที่ ซ.ลาซาล 9 มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางเข้าเมือง ทำให้โครงการนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ทำงานในตัวเมืองย่านสุขุมวิท อโศก มีตัวเลือกทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้า เพราะที่ตั้งโครงการอยู่ห่างจากต้นซอยลาซาล และรถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง ประมาณ 400 ม. ลูกค้าของโครงการสามารถเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าได้สบายๆ และยังมีทางด่วนที่แยกบางนา สำหรับเดินทางเข้าเมือง ทำให้การเดินทางไปทำงานถือว่ามีความสะดวกสบาย

        สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับโครงการถือว่ามีอยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ ฝั่งตรงข้ามกับโครงการจะมีตลาดขายเปิด เป็นร้านขายอาหาร ของสด และมีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้กับโครงการ ที่ต้นซอยลาซาล เมื่อลงรถไฟฟ้ามาก็จะเจอกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 ให้เราซื้อของก่อนกลับเข้าห้อง ฝั่งตรงข้ามก็จะมีวินมอเตอร์ไซค์ สามารถนั่งมายังโครงการได้ถ้าวันไหนถือของเยอะหรือไม่อยากเดิน

        จากโครงการ คิดจะไปเดินห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ ก็มีตัวเลือกเยอะเลย ที่ใกล้กับโครงการก็มีบิ๊กซี และอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง นั่งรถไปไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว หรือจะไปทางฝั่ง ถ.ศรีนครินทร์ ก็มีทั้งซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค บิ๊กซี ฟู้ดแลนด์ แม็คโคร แจส เออเบิร์น ที่ ถ.บางนา-ตราด ก็มีเซ็นทรัล บางนา และบิ๊กซี บางนา

        นอกจากนี้ ด้วยความที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ลูกค้าของโครงการสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ บน ถ.สุขุมวิทได้ ทั้งทองหล่อ เอกมัย ห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่สถานีพร้อมพงษ์ ทั้งเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ขยับไปอีก 1 สถานี ก็จะเป็นเทอร์มินอล 21 หรือจะนั่งต่อไปย่านสยาม เดินเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน ก็ง่ายเช่นกัน

        สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีทั้ง รพ.ไทยนครินทร์ รพ.ศิครินทร์ โรงเรียนชั้นนำมีทั้ง รร.นานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส รร.บางกอกพัฒนา รร.ลาซาล รร.เซนต์โยเซฟ บางนา

Project

        โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 ถูกพัฒนาบนที่ดินขนาด 8-0-40 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวนอาคารพักอาศัยทั้งหมด 6 อาคาร มีห้องพักอาศัย 1,113 ยูนิต โครงการออกแบบตัวอาคารในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิก ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากลอนดอน เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองที่มีความคลาสสิกร่วมสมัย น่าพักผ่อน

        สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มพอสมควร โดยมีอาคาร 105 Clubhouse เป็นคลับเฮ้าส์ 3 ชั้น โครงการนี้ถือเป็นโครงการแรกในทำเลลาซาล ที่มีอาคารคลับเฮ้าส์แยกออกจากตัวอาคาร โดยชั้นล่างจะเป็นล็อบบี้เพดานสูง ชั้น 2 จะเป็นห้องออกกำลังกาย และชั้น 3 จะเป็นสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งที่นั่งพักผ่อนและสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool สำหรับว่ายไปกลับออกกำลังกาย

        เมื่อเข้ามาภายในโครงการที่ชั้น 1 ของอาคาร A และ B จะเป็นพื้นที่ Multifunction ใช้เป็นล็อบบี้และ Coworking Space ระหว่างอาคารจะเป็นสวนหย่อมสไตล์อังกฤษ ทอดยาวไปตลอดแนวอาคาร พร้อมลู่วิ่งออกกำลัง พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง และมุมนั่งพักผ่อน ที่ดาดฟ้าของอาคารพักอาศัยทั้ง 6 อาคาร ก็มี Sky Garden ให้พักผ่อนหย่อนใจ และอำนวยความสะดวกด้วยลิฟต์โดยสารอาคารละ 3 ตัว ด้านหลังโครงการก็ยังมีสวนหย่อม Rosemead Garden ที่เป็นสวนสมุนไพร และสตีม ซาวน่า กับ Relaxing Pool ไว้ให้บริการ

        ระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงการ ประตูเข้าออกอาคารใช้คีย์การ์ด ประตูห้องพักอาศัยใช้ประตูแบบ Digital Door Lock รปภ. และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. ถนนภายในโครงการจะเป็นถนนรอบโครงการ และสามารถกลับรถได้ตั้งแต่หน้าอาคาร C, D ลานจอดรถจะอยู่บริเวณชั้น 1 ใต้อาคารพักอาศัยทั้งหมด

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะอยู่ที่ 105 Clubhouse อยู่ติดกับซุ้มทางเข้าโครงการ เป็นอาคาร 3 ชั้น ชั้น 1 จะเป็น Coworking Space กับห้องออกกำลังกายที่ชั้น 2 มีเทรนเนอร์ฟิตเนสให้ฟรี 1 ปี และมี Lap Pool สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า

ภายในคลับเฮ้าส์ชั้นแรก ครึ่งหนึ่ง ทางโครงการจัดเป็น Double Volume Lobby เพื่อทำโซน Coworking Space มีบาร์เครื่องดื่มให้บริการ และพื้นที่อีกครึ่งเป็นโซนเอ็นเตอร์เทน วางโต๊ะบอล โต๊ะสนุก และมุมโทรทัศน์

ฟิตเนสที่ชั้น 2 กินบริเวณพื้นที่ครึ่งชั้น และทางโครงการมีเทรนเนอร์ไว้ให้บริการ

Lap Pool ที่ชั้น 3 ของ 105 Clubhouse สระว่ายน้ำลอยฟ้าเพื่อออกกำลังกายโดยเฉพาะ และมีอีกสระสำหรับว่ายน้ำและแช่น้ำหลังจากอบซาวน่าและอบไอน้ำอยู่บริเวณตึก F

ตัวอาคารทั้งหมด 6 อาคาร แบ่งเป็น อาคาร A, B, C, D, E, F พื้นที่ระหว่างตึกจะเป็นทางเดินและสวนหย่อมสไตล์อังกฤษ ส่วนสวน Rosemead Garden ซาวน่า และ Relaxing Pool จะอยู่หลังอาคาร E กับอาคาร F

ชั้นล่างของอาคาร A เป็นจุด Drop-off และมีล็อบบี้สำหรับพบปะเพื่อนและประชุมงานกันได้ แต่หากต้องการทำงานเงียบๆ ก็ไปที่ล็อบบี้อาคาร B เพราะจะอยู่ห่างจากทางรถวิ่ง

บริเวณ Coworking Space ของอาคาร B มีทั้งในอาคารและนอกอาคาร สามารถนั่งทำงาน มีโต๊ะพร้อมปลั๊ก และ WiFi ให้บริการล็อบบี้ทุกอาคาร

ที่ชั้นดาดฟ้าของทุกอาคารจะมี Sky Graden เป็นสวนดาดฟ้าที่ผู้อาศัยของโครงการสามารถขึ้นมาพักผ่อนเดินเล่นได้

Product

        โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 มีห้องให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอนกั้นส่วน 1 ห้องนอน 1 ห้องนอนพลัส โดยจะมีแบบห้องเลือก 7 แบบย่อย ดังนี้

แบบ A ขนาด 25.5 ตร.ม.
แบบ B ขนาด 25.5 ตร.ม.
แบบ C ขนาด 29.5 ตร.ม.
แบบ D ขนาด 33 ตร.ม.
แบบ E ขนาด 34 ตร.ม.
แบบ F ขนาด 40.5 ตร.ม.
แบบ G ขนาด 43.5 ตร.ม.

โดยวันนี้ เราจะมารีวิวแบบห้องทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่
แบบ A ขนาด 25.5 ตร.ม.
แบบ B ขนาด 25.5 ตร.ม.
แบบ C ขนาด 29.5 ตร.ม.

มาเริ่มที่ห้องแบบแรกกันเลยค่ะ

ห้องแบบ A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.5 ตร.ม. เป็นห้องตอนลึก โดยแปลนห้องจะเป็น 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว

ห้องแบบ A เดินเข้ามาจะเจอกับห้องนั่งเล่นเป็นอันดับแรก ทางโครงการจะวางโซฟาและโต๊ะกาแฟไว้ชิดกับผนังเพื่อให้มีช่องทางเดินได้สะดวก และฝั่งตรงข้ามโซฟาก็จะเป็นพื้นที่ของชั้นวางทีวี

ฝั่งตรงข้ามโซฟา สามารถวางชั้นวางโทรทัศน์และตู้เก็บของ ตู้ฝั่งประตูห้อง ทางโครงการก็ติดตั้งตู้เก็บรองเท้ามาให้ด้วย

ถัดจากโซฟาจะเป็นพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทานข้าว หรือจะใช้เป็นโต๊ะยาวแล้ววางชิดหันหน้าเข้าผนัง ก็ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น หากมีของใช้ที่ต้องเก็บเยอะ ก็สามารถเปลี่ยนตู้เก็บของมาวางแทน แล้วนั่งทานอาหารที่โซฟาแทนก็ได้

ห้องนอนของแบบ A วางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบาย ตำแหน่งวางเตียงอยู่ใกล้หน้าต่างของห้อง ทำให้ห้องดูโปร่ง สามารถชมวิวจากเตียงนอนได้ พื้นที่ข้างเตียงสามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้

อีกมุมของห้อง จะเห็นว่าห้องนอนเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นโดยประตูกระจกบานสไลด์ ทำให้ห้องไม่อึดอัด

ถัดจากห้องนอนเราจะไปห้องครัวกันต่อ ห้องนี้วางแปลนครัวให้อยู่ด้านหลังผนังห้องนอน ในห้องตัวอย่างจะใส่ประตูบานเลื่อนกระจกเข้าไปกั้นส่วน เพื่อให้เป็นห้องครัวปิดกั้นกลิ่นและควันจากการทำอาหาร

ชุดครัว ออกแบบให้มีช่องวางเครื่องซักผ้าไว้ใต้เคาน์เตอร์ท็อป เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองพื้นที่

ห้องน้ำ จะอยู่พื้นที่ฝั่งเดียวกับครัว เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับอ่างล้างมือเป็นอันดับแรก ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำ ตามลำดับ

มาต่อกันที่ห้องแบบ B ขนาด 25.5 ตร.ม. กันก่อน เป็นห้องขนาดเล็กที่สุดของโครงการ ทางออริจิ้น ออกแบบแปลนห้องได้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวและกว้างขวางทีเดียว

ภายในห้องจัดแปลนให้เปิดโล่ง พื้นที่ใช้สอยต่างๆ จะเชื่อมถึงกัน โดยห้องนี้จะวางตำแหน่งครัวและตู้เย็นไว้ใกล้ประตูห้อง จากนั้นจะเป็นโต๊ะอเนกประสงค์และพื้นที่นั่งเล่นอยู่ในสุด

แปลนห้องจะจัดให้ห้องนอนวางหลบอยู่ด้านหลังพื้นที่นั่งเล่น เพื่อให้พื้นที่ห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยจะใช้ประตูบานเลื่อนกระจกทำหน้าที่กั้นส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ผนังห้องฝั่งนี้จะออกแบบตามแนวคิด Multifunction Space ในห้องตัวอย่างแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ตู้เก็บของที่เปิดบานตู้เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ ชั้นวางโทรทัศน์ที่มีช่องเก็บของด้านล่าง เพื่อใช้งานพื้นที่ในห้องให้คุ้มค่ามากที่สุด

ห้องนอนจะอยู่ด้านในสุดเพื่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของห้อง และมีประตูกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่เป็นส่วนที่กั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น เพื่อให้ห้องเป็นสัดส่วนและดูไม่อึดอัด

ห้องน้ำ จะอยู่ถัดจากห้องครัวเข้ามา ซึ่งตรงกับห้องนอนพอดี เมื่อเข้ามาจะเจอกับอ่างล้างมือเป็นอย่างแรก โถสุขภัณฑ์อยู่ตรงกลาง และด้านในสุดเป็นส่วนอาบน้ำ ทางโครงการออกไอเดียด้วยการกั้นกระจกแยกส่วนแห้งเปียกไว้ให้ด้วย

        ห้องตัวอย่างห้องสุดท้ายที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือ ห้องแบบ C มีพื้นที่ใช้สอย 29.5 ตร.ม. แอบกระซิบว่าห้องนี้มีความพิเศษกว่าห้องแบบอื่นๆ ด้วยนะคะ นอกจากขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่กว่าทั้งสองแบบข้างบน ยังมีห้องอเนกประสงค์เพิ่มเข้ามาอีก 1 ห้องด้วย หน้าตาจะเป็นยังไงตามไปดูกันเลย

ห้องแบบ C พื้นที่ใช้สอย 29.5 ตร.ม. เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนพลัส จุดเด่น คือ มีห้องอเนกประสงค์เพิ่มเข้ามา ซึ่งห้องนี้เราจะปรับใช้เป็นห้องอะไรก็ได้ ทั้งห้องนอนที่ 2 ห้องทำงาน ห้องดูหนัง จุดเด่นนี้ทำให้แปลนห้องลักษณะนี้ขายดี เพราะทำให้ห้องรองรับการใช้งานได้ในระยะยาว

ห้องแบบ C เป็นห้องลักษณะ 1 ห้องนอนกั้นส่วนด้วยประตูบานเลื่อนกระจก โดยจะวางโซฟาไว้เป็นอันดับแรก และถัดไปเป็นโต๊ะทานข้าวที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานได้ สามารถบิวท์อินชั้นวางหนังสือเข้าไปได้ มีพื้นที่เปิดโล่งระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว

ถัดจากประตูบานเลื่อนกระจกเข้ามาจะเป็นห้องนอน ภายในห้องนอนจะวางตู้เสื้อผ้าไว้ชิดกับเตียงนอน กินพื้นที่ส่วนหัวเตียงไปเล็กน้อย แต่ก็ยังใช้งานได้สะดวก ตำแหน่งของเตียงนอนจะอยู่ใกล้หน้าต่างของห้อง

พื้นที่บนผนังหัวเตียงนี้ เราสามารถเพิ่มชั้นวางของสำหรับวางของชิ้นเล็กๆ ได้

กลับมายังห้องนั่งเล่นอีกครั้ง ด้านหลังห้องนั่งเล่นจัดแปลนให้เป็นพื้นที่ครัว และมีห้องน้ำวางหลบด้านหลังผนังห้องนั่งเล่น

ห้องครัว จะอยู่ระหว่างห้องอเนกประสงค์และห้องน้ำ ทางโครงการก็ให้เคาน์เตอร์ครัว ซิงก์ล้างจาน และชั้นวางของแบบบิวท์อินมาให้

ห้องอเนกประสงค์ จะอยู่ถัดจากห้องนอนเข้ามาอีก ภายในห้องสามารถทำเป็นห้องนอนที่ 2 ห้องทำงาน ห้องแต่งตัว หรือห้องอะไรก็ได้ตามความต้องการของเจ้าของห้อง

(ซ้าย) ประตูห้องน้ำจะหันไปทางด้านห้องอเนกประสงค์ เดินเข้ามาจะเจอกับอ่างล้างมือกับพื้นที่อาบน้ำวางคู่กันลักษณะนี้
(ขวา) อีกฝั่งของห้องจะเป็นโถสุขภัณฑ์วางหลบผนังห้อง

Price

        โครงการขายห้องชุดในราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน แบบ A พื้นที่ใช้สอย 25.5 ตร.ม.

Conclusion

        โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น สไตล์คลาสสิก ผสมผสานกับความโมเดิร์น พื้นที่ส่วนกลางออกแบบได้คลาสสิd มีกลิ่นอายแบบเมืองลอนดอน ห้องพักอาศัยจัดเต็มด้วยห้องแบบ Fully Furnished พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ชุดครัว เตา เครื่องดูดควัน ตู้เก็บของ ตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางโทรทัศน์ เตียง ตู้เสื้อผ้า ฉากกั้นอาบน้ำ ที่ออกแบบโดยเคพีเอ็น ทำให้ฟังก์ชันการใช้งานลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยของห้องแต่ละแบบมากที่สุด

        สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเรียกได้ว่า Full Facility พื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ และกระจายหลายจุด รวมถึงสระว่ายน้ำ และคลับเฮ้าส์ที่ทำตัวอาคารแยกจากอาคารพักอาศัย สามารถรองรับการใช้งานผู้อาศัยในโครงการได้เต็มที่ 

        ทำเลเรื่องการเดินทางสะดวกสบายบน ถ.สุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีแบริ่ง เพียง 400 ม. สามารถทะลุซอยด้านหลังไป ถ.ศรีนครินทร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกติดกับโครงการ เช่น Tesco Lotus ถัดไปเป็น 7-11 ถึง 2 สาขา ฝั่งตรงข้ามเป็น Family Mart, CP Fresh Mart และตลาด เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์แวดล้อม หาของกินได้ 24 ชม. 

        ราคาคอนโดเริ่มต้นที่ 2.1 ล้านบาท หรือเทียบเป็นตารางเมตรแล้วเฉลี่ยได้ประมาณ 66,000 บาท/ตร.ม. ผ่อนดาวน์เริ่มต้นเพียง 2,990 บาท โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 เป็นอีกโครงการที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะซื้ออยู่เองหรือปล่อยเช่า หากใครสนใจสามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างได้เลยที่เซลส์แกลเลอรี ที่ตั้งเดียวกันกับโครงการค่ะ

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105
เจ้าของโครงการ : บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ซ.สุขุมวิท 105 (ลาซาล 9) กรุงเทพฯ ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 400 ม.
พื้นที่โครงการ : 8-0-40 ไร่
ประเภทโครงการ :คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 6 อาคาร
จำนวนยูนิต : 1,113 ยูนิต
แบบห้อง : 7 แบบ
               แบบ A 25.5 ตร.ม.
               แบบ B 25.5 ตร.ม.
               แบบ C 29.5 ตร.ม.
               แบบ D 33 ตร.ม.
               แบบ E 34 ตร.ม.
               แบบ F 40.5 ตร.ม.
               แบบ G 43.5 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : Rosemead Garden, English Garden, Reflexology Walking, Relax Pool, Steam, Sauna, Jogging Track, Sky Garden, Serviced Condo, Hi-speed Internet, Co-working Space (Building A, B), 105 Clubhouse, Double Volume Lobby, Fitness with Personal Trainer, Lap Pool, Coworking Space, Irish Sports Club Corner, Pool Table, Football Table, Live Football, Bar
ราคาคอนโดเริ่มต้น : 2.1 ล้านบาท
โทร. : 02-030-0000
เว็บไซต์ : http://nottinghill.origin.co.th/sukhumvit105


ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 มีนาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง