รีวิว บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 เฟส 2

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 บนทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นทั้งครอบครัวเดี่ยวและครอบครัวขยาย หากใครสนใจ ลองแวะเข้ามาชมบรรยกาศภายในโครงการดูบ้านจริง บรรยากาศจริงที่โครงการกันได้เลย

Company

บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้า และมีชื่อเสียงเรื่องการบริหารพัฒนาชุมชนมาอย่างยาวนาน โดยหันมาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูโครงการแรกของกลุ่ม LPN โดยพัฒนาโครงการให้เป็นบ้านเดี่ยวคุณภาพดี ทำเลในเมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฟสแรกของโครงการจะเป็นโซนใกล้สวนสาธารณะ และคลับเฮ้าส์ซึ่งเปิดขายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยสร้างเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ปัจจุบัน กำลังเปิดขายเฟสที่ 2 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยพัฒนาเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

Location

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 ตั้งอยู่บน ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 อยู่ห่างจากสวนหลวง ร.9 ประมาณ 550 ม. นับว่าอยู่ใกล้พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ มากๆ ลูกค้าของโครงการสามารถเดินทางไปพักผ่อน ออกกำลังกายภายในสวนหลวง ร.9 ได้สะดวก ถือเป็นจุดเด่นของทำเลนี้ก็ว่าได้

การเดินทางของทำเลนี้จะใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก สามารถใช้ ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ไปออกเส้นศรีนครินทร์ จาก ถ.ศรีนครินทร์ ก็สามารถออกสู่ถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้นทาง ถ้าขึ้นไปทางทิศเหนือก็สามารถไป ถ.พัฒนาการ เพื่อตัดเข้า ถ.รามคำแหง หรือใช้ทางด่วนพระราม 9 เพื่อเข้าเมืองได้ หรือถ้าไปทางทิศใต้ก็สามารถออกไปทางด่วนบางนา-ตราด ถ.สุขุมวิท และสามารถใช้ทางด่วนจากบางนา เพื่อเข้าเมืองได้

สำหรับรถไฟฟ้าของทำเล ถ.ศรีนครินทร์ จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นทางจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว และจะเชื่อมต่อเข้า ถ.ศรีนครินทร์ ที่บริเวณแยกลำสาลี แล้วจะวิ่งไปตาม ถ.ศรีนครินทร์ เรื่อยไป ก่อนจะตัดเข้า ถ.เทพารักษ์ และไปสิ้นสุดที่แยกเทพารักษ์ ใกล้กับอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดจะเป็นสถานีสวนหลวง ร.9 ที่บริเวณระหว่างห้างซีคอนสแควร์ และห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค และสถานีศรีเอี่ยม ที่บริเวณหน้าแขวงทางหลวงสมุทรปราการ ลูกค้าของโครงการก็จะวางแผนการเดินทางได้มากขึ้น เช่น สามารถขับรถไปส่งลูกหลานที่สถานีรถไฟฟ้า จากนั้นก็ขับรถเข้าเมืองไปทำงานต่อได้

สิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากสวนหลวง ร.9 แล้ว ใกล้โครงการยังมีบิ๊กซี มาร์เก็ต เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อม ถัดออกไปใกล้แยกศรีอุดม จะมีท็อปส์ มาร์เก็ต ที่ ถ.ศรีนครินทร์ จะมีห้างซีคอนสแควร์ ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ที่ ถ.บางนา จะมีเซ็นทรัล บางนา
ไบเทค บิ๊กซี บางนา เทสโก้ โลตัส และเมกาบางนา สำหรับโรงพยาบาลที่ใกล้กับโครงการจะมี รพ.ไทยนครินทร์ รพ.บางนา รพ.ศิครินทร์ สถานศึกษาชั้นนำหลายที่ เช่น รร.บางกอกพัฒนา รร.นานาชาติคอนคอร์เดียน รร.นานาชาติชาร์เตอร์ รร.อัสสัมชัญสมุทรปราการ รร.เซนต์โยเซฟ

Project

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 ถูกพัฒนาขึ้นบนที่ดินขนาด 26-0-3 ไร่ ให้เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยมีบ้านทั้งหมด 104 ยูนิต ทำให้บรรยากาศในโครงการมีความเป็นส่วนตัว ภายในโครงการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย เป็นที่พักอาศัยชั้นดีในเมือง มีความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกภายในโครงการ

โครงการแบ่งเฟสการขายออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรก ได้เปิดขายไปก่อนหน้านี้แล้ว เป็นเฟสสำหรับบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์
โมเดิร์น สำหรับเฟส 2 ซึ่งเป็นเฟสที่เรารีวิวถึง เป็น
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบบใหม่ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มครอบครัวที่หลากหลาย ทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยาย

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะมีคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ 2 ชั้นครึ่ง โดยชั้นล่างจะเป็นสระว่ายน้ำที่ยกพื้นสูงขึ้นจากระดับถนน ที่ชั้นครึ่งจะเป็นที่นั่งพักผ่อน และชั้นบนจะเป็นห้องออกกำลังกาย ใช้ผนังกระจก ทำให้มองเห็นวิวธรรมชาติในโครงการได้โดยรอบ

สวนสาธารณะของโครงการจะอยู่เยื้องกับคลับเฮ้าส์ ภายในมีทั้งพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง สวนพักผ่อน พื้นที่สำหรับเด็ก และศาลานั่งพักผ่อนริมสวน

เรื่องความปลอดภัย ทางโครงการใช้รั้วรอบโครงการสูง 4.2 ม. ที่ด้านหน้าซุ้มประตูทางเข้าโครงการมีป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ ภายในโครงการจะมีป้อม รปภ. ประจำจุดเป็นระยะ และมีเจ้าหน้าที่ตรวจตราความเรียบร้อยภายในโครงการตลอด 24 ชม. การเข้าออกโครงการใช้ระบบ Access Card สำหรับเปิดประตูไม้กั้น ผู้ที่มาติดต่อจะต้องแลกบัตร และต้องให้เจ้าของบ้านประทับตราก่อนออกจากโครงการทุกครั้ง

ทางเข้าโครงการ จะมีซุ้มประตูทางเข้า ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น พื้นถนนส่วนนี้จะเป็นคอนกรีตแสตมป์ ที่จุดนี้จะมีป้อม รปภ. กล้อง CCTV และประตูไม้กั้น การเข้าออกใช้ระบบ Access Card เพื่อเปิดประตูไม้กั้น

เข้ามาภายในโครงการ จะเห็นว่าตลอดสองข้างทางมีการปลูกไม้ยืนต้น ไม้พุ่ม และแนวกำแพงต้นไม้ไว้ตลอด ทำให้บรรยากาศภายในโครงการดูสดชื่น ร่มรื่นดี

คลับเฮ้าส์ของโครงการ จะอยู่ห่างจากซุ้มประตูทางเข้าประมาณ 400 ม. เป็นอาคารสไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ เพดานสูงโปร่ง

ชั้นล่างของคลับเฮ้าส์จะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีแนวต้นไม้ปลูกไว้บังสายตาบริเวณสระ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ด้านข้างสระว่ายน้ำ มีจุดอาบน้ำล้างตัวก่อนและหลังลงสระ

ขึ้นมาที่ชั้นลอย จะมีพื้นที่นั่งพักผ่อน หรือจะใช้เป็นที่นัดพบคุยธุระกับผู้ที่มาติดต่อก็ได้ ถ้าเจ้าของบ้านไม่สะดวกให้เข้าไปนั่งคุยที่บ้าน

(ซ้าย) ห้องน้ำของคลับเฮ้าส์ จะมี 2 ห้อง แยกระหว่างชาย-หญิง มีอ่างล้างมือและห้องน้ำให้ใช้

(ขวา) ในห้องน้ำทั้งชายและหญิง ด้านในสุดจะมีล็อกเกอร์สำหรับเก็บของเตรียมไว้ให้

ชั้นบนจะเป็นห้องออกกำลังกาย ผนังห้องเป็นกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องนี้จะดูสูงโปร่งมากๆ

ในโครงการจะมีอาคารนิติบุคคล อยู่ใกล้กับคลับเฮ้าส์

ในส่วนของนิติบุคคล จะมีที่สำหรับรับรองแขกผู้มาใช้บริการหรือติดต่อนิติบุคคล

บ้านพักอาศัยแบบ 3 ชั้น ซึ่งก็คือ เฟส 1 จะอยู่ใกล้กับคลับเฮ้าส์เลย และหน้าบ้านโซนนี้จะเป็นสวนสาธารณะของโครงการ

บรรยากาศในสวนสาธารณะ มีสนามเด็กเล่น พร้อมปูทางเดิน-วิ่งไว้ให้

ลานออกกำลังกายกลางแจ้งและซุ้มตกแต่งตามทางเดิน

ที่นั่งพักผ่อนสำหรับลูกบ้าน สามารถพบปะ พูดคุย หรือนั่งเฝ้าลูกหลานที่กำลังเล่นเครื่องเล่นที่นี่ได้

ถนนภายในซอย จะกว้างที่ 8 ม.

Product

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 แบ่งการขายบ้านออกเป็น 2 เฟสค่ะ โดยเฟสแรก เปิดขายไปก่อนหน้านี้แล้ว จะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น 2 แบบ สำหรับเฟสที่เรารีวิวเป็นเฟสที่ 2 จะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น จัดฟังก์ชั่นเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 228 ตร.ม. โดยบ้านจริงที่ทางโครงการขายจะเป็นบ้านเปล่า ไม่มีการตกแต่ง แต่ก็สามารถดูการจัดฟังก์ชั่นภายในบ้าน รวมถึงการตกแต่งบ้านตัวอย่างไปเป็นไอเดียสำหรับแต่งบ้านได้

บ้านเฟส 2 จะเป็นแบบ D เป็นบ้าน 2 ชั้น ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่แฟมิลี่ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 228 ตร.ม.

บ้านแบบ D ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น เพื่อให้เป็นบ้านเดี่ยวหรู ทำเลในเมือง เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ โดยบ้านหลังนี้จะออกแบบเพื่อให้รองรับกลุ่มครอบครัวได้ ทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยายที่มีผู้สูงอายุด้วยห้องนอนที่ 4 ชั้นล่าง

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 228 ตร.ม. ปลูกลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 54 ตร.ว.

ประตูทางเข้าบ้าน จะมี 2 จุด คือ ที่บริเวณหน้าบ้าน จุดนี้จะเป็นประตูกระจกบานเลื่อนสี่ มีเทปูน ทำพื้นชานให้ด้วย

อีกจุดจะอยู่ที่บริเวณที่จอดรถในร่ม และประตูบานเลื่อนตรงตามคอนเซ็ปต์บ้านสไตล์โมเดิร์น

ข้างตัวบ้าน เป็นพื้นที่เปิดโล่ง สามารถจัดเป็นสวนสวยได้

พื้นที่ข้างตัวบ้านส่วนนี้จะอยู่ใกล้กับห้องนอนที่ 4

บ้านชั้นล่าง ออกแบบในลักษณะแปลนเปิด ทำให้เมื่อเข้ามาในตัวบ้านจะรู้สึกโปร่งโล่งมาก ด้วยความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน 2.65 ม. ผนังด้านข้างจะเป็นหน้าต่างกระจก รับแสงธรรมชาติเข้าภายในตัวบ้าน ทำให้บรรยากาศชั้นล่างดูสว่างและปลอดโปร่ง

ฝั่งตรงข้ามโซฟา จะเป็นที่วางโทรทัศน์ ในบ้านจริงเราสามารถเจาะที่แขวนโทรทัศน์เข้ากับผนัง และเลือกเพิ่มตู้ติดผนังแบบในบ้านตัวอย่างเพื่อเก็บของใช้ต่างๆ ที่ต้องใช้ประจำในห้องนั่งเล่นได้

ผนังข้างที่วางโทรทัศน์ ถูกตกแต่งโชว์เป็นชั้นวางของ สามารถใช้วางของที่ระลึกที่ซื้อมาจากต่างประเทศ รูปครอบครัว หรือจะเป็นของใช้อื่นๆ สำหรับชั้นล่างได้

พื้นที่ด้านในสุดของบ้านจะเป็นโต๊ะทานอาหาร ตัวบ้านชั้นล่างออกแบบแปลนลักษณะเปิดโล่งให้พื้นที่ใช้สอยมีความต่อเนื่องกัน พื้นที่ผนังข้างตัวบ้านจะเป็นหน้าต่างกระจกและประตูกระจกบานเลื่อน ทำให้บรรยากาศของชั้นล่างดูโปร่งมาก

ถัดจากโต๊ะทานข้าวจะเป็นห้องครัวแบบปิด ในบ้านจริงจะไม่มีชุดครัวแถมมาให้ แต่ในบ้านตัวอย่างก็แต่งโชว์เพื่อให้เห็นระยะการใช้งานส่วนต่างๆ โดยจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ผนัง 1 จุด ใช้เปิดถ่ายเทอากาศ

ผนังอีกฝั่งของห้องครัว ถูกแต่งเป็นชุดบิวท์อิน มีช่องวางตู้เย็น เตาอบ ตู้สำหรับเก็บของ ทางโครงการจะเลือกใช้ผิวบานปิดแบบไฮกลอส ที่นอกจากดูเงางามแล้ว ยังเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ในส่วนนี้จะมีประตูเปิดออกไปพื้นที่หลังบ้าน ซึ่งจะเป็นห้องแม่บ้านที่มีห้องน้ำแยกต่างหาก

มาต่อกันที่ห้องน้ำใช้รวมของชั้น 1 สุขภัณฑ์ทั้งหมดมาจาก American Standard โดยวางอ่างล้างมือเอาไว้ใกล้ประตูห้องน้ำ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำจะอยู่ด้านในสุด ที่ผนังมีหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับระบายอากาศให้ 1 บาน

เดี๋ยวเราจะไปดูห้องนอนที่ 4 กันต่อ ห้องนอนที่ 4 จะอยู่ใกล้กับบันไดขึ้นชั้น 2 และห้องน้ำใช้รวม

ห้องนอนที่ 4 มีขนาดกว้างขวางพอสมควร สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้สบายๆ ที่ผนังจะมีหน้าต่างหน้าต่างบานเลื่อน 2 ด้านให้ สำหรับเปิดถ่ายเทอากาศ

พื้นที่ข้างเตียงส่วนนี้ จะทำเป็นที่นั่งเล่นอ่านหนังสือ หรือจะเอนหลังงีบช่วงกลางวันสำหรับผู้สูงอายุก็ได้

ฝั่งปลายเตียง แต่งเป็นตู้เสื้อผ้า และบิวท์เคาน์เตอร์ ใช้วางของ หรือจะวางโทรทัศน์ก็ได้ เพราะตำแหน่งจะตรงกับมุมนั่งพักผ่อนข้างเตียงพอดี

สำหรับชั้นบนของบ้านจะเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยโครงการจะวางห้องนอนที่ 1 และห้องนอนที่ 2 ไว้ด้านหน้าของบ้าน ส่วนห้องนอนที่ 3 จะอยู่ฝั่งหลังบ้าน และจะมีพื้นที่แฟมิลี่ ใช้เป็นที่พักผ่อนของครอบครัวอยู่ที่ชั้นบนด้วย

เมื่อขึ้นมายังบริเวณชั้น 2 โถงทางเดินจะเชื่อมต่อกับห้องนอนทั้ง 3 ห้อง

พื้นที่แฟมิลี่ ในบ้านตัวอย่างตกแต่งเป็น 2 ฟังก์ชั่น โดยวางเดย์เบดเพื่อเป็นไอเดียสำหรับการใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว อีกฝั่งจะวางโต๊ะทำงานพร้อมตู้ลิ้นชักด้านข้างสำหรับใช้เป็นมุมนั่งทำงาน

ห้องนอนที่ 1 จะเป็นห้องอยู่ฝั่งหน้าบ้าน มีพื้นที่เยอะที่สุด เหมาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน พ่อแม่ วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ พื้นที่ข้างเตียงยังเหลือพอจะวางโต๊ะข้างเตียงสำหรับวางของใช้ เช่น โคมไฟ นาฬิกาปลุก หรือวางสมาร์ทโฟนได้

ฝั่งปลายเตียง เป็นผนังสำหรับวางโทรทัศน์ สามารถเลือกเจาะที่ติดแขวนผนัง เพิ่มตู้และชั้นวางของเข้าไปที่ผนังเพื่อใช้เป็นพื้นที่เก็บของได้

อีกฝั่งของห้อง ถูกแต่งเป็นมุมแต่งตัว โดยบิวท์เคาน์เตอร์เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง มีลิ้นชักและตู้เก็บของ เพื่อให้เป็นพื้นที่เก็บของอีกส่วนของบ้าน

ข้างประตูทางเข้าห้อง จะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบ 4 บาน หรือจะเลือกบิวท์ตู้เสื้อผ้าให้เกือบเต็มผนังฝั่งนี้ แล้วเว้นที่ไว้สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

ห้องนอนทุกห้องจะมีห้องน้ำในตัว โดยห้องนอนที่ 1 อ่างล้างมือจะวางฝังในเคาน์เตอร์ ถัดไปเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำที่ลดระดับพื้นเพื่อกันน้ำล้น

ห้องนอนที่ 2 อยู่ฝั่งหน้าบ้านเช่นเดียวกับห้องนอนที่ 1 แต่จะมีขนาดห้องที่เล็กกว่า สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย และมีหน้าต่างเป็นจุดรับแสงอีก 2 จุด

ฝั่งปลายเตียง ตกแต่งโดยบิวท์ชั้นวางของ ตู้วางโทรทัศน์ และชั้นวางของติดผนัง

อีกมุมในห้องนอนที่ 2 ที่บ้านตัวอย่างแต่งเป็นมุมนั่งเล่นและโต๊ะเครื่องแป้ง เราสามารถบิวท์เคาน์เตอร์ มีลิ้นชักจากตู้เสื้อผ้าไปจนถึงผนังข้างหน้าต่าง แล้วแบ่งพื้นที่เป็นมุมแต่งตัวและโต๊ะทำงานไ้ด้

(ซ้าย) ห้องน้ำของห้องนอนที่ 2 ตำแหน่งของประตูจะตรงกับอ่างล้างมือ

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะอยู่ด้านในสุด พื้นจะลดระดับลง แล้วทำระดับลาดเอียงเพื่อระบายน้ำ

ห้องนอนที่ 3 จะอยู่ฝั่งหลังบ้าน ภายในห้องวางเตียงนอนขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ มีพื้นที่ข้างเตียงเหลือวางโต๊ะข้างเตียงได้

ผนังอีกฝั่ง แต่งเป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงาน ที่ผนังเหนือศรีษะเพิ่มชั้นวางของเพื่อให้ภายในห้องมีพื้นที่เก็บของ

ส่วนผนังฝั่งปลายเตียง ทำเป็นชั้นวางโทรทัศน์ และเป็นประตูห้องน้ำ ซึ่งจะอยู่ตรงกับตำแหน่งเตียงนอน

(ซ้าย) ห้องน้ำของห้องน้ำที่ 3 ก็จะวางอ่างล้างมือไว้ด้านนอกสุด

(ขวา) ถัดเข้ามาเป็นโถสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำเช่นเดียวกับห้องน้ำทุกๆ ห้อง

Price

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 เปิดขายบ้านเดี่ยวแบบ D ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่แฟมิลี่ 2 ที่จอดรถ ราคาบ้านเริ่มต้น 9.2 ล้านบาท โดยจะขายเป็นบ้านเปล่า ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง

Conclusion

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 เป็นบ้านเดี่ยวที่มีทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นทั้งครอบครัวเดี่ยวและครอบครัวขยาย

อีกจุดเด่นของทำเลนี้ คือ ใกล้กับสวนหลวง ร.9 ที่ห่างจากโครงการเพียง 550 ม. ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นเฉพาะของทำเล เพราะภายในกรุงเทพฯ จะมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่เพียงไม่กี่แห่ง และส่วนมากจะอยู่ในย่านใจกลางเมืองทั้งนั้น ลูกค้าของโครงการสามารถเดินทางไปพักผ่อน ออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.9 ได้

เหมาะสำหรับการเดินทางด้วยรถยนตร์ส่วนตัว เดินทางสะดวกได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองไปชลบุรี ในอนาคต จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สร้างขึ้นบน ถ.ศรีนครินทร์ และสถานีที่ใกล้โครงการที่สุด คือ สถานีสวนหลวง ร.9 เป็นตัวเลือกในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นด้วย

ตัวบ้านออกแบบมาเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่แฟมิลี่ 2 ที่จอดรถ ห้องนอนชั้นบนทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวาง และมีห้องน้ำในตัว พื้นที่แฟมิลี่ก็สามารถปรับใช้ได้ เป็นทั้งห้องทำงาน ห้องพักผ่อน หรือจะเป็นห้องพระก็ได้ ส่วนที่จอดรถ ทางโครงการเตรียมไว้ให้ 2 คัน

ด้านการบริหารจัดการชุมชนซึ่งเป็นจุดเด่นของทางแอล.พี.เอ็น มายาวนาน ก็เป็นส่วนช่วยเพิ่มความน่าอยู่ให้กับโครงการได้มากทีเดียว ลองแวะเข้ามาชมบรรยากาศภายในโครงการ ดูบ้านจริง บรรยากาศจริงที่โครงการก่อนได้

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9
เจ้าของโครงการ : บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ซ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 40/1 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ : ประมาณ 26-0-3 ไร่
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว
จำนวนยูนิต : 104 หลัง
แบบบ้าน : แบบ D พื้นที่ใช้สอย 228 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลาง กล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ราคาบ้านเริ่มต้น : 9.2 ล้านบาท
โทร. : 02-689-6888
เว็บไซต์ : www.lpn.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง