รีวิวบ้าน คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์

คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ โครงการบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านรองรับครอบครัวตั้งแต่ครอบครัวใหม่ไปจนถึงครอบครัวที่มีบุตรที่เริ่มโตแล้ว ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เส้นทางคมนาคมหลักทั้งถนนลำลูกกา และถนนกาญจนาภิเษก สามารถเดินทางเข้าตัวเมืองย่านธุรกิจ สำนักงานได้สะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว

 

 

Company

โครงการ คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศ ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยมาอย่างยาวนาน ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ในทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใหญ่ทั่วกรุงเทพฯ 

สำหรับแบรนด์ คาซ่า วิลล์ นี้จะเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวคุณภาพดี เจาะกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาบ้านระดับราคาตั้งแต่ 3-6 ล้านบาท ในทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมือง ย่านธุรกิจแหล่งจ้างงานได้รวดเร็วด้วยทางด่วนและถนนเส้นสำคัญ  

ด้วยระดับราคาบ้านเดี่ยว 3-6 ล้านบาท โครงการ คาซ่า วิลล์ นี้จะมีพื้นที่เปิดโล่งในโครงการค่อนข้างมาก ดูโปร่ง กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ครบครัน เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของเจ้าของบ้าน

 

ทำเล

โครงการ คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ตั้งอยู่บนถนนหทัยราษฏร์ โดยทำเลที่ตั้งของโครงการจะอยู่ใกล้แหล่งความเจริญ 2 ฝั่ง ได้แก่ ฝั่งถนนสายไหม และถนนลำลูกกาช่วงคลอง 5 โดยฝั่งถนนสายไหมนั้นจะมีทั้งตลาดใหญ่อย่างตลาดวงศกร บิ๊กซี ซูเปอร์มาร์เก็ต และโรงพยาบาลสายไหม ส่วนทางฝั่งลำลูกกาคลอง 6 นั้นจะมีทั้ง บิ๊กซี โฮมโปร โลตัส ทำให้เจ้าของบ้านมีตัวเลือกในการเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย

ในเรื่องการเดินทาง ตัวโครงการจะมีทางเข้าออกอยู่ 2 ทาง คือ ทางเข้าออกหลักทางถนนหทัยราษฏร์ และทางด้านหลังที่ออกไปใช้ถนนวัดแจ้งลำหิน เพื่อลัดสู่ถนนลำลูกกา ซึ่งทางเส้นด้านหลังนี้ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างมาก เพราะจะสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนกาญจนาภิเษกเพื่อเดินทางไปยังย่านความเจริญอื่น เช่น ถนนรามอินทรา ที่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่างแฟชั่น ไอส์แลนด์ เดอะ พรอมมานาด และโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี  และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์เพื่อเข้าเมืองไปย่านอาคารสำนักงานโซนพระราม 9 และแหล่งไลฟ์สไตล์บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ไม่ว่าจะเป็น CDC เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ก็ได้เช่นกัน

 

โครงการ

โครงการ คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ถูกพัฒนาบนที่ดินขนาด 81 ไร่ จำนวน 326 ยูนิต พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาดใหญ่เพื่อรองรับการอยู่อาศัย สามารถขยับขยายต่อเติมได้ในอนาคต 

รูปแบบแปลงที่ดินแต่ละยูนิตเป็นสี่เหลี่ยมเต็มแปลงสวย มีเพียงไม่กี่ยูนิตที่มีส่วนเว้าโค้งตามถนนโครงการเท่านั้น ถนนเส้นหลักภายในโครงการ กว้าง 12 เมตร และในซอยกว้าง 8 เมตร(ไม่รวมฟุตบาทคอนกรีต) ส่วนกลางภายในโครงการครบครันไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ซึ่งสระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ ส่วนสวนสาธารณะจะอยู่กลางโครงการ เป็นสวนแนวยาว 350 เมตร มีลู่วิ่งรอบสวน และสนามเด็กเล่นอยู่ภายใน

ทางเข้าออกโครงการจะมี 2 เส้นทาง คือ ประตูทางเข้าโครงการฝั่งถนนหทัยราษฏร์ซึ่งเป็นซุ้มประตูทางเข้าหลักของโครงการ และประตูด้านหลังโครงการซึ่งสามารถลัดออกไปสู่ถนนลำลูกกา ช่วงคลอง 5 ได้ 

สำหรับซุ้มประตูหลักของโครงการจะมีทางเข้าออก 2 เลน โดยแบ่งออกเป็นช่องสำหรับเจ้าของบ้าน และช่องสำหรับผู้มาติดต่อ โดยการเข้าออกจะใช้ระบบ key card และสติ๊กเกอร์สำหรับเจ้าของบ้าน ส่วนการเข้าออกโครงการทางประตูฝั่งลัดออกถนนลำลูกกาจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุด และใช้สติ๊กเกอร์เพื่อจำแนกการเข้าออกโครงการ 

จุดเด่นของโครงการนี้ คือแต่ละซอยค่อนข้างมีความส่วนตัวสูง เพราะแต่ละซอยมีบ้านจำนวนสูงสุดเพียง 6 ยูนิตเท่านั้น ทำให้ในซอยจะไม่พลุกพล่าน

 

ซุ้มประตูทางเข้าหลัก ฝั่งถนนหทัยราษฎร์ จะเป็นซุ้มประตูใหญ่ของโครงการ พื้นจะเป็นคอนกรีตสแตมป์ลาย

 

ป้อมยามและทางเข้า 2 เลนสำหรับลูกบ้านและ visitorแบบไม้กั้น โครงการใช้ระบบ Key cardในการเปิดประตูไม้กั้น

 

คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ของโครงการจะอยู่บริเวณส่วนหน้า ใกล้กับประตูทางเข้าโครงการ

 

ภายในคลับเฮ้าส์ มีโต๊ะที่นั่งรองรับลูกบ้านที่มาใช้บริการ ภายในดูโล่งโปร่งสบาย ด้วยกระจกบานใหญ่และเพดานสูงพิเศษ มีวิวมองสวนข้างสระว่ายน้ำได้

 

ชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์ จะเป็นห้องออกกำลังกาย ใช้ผนังกระจกสามารถมองวิวสระน้ำด้านล่างได้

 

สระว่ายกลางแจ้งขนาดใหญ่

 

บริเวณข้างสระว่ายน้ำ มีโต๊ะและเก้าอี้วางไว้ให้นั่งพักผ่อนริมสระ

 

สวนสาธารณะความยาว 350 เมตร มีลู่วิ่งรอบสวน ทำให้บ้านที่อยู่ช่วงกลางโครงการสามารถเข้าถึงพื้นที่สีเขียวได้ง่ายขึ้น

 

สนามเด็กเล่นกลางสวนเป็นพื้นกันกระแทก คุณสมบัตินี้สามารถลดอาการบาดเจ็บเวลาลูกหลานล้มหรือสะดุดได้

 

ศาลานั่งพักในสวน อยู่ใกล้กับสนามเด็กเล่น สามารถนั่งเฝ้าลูกหลานได้จากตรงนี้

 

ถนนเส้นหลัก กว้าง 12 เมตร 2 ข้างทางจะมีพื้นที่สีเขียว และปลูกต้นไม้ไปตลอดแนวถนน

 

ถนนในซอยจะมีความกว้างที่ 8 เมตร

 

ประตูทางเข้า-ออก ฝั่งถนนวัดแจ้งลำหิน หลังโครงการ สามารถใช้เส้นทางนี้ลัดออกไปถนนลำลูกกาได้

 

แบบบ้าน

บ้านของโครงการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น รอบตัวบ้านจะมีหน้าต่าง เป็นช่องรับแสงหลายจุด ทำให้ภายในตัวบ้านสามารถรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่มากขึ้น ดูโปร่งโล่งและช่วยในการหมุนเวียนอากาศ

แบบบ้านของโครงการ มีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่

1.บ้านแบบ Nuovo ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นใช้สอย 140 ตร.ม.
2.บ้านแบบ Moderno ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นใช้สอย 160 ตร.ม.
3.บ้านแบบ Lusso ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นใช้สอย 210 ตร.ม.

ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวบ้านแบบ Lusso ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ที่สุดมีพื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตรกันค่ะ

 

ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ถึง 210 ตารางเมตร

 

พื้นที่จอดรถในร่มสามารถรองรับได้ 2 คัน

 

ทางเข้า-ออกหลักของบ้านจะเป็นประตูบานเลื่อนกระจกฝั่งห้องนั่งเล่น และมีประตูจากพื้นที่จอดรถอีก 1 จุด

 

พื้นที่สวนข้างบ้าน ตรงกับห้องนอนที่ 4 ชั้นล่าง สามารถจัดเป็นสวนไม้พุ่มข้างบ้านเพื่อความสวยงาม และวางชุดโต๊ะเก้าอี้สนามไว้นั่งพักผ่อนนอกบ้านได้

 

เมื่อเข้ามาในตัวบ้าน ส่วนแรกเป็นห้องนั่งเล่นจะอยู่เป็นพื้นที่เปิดต่อเนื่องกับโต๊ะทานอาหาร 

 

อีกฝั่งของห้องรับแขกจะเป็นตำแหน่งชั้นวางโทรทัศน์ สามารถวางเฟอร์นิเจอร์ ต่างๆได้

 

เข้ามาที่ห้องนอนที่ 4 จะอยู่ชั้นล่างของบ้าน ใกล้กับพื้นที่โต๊ะทานอาหาร ยื่นออกมาจากตัวบ้าน มีหน้าต่างบานใหญ่เป็นจุดรับแสงหลักของห้อง

 

สามารถปรับแต่งห้องนี้เป็นห้องอเนกประสงค์ เช่น family area ห้องทำงาน ห้องดูภาพยนตร์ได้ตามต้องการ

 

โถงกลางบ้านจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ที่ให้พื้นที่กว้างพิเศษ รองรับการใช้งานของสมาชิกภายในบ้าน

 

อีกไอเดียของโครงการ คือวางครัว pantry ไว้ที่ผนังใกล้กับโต๊ะทานอาหาร ใช้เป็นที่เตรียมอาหารหรือเก็บอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารก็ได้

 

ถัดจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นมาทางด้านหลังพื้นที่จอดรถจะเป็นส่วนของบันไดขึ้นชั้น 2 ห้องน้ำสำหรับชั้นล่าง และห้องครัวแบบปิด

ห้องเก็บของจะอยู่ใต้บันไดของบ้าน

 

มุมนี้จะมีประตูถึง 3 จุด ได้แก่ ประตูเปิดออกพื้นที่จอดรถ ประตูห้องน้ำชั้นล่าง และประตูห้องครัว ทำให้เกิดการใช้งานที่สะดวกในกรณีที่กลับเข้าบ้านก็สามารถเข้าห้องน้ำได้ทันที หรือเวลาซื้อของสดที่อาจมีน้ำหยดก็สามารถเปิดประตูพื้นที่จอดรถแล้วเดินเข้าห้องครัวได้เลย ไม่ต้องผ่านทางห้องนั่งเล่น

 

ห้องครัวเป็นห้องครัวแบบปิด รองรับการปรุงอาหาร ไม่ต้องกลัวเรื่องกลิ่นอาหารรบกวนพื้นที่อื่นๆ มีหน้าต่างเป็นจุดรับแสงและระบายอากาศ 2 จุด

 

เป็นครัวปูนปู Top ด้วยกระเบื่องสีดำ บนผนังปูกระเบื้องเพื่อกันเลอะ และมีประตูเข้า-ออกหลังบ้านอีก 1 จุด

 

จากห้องครัวเปิดประตูออกมาเป็นลานซักล้างด้านหลังบ้าน

 

(ซ้าย) ห้องน้ำจะอยู่ใกล้ประตูครัว โดยวางอ่างล้างหน้าไว้ก่อนโถสุขภัณฑ์ตามลำดับ จะเห็นได้ว่ามีกำแพงสามารถกั้นส่วนอาบน้ำเพิ่มได้

(ขวา) ส่วนอาบน้ำ อยู่ในสุดของห้อง และมีหน้าต่างบานเล็กสำหรับระบายอากาศ 1 จุด

 

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 จะพบกับโถงของชั้น 2 ที่เชื่อมต่อออกไปยังห้องนอนทั้ง 3 ห้องและห้องน้ำรวม 1 ห้อง โดยโครงการจะวางห้องนอนที่ 1 และห้องนอนที่ 2 ให้มีหน้าต่างหันออกทางด้านหน้าและด้านข้างของตัวบ้าน ส่วนห้องนอนที่ 3 จะเป็นห้องนอนที่หันออกไปทางด้านหลังบ้าน โดยห้องนอนที่ 2 และ 3 จะใช้ห้องน้ำร่วมกันที่บริเวณโถงทางเดิน

 

เมื่อเดินขึ้นมาจะเจอกับโถงชั้น 2 ก่อนจะแยกออกไปห้องนอนทั้ง 3 ห้อง

 

ห้องนอนที่ 1 มีพื้นที่เป็นฝั่งด้านข้างของตัวบ้าน สามารถวางเตียง 5  - 6 ฟุตได้สบาย มีพื้นที่วางโต๊ะข้างเตียง และปลายเตียงเพื่อเก็บของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

 

ภายในห้องจะมีพื้นที่สามารถทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน ห้องทำงาน หรือสามารถทำเป็น walk in closet ขนาดใหญ่ วางตู้เสื้อผ้าไว้ 2 ฝั่งผนังแบบ his & her ได้

 

พื้นที่ walk in closet จะอยู่ด้านหน้าห้องน้ำ สามารถทำเป็นห้องแต่งตัวมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และโต๊ะเครื่องแป้งได้

 

ภายในห้องน้ำจะมีอ่างล่างหน้าอยู่เป็นอันดับแรก และถัดไปจะเป็นโถสุขภัณฑ์

 

อีกมุมห้องเป็นพื้นที่อาบน้ำ อยู่ด้านในสุดของห้องใกล้หน้าต่างระบายอากาศ และพื้นที่อาบน้ำนี้จะก่อขอบกันน้ำล้นเอาไว้แล้ว

 

ห้องนอนที่ 2 มีขนาดกว้างขวางพอสมควร สามารถวางที่นอน 5-6 ฟุตได้ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ 2 จุด จุดแรกคือหน้าต่างข้างเตียง ฝั่งหน้าบ้าน

 

อีกมุมของห้องฝั่งข้างเตียง สามารถวางโต๊ะเครื่องแป้ง หรือโต๊ะเขียนหนัง และตู้เสื้อผ้าได้ ส่วนปลายเตียงก็วางตู้เก็บของ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้ ตรงนี้คือจุดรับแสงอีกจุดด้วย

 

ห้องนอนที่ 3 จะอยู่ฝั่งหลังบ้าน ใกล้กับห้องน้ำรวม ขนาดของห้องนี้ก็กว้างขวาง สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้เช่นกัน

 

ผนังห้องฝั่งประตู สามารถวางเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้ อย่างเช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ หรือโต๊ะเครื่องแป้ง

 

ฝั่งปลายเตียงสามารถติดชั้นวางของแบบติดผนังได้ เพื่อเพิ่มสเปซห้องให้ดูกว้างขึ้น และมีพื้นที่เก็บของให้เป็นระเบียบ

 

(ซ้าย) ห้องน้ำรวมของชั้น2 จะวางโถสุขภัณฑ์ให้อยู่ด้านซ้ายของห้องน้ำใกล้กับประตู

(ขวา) อีกฝั่งเป็นอ่างล้างหน้า และพื้นที่อาบน้ำ สามารถกั้นม่าน หรือกระจกทำเป็นห้องอาบน้ำได้ และก่อขอบกันล้นเอาไว้

 

ราคาบ้าน

โครงการ คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ เป็นบ้านแบบสร้างเสร็จก่อนขาย ดังนั้นผู้ที่สนใจซื้อบ้านจะได้เห็นบ้านจริงในสภาพแวดล้อมจริง โดยเปิดขายในราคา

บ้านแบบ Nuovo 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 140 ตรม. ราคาบ้านเริ่มต้น 5.09 ล้านบาท
บ้านแบบ Moderno 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน  160 ตรม. ราคาบ้านเริ่มต้น 5.6 ล้านบาท
บ้านแบบ Lusso 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน  210 ตรม. ราคาบ้านเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท

 

สรุป

โครงการ คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านรองรับครอบครัวหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ครอบครัวใหม่ ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ที่บุตรหลายเริ่มโตแล้ว

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เส้นทางคมนาคมหลักทั้งถนนลำลูกกา และถนนกาญจนาภิเษก สามารถเดินทางเข้าตัวเมืองย่านธุรกิจ สำนักงานได้สะดวก ซึ่งเหมาะกับพนักงานบริษัทที่ทำงานในเขตเมือง 

ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการอยู่ใกล้ย่านความเจริญทั้งฝั่งสายไหม และลำลูกกาคลอง6 ซึ่งจะมีทั้งตลาดสดขนาดใหญ่ ซูเปอร์มาเก็ต และรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายที่บริเวณลำลูกกาคลอง6 เป็นเครื่องการันตีว่าทำเลนี้มีศักยภาพพร้อมจะเติบโตต่ออย่างแน่นอน

โครงการเป็นโครงการขนาดใหญ่ ซึ่งมีพื้นที่เปิดโล่งจำนวนมาก บรรยากาศภายในไม่อึดอัด สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการระดับนี้จะเตรียมมาเพียงพอสำหรับผู้อาศัยของโครงการแน่นอน ระบบรักษาความปลอดภัยก็จัดมาตามมาตรฐานโครงการ ช่วยให้เจ้าของบ้านอุ่นใจได้

แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ เป็นฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถทั้งหมด ต่างกันเพียงขนาดพื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชั่นในตัวบ้านออกแบบอย่างลงตัว รองรับการอยู่อาศัยได้ดี

ระดับราคาเริ่มต้น 5.09 ล้านบาทถือเป็นระดับราคาที่กลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่มองหา และมีขนาดพื้นที่ที่รองรับการเติมโตของสมาชิกในอนาคตได้

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวทำเลลำลูกกาหรือสายไหม ก็สามารถแวะมาชมโครงการโครงการ คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีในการตัดสินใจได้นะคะ


 

Factsheet

ชื่อโครงการ : คาซ่า วิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ 
เจ้าของโครงการ : บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดประทุมธานี
พื้นที่โครงการ : 98/0/81 ไร่
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว
จำนวนยูนิต : 326 ยูนิต


แบบห้อง : 3 แบบ
- แบบ NUOVO 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตรม.
- แบบ MODERNO 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.
- แบบ LUSSO  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 210 ตรม.


สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ, CCTV และสัญญาณกันขโมย แบบMagnetic ให้กับบ้านทุกหลัง


ราคาบ้านเริ่มต้น : 
Nuovo 140 ตรม. ราคาบ้านเริ่มต้น 5.09 ล้านบาท
Moderno  160 ตรม. ราคาบ้านเริ่มต้น 5.6 ล้านบาท
Lusso  210 ตรม. ราคาบ้านเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท


ติดต่อโทร : 1388
เว็บไซต์ : www.qh.co.th


 


โครงการที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
34,819
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!