รีวิวทาวน์โฮม เดอะ คัลเลอร์ส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์3

ฟังก์ชั่นทาวน์โฮมแบบ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ใกล้ทำเลแยกบางใหญ่ที่มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสดขนาดใหญ่ โรงพยาบาล และสถานีรถไฟฟ้า ทำให้รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมระดับราคา 1 ล้านปลายๆ เน้นฟังก์ชั่นคุ้มค่าก็ต้องลองมาแวะชมโครงการนี้นะครับ

 

 

Company

 

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทยที่มีผลงานพัฒนาโครงการทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม มีจุดเด่นในการสร้างแนวคิดคอนเซ็ปต์โครงการที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยขนาดเล็กหลาย ๆ โครงการรวมอยู่ในพื้นที่ขนาดใหญ่ แต่ละโครงการมีประตูทางเข้าแยกเฉพาะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการใช้งานของผู้อาศัยภายในโครงการได้เต็มที่

สำหรับโครงการ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3 นี้เป็นโครงการที่ทางอารียาฯ พัฒนาให้เป็นที่พักอาศัยครบสมบูรณ์แบบมีทั้งคลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่ ช็อปปิ้งมอลล์ด้านหน้าโครงการเพื่อรองรับการจับจ่ายใช้สอยและพักผ่อนของเจ้าของบ้านได้แบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

นอกจากนี้ทำเลถือว่ามีศักยภาพด้วยการเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญหลายเส้นทั้งกาญจนาภิเษก, ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์, รัตนาธิเบศร์, ทางด่วนศรีรัชวงแหวนรอบนอกไปจตุจักร และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำให้โครงการ The Colors Premium พรีเมี่ยม กาญจนาภิเษก ราชพฤกษ์เป็นโครงการที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มลุกค้าครอบครัวรุ่นใหม่

 

 

ทำเล

โครงการ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3 ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย ไทรน้อย ตำแหน่งที่ตั้งโครงการห่างจากจากทางถนนบางกรวย-ไทรน้อยที่เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก ประมาณ 10 กิโลเมตร และยังสามารถขับรถตรงถนนชัยพฤกษ์ที่ข้ามฝั่งมาจากทางปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ได้โดยตรงอีกด้วย

สำหรับทำเลถนนบางกรวย-ไทรน้อยนี้เป็นทำเลที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นหลักแต่มีรถตู้โดยสารประจำทางผ่าน มีจุดเด่นที่ราคาบ้านที่ไม่สูงมาก และเดินทางได้สะดวกทั้งด้วยถนนปกติที่สามารถใช้ถนนกาญจนาภิเษกไปเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญอย่างถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนบรมราชชนี ถนนแจ้งวัฒนะ และถนนชัยพฤกษ์ 

นอกจากนี้ยังมีทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอกเพื่อใช้เดินทางเข้าเมืองโดยไปลงที่ถนนจตุจักรได้ และยังสามารถใช้รถไฟฟ้าเดินทางเข้าเมืองโดยขับรถจากบ้านมาจอดที่อาคารจอดแล้วจรของรถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่ ซึ่งรองรับรถยนต์ได้มากถึง 1,800 คัน จากนั้นก็สามารถใช้รถไฟฟ้าเดินทางไปตามแนวถนนรัตนาธิเบศร์ ไปจนถึงแยกเตาปูนได้ 

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่างเซ็นทรัล เวสต์เกตเป็นห้างใหญ่ประจำทำเลนี้ บิ๊กซี โฮมโปร อินเด็กซ์ลิฟฟวิ่งมอลล์ ก็มีเปิดที่แยกบางใหญ่เช่นกัน นอกจากนี้ปลายปี 2560 นี้      อิเกีย บางใหญ่ก็คาดว่าจะสร้างเสร็จและเปิดให้บริการก็ยิ่งทำให้ทำเลนี้มีความสมบูรณ์พร้อมมากยิ่งขึ้น

ส่วนโรงเรียนใกล้ๆก็จะมี โรงเรียน นานาชาติ สารสาสน์ บางบัวทอง โรงเรียนกสิธร อคาเดมี่ บางบัวทอง และ โรงเรียนพระแม่มารี บางบัวทอง 

สำหรับการเดินทางมายังโครงการก็ไม่ยาก หากมาจากในเมืองก็สามารถใช้ทางด่วนศรีรัช วงแหวน รอบนอกมาลงที่ถนนกาญจนาภิเษกจากนั้นมุ่งหน้าไปทางสุพรรณบุรี เมื่อผ่านแยกบางใหญ่ (สังเกตุเซ็นทรัล เวสต์เกตก็ได้) ไปประมาณ 5 กิโลเมตรให้ชิดเข้าทางคู่ขนานไป อ.ไทรน้อยจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนบางกรวยไทรน้อยแล้วขับตรงไปประมาณ 10 กิโลเมตรก็จะเห็นโครงการอยู่ทางขวามือ ให้ขับเลยไปเล็กน้อยแล้วกลับรถเพื่อเข้าโครงการ

หรือหากใช้ถนนชัยพฤกษ์ข้ามฝั่งมาจากทางปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ก็ให้ขับตรงไปตามป้ายไปถนนกาญจนาภิเษก จากนั้นขับตรงไปตามป้ายอ.ไทรน้อย แล้วข้ามสะพานข้ามถนนกาญจนาภิเษกแล้วขับรถตรงไปประมาณ 10 กิโลเมตรก็จะเห็นโครงการอยู่ทางขวามือ

 

 

โครงการ

โครงการ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3 ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนบางกรวย ไทรน้อย โดยมีที่ดินทั้งหมดกว่า 90 ไร่ แบ่งการพัฒนาออกเป็น 8 โครงการย่อยโดยใช้ชื่อแบรนด์ตามลักษณะของบ้าน ได้แก่

1.The Village Cottage โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน จำนวน 86 ยูนิต
2.The Village ทาวน์โฮม 2 ชั้น หรือที่ทางโครงการเรียกว่า วิลเลจทาวน์ มีพื้นที่ด้านข้างแบบบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน จำนวน 133 ยูนิต ปัจจุบันขายหมดแล้ว
3. The Colors Premium ทาวน์โฮม 2 ชั้น จอดรถได้ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่าง จำนวน 262 ยูนิต ปัจจุบันขายหมดแล้ว
4. The Colors ทาวน์โฮม 2 ชั้น จอดรถได้ 1 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จำนวน  263 ยูนิต ปัจจุบันขายหมดแล้ว
5. The Colors Premium 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น จอดรถได้ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่าง จำนวน 115 ยูนิต
6. The Village 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น หรือที่ทางโครงการเรียกว่า วิลเลจทาวน์ มีพื้นที่ด้านข้างแบบบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน จำนวน 128 ยูนิต
7. The Colors 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น จอดรถได้ 1 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จำนวน 215 ยูนิต
8. The Colors Premium 3 สมาร์ท ทาวน์โฮม 2 ชั้น จอดรถได้ 2 คัน ติดตั้งระบบ Home Intelligent สุดล้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่าง จำนวน 219 ยูนิต (เปิดโครงการใหม่ล่าสุด)

 

ทางเข้าโครงการ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3 อยู่ติดกับถนนบางกรวย-ไทรน้อย และทางโครงการกำลังก่อสร้าง The shopping Village คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อเมริกัน คอตเทจไว้อีกฝั่งของทางเข้า

 

ถัดเข้ามาจากทางเข้าหลัก จะเจอกับป้ายชื่อทั้ง 4 โครงการที่รวมอยู่ในพื้นที่กว่า 100 ไร่

 

ตรงเข้ามาตามถนนจะเจอคลับเฮ้าส์ทางด้านซ้ายมือ ที่มีทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ และลานจอดรถ(อยู่ในระหว่างการดำเนินงานก่อสร้าง)

 

ทางโครงการตกแต่งต้นไม้ตลอดทางทั้งโครงการ 

 

ลักษณะภายในโครงการ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3 จะออกแบบให้แต่ละโครงการอยู่เป็นคลัสเตอร์ ส่วนตัวโดยมีถนนเมน ความกว้าง 12 เมตรเป็นถนนเชื่อมต่อระหว่างโครงการ และทุกโครงการจะมีซุ้มประตูทางเข้าเป็นของตัวเองโดยมีป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพร้อมกล้อง CCTV ประจำทางเข้าและใช้ระบบ keycard access เปิดประตูไม้กั้นเข้าโครงการเพื่อให้ภายในโครงการเป็นส่วนตัว ปลอดภัย

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ทางโครงการจะรวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดไว้ที่ The Shopping Village Mall and Lifestyle Club House บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ด้านหน้าโครงการซึ่งโครงการเตรียมทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกำลังกายพร้อมเครื่องเล่นมาตรฐานเอาไว้ในส่วนนี้ ซึ่งตัวคลับเฮ้าส์นี้จะอยู่ในการดูแลของทางอารียา

สำหรับโครงการ The Colors Premium ที่เราจะเข้าไปรีวิวจะเป็นเฟสเปิดใหม่ของทางโครงการ โดยจะมียูนิตทั้งหมด 115 ยูนิต ซึ่งยูนิตของเฟสใหม่นี้จะเป็นทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ที่ทางโครงการเรียกว่า Smart Townhome พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Colors Premium ที่หน้าโครงการจะมีซุ้มประตูหน้าโดยมีป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุดพร้อมกล้อง CCTV การเข้าออกโครงการจะใช้ระบบ keycard access สำหรับเปิดประตูไม้กั้น 

 

ซุ้มประตูทางเข้าโครงการ The Colors Premium เป็นแบบไม้กั้น และใช้คีย์การ์ดในการเข้า-ออกโครงการ

 

แบบบ้าน

แบบบ้านของโครงการ The Colors Premium จะมีเพียงแบบเดียวคือ Smart Townhome ฟังก์ชั่นเป็นทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร ออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าเป็นครอบครัวรุ่นใหม่และครอบครัวเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี

ภายในตัวบ้านจะมีระบบ Home Intelligence เพิ่มเติมเข้ามาเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยได้แก่
- ระบบ motion sensor เปิดไฟอัตโมมัติ ที่หน้าประตูเข้าบ้านและประตูพื้นที่ซักล้าง
- ไฟในบ้านเป็นหลอด LED ที่ให้ความร้อนต่ำและประหยัดไฟฟ้า
- กล้องวงจรปิด 1 จุดติดอยู่ที่บริเวณพื้นที่จอดรถ โดยจะบันทึกภาพแบบ Real Time และสามารถดูผ่าน Application บน Smart phone ได้

ในส่วนงานออกแบบทาวน์โฮมจะเป็นสไตล์โมเดิร์นตามแบบที่พักอาศัยยุคใหม่ จุดเด่นของสไตล์โมเดิร์นนี้คือตัวทาวน์โฮมจะมีช่องแสงขนาดใหญ่ เพื่อรับแสงธรรมชาติจากภายนอก บวกกับความสูงจากพื้นถึงเพดานที่ 2.7 เมตร ทำให้ภายในตัวบ้านสว่าง ดูโปร่งโล่งมากขึ้น และสำหรับยูนิตที่เป็นแปลงมุมในแปลงที่ดินจะมีพื้นเปิดโล่งข้างตัวบ้านพร้อมกับมีประตูบานเลื่อนกระจกสามารถเปิดออกไปข้างบ้านได้

 

ยูนิตที่เป็นแปลงมุมจะได้พื้นที่เปิดโล่งด้านข้างตัวบ้านและประตูบานเลื่อนกระจกข้างตัวบ้านเพิ่มเข้ามา แต่สำหรับยูนิตแปลงกลางพื้นที่ของบ้านจะสุดตามแนวผนังของบ้าน

 

แปลนบ้านชั้นล่างจะพื้นที่ใช้งานได้แก่พื้นที่รับแขก พื้นที่วางโต๊ะทานอาหาร และห้องอเนกประสงค์ โดยมีห้องน้ำวางอยู่ติดผนังด้านหลังบ้าน และมีพื้นที่ซักล้างหลังบ้านที่สามารถต่อเติมเป็นครัวไทยภายหลังได้ สำหรับยูนิตที่เป็นแปลงมุมจะได้พื้นที่เปิดโล่งข้างตัวบ้านเพิ่มขึ้นมา

สำหรับชั้นบนของบ้านก็จะเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยวางห้องนอนที่ 1 รูปทรงตัว L ซึ่งมีพื้นที่ใหญ่ที่สุดและสามารถ ออกประตูสู่ระเบียงของบ้านไว้ฝั่งด้านหน้า และห้องนอนที่ 2 และ 3 จะวางเรียงไปตามผนังข้างตัวบ้าน ห้องน้ำของชั้นบนก็จะอยู่ตำแหน่งตรงกันกับห้องน้ำชั้นล่าง


ตัวทาวน์โฮมออกแบบในสไตล์โมเดิร์นเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พื้นที่ส่วนหน้าบ้านจะมีหน้าต่างและประตูกระจกเป็นส่วนรับแสงธรรมชาติและใช้เปิดเพื่อรับลมถ่ายเทอากาศให้กับบ้าน

 

เดินต่อเข้ามาในส่วนแรกของบ้าน ตามแปลนส่วนนี้จะเป็นพื้นที่รับแขก แต่ในบ้านตัวอย่างได้จัดพื้นที่รับแขกไว้ที่ห้องอเนกประสงค์ไว้ที่หน้าบ้านแล้ว พื้นที่ส่วนนี้เลยปรับใช้เป็น ที่วางโต๊ะทานอาหารทำให้มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น

 

สำหรับทาวน์โฮมแปลงมุมนอกจากจะได้พื้นที่สวนข้างบ้าน จะยังได้ประตูกระจกที่เปิดออกไปพื้นที่สวนข้างบ้านมาอีก 1 บาน ซึ่งจะทำให้ภายในตัวบ้านดูโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น ได้อารมณ์คล้ายกับบ้านแฝดเลยทีเดียว

 

ห้องอเนกประสงค์ที่อยู่ด้านหน้าบ้าน สามารถปรับได้ทั้งเป็นห้องนอนที่ 4 สำหรับผู้สูงอายุ หรือจะจัดเป็นห้องรับแขกพร้อมติดประตูบานเลื่อนกระจกเพิ่มความเป็นสัดส่วนก็ได้

 

ภายในห้องอเนกประสงค์จะมีหน้าต่างบานเลื่อนให้ 1 จุด สำหรับรับแสงจากภายนอก ทำให้ภายในห้องดูสว่าง โปร่ง และน่าอยู่กว่าบ้านที่วางแปลนห้องอเนประสงค์ไว้ด้านหลังบ้าน

 

บ้านตัวอย่างกั้นส่วนพื้นที่ด้วยการใช้เคาน์เตอร์บาร์ที่มีฟังก์ชั่นเป็นตู้เก็บของวางโชว์ เพื่อให้นอกจากใช้กั้นสัดส่วนแล้วยังใช้เป็นพื้นที่จัดเก็บสิ่งของได้ด้วย

 

บันไดขึ้นชั้นบนจะอยุ่บริเวณตรงกลางของบ้าน โดยจะวางหลบอยู่ด้านหลังห้องอเนกประสงค์ เพื่อให้เวลามองเข้ามาในตัวบ้านก็จะไม่เห็นส่วนของบันได

 

มุมข้างบันไดจะมีประตูห้องเก็บของซึ่งทางโครงการทำเป็นประตูกั้นส่วนเอาไว้ ตรงกลางจะเป็นที่วางตู้เย็น และห้องน้ำจะอยู่ด้านในสุดของบ้าน

 

พื้นที่ครัวแพนทรีในส่วนด้านหลังของบ้านสามารถใช้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารหรือปรุงอาหารเบาๆ กลิ่นควันไม่เยอะได้ บ้านตัวอย่างวางเคาน์เตอร์บาร์สำหรับใช้เป็นที่วางของหรือเป็นที่นั่งทานอาหารได้

 

(ซ้าย) ภายในห้องน้ำจะเลือกใช้สุขภัณฑ์ทั้งหมดยี่ห้อ Englefield มุมนี้จะมีอ่างล้างมือ และได้กระจกเงาบานใหญ่ 
(ขวา) โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำจะอยู่ด้านในสุดของห้อง

 

ชั้นบนของบ้านจะเป็นส่วนพักผ่อนได้แก่ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง และมีห้องน้ำสำหรับชั้นบน 1 ห้อง โครงการออกแบบให้ห้องนอนที่ 1 รูปทรงตัว L ไว้ฝั่งหน้าของบ้าน และวางห้องนอนที่ 2 และ 3 ไว้ฝั่งตรงข้ามกับบันได

 

ห้องนอนที่ 1 ในบ้านตัวอย่างขยับเตียงนอนมาไว้ฝั่งติดกับประตู พื้นที่ข้างประตูสามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้ ฝั่งปลายเตียงบิลท์ตกแต่งเป็นที่นั่ง

 

ฝั่งปลายเตียงถูกแต่งเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และติดกระจกเงาขนาดใหญ่ไว้ด้านข้าง มีที่นั่งปลายเตียง สามารถใช้มุมนี้เป็นมุมแต่งตัวได้เลย

 

 

อีกด้านของห้องนอน วางเป็นโต๊ะวางโทรทัศน์และตู้เสื้อผ้า 

 

พื้นที่หน้าประตูบานออกไประเบียงใช้วางเป็นโต๊ะขนาดเล็กใช้เป็นโต๊ะทำงานหรือจะปรับเป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

 

มาดูยังห้องนอนที่ 2 กันต่อ ห้องนอนนี้อยู่ข้างหลังบ้านและได้กระจกหน้าต่าง 2 มุม พื้นที่ในห้องวางเตียงนอนขนาด 3-4 ฟุตได้

 

(ซ้าย) ในห้องตัวอย่างบิลท์เตียงกับตู้เก็บของปลายเตียงเป็นชิ้นเดียวกัน เพื่อให้ในห้องมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของเพิ่มขึ้น
(ขวา) พื้นที่ข้างเตียงสามารถจัดเป็นมุมทำงาน โต๊ะเขียนหนังสือ หรือจะวางตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งแทนได้

 

ห้องนอนที่ 3 จะอยู่ฝั่งหลังบ้าน ทางโครงการแต่งห้องนี้โดยใช้เตียงนอน 2 ชั้น โชว์ไอเดียสำหรับบ้านที่มีสมาชิกเป็นเด็กเล็ก 2 คน ด้วยเพดานห้องที่สูง 2.7 เมตร ทำให้การขึ้นเตียงชั้นบนสำหรับเด็กทำได้ไม่เป็นปัญหา

 

(ซ้าย) พื้นที่มุมนี้เลือกวางโต๊ะเขียนหนังสือ เอาไว้นั่งทำงานทำการบ้าน พื้นที่บนผนังก็สามารถติดชั้นวางของสำหรับเก็บสิ่งของได้ 
(ขวา) พื้นที่ผนังฝั่งหน้าต่างห้อง โครงการเลือกวางตู้เสื้อผ้าทรงสูง 2 ใบ เพื่อแบ่งใช้งานสำหรับสมาชิก 2 คน

 

(ซ้าย) ขึ้นมาชั้น 2 ของตัวบ้าน จะมีระเบียงบันไดกันตกไว้ให้
(ขวา) โถงทางเดินเชื่อมกับห้องนอน และห้องน้ำที่ชั้น 2

 

(ซ้าย) ห้องน้ำชั้น 2 จะอยู่ใกล้กับห้องนอน 3 มากที่สุด ส่วนแรกของห้องน้ำจะเป็นอ่างล้างมือ
(ขวา) โถสุขภันณฑ์อยู่ระหว่างอ่างล้างมือ กับส่วนอาบน้ำที่กั้นฉากพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปียกอีกด้วย

 

ราคาบ้าน

ทาวน์โฮมของ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ แปลงปกติมีราคาเริ่มต้น 2.215 ล้านบาท และสำหรับแปลงมุมจะมีราคาเริ่มต้นที่ 2.692 ล้านบาท โดยจ่ายเงินจอง 5,000 บาท และค่าทำสัญญา 10,000 บาท 

โดยช่วงนี้ทางโครงการมีราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1.75 ล้านบาท ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ สามารถสอบถามจากทางโครงการได้เลย 

 

สรุป

โครงการ The Colors Premium กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3 ถือเป็นทาวน์โฮมระดับเริ่มต้นที่ออกแบบฟังก์ชั่นมาสำหรับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ และครอบครัวเริ่มต้น ด้วยฟังก์ชั่นทาวน์โฮมแบบ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานในอนาคตได้ กรณีที่ครอบครัวมีสมาชิกเพิ่มขึ้น จำนวนที่จอดรถในบ้านสำหรับทำเลนี้ถือว่าสำคัญมากเพราะเป็นทำเลที่ต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก แต่ก็สามารถใช้ขับรถไปจอดที่อาคารจอดแล้วจรของรถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่ได้ 

ความเจริญหลักของทำเลนี้จะอยู่ที่ที่แยกบางใหญ่ที่มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสดขนาดใหญ่ โรงพยาบาล และสถานีรถไฟฟ้า ทำให้รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ซื้อหาของจากซุเปอร์มาร์เก็ตและพักผ่อนเสาร์อาทิตย์ที่ห้างสรรพสินค้าได้สบาย ๆ และในอนาคตยังมีอิเกียบางใหญ่ (สร้างใหญ่กว่าเก่า) ที่จะเปิดให้บริการปลายปี 2560 นี้ ยิ่งจะทำให้ทำเลนี้ครบถ้วนสะดวกสบายมากขึ้น

โครงการถือว่ามีความครบถ้วนในตัว ด้านหน้าโครงการมีช้อปปิ้งมอลล์และคล้บเฮ้าส์บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ที่ดำเนินการโดยอารียา บรรยากาศภายในรั้วโครงการออกแบบให้แต่ละโครงการย่อยมีประตูทางเข้าแยกเป็นของตัวเองเพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมระดับราคา 1 ล้านปลาย ๆ เน้นฟังก์ชั่นคุ้มค่าก็ต้องลองมาแวะชมโครงการนี้นะครับ โครงการระดับราคาแบบนี้ขายดีครับ ก่อนหน้านี้เปิดมา 4 เฟสก็ขายหมดแล้ว รีบมาจองแปลงสวย ๆ ที่อยากได้ไว้ก่อนหมดครับ

 

Factsheet 

ชื่อโครงการ : เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 3
เจ้าของโครงการ : อารียา พรอพเพอร์ตี้
ที่ตั้งโครงการ : ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี
พื้นที่โครงการ : 100 ไร่
ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม
จำนวนยูนิต :  เฟสใหม่ 115 ยูนิต

แบบบ้าน : 2 แบบ
เดอะ คัลเลอร์ส 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม.
เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก : Community mall, Club house หรูขนาดใหญ่, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ
ราคาบ้านเริ่มต้น : 1.75 ล้านบ้าน
ติดต่อโทร : 1797
เว็บไซต์ :www.areeya.co.th

 

รีวิวบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีวิวคอนโด

ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม

 

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
12,211
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!