รีวิวคอนโด ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2

โครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2 เป็นโครงการที่น่าสนใจสำหรับผู้ทำงานในเมืองโซน สาทร สีลม พระราม 3 รวมถึงแหล่งงานใกล้เคียง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จัดมาครบถ้วนรองรับการใช้งานสำหรับคนรุ่นใหม่

 

 

 

Company Profile

บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทอาคารชุดระดับแนวหน้าของประเทศไทย ที่ทำตลาดคอนโดมิเนียมมายาวนาน มีจุดขายเรื่องแบบห้องที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานลงตัว ทั้งห้องขนาด 22.50 ตารางเมตร เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่วัยทำงาน และล่าสุดได้เปิดตัวห้องชุดแบบใหม่ขนาด 39.00 ตารางเมตร 2 ห้องนอน เพื่อจับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการห้องชุดราคาย่อมเยา

นอกจากนี้ แอล.พี.เอ็น. ยังมีจุดเด่นเรื่องการบริหารชุมชนแบบครบวงจร ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมืออาชีพสุดๆ ทำให้บรรยากาศภายในโครงการที่ แอล.พี.เอ็น. บริหารเป็นระเบียบเรียบร้อย ปัญหาน้อย ดูแลรักษาโครงการได้ดี ทำให้เป็นที่ยอมรับของลูกค้ามาโดยตลอด

 

ทำเล

โครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2 ตั้งอยู่ที่ถนนราษฎร์บูรณะ ซอย 11 โดยแปลงที่ดินของโครงการเข้าซอยไปจากถนนใหญ่แค่ประมาณ 75 เมตรเท่านั้น และที่หน้าปากซอยจะมีป้ายรถประจำทางทำให้คนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางได้สะดวก ลงรถเดินเข้าซอยนิดเดียวก็ถึงโครงการแล้ว

ถนนราษฎร์บูรณะเป็นถนนที่ตัดตามแนวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาเชื่อมต่อจากถนนเจริญนคร เริ่มตั้งแต่สะพานข้ามคลองดาวคะนองเรื่อยมาจนสุดที่ถนนพระราชวีริยาภรณ์ ทำเลถนนราษฎร์บูรณะนั้นสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองย่านพระราม 3 สาทร สีลม ได้สะดวกสบายมาก ทั้งด้วยรถไฟฟ้า รถยนต์ส่วนตัว และทางเรือ

การเดินทางเข้าเมืองสามารถนั่งรถสาธารณะไปต่อรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีกรุงธนบุรีได้ หรือจะนั่งรถตู้รับ-ส่งของโครงการไปลงที่สถานีก็ได้เช่นกัน สำหรับการเดินทางด้วยเรือเจ้าพระยาถือว่าสะดวกสุดๆ เพราะจากโครงการสามารถนั่งรถประจำทางไปลงที่บิ๊กซี จัมโบ้ แล้วเดินต่อไปลงเรือที่ท่าราษฎร์บูรณะ เพื่อไปลงที่ท่าเรือสาทร จากนั้นจะต่อมอเตอร์ไซค์รับจ้าง รถไฟฟ้า หรือว่าเดินไปออฟฟิศก็ง่ายแล้วครับ

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก เนื่องจากที่ตั้งโครงการอยู่ไม่ไกลจากย่านตัวเมือง หากมองจากแผนที่จะเห็นว่าทำเลถนนราษฎร์บูรณะนั้นเป็นถนนที่ขนานไปกับถนนสุขสวัสดิ์ ทำให้สามารถใช้ถนนซอยลัดไปยังเส้นสุขสวัสดิ์ ที่มีทั้งตลาดสด ซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล รวมถึงทางด่วนที่ด่านสุขสวัสดิ์ และดาวคะนอง ถือได้ว่าทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากเลยทีเดียว

สำหรับการเดินทางมาโครงการก็ไม่ยาก หากมาด้วยทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ข้ามสะพานแขวน ร.9) ก็สามารถมายังโครงการได้สองเส้นทาง เส้นทางแรกเมื่อข้ามสะพานแขวนให้ขับตามป้ายไปดาวคะนอง จากนั้นขับอีกประมาณ 4 กิโลเมตร ให้ชิดซ้ายเข้าช่องทางออกไปถนนดาวคะนอง (ทางออก ตต 1-05) แล้วขับรถตรงไปจนถึงแยกพระราม 2 ชิดขวาตามป้ายเลี้ยวขวาไปพระประแดง เมื่อเลี้ยวขวาแล้วจะมีสะพานข้ามคลองบางปะแก้วให้เตรียมชิดซ้ายเข้าซอยแรก​ (ซอยสุขสวัสดิ์ 13) จากนั้นขับตรงไปจนเจอถนนราษฏร์บูรณะแล้วเลี้ยวซ้ายข้ามสะพานก็จะเห็นสำนักงานขายอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนการไปที่ตั้งโครงการให้ขับรถตรงไปต่ออีกเล็กน้อยแล้วกลับรถ จากนั้นขับตรงไปแล้วเลี้ยวเข้าซอยราษฎร์บูรณะ 11 เข้าซอยไป 75 เมตรก็จะเจอที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

อีกเส้นทางคือเมื่อลงสะพานแขวนให้ใช้ทางออกถนนสุขสวัสดิ์แล้วให้ชิดขวาเพื่อกลับรถใต้ทางด่วน จากนั้นขับตามเส้นทางไปแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราษฎร์บูรณะ แล้วให้ขับรถตรงไปตามทางประมาณ 2.8 กิโลเมตร ให้สังเกตโครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ ริเวอร์วิว 1 อยู่ทางขวามือ จากนั้นข้ามสะพานคลองบางปะแก้ว เมื่อลงสะพานจะเจอกับสำนักงานขายของโครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2 อยู่ทางซ้ายมือ หากจะไปยังตำแหน่งที่ตั้งโครงการก็ให้ขับรถตรงไปแล้วกลับรถจากนั้นขับตรงไปแล้วเลี้ยวเข้าซอยราษฎร์บูรณะ 11 เข้าซอยไป 75 เมตรก็จะเจอที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

สำหรับผู้ที่มาจากทางถนนเจริญนคร ให้ขับรถตรงมาผ่านแยกบุคคโลไปประมาณ 800 เมตร แล้วข้ามสะพานคลองดาวคะนอง จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 600 เมตร ก็จะถึงซอยราษฎร์บูรณะ 11 เลี้ยวเข้าซอย 75 เมตรก็จะถึงโครงการ

 

โครงการ

โครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2 เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 4 อาคาร  จำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 696 ยูนิต เป็นร้านค้าอีก 4 ยูนิต รวมเป็น 700 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร A, B, C และ D โดยแต่ละอาคารมีจำนวนยูนิตดังนี้ อาคาร A มียูนิตพักอาศัย 168 ยูนิต ร้านค้า 1 ยูนิต อาคาร B มียูนิตพักอาศัย 164 ยูนิต อาคาร C มียูนิตพักอาศัย 210 ยูนิต และอาคาร D มียูนิตพักอาศัย 154 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต

***ภาพจำลองทั้งหมดใช้เพื่องานโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดบางประการของโครงการที่ส่งมอบอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม***

การจัดผังโครงการ โครงการวางอาคารพักอาศัยแบ่งเป็น 2 ฝั่งไปตามแนวลึกของแปลงที่ดิน โดยมีพื้นที่สีเขียวส่วนกลางอยู่ระหว่างแนวอาคาร ทำให้ยูนิตที่หันหน้าเข้าภายในโครงการจะหันหน้าเข้าพื้นที่เปิดโล่งได้วิวส่วนกลางเป็นต้นไม้เขียว และระหว่างอาคารมีระยะห่างค่อนข้างมาก ทำให้บรรยากาศภายในพื้นที่สีเขียวส่วนกลางมีความโปร่งโล่งไม่อึดอัด

 

- ผังโครงการมีทั้งหมด 4 อาคาร แบ่งเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่ ฝั่งอาคาร A, B และฝั่งอาคาร C, D โดยมีพื้นที่สวนอยู่ระหว่างอาคารพักอาศัย

 

ตัวโครงการออกแบบให้มีระบบรักษาความปลอดภัยถึง 2 ชั้น ได้แก่ ที่ทางเข้าหลักของโครงการจะมีประตูไม้กั้นใช้ keycard ในการสั่งเปิดแขนกั้น เมื่อไปถึงแต่ละอาคารก็จะมีประตู keycard อีกหนึ่งชั้น เพื่อคัดกรองไม่ให้คนภายนอกเข้าไปในพื้นที่พักอาศัย นอกจากนี้ยังมีกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำตลอด 24 ชั่วโมง

 

- ชั้นล่างของทั้ง 4 อาคารใช้เป็นพื้นที่จอดรถใต้อาคาร และแต่ละอาคารจะมีล็อบบี้ที่ชั้น 1 สำหรับรับรองแขกที่มาติดต่อกับเจ้าของห้อง โดยที่อาคาร A และ D จะมีร้านค้าใต้อาคารเพื่อความสะดวกสบายของผู้อาศัย

 

- ที่อาคาร A จะมีร้านค้า 1 ยูนิต และมีส่วนของสำนักงานนิติบุคคล

 

- ส่วนอาคาร D จะมีร้านค้าทั้งหมด 3 ยูนิต อยู่ฝั่งด้านหน้าโครงการเช่นกัน

 

 

- สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายจะอยู่บริเวณชั้น 2 ฝั่งอาคาร B

 

- รูปแบบห้องชุด 
อาคาร A และ B จะเป็นแบบ Studio (22.50 ตารางเมตร)
อาคาร C จะเป็นแบบห้อง Studio (22.50 ตารางเมตร) และ 1 ห้องนอน (26.00 ตารางเมตร)
ส่วนอาคาร D จะมีห้องทั้ง 3 รูปแบบ คือ แบบห้อง Studio (22.50 ตารางเมตร), 1 ห้องนอน (26.00 ตารางเมตร) และ 2 ห้องนอน (39.00 ตารางเมตร)

 

- อาคาร A ชั้นที่ 2-8 เป็นห้องพักอาศัย แบบ Studio ทั้งหมด พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 22.50 ตารางเมตร แต่ละชั้นจะมี 24 ยูนิต

 

- สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง จะอยู่ที่อาคาร B ซึ่งที่ล็อบบี้ของอาคารจะมีประตูเปิดด้วยคีย์การ์ดของแต่ละอาคาร ทางโครงการจึงทำบันไดแยกต่างหากไว้ เพื่อให้ผู้อาศัยอาคารอื่นสามารถเข้าใช้งานได้

 

- สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ห้องคุณหนู (Kids room) ห้องเปี่ยมสุข (ห้องกิจกรรมผู้สูงอายุ) และห้องเรียนรู้ (ห้องสมุด) จะอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร ใช้ทางเข้าหลักจากบันไดชั้นล่าง ส่วนผู้ที่อยู่อาคาร B อยู่แล้วก็จะมีประตูเปิดด้วยคีย์การ์ดสามารถเปิดเข้าสู่พื้นที่นี้ได้โดยตรง

 

- สระว่ายน้ำ บริเวณชั้น 2 อาคาร B

 

อาคาร B มีความพิเศษตรงที่อยู่ติดกับพื้นที่ส่วนกลาง แบ่งเป็นฟิตเนสโซน ซึ่งสระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย จะอยู่โซนนี้ และอีกโซน คือ ห้องกิจกรรมที่รองรับกลุ่มคนทุกวัย ประกอบด้วย ห้องเรียนรู้ ห้องคุณหนู และห้องเปี่ยมสุข

 

- ที่อาคาร A และ B ยูนิตพักอาศัยจะเป็นแบบ Studio พื้นที่ใช้สอย 22.50 ตารางเมตรทั้งหมด

 

- อาคาร C ยูนิตพักอาศัยจะมี 2 แบบ ได้แก่ Studio 14 ยูนิต และ 1 ห้องนอน 16 ยูนิต ต่อ 1 ชั้น

 

- อาคาร D จะแตกต่างจากอาคารอื่นๆ เนื่องจากมีห้องชุดให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งแบบ Studio, 1 ห้องนอน และ ยังมีแบบ 2 ห้องนอนที่โครงการได้ออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการห้องชุดขนาดใหญ่ในราคาย่อมเยา

 

- การเข้าออกโครงการจะใช้ประตูแขนไม้กั้น โดยจุดนี้จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุด พร้อมกล้อง CCTV บันทึกการเข้าออกตลอด 24 ชั่วโมง

 

- ภายในโครงการจะมีลานออกกำลังกายกลางแจ้ง พร้อมอุปกรณ์เครื่องเล่นออกกำลังกายเตรียมไว้ให้

 

- ระหว่างอาคาร B และ C จะมีสนามเด็กเล่น ภายในมีเครื่องเล่นและปูพื้นกันกระแทก มีหลังคาบังแดด และฝน

 

แบบห้อง

โครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฏร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2 มีห้องชุดให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย และงบประมาณในการซื้อคอนโดมิเนียมที่แตกต่างกันได้แก่

แบบ Studio พื้นที่ใช้สอย 22.50 ตารางเมตร
แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26.00 ตารางเมตร 
แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 39.00 ตารางเมตร

โดยห้องชุดของโครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฏร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2 จะมีแพคเกจเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานที่ให้พร้อมห้องชุดได้แก่ ครัว Pantry และตู้เสื้อผ้า

***ภาพถ่ายจากห้องตัวอย่างโครงการลุมพินี วิลล์ ราษฏร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2 ใช้เพื่องานโฆษณาเท่านั้น***

มาเริ่มกันที่ห้องแบบ Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 22.50 ตารางเมตรกันก่อน ห้องแบบนี้ถือเป็นห้องพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็กสุดของโครงการ และเป็นแบบห้องที่มีจำนวนมากที่สุดของโครงการเช่นกัน ซึ่งทางแอล.พี.เอ็น. ออกแบบผังห้องได้กว้างขวางทีเดียว ด้วยการลบผนังภายในตัวห้องออกจนหมด ทำให้เมื่อเดินเข้าสู่ตัวห้องเราจะเห็นพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่กว้างขวางแบบไม่มีผนังกั้นขวางสายตาเลย

 

- แบบ Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 22.50 ตารางเมตร ใช้การจัดผังห้องแบบ Open Plan เพื่อให้ได้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เปิดโล่งถึงกัน แตกต่างจากห้อง Studio ที่เป็นลักษณะตอนลึกตรงที่จะได้พื้นที่นั่งเล่น และห้องนอน สามารถรับวิวรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

 

พื้นที่ส่วนแรกเมื่อเดินผ่านประตูห้องเข้ามาจะเป็นตำแหน่งวางตู้เย็น ถัดจากนั้นเป็นโต๊ะทานอาหารที่ออกแบบ Multifunction สามารถใช้เป็นโต๊ะทานอาหาร โต๊ะทำงานเล็ก ๆ หรือโต๊ะอ่านหนังสือได้ตามความต้องการ

 

อีกด้านของประตูจะเป็นครัว Pantry ตำแหน่งอยู่ใกล้ประตูทางเข้าห้อง เพิ่มความสะดวกเวลาซื้ออาหาร ของสดกลับเข้าห้องก็สามารถวางที่ชุดครัวได้เลย

 

(ซ้าย)  พื้นที่ Multifunction ทางโครงการออกแบบให้เป็นโต๊ะสำหรับทานอาหารหรือโต๊ะเขียนหนังสือได้
(ขวา) ในส่วนของห้องนั่งเล่น ฝั่งตรงข้ามโซฟาจะเป็นชั้นวางทีวี และมีประตูกระจกบานสามารถเปิดออกไปยังระเบียงนอกห้อง

 

โซฟาจะอยู่ปลายเตียง เพื่อทำให้ห้องที่เป็นแบบ Open Plan ทั้งกว้างขวาง แต่ก็ดูเป็นสัดส่วน และห้องนอนจะอยู่ด้านในสุดของห้อง

 

พื้นที่ด้านข้างเตียงฝั่งหน้าทางเข้าห้องน้ำจัดฟังก์ชั่นเป็นตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของปิดบานด้วยกระจกเงา เพื่อให้การใช้งานมีความต่อเนื่องกัน อาบน้ำเสร็จก็สามารถแต่งตัวที่มุมนี้ได้เลย

 

(ซ้าย) เมื่อเปิดประตูห้องน้ำเข้ามาจะเห็นอ่างล้างหน้าก่อนเป็นอันดับแรก โดยจะวางโถสุขภัณฑ์หลบไว้ที่ผนังข้างประตู 

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะอยู่ถัดจากอ่างล้างหน้า โดยพื้นของส่วนนี้จะลดระดับลง และทำมุมลาดเอียงลงท่อระบายน้ำ

 

มาต่อกันที่ห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 26.00 ตารางเมตร ลักษณะการจัดผังห้องมีความคล้ายกับห้องแบบ Studio แต่จะมีผนังกั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่นเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้การใช้งานของพื้นที่ 2 ส่วนนี้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น การใช้งานพื้นที่ส่วนต่างๆ ในห้องก็จะรู้สึกถึงความกว้างขวางมากขึ้นเช่นกัน

 

- แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26.00 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

 

เมื่อเข้ามาในห้อง พื้นที่แรกจะเป็นตำแหน่งวางตู้เย็น ซึ่งมุมนี้ทางโครงการบิวท์อินตู้สำหรับเก็บของใช้ต่าง ๆ เอาไว้ให้เราจัดการเก็บของใช้ต่างๆ ในห้องให้เป็นระเบียบ สามารถเก็บเป็นไอเดียตกแต่งห้องได้นะครับ

 

ผนังด้านขวาของประตูทางเข้าห้องจะเป็นครัว Pantry การวางครัว Pantry ไว้ตำแหน่งนี้จะทำให้งานได้สะดวก โดยเฉพาะเวลาที่กลับจากข้างนอกแล้วซื้ออาหาร ของสดกลับมาด้วย เข้าห้องแล้วก็วางของที่ครัว Pantry แล้วเดินเข้าไปห้องน้ำล้างเท้าต่อได้เลย

 

ถัดเข้ามาเป็นโต๊ะทานอาหารซึ่งเป็นพื้นที่ Multifunction ปรับใช้เป็นโต๊ะทำงานเล็กๆ ได้ ถัดไปจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นที่อยู่ใกล้ประตูกระจกมองเห็นวิวภายนอกและทำให้พื้นที่ส่วนนี้ดูโปร่งโล่งมากขึ้น

 

(ซ้าย) ด้านหลังโซฟา ตรงจุดนี้เราสามารถติดชั้นวางของเล็ก ๆ ไว้ช่วงเหนือศีรษะเพื่อเพิ่มพื้นที่วางของเล็กๆ น้อยๆ ได้ 

(ขวา) ผนังฝั่งตรงข้ามโซฟาเป็นตำแหน่งติดโทรทัศน์ เราสามารถเพิ่มตู้ติดผนังไว้สำหรับเก็บของใช้ เพื่อให้ห้องมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของได้มากยิ่งขึ้น

 

(ซ้าย) พื้นที่ระเบียงที่ห้องตัวอย่างโชว์ไอเดียเป็นมุมแต่งสวนขนาดเล็ก หรือจะวางเก้าอี้สักตัวไว้นั่งจิบกาแฟตอนเช้าๆ ก็ได้เหมือนกัน 

(ขวา) ระเบียงอีกฝั่งจะเป็นตำแหน่งวางเครื่องซักผ้า

 

ห้องนอนจะอยู่ติดกับหน้าต่างกระจกของห้องเช่นกัน ทำให้ดูโปร่งโล่ง และรับแสงสว่างได้เต็มที่  สามารถวางเตียงนอนขนาด 5-6 ฟุตได้ ส่วนหน้าต่างห้องจริงพื้นที่กระจกจะสูงประมาณครึ่งหนึ่งของห้องตัวอย่างนี้นะครับ

 

พื้นที่ฝั่งข้างเตียงก็จัดเป็นมุมแต่งตัว มีตู้เสื้อผ้า กระจกเงา ซึ่งมุมนี้จะอยู่ใกล้กับห้องน้ำมากทำให้ใช้งานได้สะดวก

 

(ซ้าย) ห้องน้ำจะจัดผังให้อ่างล้างหน้าวางอยู่ข้างผนังใกล้ประตูห้องน้ำ โถสุขภัณฑ์จะวางหันหน้าเข้าหาประตูห้องน้ำ

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะวางอยู่ด้านในสุดของห้อง

 

สุดท้ายจะเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 39.00 ตารางเมตร ซึ่งเป็นห้องแบบใหม่ที่ทาง แอล.พี.เอ็น. ออกแบบมาเพื่อรองรับการพักอาศัยเป็นครอบครัว ภายในห้องจะกว้างขวางมากขึ้น สามารถใช้งานได้ 2-3 คน ได้สบายๆ

 

แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 39.00 ตารางเมตร จัดผังห้องให้พื้นที่โถงกลางห้องโปร่งโล่งกว้างขวาง และจัดให้ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง และพื้นที่นั่งเล่นอยู่ติดส่วนด้านนอกอาคาร

 

พื้นที่โถงกลางห้องวางผังมาได้กว้างขวางดี ภายในโถงนี้จะมีทั้งพื้นที่นั่งเล่น มุมโต๊ะทานอาหาร มุมครัว Pantry เพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ ของผู้อาศัย โดยวางห้องนั่งเล่นไว้ใกล้ประตูกระจกของห้อง

 

มุมโต๊ะทานอาหารส่วนนี้เป็นพื้นที่ Multifunction ปรับใช้เป็นทั้งโต๊ะทานอาหาร โต๊ะทำงาน ในห้องตัวอย่างบิวท์อินเป็นตู้เก็บของไม่มีบานปิดเพื่อให้หยิบใช้ได้ง่าย

 

มุมครัว Pantry จะอยู่ใกล้ประตูทางเข้าห้องหน้าทางเข้าห้องน้ำ ทำให้เมื่อเปิดประตูเข้ามาในห้องก็สามารถใช้งานครัว และห้องน้ำได้สะดวก

 

ห้องนอนที่ 1 ขนาดกว้างขวาง วางเตียงนอน 5-6 ฟุตสำหรับนอน 2 คนได้สบายๆ ภายในยังวางตู้เสื้อผ้าได้อีก 1 ใบ

 

ห้องนอนที่ 2 จะอยู่ใกล้กับพื้นที่โต๊ะทานอาหาร รองรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว วางเตียงนอนขนาด 3-5 ฟุตได้

 

ราคาคอนโด

โครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2 เปิดขายห้องชุดราคาพรีเซล ห้อง Studio พื้นที่ใช้สอย 22.50 ตารางเมตร ราคาพิเศษเริ่มต้น 1.15 ล้านบาท* ฟรี เฟอร์นิเจอร์+แอร์

 

สรุป

โครงการ ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2 เป็นโครงการที่น่าสนใจสำหรับผู้ทำงานในเมืองโซน สาทร สีลม พระราม 3 รวมถึงแหล่งงานใกล้เคียง ด้วยตัวเลือกการเดินทางเข้าเมืองที่หลากหลายด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถสาธารณะไปเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS และทางเรือจากท่าเรือราษฎร์บูรณะ ไปยังท่าเรือสาทร

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการมีบิ๊กซี จัมโบ้ ราษฏร์บูรณะ รวมถึงตลาดสด ซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล สามารถเดินทางไปได้สะดวก และทางโครงการยังจัดเตรียมรถตู้รับ-ส่งจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า BTS ทำให้สามารถเดินทางเข้าเมืองได้ตลอดเส้นทางรถไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นสยาม ชิดลม พร้อมพงษ์ อโศก ฯลฯ

ตัวโครงการวางผังให้อาคารที่พักอาศัยวางประกอบพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง ทำให้ยูนิตที่หันหน้าเข้าในโครงการได้วิวธรรมชาติจากส่วนกลาง และส่วนกลางก็ยังได้ร่มเงาบังแดดจากอาคารที่พักอาศัยไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จัดมาครบถ้วนรองรับการใช้งาน

แบบห้องมีให้เลือก 3 แบบมีการปรับปรุงใหม่อิงจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ตัวห้อง Studio 22.50 ตารางเมตร ออกแบบห้องได้ดูกว้างขวางน่าอยู่ดี ส่วนห้อง 1 ห้องนอน 26.00 ตารางเมตร การอยู่อาศัยก็เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น และห้อง 2 ห้องนอน 39.00 ตารางเมตร ถือว่าเหมาะสำหรับการพักอาศัยเป็นครอบครัวมากยิ่งขึ้น

เรื่องระดับราคา ห้อง Studio เริ่มต้นที่ 1.15 ล้านบาท มีเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานได้แก่ ครัว Pantry ตู้เสื้อผ้า และเครื่องปรับอากาศ (เฉพาะยูนิตที่ทางบริษัทฯ กำหนด) ถือว่าน่าสนใจอย่างมากสำหรับคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน เพราะสามารถพักอาศัย 2 คนได้สบาย ๆ เพราะการจัดผังห้องที่มีความลงตัวมากขึ้น ดังนั้นใครที่กำลังมองหาห้อง Studio ที่ได้อารมณ์เดียวกับห้องแบบ 1 ห้องนอน ลองแวะมาชมห้องตัวอย่างที่โครงการได้เลย

 

 

Factsheet

ชื่อโครงการ : ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ - ริเวอร์วิว 2  
เจ้าของโครงการ : บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถนนราษฎร์บูรณะ  ซอย 11
พื้นที่โครงการ : 6 ไร่เศษ
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 4 อาคาร
จำนวนยูนิต : 696 ยูนิต

แบบห้อง : 3 แบบ
- แบบ Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 22.50 ตารางเมตร
- แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26.00 ตารางเมตร
- แบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 39.00 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเรียนรู้ ห้องเปี่ยมสุข ห้องคุณหนู ร้านค้าประจำโครงการ ห้องเฮ้าส์เวิร์ค สนามเด็กเล่น และสวนรวมใจ

ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้อง CCTV,  ประตูไม้กั้นที่ทางเข้าโครงการ, ระบบ Keycard Access
พื้นที่จอดรถ : ประมาณ 30%
ราคาคอนโดเริ่มต้น : 1.15 ล้านบาท* ฟรี เฟอร์นิเจอร์+แอร์ (เฉพาะยูนิตที่ทางบริษัทฯ กำหนด)
ติดต่อโทร : 02-689-6888
เว็บไซต์ :www.lpn.co.th

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 24 พฤษภาคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง