รีวิวบ้านเดี่ยว บาบา บีช คลับ หัวหิน

หากใครกำลังมองหาวิลล่าพักตากอากาศ ทำเลดีติดชายหาดหัวหิน เราขอเสนอโครงการ Baba Beach Club หัวหิน วิลล่าสุดหรูจากบริษัทในเครือ ชาญ อิสระ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)ผู้พัฒนาโครงการศรีพันวา ภูเก็ต มารีวิวให้ท่านได้อ่านกันค่ะ

 

การหาวิลล่าหรู ติดชายทะเลในหัวหินนั้นนับว่าเป็นเรื่องยากมากในวันนี้ เพราะแปลงที่ดินที่เหมาะกับการพัฒนาโครงการระดับนี้นั้นหาได้ยากมากเต็มที ยิ่งทำเลในตัวเมืองหัวหินนั้นเต็มหมดแล้วจนแทบจะหาที่ทำโครงการไม่ได้ หรือแม้แต่ขยับออกมาในทำเลชะอำถึงจะมีที่ดินว่างเปล่ารอการพัฒนา แต่คนซื้อก็จะมีความกังวลใจ ทั้งเรื่องการดูแลรักษา ชื่อเสียง ประสบการณ์ การจัดการดูแลรักษาโครงการ สภาพแวดล้อมรอบโครงการ

ซึ่งในวันนี้บริษัทในเครือ ชาญ อิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เจ้าของโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ได้เปิดโครงการใหม่ในพื้นที่อาณาจักรของ ทิวทะเล เอสเตท โดยใช้ชื่อว่า Baba Beach Club เป็นพูลวิลล่าหรูติดชายหาด พร้อมด้วยทีมบริหารโครงการและปล่อยเช่าจากศรีพันวา ภูเก็ต เข้าดูแลบริการต่างๆ ในโครงการรวมถึงการบริการปล่อยเช่า ลองมาดูกันดีกว่าว่าโครงการ Baba Beach Club Hua Hin จะมีทีเด็ดน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 

พัฒนาโดยบริษัท ร่วม อิสสระ 

โครงการ Baba Beach Club พัฒนาโครงการโดยบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง 3 บริษัทได้แก่ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  กับบริษัท สหพัฒนพิบูลย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยพัฒนาเป็นโครงการ Baba Beach Club หัวหิน เป็นโครงการอยู่ภายในพื้นที่อาณาจักรของ ทิวทะเล เอสเตท 

 

ติดทั้งถนนเพชรเกษมและชายหาดชะอำ

โครงการ Baba Beach Club หัวหิน มีเนื้อที่ทั้งหมด 2-0-64 ไร่ เป็นที่ดินแบบ free hold ที่สร้างอยู่ในอาณาจักรของทิวทะเล เอสเตท หรือเป็นลักษณะของโครงการย่อยในรั้วของโครงการใหญ่ทิวทะเล เอสเตท ซึ่งอาณาจักรของโครงการทิวทะเล เอสเตทจะเป็นที่ดินติดฝั่งถนนเพชรเกษมยาวไปจนถึงชายหาดชะอำ

ซึ่งโครงการในลักษณะนี้จะมีจุดเด่นที่สภาพแวดล้อมถนนทางเข้าที่สวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้มีความปลอดภัยมากกว่าโครงการที่ใช้ถนนสาธารณะ ดังนั้นเมื่อเจ้าของวิลล่าขับรถเข้ามาในพื้นที่ทิวทะเล เอสเตท บรรยากาศตลอดสองข้างทางจะมีความน่าพักอาศัย เป็นระเบียบเรียบร้อยไปตลอดจนถึงทางเข้าโครงการ Baba Beach Club หัวหิน

 

เป็นวิลล่าหรูในพื้นที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

 

โครงการ Baba Beach Club หัวหิน จะเป็นโครงการที่อยู่ภายในพื้นที่ของโรงแรม Baba Beach Hotel ซึ่งพัฒนาเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ซึ่งข้อดีของโครงการลักษณะนี้คือ สภาพแวดล้อมรอบโครงการจะได้รับการดูแลจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม โครงการจึงมีบรรยากาศน่าพักผ่อนในสไตล์รีสอร์ทหรู เป็นส่วนตัว ทำให้ภายในโครงการมีเพียงแขกที่มาพักในส่วนของโรงแรม และส่วนของวิลล่าเท่านั้น ดังนั้นทั้งเรื่องบรรยากาศ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยจะมีสูงกว่าโครงการทั่วไปมากทีเดียว

 

โครงการ Baba Beach Club หัวหิน จะอยู่ในพื้นที่อาณาจักรทิวทะเล เอสเตท และจะมีทางเข้าแยกเฉพาะของโครงการ ทำให้บรรยากาศภายในมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

Facilities หรูระดับโรงแรม  5 ดาว

โครงการในลักษณะที่เป็น mix-used ระหว่างโรงแรมหรู 5 ดาว กับที่พักอาศัย จะมีจุดเด่นที่ผู้พักอาศัยสามารถเข้าไปใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมได้ รวมถึงการดูแลรักษาโครงการให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์และการดูแลความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับโรงแรมเช่นกัน 

โครงการ Baba Beach Club หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว ที่เจ้าของวิลล่า สามารถสามารถใช้งานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะออกกำลังกายใน fitness center พื้นที่นั่งพักผ่อนสบายๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และยังสามารถเรียกใช้บริการสปาจากทางโรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารรสชาติเยี่ยมที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน รวมถึงบีชบาร์สำหรับจัดปาร์ตี้สนุกๆ ในพื้นที่ทั้งแบบ indoor และ outdoor

 

ด้านหน้าส่วนของโรงแรมจะจุด drop off ของโรงแรม ก่อนเข้าสู่ล็อบบี้ของโรงแรม

 

ล็อบบี้ของโรงแรมตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น-โคโลเนียล งานออกแบบล็อบบี้สะท้อนถึงกลิ่นอายความเป็นหัวหินยุคใหม่และแฝงไปด้วยความหรูหรา เพดานที่สูงโปร่งพร้อมผนังกระจกที่มองเห็นธรรมชาติที่โอบล้อม

 

Beach bar ที่หน้าหาดของโครงการ พร้อมมุมนั่งพักผ่อนรับลมและบรรยากาศทะเลหัวหิน

 

บริเวณหน้าชายหาดจะมีสระสำหรับว่ายน้ำ และโซนนั่งรับลมริมชายหาด

 

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มี Pavillion ล้อมรอบด้วย deck สำหรับนั่งกลางแจ้ง เป็นส่วนที่เจ้าของวิลล่าสามารถเข้ามาใช้สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในโรงแรมได้

 

จัดการและบริหารงานเช่าโดย ทีม ศรีพันวา

การบริหารจัดการถือเป็นเรื่องสำคัญของการซื้อพูลวิลล่าพักตากอากาศ เพราะพูลวิลล่ามีความพิเศษต่างจากบ้านพักตากอากาศธรรมดาทั่วไปอย่างมาก ทีมงานที่เข้ามาดูแลจัดการโครงการจะต้องมีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ด้านการดูแลที่พักอาศัยโดยเฉพาะ

โครงการ Baba Beach Club หัวหิน ได้รับการบริหารจัดการโดย ทีมงานจากโรงแรมศรีพันวา ซึ่งมีผลงานและมีประสบการณ์ด้านการบริหารโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวโดยเฉพาะ ซึ่งถ้าใครมีโอกาสได้ไปสัมผัสโรงแรมศรีพันวาที่ภูเก็ต จะสัมผัสได้ถึงความเป็นระเบียบเรียบร้อย ธรรมชาติที่ร่มรื่น รวมถึงการอบรมพนักงานให้มีอัธยาศัยที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตรกับแขกที่เข้าพักสร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ถึงแม้ว่าจะเปิดให้บริการมาหลายปีแล้ว และนอกจากนี้ทางศรีพันวา ได้เข้ามาดูแลและบริหารการปล่อยเช่าให้เจ้าของวิลล่าอีกด้วย เรืยกได้ว่าซื้อวิลล่าแล้วหายห่วงมีมืออาชีพดูแลทั้งความเรียบร้อยและการบริหารงานปล่อยเช่าให้พร้อมเลย

โดยรายละเอียดของโปรแกรมการปล่อยเช่านั้นสามารถติดต่อข้อขอมูลเพิ่มเติมกับทางโครงการเพื่อประกอบการตัดสินใจได้

 

Product

โครงการ Baba Beach Club หัวหิน เป็นโครงการ Pool villa พร้อมทางลงหาดส่วนตัว ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น โคโลเนียล โดยวิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สามารถเดินลง สระจากทางห้องนั่งเล่นและห้องนอนของชั้นล่างได้

ลักษณะการวางผังของโรงแรม จะออกแบบให้พูลวิลล่าทุกหลังจะหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำและสวนขนาดใหญ่ของทางโครงการ ทำให้ได้บรรยากาศร่มรื่นและได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง และบางหลังจะสามารถมองออกไปเห็นชายหาดทอดยาวไปถึงทะเลได้ด้วย

 

งานออกแบบตกแต่งภายในตัววิลล่าทาง Baba Beach Club หัวหิน ใช้ทีมงานเดียวกับที่ออกแบบให้กับ ศรีพันวา ภูเก็ต เช่นกัน ดังนั้นเรื่องอารมณ์และความรู้สึกของการพักอาศัยถ้าใครติดใจบรรยากาศที่ได้จากศรีพันวา ภูเก็ตมาแล้วก็จะชอบที่นี่ได้ไม่ยาก

โดยพูลวิลล่าของ Baba Beach Club หัวหิน จะมี 2 แบบ รวมทั้งหมดเพียง 7 ยูนิต ได้แก่

 

- วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยขนาด 279 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 111 ตารางวา มีทั้งหมด 6 ยูนิต

 

 

- วิลล่าแบบ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยขนาด 525 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 197 ตารางวา มีเพียง 1 ยูนิตเท่านั้น

 

 

งานตกแต่งภายในเน้นหรู ทันสมัย มีกลิ่นอายตามแบบฉบับของหัวหิน

งานออกแบบตกแต่งภายในพูลวิลล่า โครงการ Baba Beach Club หัวหิน เลือกใช้ทีมงานออกแบบเดียวกับที่ศรีพันวา ภูเก็ตโดยเลือกใช้สไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น โคโลเนียล ซึ่งจุดเด่นของ 2 สไตล์นี้คือการนำเอาบ้านยุคใหม่ที่ให้ความโปร่งโล่ง ทันสมัย ออกแบบโถงกลางให้มีเพดานสูงแบบ double volume และช่องแสงขนาดใหญ่รอบตัวบ้านทำให้รู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่โอบล้อม มารวมกับการตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ที่มีกลิ่นอายของหัวหินแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราของวัสดุตกแต่ง และวัสดุประเภทไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าพักผ่อนมารวมเข้าด้วยกัน

 

พื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นเป็นเพดานสูงแบบ double volume เมื่อเข้ามายังพื้นที่นี้จะสร้างความรู้สึกที่โปร่งโล่ง ผ่อนคลาย ภายในพื้นที่ห้องนั่งเล่นรู้สึกได้ถึงธรรมชาติที่โอบล้อมรอบตัวบ้าน

 

งานตกแต่งภายในวิลล่านอกจากจะใช้เพดานที่สูงโปร่ง และผนังกระจกเพื่อให้ภายในวิลล่าได้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติโดยรอบแล้ว การใช้วัสดุตกแต่งภายในก็เลือกใช้เกรดคุณภาพดี

 

ภายในห้องน้ำออกแบบให้มีอ่างอาบน้ำสำหรับพักผ่อนนอนแช่น้ำ  เพื่อให้ทุกส่วนของบ้านสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนได้ทั้งหมด

 

ทุกวิลล่าออกแบบให้ห้องนอนชั้นล่างเลือกใช้ผนังกระจกบานใหญ่มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำ และมีประตูสามารถเปิดแล้วลงสระว่ายน้ำได้ทันที

 

ทำเลที่ตั้ง

ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 196 โดยที่ตั้งโครงการนั้นอยู่ห่างจากแยกชะอำประมาณ 4.4 กิโลเมตร และห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 21 กิโลเมตร ตำแหน่งที่ตั้งโครงการอยู่จุดที่ไม่พลุกพล่านมีความสงบเหมาะกับการพักผ่อนและใกล้ความเจริญของตัวเมืองหัวหิน ใช้เวลาขับรถเพียง 15-20 นาทีก็ถึงตัวเมืองหัวหิน 

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการนับว่ามีครบถ้วน โดยเฉพาะในตัวเมืองหัวหินซึ่งจะมีครบทั้งร้านอาหารชื่อดัง ตลาด แหล่งช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น มาร์เก็ตวิลเลจ ศูนย์การค้าเปิดใหม่  บลูพอร์ท เทสโก้โลตัส แมคโคร และโรงพยาบาลชั้นนำอย่างเช่น โรงพยาบาลกรุงเทพฯหัวหิน โรงพยาบาลซานเปาโล 

หรือจะเป็นโซนใกล้กับโครงการในทำเลหัวหิน-ชะอำ ยังมีร้านอาหารริมทะเลให้เลือกมากมายตลอดเส้นทาง หรือหากจะแวะทานนร้านอาหารในโรงแรมหรู 5 ดาว ก็มีให้เลือกหลายแห่งเช่นกัน

ราคาบ้าน

พูลวิลล่าแบบ 3 ห้องนอนของโครงการ Baba Beach Club หัวหิน มีราคาขายเริ่มต้นที่ 42.9 ล้านบาท

เหลือเพียง 2 ยูนิตสุดท้าย

โครงการ Baba Beach Club Hua Hin เป็นโครงการพูลวิลล่าที่เรียกได้ว่าเป็น Exclusive มาก สภาพแวดล้อมของโครงการจัดเป็นที่พักอาศัยในพื้นที่ของโรงแรมหรู 5 ดาว ทำให้สภาพแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการจัดการต่างๆ ภายในโรงแรมจะมีมาตรฐานอย่างมาก การออกแบบโครงการในสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียลที่ทันสมัยมีกลิ่นอายความเป็นหัวหิน เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนชายทะเลได้เป็นอย่างดี 

ซึ่งปัจจุบันจากวิลล่าทั้งหมด 7 ยูนิต ตอนนี้เหลืออยู่เพียง 2 ยูนิตสุดท้าย ดังนั้นผู้ที่กำลังสนใจพูลวิลล่าหรูมีความเป็นส่วนตัวสูงระดับนี้ต้องรีบตัดสินใจ เพราะโครงการที่มีความพร้อมมากขนาดนี้ไม่ได้มีให้เห็นบ่อยๆ

 

บ้านเดี่ยว หัวหิน

รีวิวบ้าน,บ้าน,บ้านใหม่,ราคาบ้าน,ซื้อบ้าน,บาบา บีช คลับ

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถเยี่ยมชม Villa Model โครงการบาบา บีช ได้ภายในงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017 ระหว่างวันที่ 9 - 19 กุมภาพันธ์ นี้ ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน 
และติดตามข่าวสารได้ที่ http://charnissara.com/BabaBeachClub_HuaHin/Residences/

 

คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
299,343
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!