รีวิว บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 เฟส2

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร. 9 บนทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยาย หากใครสนใจ ลองแวะเข้ามาชมบรรยกาศภายในโครงการ ดูบ้านจริง บรรยากาศจริงที่โครงการกันได้เลย 

 

 

Company 

บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้า และมีชื่อเสียงเรื่องการบริหารพัฒนาชุมชนมาอย่างยาวนาน โดยหันมาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบทั้งประเภทบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม

โครงการ บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูโครงการแรกของกลุ่ม LPN โดยพัฒนาโครงการให้เป็นบ้านเดี่ยวคุณภาพดีทำเลในเมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฟสแรกของโครงการจะเป็นโซนใกล้สวนสาธารณะ และคลับเฮ้าส์ซึ่งเปิดขายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยสร้างเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น  ปัจจุบันกำลังเปิดขายเฟสที่ 2 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยพัฒนาเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

ทำเล

โครงการ บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙ ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 อยู่ห่างจากสวนหลวง ร. 9 ประมาณ 550 เมตร นับว่าอยู่ใกล้พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ มากๆ ลูกค้าของโครงการสามารถเดินทางไปพักผ่อน ออกกำลังกายภายในสวนหลวง ร. 9 ได้สะดวก ถือเป็นจุดเด่นของทำเลนี้ก็ว่าได้ 

 

การเดินทางของทำเลนี้จะใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก สามารถใช้ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ไปออกเส้นศรีนครินทร์ จากถนนศรีนครินทร์ก็สามารถออกสู่ถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้นทาง ถ้าขึ้นไปทางทิศเหนือก็สามารถไปถนนพัฒนาการ เพื่อตัดเข้าถนนรามคำแหง หรือใช้ทางด่วนพระราม 9 เพื่อเข้าเมืองได้ หรือถ้าไปทางทิศใต้ก็สามารถออกไปทางด่วนบางนาตราด ถนนสุขุมวิท และสามารถใช้ทางด่วนจากบางนาเพื่อเข้าเมืองได้

สำหรับรถไฟฟ้าของทำเลถนนศรีนครินทร์จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเส้นทางจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว และจะเชื่อมต่อเข้าถนนศรีนครินทร์ที่บริเวณแยกลำสาลี แล้วจะวิ่งไปตามถนนศรีนครินทร์เรื่อยไปก่อนจะตัดเข้าถนนเทพารักษ์ และไปสิ้นสุดที่แยกเทพารักษ์ใกล้กับอิมพีเรียล เวิร์ลสำโรง

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดจะเป็นสถานีสวนหลวง ร.9 ที่บริเวณระหว่างห้างซีคอนสแควร์ และห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค และสถานีศรีเอี่ยมที่บริเวณหน้าแขวงทางหลวงสมุทรปราการ ลูกค้าของโครงการก็จะวางแผนการเดินทางได้มากขึ้น เช่น สามารถขับรถไปส่งลูกหลานที่สถานีรถไฟฟ้าจากนั้นก็ขับรถเข้าเมืองไปทำงาน หรือไปยังธุรกิจของตน

สิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากสวนหลวง ร.9 แล้ว ใกล้โครงการยังมี บิ๊กซี มาร์เก็ต เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อมใกล้โครงการ ถัดออกไปใกล้แยกศรีอุดมจะมีท้อปส์ มาร์เก็ต ที่ถนนศรีนครินทร์จะมีห้างซีคอนสแควร์ ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ที่ถนนบางนาจะมีเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา ไบเทค บิ๊กซีบางนา โลตัส และเมกาบางนา สำหรับโรงพยาบาลที่ใกล้กับโครงการจะมีโรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลบางนา โรงพยาบาลศิครินทร์ สถานศึกษาชั้นนำหลายที่ เช่น โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน โรงเรียนนานาชาติ ชาร์เตอร์ โรงเรียนอัสสัมชัญสำโรง โรงเรียนเซนต์โยเซฟ

 

โครงการ

โครงการ บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙ ถูกพัฒนาขึ้นบนที่ดินขนาด 26-0-3 ไร่ ให้เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยมีบ้านทั้งหมด 104 ยูนิต ทำให้บรรยากาศในโครงการมีความเป็นส่วนตัว ภายในโครงการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นดูทันสมัยเป็นที่พักอาศัยชั้นดีในเมือง มีความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกอยู่ภายในโครงการ

โครงการแบ่งเฟสการขายออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกได้เปิดขายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยจะเป็นเฟสสำหรับบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สำหรับเฟสที่ 2 ซึ่งเป็นเฟสที่เรารีวิวถึงเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นแบบใหม่ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มครอบครัวที่หลากหลายทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยาย

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการจะมีคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ชั้น ครึ่ง โดยชั้นล่างจะเป็นสระว่ายน้ำที่ยกพื้นสูงขึ้นจากระดับถนน ที่ชั้นครึ่งจะเป็นที่นั่งพักผ่อน และชั้นบนจะเป็นห้องออกกำลังกายใช้ผนังกระจกทำให้มองเห็นวิวธรรมชาติในโครงการได้โดยรอบ

สวนสาธารณะของโครงการจะอยู่เยื้องกับคลับเฮ้าส์ ภายในมีทั้งพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง สวนพักผ่อน พื้นที่สำหรับเด็ก และศาลานั่งพักผ่อนริมสวน 

เรื่องความปลอดภัยทางโครงการใช้รั้วรอบโครงการสูง 4.20 เมตร ที่ด้านหน้าซุ้มประตูทางเข้าโครงการมีป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ภายในโครงการจะมีป้อม รปภ.ประจำจุดเป็นระยะ และมีเจ้าหน้าที่ตรวจตราความเรียบร้อยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง การเข้าออกโครงการใช้ระบบ Access Card สำหรับเปิดประตูไม้กั้น ผู้ที่มาติดต่อจะต้องแลกบัตร  และต้องให้เจ้าของบ้านประทับตราก่อนออกจากโครงการทุกครั้ง

 

ทางเข้าโครงการจะมีซุ้มประตูทางเข้าออกแบบในสไตล์โมเดิร์น พื้นถนนส่วนนี้จะเป็นคอนกรีตสแตมป์เลย ที่จุดนี้จะมีป้อมรปภ. กล้อง CCTV และประตูไม้กั้น การเข้าออกใช้ระบบ access card เพื่อเปิดประตูไม้กั้น

 

เข้ายังภายในโครงการ จะเห็นว่าตลอดสองข้างทางมีการปลูกไม้ยืนต้น ไม้พุ่ม และแนวกำแพงต้นไม้ไว้ตลอด ทำให้บรรยกาศภายในโครงการดูสดชืนร่มรื่นดี 

 

คลับเฮ้าส์ของโครงการจะอยู่ห่างจากซุ้มประตูทางเข้าประมาณ 400 เมตร เป็นอาคารสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เพดานสูงโปร่ง

 

ชั้นล่างของคลับเฮ้าส์ จะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีแนวต้นไม้ปลูกไว้บังสายตาบริเวณสระว่ายน้ำ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

ด้านข้างสระว่ายน้ำมีจุดอาบน้ำล้างตัวก่อน-หลังลงสระว่ายน้ำ

 

ขึ้นมาที่ชั้นลอยจะมีพื้นที่นั่งพักผ่อน หรือจะใช้เป็นที่นัดพบคุยธุระกับผู้ที่มาติดต่อก็ได้ถ้าเจ้าของบ้านไม่สะดวกให้เข้าไปนั่งคุยที่บ้าน

 

(ซ้าย) ห้องน้ำของคลับเฮ้าส์จะมีสองห้องแยกระหว่างชาย - หญิง มีอ่างล้างมือ และห้องน้ำให้ใช้

(ขวา) ในห้องน้ำทั้งชาย - หญิง ด้านในสุดจะมีล็อคเกอร์สำหรับเก็บของเตรียมไว้ให้

 

ชั้นบนจะเป็นห้องออกกำลังกาย ผนังห้องจะเป็นกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องนี้จะดูสูงโปร่งมากๆ 

 

ในโครงการจะมีอาคารนิติบุคคลอยู่บริเวณใกล้กับคลับเฮ้าส์ 

 

ในส่วนของนิติบุคคล จะมีที่ส่วนรับรองแขกผู้มาใช้บริการ หรือติดต่อนิติบุคคล

 

บ้านพักอาศัยแบบ 3 ชั้น ซึ่งก็คือเฟส 1 จะอยู่ใกล้กับคลับเฮ้าส์เลย และหน้าบ้านโซนนี้จะเป็นสวนสาธารณะของโครงการ

 

บรรยากาศในสวนสาธารณะ มีสนามเด็กเล่น และปูทางเดิน-วิ่งไว้ให้

 

ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง และซุ้มตกแต่งตามทางเดิน

 

ที่นั่งพักผ่อน สำหรับลูกบ้าน สามารถพบปะพูดคุย หรือนั่งเฝ้าลูกหลานที่กำลังเล่นเครื่องเล่นที่นี่ได้

 

ถนนภายในซอยจะกว้างที่ 8 เมตร

 

แบบบ้าน

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 จะแบ่งการขายบ้านออกเป็น 2 เฟสค่ะ เฟสแรกเปิดขายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยบ้านเฟสแรกจะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น 2 แบบ สำหรับเฟสที่เรารีวิวเป็นเฟสที่ 2 จะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น จัดฟังก์ชั่นเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร โดยบ้านจริงที่ทางโครงการขายจะเป็นบ้านเปล่าไม่มีการตกแต่ง แต่ก็สามารถดูการจัดฟังก์ชั่นภายในบ้าน รวมถึงการตกแต่งบ้านตัวอย่างไปเป็นไอเดียสำหรับแต่งบ้านได้

 

บ้านเฟส 2 จะเป็นแบบ D เป็นบ้าน 2 ชั้น ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่แฟมิลี่ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร

 

บ้านแบบ D ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เพื่อให้เป็นที่บ้านเดี่ยวหรูทำเลในเมือง เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคมใหม่ โดยบ้านหลังนี้จะออกแบบเพื่อให้รองรับกลุ่มครอบครัวได้ทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยายที่มีผู้สูงอายุด้วยห้องนั้นที่ 4 ชั้นล่าง

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร ปลูกลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 54 ตารางวา

 

ประตูทางเข้าบ้านจะมีสองจุด คือที่บริเวณหน้าบ้าน จุดนี้จะเป็นประตูกระจกบานเลื่อนสี่ และจะมีเทปูนทำพื้นชานให้ด้วย

 

อีกจุดจะอยู่ที่บริเวณที่จอดรถในร่ม และประตูบานเลื่อนตรงตามคอนเซ็ปต์บ้านสไตล์โมเดิร์น

 

ด้านข้างตัวบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่ง สามารถจัดเป็นสวนสวยข้างตัวบ้านได้ 

 

พื้นที่ข้างตัวบ้านส่วนนี้จะอยู่ใกล้กับห้องนอนที่ 4 

 

บ้านชั้นล่างออกแบบในลักษณะแปลนเปิด ทำให้เมื่อเข้ามาในตัวบ้านจะรู้สึกว่าชั้นล่างนี้โปร่งโล่งมาก ด้วยความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน 2.65 เมตร ผนังด้านข้างบ้านจะเป็นหน้าต่างกระจกรับแสงธรรมชาติเข้าภายในตัวบ้านทำให้บรรยากาศชั้นล่างดูสว่าง และปลอดโปร่ง 

 

ฝั่งตรงข้ามโซฟาจะเป็นที่วางโทรทัศน์ ในบ้านจริงเราสามารถเจาะที่แขวนโทรทัศน์เข้ากับผนัง และเลือกเพิ่มตู้ติดผนังแบบในบ้านตัวอย่างเพื่อเก็บของใช้ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ประจำในห้องนั่งเล่นได้ 

 

ผนังข้างที่วางโทรทัศน์ถูกตกแต่งโชว์เป็นชั้นวางของ สามารถใช้วางของที่ระลึกที่ซื้อมาจากต่างประเทศ รูปครอบครัว หรือจะเป็นของใช้อื่นๆ สำหรับชั้นล่างได้ 

 

พื้นที่ด้านในสุดของบ้านจะเป็นโต๊ะทานอาหาร ตัวบ้านชั้นล่างออกแบบแปลนลักษณะเปิดโล่งให้พื้นที่ใช้สอยมีความต่อเนื่องกัน พื้นที่ผนังข้างตัวบ้านจะเป็นหน้าต่างกระจก และประตูกระจกบานเลื่อน ทำให้บรรยากาศของชั้นล่างดูโปร่งมาก 

 

ถัดจากโต๊ะทานข้าวจะเป็นห้องครัวแบบปิด ในบ้านจริงจะไม่มีชุดครัวแถมมาให้ แต่ในบ้านตัวอย่างก็แต่งโชว์เพื่อให้เห็นระยะการใช้งานส่วนต่างๆ โดยจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ผนัง 1 จุด ใช้เปิดถ่ายเทอากาศ

 

ผนังอีกฝั่งของห้องครัวถูกแต่งเป็นชุดบิลด์อินมีช่องวางตู้เย็น เตาอบ ตู้สำหรับเก็บของ ทางโครงการจะเลือกใช้ผิวบานปิดแบบไฮกลอสที่นอกจากดูเงางามแล้ว ยังเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ในส่วนนี้จะมีประตูเปิดออกไปพื้นที่หลังบ้าน ซึ่งจะเป็นห้องแม่บ้านที่มีห้องน้ำแยกต่างหาก

 

มาต่อกันที่ห้องน้ำใช้รวมของชั้น 1 สุขภัณฑ์ทั้งหมด มาจาก American standard โดยวางอ่างล้างมือเอาไว้ใกล้ประตูห้องน้ำ ถัดไปจะเป็นโถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำจะอยู่ด้านในสุด ที่ผนังมีหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับระบายอากาศให้ 1 บาน

 

เดี๋ยวเราจะไปดูห้องนอนที่ 4 กันต่อ ห้องนอนที่ 4 จะอยู่ใกล้กับบันไดขึ้นชั้นสอง และห้องน้ำใช้รวม

 

ห้องนอนที่ 4 มีขนาดกว้างขวางพอสมควร สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้สบายๆ ที่ผนังจะมีหน้าต่างหน้าต่างบานเลื่อน 2 ด้านให้สำหรับเปิดถ่ายเทอากาศ

 

พื้นที่ข้างเตียงส่วนนี้จะทำเป็นที่นั่งเล่นอ่านหนังสือ หรือจะเอนหลังงีบช่วงกลางวันของผู้สูงอายุก็ได้

 

ฝั่งปลายเตียงแต่งเป็นตู้เสื้อผ้า และบิลด์เคาน์เตอร์ใช้วางของ หรือจะวางโทรทัศน์ก็ได้ เพราะตำแหน่งจะตรงกับมุมนั่งพักผ่อนข้างเตียงพอดี 

 

สำหรับชั้นบนของบ้านจะเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยโครงการจะวางห้องนอนที่ 1 และห้องนอนที่ 2 ไว้ด้านหน้าของบ้าน ส่วนห้องนอนที่ 3 จะอยู่ฝั่งหลังบ้าน และจะมีพื้นที่แฟมิลี่ใช้เป็นที่พักผ่อนของครอบครัวอยู่ที่ชั้นบนด้วย

 

เมื่อขึ้นมายังบริเวณชั้น 2 โถงทางเดิน จะเชื่อมต่อกับห้องนอนทั้ง 3 ห้อง

 

พื้นที่แฟมิลี่ในบ้านตัวอย่างตกแต่งเป็น 2 ฟังก์ชั่น โดยวางเดย์เบดเพื่อเป็นไอเดียสำหรับการใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว อีกฝั่งจะวางโต๊ะทำงานพร้อมตู้ลิ้นชักด้านข้างสำหรับใช้เป็นมุมนั่งทำงาน 

 

ห้องนอนที่ 1 จะเป็นห้องอยู่ฝั่งหน้าบ้านสำหรับห้องนอนที่ 1  จะเป้นห้องนอนที่มีพื้นที่เยอะที่สุด เหใาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน พ่อ-แม่ วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย ๆ พื้นที่ข้างเตียงยังเหลือพอจะวางโต๊ะข้างเตียงสำหรับวางของใช้เช่น โคมไฟ นาฬิกาปลุก หรือวางสมาร์ทโฟนได้ 

 

ฝั่งปลายเตียงเป็นผนังสำหรับวางโทรทัศน์ สามารถเลือกเจาะที่ติดแขวนผนัง เพิ่มตู้ และชั้นวางของเข้าไปที่ผนังนี้เพื่อใช้เป็นพื้นที่เก็บของของห้องได้

 

อีกฝั่งของห้องถูกแต่งเป็นมุมแต่งตัว โดยบิลด์เคาน์เตอร์เป็นโต๊ะเครื่องแป้งมีลิ้นชัก และตู้เก็บของ เพื่อเป็นพื้นที่เก็บของอีกส่วนของบ้าน

 

ข้างประตูทางเข้าห้องจะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบ 4 บาน หรือจะเลือกบิลด์ตู้เสื้อผ้าให้เกือบเต็มผนังฝั่งนี้ แล้วเว้นที่ไว้สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

 

ห้องนอนทุกห้องจะมีห้องน้ำในตัว โดยห้องนอนที่ 1 อ่างล้างมือจะบางฝังในเคาน์เตอร์ ถัดไปจะเป็นโถสุขภัณฑ์ และด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำที่ลดระดับพื้นเพื่อกันน้ำล้น

 

ห้องนอนที่ 2 อยุ่ฝั่งหน้าบ้านเช่นเดียวกับห้องนอนที่ 1 แต่จะมีขนาดห้องที่เล็กกว่า สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบาย และมีหน้าต่างเป็นจุดรับแสงอีก 2 จุด

 

ฝั่งปลายเตียงตกแต่งโดยบิลด์ชั้นวางของ ตู้วางโทรทัศน์ และชั้นวางของติดผนัง

 

อีกมุมในห้องนอนที่ 2 ที่บ้านตัวอย่างแต่งเป็นมุมนั่งเล่นและ โต๊ะเครื่องแป้ง เราสามารถบิลด์เคาน์เตอร์มีลิ้นชักจากตู้เสื้อผ้าไปจนไปถึงผนังข้างหน้าต่าง แล้วแบ่งพื้นที่เป็นมุมแต่งตัว และโต๊ะทำงานไ้ด้ 

 

(ซ้าย) ห้องน้ำของห้องนอนที่ 2 ตำแหน่งของประตูจะตรงกับอ่างล้างมือ 

(ขวา) ส่วนบริเวณอาบน้ำจะอยู่ด้านในสุด พื้นจะลดระดับลงแล้วทำระดับลาดเอียงเพื่อระบายน้ำ

 

ห้องนอนที่ 3 จะอยู่ฝั่งหลังบ้าน ภายในห้องวางเตียงนอนขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ มีพื้นที่ข้างเตียงเหลือวางโต๊ะข้างเตียงได้

 

ผนังอีกฝั่งแต่งเป็นตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงาน ที่ผนังเหนือศรีษะเพิ่มชั้นวางของเพื่อให้ภายในห้องมีพื้นที่เก็บสิ่งของ 

 

ส่วนผนังฝั่งปลายเตียงทำเป็นชั้นวางโทรทัศน์ และเป็นประตูห้องน้ำจะอยู่ตำแหน่งตรงกับเตียงนอน

 

(ซ้าย) ห้องน้ำของห้องน้ำที่ 3 ก็จะว่างอ่างล้างมือไว้ด้านนอกสุด

(ขวา) ถัดเข้ามาเป็นโถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ เช่นเดียวกับห้องน้ำทุกๆห้อง

 

ราคาบ้าน

โครงการบ้านลุมพินี สวนหลวง ร. 9 เปิดขายบ้านเดี่ยวแบบ D ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่แฟมิลี่ 2 ที่จอดรถ ราคาบ้านเริ่มต้น 10.8 ล้านบาท โดยจะขายเป็นบ้านเปล่าไม่มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง 

 

สรุป

โครงการ บ้านลุมพินี สวนหลวง ร. 9  เป็นบ้านเดี่ยวที่มีในทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นทั้งครอบครัวเดี่ยว และครอบครัวขยาย 

อีกจุดเด่นของทำเลนี้คือใกล้กับสวนหลวง ร. 9 ที่ห่างจากโครงการเพียง 550 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นเฉพาะของทำเล เพราะภายในกรุงเทพฯ จะมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่เพียงไม่กี่แห่ง และส่วนมากจะอยู่ในย่านใจกลางเมืองทั้งนั้น ลูกค้าของโครงการสามารถเดินทางไปพักผ่อน ออกกำลังกายที่สวนหลวง ร. 9 ได้

เหมาะสำหรับการเดินทางด้วยรถยนตร์ส่วนตัว เดินทางสะดวกได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมือง หรือเดินทางออกนอกเมืองไปชลบุรี ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สร้างขึ้นบนถนนศรีนครินทร์ และสถานีที่ใกล้โครงการที่สุดคือ สถานีสวนหลวงร.๙ เป็นตัวเลือกในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นด้วย

ตัวบ้านออกแบบมาเป็นบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่แฟมิลี่ 2 ที่จอดรถ ห้องนอนชั้นบนทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวาง และมีห้องน้ำในตัว พื้นที่แฟมิลี่ก็สามารถปรับใช้ได้ทั้งเป็นห้องทำงาน ห้องพักผ่อน หรือจะเป็นห้องพระก็ได้ ส่วนที่จอดรถทางโครงการเตรียมเอาไว้ 2 คัน 

ด้านการบริหารจัดการชุมชนซึ่งเป็นจุดเด่นของทางแอล.พี.เอ็นมายาวนาน ก็เป็นส่วนช่วยเพิ่มความน่าอยู่ให้กับโครงการได้มากทีเดียว ลองแวะเข้ามาชมบรรยกาศภายในโครงการ ดูบ้านจริง บรรยากาศจริงที่โครงการก่อนได้

 

Factsheet

ชื่อโครงการ : บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙
เจ้าของโครงการ : บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 
ที่ตั้งโครงการ : ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ซอย 40/1 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
พื้นที่โครงการ : ประมาณ 26-0-3 ไร่
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว
จำนวนยูนิต : 104 หลัง
แบบบ้าน : 
แบบ D พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, สวนส่วนกลาง, กล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
ราคาบ้านเริ่มต้น : 10.8 ล้านบาท
ติดต่อโทร : 02-689-6888
เว็บไซต์ :www.lpn.co.th

 

รีวิวบ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีวิวคอนโด

บ้าน บ้านใหม่ ราคาบ้าน ซื้อบ้าน

 

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
101,177
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!