รีวิวคอนโด น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105

คอนโด Full Facility และห้องพักอาศัยแบบ Fully Furnished ราคาคอนโดเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 400 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

 

 

Company

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาไม่กี่ปีก็ก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ด้วยการพัฒนาโครงการที่มีคอนเซฟท์โครงการที่แตกต่างโดดเด่นจากคู่แข่งอย่างชัดเจน รวมถึงการพัฒนาแบบห้องให้เหมาะกับการพักอาศัยของคนรุ่นใหม่ ได้ทั้งความสวยงาม คุณภาพ และความคุ้มค่า ทำให้โครงการของบริษัท ออริจิ้น ได้รับผลตอบรับที่ดีมากตลอด

 

โครงการ Notting Hill สุขุมวิท 105 เป็นโครงการคอนโดใหม่ของบริษัทที่มีจุดเด่นมากมายทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเป็นโครงการแรกของบริษัท และย่านลาซาลที่มีอาคารคลับเฮ้าส์สูง 3 ชั้นแยกจากตัวอาคารพักอาศัย ลองมาดูกันดีกว่าว่าโครงการนี้มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

 

ทำเล

โครงการ Notting Hill สุขุมวิท 105 คอนโดตั้งอยู่ที่ซอยลาซาล 9 มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางเข้าเมืองทำให้โครงการนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ทำงานในตัวเมืองย่านสุขุมวิท อโศก  มีตัวเลือกทั้งการเดินทางด้วยรถยนตร์ส่วนตัว และรถไฟฟ้า เพราะที่ตั้งโครงการอยู่ห่างจากต้นซอยลาซาล และรถไฟฟ้าสถานีแบริ่งประมาณ 400 เมตร ลูกค้าของโครงการสามารถเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าได้สบายๆ และยังมีทางด่วนที่แยกบางนาสำหรับเดินทางเข้าเมือง ทำให้การเดินทางไปทำงานถือว่ามีความสะดวกสบาย 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับโครงการ ถือว่ามีอยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ฝั่งตรงข้ามกับโครงการจะมีตลาดขายเปิดเป็นร้านขายอาหาร ของสด และมีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้กับโครงการ ที่ต้นซอยลาซาลเมื่อลงรถไฟฟ้ามาก็จะเจอกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 ให้เราซื้อของก่อนกลับเข้าห้อง ฝั่งตรงข้ามก็จะมีวินมอเตอร์ไซค์สามารถนั่งมายังโครงการก็ได้ถ้าวันไหนถือของเยอะหรือไม่อยากเดิน

จากโครงการคิดจะไปเดินห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ก็มีตัวเลือกเยอะเลย ที่ใกล้กับโครงการก็มีบิ๊กซีและอิมพีเรียล เวิร์ลสำโรง นั่งรถไปไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว หรือจะไปทางฝั่งถนนศรีนครินทร์ก็มีทั้งซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค บิ๊กซี ฟู้ดแลนด์ แมคโคร แจสเออเบินมอลล์ ที่ถนนบางนา-ตราดก็มีเซ็นทรัลบางนาและบิ๊กซีบางนา

 

นอกจากนี้ด้วยความที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ลูกค้าของโครงการสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ บนถนนสุขุมวิทได้ทั้งทองหล่อ เอกมัย ห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่สถานีพร้อมพงษ์ทั้ง ดิ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ ขยับไปอีก 1 สถานีก็จะเป็นเทอร์มินัล 21 หรือจะนั่งต่อไปย่านสยาม เดินเซ็นทรัลเวิร์ล สยามพารากอนก็ง่ายเช่นกัน 

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีทั้งโรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลศิครินทร์ โรงเรียนชั้นนำมีทั้งโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว โรงเรียนบางกอกพัฒนา โรงเรียนลาซาล โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา 

 

โครงการ

โครงการ Notting Hill สุขุมวิท 105 ถูกพัฒนาบนที่ดินขนาด 8-0-40 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวนอาคารพักอาศัยทั้งหมด 6 อาคาร มีห้องพักอาศัย 1,113 ยูนิต โครงการออกแบบตัวอาคารในสไตล์โมเดิร์น-คลาสสิค ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากลอนดอน เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองที่มีความคลาสสิคร่วมสมัยน่าพักผ่อน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มพอสมควร โดยมีอาคาร 105 Club House เป็นคลับเฮ้าส์ 3 ชั้น โครงการนี้ถือเป็นโครงการแรกในทำเลลาซาลที่มีอาคารคลับเฮ้าส์แยกออกจากตัวอาคาร โดยชั้นล่างจะเป็นล็อบบี้เพดานสูง ชั้นสองจะเป็นห้องออกกำลังกาย และชั้นทีสามจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีทั้งที่นั่งพักผ่อนและสายว่ายน้ำแบบ Laps pool สำหรับว่ายไปกลับออกกำลังกาย

เมื่อเข้ามาภายในโครงการที่ชั้น 1 ของอาคาร A และ B จะเป็นพื้นที่ multifunction ใช้เป็นล็อบบี้และ Co-Working Space  ระหว่างอาคารจะเป็นสวนหย่อมสไตล์อังกฤษทอดยาวไปตลอดแนวอาคาร พร้อมลู่วิ่งออกกำลัง พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง และมุมนั่งพักผ่อน ที่ดาดฟ้าของอาคารพักอาศัยทั้ง 6 อาคาร ก็มี Sky Garden ให้พักผ่อนหย่อนใจ และอำนวยความสะดวกด้วยลิฟท์โดยสารอาคารละ 3 ตัว ด้านหลังโครงการก็ยังมีสวนหย่อม Rosemead Garden ที่เป็นสวนสมุนไพร และสตรีมซาวน่ากับ Relaxing Pool ไว้ให้บริการ

ระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงการ ประตูเข้า-ออกอาคารใช้ Key card ประตูห้องพักอาศัยใช้ประตูแบบ Digital door lock รปภ. และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่มโมง ถนนภายในโครงการ จะเป็นถนนรอบโครงการและสามารถกลับรถได้ตั้งแต่หน้าอาคาร C, D ลานจอดรถจะอยู่บริเวณชั้น 1 ใต้อาคารรพักอาศัยทั้งหมด

 

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะอยู่ที่ 105 Clubhouse อยู่ติดกับซุ้มทางเข้าโครงการ เป็นอาคาร 3 ชั้น ชั้น 1 จะเป็น Co-working space กับห้องออกกำลังกายที่ชั้น 2 มีเทรนเนอร์ฟิตเนสให้ฟรี 1 ปี และมี Lap Pool สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า

 

ภายในคลับเฮ้าส์ชั้นแรก ครึ่งนึงทางโครงการจัดเป็น Double Volume Lobby เพื่อทำโซน Co-woring Space มีบาร์เครื่องดื่มให้บริการ และพื้นที่อีกครึ่ง เป็นโซนเอ็นเตอร์เทนวางโต๊ะบอล โต๊ะสนุก และมุมโทรทัศน์

 

ฟิตเนสที่ชั้น 2 กินบริเวณพื้นที่ครึ่งชั้น และทางโครงการมีเทรนเนอร์ไว้ให้บริการ

 

Laps Pool ที่ชั้น 3 ของ105 Club House สระว่ายน้ำลอยฟ้าเพื่อออกกำลังกายโดยเฉพาะ และมีอีกสระสำหรับว่ายน้ำและแช่น้ำหลังจากอบซาวน่าและอบไอน้ำอยู่บริเวณตึก F

 

ตัวอาคารทั้งหมด 6 อาคาร แบ่งเป็นอาคาร A, B, C, D, E, F พื้นที่ระหว่างตึก จะเป็นทางเดิน และสวนหย่อมสไตล์อังกฤษ ส่วนสวน Rosemead Garde ซาวน่า และ Relaxing Pool จะอยู่หลังอาคาร E กับอาคาร F

 

ชั้นล่างของอาคาร A เป็นจุด drop off และมีล็อบบี้สำหรับพบปะเพื่อน และประชุมงานกันได้ แต่หากต้องการทำงานเงียบๆ ก็ไปที่ Lobby อาคาร B เพราะจะอยู่ห่างจากทางรถวิ่ง

 

บริเวณ Co-woring Space ของอาคาร B มีทั้งในอาคารและด้านนอก สามารถนั่งทำงาน มีโต๊ะพร้อมปลั๊ก และ Wi-fi Internet ให้บริการ Lobby ทุกอาคาร

 

ที่ชั้นดาดฟ้าของทุกอาคารจะมี Sky Graden เป็นสวนดาดฟ้าที่ผู้อาศัยของโครงการสามารถขึ้นมาพักผ่อน เดินเล่นได้ 

 

แบบห้อง

โครงการ Notting Hill สุขุมวิท 105 มีห้องให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอนกั้นส่วน, 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอนพลัส โดยจะมีแบบห้องเลือก 7 แบบย่อยดังนี้

- แบบ A ขนาด 25.50 ตารางเมตร 
- แบบ B ขนาด 25.50 ตารางเมตร 
- แบบ C ขนาด 29.50 ตารางเมตร
- แบบ D ขนาด 33.0 ตารางเมตร
- แบบ E ขนาด 34.0 ตารางเมตร
- แบบ F ขนาด 40.5 ตารางเมตร
- แบบ G ขนาด 43.5 ตารางเมตร

โดยวันนี้ เราจะมารีวิวแบบห้องทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่
แบบ A ขนาด 25.50 ตารางเมตร
แบบ B ขนาด 25.50 ตารางเมตร
แบบ C ขนาด 29.50 ตารางเมตร

มาเริ่มที่ ห้องแบบแรกกันเลยค่ะ

 

ห้อง แบบ A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.50  เป็นห้องตอนลึกโดยแปลนห้องจะเป็น 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว

 

ห้องแบบ A เดินเข้ามา จะเจอกับห้องนั่งเล่นเป็นอันดับแรก ทางโครงการจะวางโซฟา และโต๊ะกาแฟไว้ชิดกับผนังเพื่อให้มีช่องทางเดินได้สะดวก และฝั่งตรงข้ามโซฟาก็จะเป็นพื้นที่ของชั้นวางทีวี

 

ฝั่งตรงข้ามโซฟาสามารถวางชั้นวางโทรทัศน์ และตู้เก็บของ ตู้ฝั่งประตูห้องทางโครงการก็ติดตั้งตู้เก็บรองเท้ามาให้ด้วย

 

ถัดจากโซฟา จะเป็นพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทานข้าว หรือจะใช้เป็นโต๊ะยาวแล้ววางชิดหันหน้าเข้าผนังก็ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น หากมีของใช้ที่ต้องเก็บเยอะก็สามารถเปลี่ยนตู้เก็บของมาวางแทน แล้วนั่งทานอาหารที่โซฟาแทนก็ได้

 

ห้องนอนของ แบบ A วางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบาย ตำแหน่งวางเตียงอยู่ใกล้หน้าต่างของห้องทำให้ห้องดูโปร่ง สามารถชมวิวจากเตียงนอนได้ พื้นที่ข้างเตียงสามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้

 

มุมมองอีกมุมของห้อง จะเห็นว่าห้องนอนเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น โดยประตูกระจกบานสไลด์ทำให้ห้องไม่อึดอัด

 

ถัดจากห้องนอนเราจะไปห้องครัวกันต่อ ห้องนี้วางแปลนครัวให้อยู่ด้านหลังผนังห้องนอน ในห้องตัวอย่างจะใส่ประตูบานเลื่อนกระจกเข้าไปกั้นส่วนเพื่อให้เป็นห้องครัวปิดกั้นกลิ่นและควันจากการทำอาหาร

 

ชุดครัวออกแบบให้มีช่องวางเครื่องซักผ้าไว้ใต้เคาน์เตอร์ท็อป เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองพื้นที่

 

ห้องน้ำจะอยู่พื้นที่ฝั่งเดียวกับครัว เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับอ่างล้างมือไว้เป็นอันดับแรก ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำตามลำดับ

 

มาต่อกันที่ห้องแบบ B ขนาด 25.50 ตารางเมตรกันก่อน เป็นห้องขนาดเล็กที่สุดของโครงการ ทางออริจิ้น ออกแบบแปลนห้องได้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว และกว้างขวางทีเดียว

 

ภายในห้องจัดแปลนห้องให้เปิดโล่ง พื้นที่ใช้สอยต่างๆ จะเชื่อมถึงกัน โดยห้องนี้จะวางตำแหน่งครัวและตู้เย็นไว้ใกล้ประตูห้อง จากนั้นจะเป็นโต๊ะอเนกประสงค์และพื้นที่นั่งเล่นอยู่ในสุด

 

แปลนห้องจะจัดให้ห้องนอนวางหลบอยู่ด้านหลังพื้นที่นั่งเล่นเพื่อให้พื้นที่ห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยจะใช้ประตูบานเลื่อนกระจกทำหน้าที่กั้นส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน

 

ผนังห้องฝั่งนี้จะออกแบบตามแนวคิด multifunction space ในห้องตัวอย่างแต่งเฟอร์นิเจอร์บิ้ลด์อินที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ตู้เก็บของที่เปิดบานตู้เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ ชั้นวางโทรทัศน์ที่มีช่องเก็บของด้านล่าง เพื่อใช้งานพื้นที่ในห้องให้คุ้มค่ามากที่สุด

 

ห้องนอนจะอยู่ด้านในสุดเพื่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของห้อง และมีประตูกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่เป็นส่วนที่กั้นระหว่างห้องนอน กับห้องนั่งเล่น เพื่อให้ห้องเป็นสัดส่วนและดูไม่อึดอัด

 

ห้องน้ำจะอยู่ถัดจากห้องครัวเข้ามา ซึ่งตรงกับห้องนอนพอดี เมื่อเข้ามาจะเจอกับอ่างล้างมือเป็นอย่างแรก โถสุขภันณ์อยู่ตรงกลาง และด้านในสุดเป็นส่วนอาบน้ำ ทางโครงการออกไอเดียด้วยการกั้นกระจกแยกส่วนแห้ง-เปียกไว้ให้ด้วย

 

ห้องตัวอย่างห้องสุดท้ายที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือห้อง แบบ C มีพื้นที่ใช้สอย 29.50 ตารางเมตร แอบกระซิบว่าห้องนี้มีความพิเศษกว่าห้องแบบอื่นๆด้วยนะคะ นอกจากขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่กว่าทั้ง 2 แบบข้างบน ยังมีห้องอเนกประสงค์เพิ่มเข้ามาอีก 1 ห้องด้วย หน้าตาจะเป็นยังไงตามไปดูกันเลย

 

ห้องแบบ C พื้นที่ใช้สอย 29.50 ตารางเมตร เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนพลัส จุดเด่นคือมีห้องอเนกประสงค์เพิ่มเข้ามา ซึ่งห้องนี้เราจะปรับใช้เป็นห้องอะไรก็ได้ทั้งห้องนอนที่ 2 ห้องทำงาน ห้องดูหนัง จุดเด่นนี้ทำให้แปลนห้องลักษณะนี้ขายดีเพราะทำให้ห้องรองรับการใช้งานได้ในระยะยาว

 

ห้องแบบ C เป็นห้องลักษณะ 1 ห้องนอนกั้นส่วนด้วยประตูบานเลื่อนกระจก โดยจะวางโซฟาไว้เป็นอันดับแรก และถัดไปเป็นโต๊ะทานข้าวที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานได้ สามารถ Build in ชั้นวางหนังสือเข้าไปได้ มีพื้นที่เปิดโล่งระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว 

 

ถัดจากประตูบานเลื่อนกระจกเข้ามาจะเป็นห้องนอน ภายในห้องนอนจะวางตู้เสื้อผ้าไว้ชิดกับเตียงนอน กินพื้นที่ส่วนหัวเตียงไปเล็กน้อยแต่ก็ยังใช้งานได้สะดวก ตำแหน่งของเตียงนอนจะอยู่ใกล้หน้าต่างของห้อง

 

พื้นที่บนผนังหัวเตียงนี้เราสามารถเพิ่มชั้นวางของสำหรับวางของชิ้นเล็กๆได้

 

กลับมายังห้องนั่งเล่นอีกครั้ง ด้านหลังห้องนั่งเล่นจัดแปลนให้เป็นพื้นที่ครัว และมีห้องน้ำวางหลบด้านหลังผนังห้องนั่งเล่น

 

ห้องครัวจะอยู่ระหว่างห้องอเนกประสงค์ และห้องน้ำ ทางโครงการก็ให้เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และชั้นวางของแบบ Build in มาให้

 

ห้องอเนกประสงค์จะอยู่ถัดจากห้องนอนเข้ามาอีก ภายในห้องสามารถทำเป็นห้องนอนที่ 2 ห้องทำงาน ห้องแต่งตัวหรือห้องอะไรก็ได้ตามความต้องการของเจ้าของห้อง 

 

(ซ้าย) ประตูห้องน้ำจะหันไปทางด้านห้องอเนกประสงค์ เดินเข้ามาจะเจอกับอ่างล้างมือกับพื้นที่อาบน้ำวางคู่กันลักษณะนี้
(ขวา) อีกฝั่งของจะเป็นโถสุขภัณฑ์วางหลบผนังห้อง 

 

ราคาคอนโด

โครงการขายห้องชุดในราคาคอนโดเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน แบบ A พื้นที่ใช้สอย 25.50 ตารางเมตร

 

Promotion

- พิเศษสำหรับ ลูกค้าที่มาจาก Home คือเครื่องใช้ไฟฟ้าฟ้าเพิ่มอีก 3 รายการ TV 40 นิ้ว ตู้เย็น ไมโครเวฟ 
(ชมห้องตัวอย่าง รับสิทธ Lock ห้องได้แล้ววันที่ ที่สำนักงานขาย)

- Presales 25 Mar @ Bitec Bangna ชั้น2 ห้อง Amber 
ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท 
http://nottinghill.origin.co.th/sukhumvit105

 

สรุป

โครงการ Notting Hill สุขุมวิท 105 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สูง 8 ชั้น สไตล์คลาสสิคผสมผสานกับความโมเดิร์น พื้นที่ส่วนกลางออกแบบได้คลาสสิคมีกลิ่นอายแบบเมืองลอนดอน ห้องพักอาศัยจัดเต็มด้วยห้องแบบ fully furnished พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Build in ชุดครัว เตา เครื่องดูดควัน ตู้เก็บของ ตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางโทรทัศน์ เตียง ตู้เสื้อผ้า ฉากกั้นอาบน้ำ ที่ออกแบบโดยเคพีเอ็น ทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยของห้องแต่ละแบบมากที่สุด 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เรียกได้ว่า Full Facility พื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ และกระจายหลายจุด รวมถึงสระว่ายน้ำ และคลับเฮ้าส์ที่ทำตัวอาคารแยกจากอาคารพักอาศัย สามารถรองรับการใช้งานผู้อาศัยในโครงการได้เต็มที่ 

ทำเลเรื่องการเดินทางสะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีแบริ่ง เพียง 400 เมตร สามารถทะลุซอยด้านหลังไปถนนศรีนครินทร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกติดกับโครงการ เช่น Tesco Lotus ถัดไปเป็น 7-11 ถึง 2 สาขา ฝั่งตรงข้ามเป็น Family mart, CP Fresh mart และตลาด เรียกได้ว่าเป็นมีความอุดมสมบูรณ์แวดล้อม หาของกินได้ 24 ชั่วโมง  

ราคาคอนโดเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท หรือเทียบเป็นตารางเมตรแล้วเฉลี่ยได้ประมาณ 66,000 บาท/ตารางเมตร ผ่อนดาวน์เริ่มต้นเพียง 2,990 บาท โครงการ Notting Hill สุขุมวิท 105 เป็นโครงการนึงที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะซื้ออยู่เองหรือปล่อยเช่า หากใครสนใจสามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างได้เลยที่ Sale Gallery ที่ตั้งเดียวกันกับโครงการค่ะ

 

Factsheet

ชื่อโครงการ :น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท105
เจ้าของโครงการ :บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถนนสุขุมวิท 105 (ลาซาล9 ห่างรถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 400 เมตร) กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ : 8-0-40 ไร่
ประเภทโครงการ :คอนโดมิเนียม โลว์ไรซ์ 8 ชั้น 6 อาคาร
จำนวนยูนิต : 1,113 ยูนิต

แบบห้อง : 7 แบบ
แบบ A 25.50 ตร.ม.
แบบ B 25.50 ตร.ม.
แบบ C 29.50 ตร.ม.
แบบ D 33.00 ตร.ม.
แบบ E 34.00 ตร.ม.
แบบ F 40.50 ตร.ม.
แบบ G 43.50 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก :
- Rosemead Garden
English Garden
Reflexology Walking
Relax Pool
Stream
Sauna
-Jogging track
-Sky garden
-Serviced condo
-Hi speed internet
-Co-Working space (building A, B)
-105 Club house
Double Volume Lobby
Fitness with personal trainer
Lap Pool
Co-working space
Irish Sports Club corner
Pool table
Football table
Live football
Bar

ราคาคอนโดเริ่มต้น : 1.69 ล้านบาท
ติดต่อโทร : 020-300-000
เว็บไซต์ :http://nottinghill.origin.co.th/sukhumvit105


คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
11,792
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!