รีวิว โครงการบ้านชญาดา @เวิร์ค บางนา กม.5

โครงการบ้านชญาดา @เวิร์ค บางนา กม.5 โฮมออฟฟิศและทาวน์โฮมดีไซน์โดดเด่น หน้ากว้าง 5.5 ม. ออกแบบอย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลทอง เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อนาคตรถไฟสายเหลืองตัดผ่าน

 

โครงการบ้านชญาดา @เวิร์ค บางนา กม.5

โครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้

 

ทำเลวัดคลองปลัดเปรียง ย่าน Hot ของ บางนา กม.5 วันนี้

ทำเลวัดคลองปลัดเปรียง ปัจจุบัน ถือเป็นย่านที่ได้รับความสนใจจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ดังอย่างมากในการเปิดโครงการใหม่ๆ ราคาแพง ในพื้นที่นี้

 

จุดที่ตั้งโครงการ ห่างจากตำแหน่งทางเข้าวัดคลองปลัดเปรียงไปไม่ไกล

ลักษณะพื้นที่ของย่านนี้จะมีซอยย่อยเชื่อมต่อกันหลายซอย โดยปลายทางจะไปออกยังถนนหลักทั้ง 2 ด้าน คือ ถ.บางนา-ตราด และ ถ.ศรีนครินทร์

สำหรับจุดเริ่มต้นของย่านนี้ คงต้องเริ่มตั้งแต่จาก ถ.บางนา-ตราด กม.5 ฝั่งขาเข้า ซึ่งจะเลยห้างเมกาบางนา มาไม่ไกล ถ้ามาจากในเมืองก็กลับรถที่เกือกม้า เข้าเมกาบางนาได้เลย

 

 

 

สำหรับปากซอย จะอยู่ก่อนทางเข้าหมู่บ้านเลคไซด์ วิลล่า เมื่อเข้ามาในซอยไม่ไกล จะเจอ ถ.บัวนครินทร์ แล้วมาเชื่อมต่อ ถ.พัฒนาชมชุน 5 จากนั้นก็จะมาบรรจบกับ ซ.ศรีด่าน 22 ที่สามารถไปออก ถ.ศรีนครินทร์ได้

 

ศักยภาพของทำเลย่านนี้อย่างที่บอกครับ ปัจจุบัน ถือว่าเป็นพื้นที่ทำเลทองที่ถูกพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยชั้นดี ราคาหลัก 3-10 ล้าน ของบริษัทอสังหาฯ ในตลาดหลักทรัพย์ไปหมดแล้ว

 

พื้นที่ตลอดซอยตั้งแต่ บางนา-ตราด กม.5 ไปจนถึง ซ.ศรีด่าน 22 มีโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมของบริษัทอย่างแลนด์แอนด์เฮ้าส์ พฤกษา และเอพี มาเปิดโครงการในหลายระดับราคา

 

เหตุผลหลักที่ซอยนี้ได้รับความสนใจน่าจะเป็นเพราะความสะดวกในการเดินทางเข้าออกไปยัง ถ.บางนา-ตราด และศรีนครินทร์ โดยที่มีระยะทางไม่ยาวมาก อีกทั้งทำเลยังถือว่าอยู่ใจกลางความเจริญของย่านนี้ทีเดียวจาก ถ.บางนา วิ่งเข้า ถ.ศรีนครินทร์ มุ่งหน้าไปทางเทพารักษ์ ซ.ศรีด่าน 22 อยู่ทางซ้ายมือ เลยห้าง Big C ไปนิดเดียว

ห้าง Big C อยู่ก่อน ซ.ศรีด่าน 22 เพียงนิดเดียว ทำให้ผู้อยู่อาศัยสะดวกในการจับจ่ายซื้อของใช้ก่อนเดินทางเข้าที่พัก

และที่สำคัญ ในอนาคต ถ.ศรีนครินทร์ ยังจะมี รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง ให้บริการอีกด้วย

 

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการอยู่อาศัยของย่านนี้แบบที่เรียกว่าใกล้มากๆ มีหลายที่เลย ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนชื่อดังอย่างราชวินิตบางแก้ว, นานาชาติไทย-สิงคโปร์ มี รพ.ศิครินทร์ รพ.ไทยนครินทร์ ส่วนห้างใหญ่ใกล้ๆ ก็มีเมกาบางนา อิเกีย โลตัส ฯลฯ

 

 

 

 

 

ทางด้านศรีนครินทร์ ก็มีบิ๊กซี แม็คโคร และคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่อย่าง Jas Urban ศรีนครินทร์

 

 

 

ทั้งหมดนี้ ยังไม่รวมห้างใหญ่อื่นๆ ที่ตั้งเรียงรายอยู่บน ถ.ศรีนครินทร์

 

 

โครงการบ้านชญาดา @เวิร์ค โฮมออฟฟิศอเนกประสงค์ โครงการเดียวที่ตั้งอยู่บน ถ.พัฒนาชุมชน 5

 

โครงการบ้านชญาดา @เวิร์ค บางนา กม.5 ตั้งอยู่บน ถ.พัฒนาชุมชน 5 หรือที่คนย่านนี้เรียกว่า ซ.วัดคลองปลัดเปรียง ถนนนี้ นอกจากจะออกมาทางบางนา กม.5 แล้ว ยังสามารถไปออก ซ.ศรีด่าน 22 ถ.ศรีนครินทร์ ได้อีกด้วย

 

 

โครงการบ้านชญาดา@เวิร์ค พัฒนาโดย บริษัท สวอน เอสเตท จำกัด เป็นโฮมออฟฟิศโมเดิร์นสไตล์ มีทั้งโฮมออฟฟิศและทาวน์โฮม พัฒนาบนที่ดิน 10 ไร่กว่า มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 99 ยูนิต ทั้งโฮมออฟฟิศและทาวน์โฮม ทั้งสองแบบถือเป็นอาคารอเนกประสงค์ 3 ชั้น ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นใช้สอยได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ทั้งทำการค้าและพักอาศัย

 

โฮมออฟฟิศในโครงการถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โปร่งโล่งด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ และความสูงของพื้นถึงเพดาน 2.7 ม. ตัวอาคารมีหน้ากว้าง 5.5 ม. พื้นที่ใช้สอย 214 ตร.ม. ทุกยูนิตจะลงที่ดินตั้งแต่ 23.4-35 ตร.ว.
สำหรับทาวน์โฮม มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ส่วนโฮมออฟฟิศ มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

 

 

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการอยู่อาศัย โครงการมี Free WiFi สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น รวมทั้งจัดระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม.

 

จุดเชื่อมต่อที่ลงตัวสำหรับวันนี้และอนาคต

อย่างที่บอกครับว่า ทำเลความเจริญในย่านวัดคลองปลัดเปรียงนี้ กำลังจะกลายเป็นที่อยู่ชั้นดีของคนกรุงเทพฯ ย่านบางนา-ตราด กม.5 นั่นหมายความว่า ทำเลนี้จะมีกำลังซื้อจำนวนมากเกิดขึ้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งแน่นอน โครงการในลักษณะ Commercial ทั้งหลายคงจะถูกพัฒนาตามราคาที่ดินและความหนาแน่นของชุมชนที่เพิ่มขึ้น

 

ดังนั้น สำหรับโครงการบ้านชญาดา @เวิร์ค บางนา กม.5 จึงน่าสนใจในแง่ที่ถือเป็นการซื้อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มองการณ์ไกลที่ต้องการมีที่พักสำหรับปัจจุบัน และสามารถเปลี่ยนเป็นทำธุรกิจการค้าได้ในอนาคต

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่

บริษัท สวอน เอสเตท จำกัด

www.baanchayada.com หรือ โทร. 084-748-2345

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯ และข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tvwww.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, ซื้อบ้าน, รีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, รีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07 พฤษภาคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง