รีวิวคอนโด คิว ซีไซด์ หัวหิน

Q Seaside หัวหิน ทำเลโรงแรมระดับ 5 ดาว สภาพแวดล้อมรอบโครงการดีมาก มีความเป็นส่วนตัว และปลอดภัยสูง ติดหาด หน้าหาดสวย และเดินเล่นพักผ่อนได้

 

 

Company

พัฒนาโครงการโดยบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด เป็นบริษัทระดับ Tops 5 อสังหาริมทรัพย์เมืองไทย มีโครงการอสังหาฯทุกระดับราคา ตั้งแต่ระดับหรู ไปจนถึง economy มีทั้งโครงการแนวราบและแนวสูง

โครงการคอนโดมิเนียมพักตากอากาศทำเลหัวหินของบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ มี 2 โครงการคือ The Trust Condo หัวหิน และ Q Seaside หัวหิน โดยโครงการ The Trust Condo หัวหิน ซอย 5 จะเป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น สไตล์รีสอร์ท ระดับราคาคอนโดเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท

สำหรับโครงการ Q Seaside หัวหิน ที่เรากำลังจะรีวิว จะเป็นคอนโดมิเนียมพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ทติดชายหาด ราคาคอนโดเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท

โครงการนี้ได้หยิบยืมแรงบันดาลใจจากเมือง Santa Barbara มาใช้ออกแบบงานสถาปัตยกรรม ตัวอาคารที่พักอาศัย  landscape ของโครงการ เพื่อให้บรรยากาศการพักผ่อนในโครงการเป็นเมืองเมืองพักผ่อนริมชายทะเล

 

Location

โครงการตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ใช้เวลาเดินทางเพียง 2-3 ชั่วโมง ซอยทางเข้าโครงการจะใช้ซอยเดียวกับกับโรงแรม เชอราตัน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน โรงแรม ปาลายานา ข้อดีของทำเลที่ตั้งโครงการ คือ ทำเลรอบข้างโครงการจะเป็นโซนโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีสภาพแวดล้อมสวยงามและมีแขกที่มาพักถือว่าค่อนข้างจะเรียบร้อย เป็นส่วนตัวมากขึ้น

ตำแหน่งที่ตั้งโครงการจะอยู่ห่างจากถนนเพชรเกษมประมาณ 500 เมตร โดยลักษณะแปลงที่ตามแนวถนนเพชรเกษมช่วงชะอำนั้น จะเป็นแปลงที่มีความลึกจากถนนถึงทะเลประมาณ 500 เมตร บางจุดระยะห่างจากถนนใหญ่ถึงทะเลจะห่างประมาณ 1 กิโลเมตรขึ้นไปก็มี ดังนั้น คอนโดมิเนียมในทำเลนี้เราจะเห็นว่ามีทั้งแบบที่ติดถนนใหญ่ แบบติดชายหาด และแบบที่ซื้อที่ดินตลอดจนสุดแนวชายหาด

สำหรับคอนโดมิเนียมที่ติดชายหาด ถ้าเป็นโครงการขนาดไม่ใหญ่มากก็จะต้องขับรถเข้าถนนซอยเพื่อไปยังโครงการ แต่ถ้าเป็นโครงการขนาดใหญ่ที่ซื้อที่ดินตั้งแต่ถนนเพชรเกษมลึกไปจนสุดชายหาด ก็จะได้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของทางเข้า แต่ก็ต้องแลกมาด้วยจำนวนยูนิตที่เยอะเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เหมาะสำหรับคอนโดหรูติดชายหาด

โครงการ Q Seaside หัวหิน จะใช้ซอยทางเข้าเดียวกับโรงแรมระดับ 5 ดาว อย่างที่บอกไปข้างต้น ซึ่งจะทำให้สภาพแวดล้อมบริเวณซอยทางเข้าถือว่าเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงบริเวณหน้าหาดเมื่อเจ้าของห้องออกไปเดินเล่นชายหาดก็จะเป็นบรรยากาศโรงแรมหรูริมชายหาด  มีความปลอดภัย และเป็นสงบเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น 

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้จะมีทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตอย่างแมคโคร แฟคเตอรี่เอาท์เล็ตของฟลายนาว หรือหากขับรถเข้าไปตัวเมืองหัวหินก็จะมีทั้งตลาดหัวหิน ตลาดชิเคด้า และศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ และบลูพอร์ทเปิดให้บริการ และหากขับรถเลยไปช่วงเขาตะเกียบก็จะมีตลาดซิเคด้า และสวนน้ำวานา นาวาสำหรับไปพักผ่อน

 

โครงการ

Q Seaside หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมพักตากอากาศริมชายหาดหัวหิน บนที่ดินขนาด 7-1-20 ไร่ พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น 1 อาคาร และ อาคารสูง 4 ชั้น 6 อาคาร มีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 207 ยูนิต งานออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Santa Barbara เมืองริมทะเล ที่แคลิฟอร์เนีย ผสมกับศิลปะยุคล่าอาณานิคมของสเปน เป็นอาคาร เจาะซุ้มเป็นชุดหน้าต่างโค้ง หลังคากระเบื้องดินเผา ดูเป็นเมืองพักตากอากาศริมทะเลชั้นดี

โครงการ Q Seaside หัวหิน ออกแบบตัวอาคารให้โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางตามฉบับคอนโดมิเนียมชั้นดีและยังเป็นอาคารแบบ single loaded corridor ซึ่งอาคารลักษณะนี้นอกจากจะพบเห็นในคอนโดมิเนียมชั้นดีแล้ว ตามโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวริมทะเลของหัวหิน เราก็จะเห็นการออกแบบผังลักษณะนี้เช่นกัน

อาคารพักอาศัยของ Q Seaside หัวหิน จะวางอาคารสูง 7 ชั้น (อาคาร A) ไว้ด้านติดกับทางเข้าหลักของโครงการ โดยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเช่น ล็อบบี้ ห้องจดหมราย ห้องออกกำลังกาย shoreline club และพื้นที่จอดรถใต้ดินจะอยู่ที่อาคาร A ซึ่งจะช่วยรักษาบรรยากาศการพักผ่อนภายในโครงการให้สงบเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

สำหรับอาคารสูง 4 ชั้น จะวางหันหน้าเข้าหากันโดยมีพื้นที่ส่วนกลางสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางเรียงไปตามความลึกของแปลงที่ดินจนถึงบริเวณหน้าหาด ซึ่งเป็นระยะถอยร่นตามกฎหมาย ทางโครงการจัดพื้นที่ส่วนนี้เป็นสวนติดทะเล (Arroyo Burro Park) เป็นพื้นที่สีเขียวริมทะเล มีสระน้ำพุและพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน รับลมธรรมชาติ

จุดเด่นหลักของโครงการนี้คือพื้นที่ส่วนกลางสระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ทหรู ซึ่งจัดสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ถึง 4 จุด ได้แก่ สระ Oceano Pool เป็นสระว่ายน้ำพร้อมพื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัว มีสระเด็กและสระน้ำพุ โดยจะอยู่ใกล้กับอาคาร A 

สระ Coastal Pool สระว่ายน้ำที่จำลองบรรยากาศการพักผ่อนหาดทรายริมทะเล มีโซนน้ำตื้นวางเตียงนอนริมสระเหมือนได้พักผ่อนริมชายหาดมีคลื่นน้ำไหวเบา ๆ 

สระ Littoral Pool สระว่ายน้ำที่มี Sunken Seat ให้ได้นั่งใกล้ชิดกับผิวน้ำ และโซน pool deck สำหรับนั่ง-นอนพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ

Marina Pool เป็นสระจากุซซี่ private zone อยุ่บริเวณใกล้ระเบียงห้องแบบ 3 ห้องนอน ซึ่งจะมีฟังก์ชั่น pool access สามารถเดินลงใช้สระว่ายน้ำจากระเบียงห้องได้เลย

สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยทางโครงการจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุดและตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง และระบบคีย์การ์ดที่ประตูทางเข้า-ออกโครงการ พร้อมกล้อง CCTV

 

เมื่อเข้ามาในโครงการเราจะเจอกับอาคาร A ก่อน จะมีส่วนของล็อบบี้ต้อนรับ ซึ่งจะมีลิฟท์โดยสารเพื่อให้สามารถขึ้นลงไปยังพื้นที่จอดรถชั้นใต้ดินได้

 

พื้นที่ล็อบบี้จะมีมุมนั่งพักผ่อน ต้อนรับ พื้นที่ส่วนนี้มีเพดานสูงโปร่ง ประดับแชนเดอเลีย ดูหรูและสวยสมระดับราคา

 

ลิฟท์โดยสารจะมีให้อาคารละ 2 ตัว และจะเป็นลิฟทืแบบล็อคชั้น 


ห้องจดหมาย จะอยู่ถัดจากส่วนของล้อบบี้ โดยจะใช้พื้นที่ทางเดินไปยังห้องออกกำลังกายและห้องนน้ำส่วนกลางบิลด์ผนังเป็นห้องจดหมาย 

 

ห้องออกกำลังกาย (shoreline club)  ใช้ผนังกระจกบานใหญ่ เพื่อให้ดูโปร่ง และมองออกไปเห็นวิวส่วนกลางสระว่ายน้ำ

 

เมื่อออกจากล็อบบี้มาเจอกับสระว่ายน้ำจุดแรกคือ Oceano pool มีส่วนของสระว่ายน้ำเด็กและสระน้ำพุสร้างบรรยากาศสวยงาม 

 

ลักษณะของสระว่ายน้ำจะสร้างตาม contour ของที่ดิน ไล่ยาวจากริมชายหาดเข้ามา ทำให้พื้นที่ส่วน oceano pool ซึ่งอยู่ลึกจากชายทะเลมีความสูง มองเห็นวิวส่วนกลางได้ทั่ว

 

เมื่อเดินถัดมาจะเป็นสระ Coastal pool ตกแต่งด้วยสครับเจอร์รูปปลาเพื่อสร้างบรรยากาศเสมือนเล่นน้ำอยู่ชายหาด

 

ในสระมีโซนน้ำตื้น วางเก้าอี้ชายหาดเอาไว้ในน้ำ เหมือนได้นั่งพักผ่อนอยู่ริมชายหาด

 

ทางเดินรอบสระ จะปลูกต้นไม้ไว้ตลอดสองข้างทางให้ดูร่มรื่น

 

สระที่ 3 Littoral pool เป็นสระที่มี Pool deckสำหรับนั่งพักผ่อนริมสระ


อีกฝั่งเป็นที่นั่งแบบ sunken seat นั่งคุยชิลๆใกล้ชิดสระว่ายน้ำ ได้อารมณ์รีสอร์ทหรู

 

สระสุดท้าย สระที่ 4 Marina pool เป็นสระจากุชชี่ แบบprivate zone สำหรับยุนิต 3 ห้องนอน ที่อยุ่บริเวณ beach front สามารถเดินลงสระจากระเบียงห้องได้เลย


สวนติดทะเล Arroyo Burro Park เป็นสวนเปิดโล่งอยู่ด้านหน้าชายหาด

 

Sunken seatอีกหนึ่งจุด จะอยู่ใกล้สระน้ำพุหน้าชายหาด เมื่อมองผ่านสระน้ำพุ จะมองเชื่อมต่อกับทะเล

 

แบบห้อง

มีทั้งหมดของโครงการ Q Seaside หัวหิน มีทั้งหมด  3 แบบ ได้แก่ 
แบบ 1 ห้องนอน Type A : Cabrillo พื้นที่ใช้สอย 44 - 46 ตารางเมตร
แบบ 2 ห้องนอน Type B : Yanonali พื้นที่ใช้สอย 64-83 ตารางเมตร 
แบบ 3 ห้องนอน Type C : Castillo พื้นที่ใช้สอย  147 ตารางเมตร

โดยห้องแบบ 1 ห้องนอน จะเป็นแบบห้องที่มีจำนวนเยอะที่สุดและเป็นแบบห้องหลักของโครงการ ซึ่งเป็นแบบห้องที่เหมาะทั้งซื้อเพื่อเป็นที่พักอาศัยสำหรับวันพักผ่อน หรือจะปล่อยเช่านักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาพักผ่อนท่องเที่ยวเมืองไทยในระยะยาวก็ได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ใช้สอยที่สามารถขับฟังก์ชั่นห้องได้เต็มที่ และมีกว้างขวางน่าพักผ่อน

ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปรีวิว กับห้องType A และType B กันค่ะ เริ่มที่

Type A : Cabrillo 1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ ขนาด 44 - 46 ตร.ม.

เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในห้องเหมาะสำหรับการพักผ่อน โดยจัดให้พื้นที่นั่งเล่นและห้องนอน เป็นส่วนรับวิว โดยวางตำแหน่งพื้นที่ครัวไว้ด้านในใกล้ประตูทางเข้า 

ห้องนี้คือโต๊ะทานข้าวที่ออกแบบเป็น multifunction space โดยบิลด์โต๊ะทานข้าวเป็นลักษณะเคาท์เตอร์สามารถใช้เป็นโต๊ะวางของ หรือจะวางกับข้าว อาหาร แล้วปาร์ตี้กันในห้อง อีกจุดเด่นคือระเบียงห้องที่มีขนาดกว้างขวางมาเป็นพิเศษสามารถวางเก้าอี้นั่งชมวิวรับลมเพลิน ๆ ได้

เข้ามาในห้อง จะเจอกับห้องครัวและโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร พื้นที่ส่วนนี้จะออกแบบลักษณะ Open plan เปิดโล่งถึงกัน ทำให้ห้องดูกว้างและโปร่ง 


อีกด้านจะเป็นตู้อเนกประสงค์ จะแขวนเสื้อคลุม เก็บร่ม รองเท้า หรือวางอุปกรณ์ต่างๆ ให้ห้องเป็นระเบียบเรียบร้อย 


ถัดมาจะเป็นห้องนั่งเล่น อยู่ต่อจากโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งทางโครงการจัดเฟอร์นิเจอร์มาให้ครบ จุดนี้สามารถดูทีวี ทานอาหาร หรือชมวิวภายนอกได้

 

ห้องนั่งเล่นมีชั้นวางทีวีมาให้ และจุดรับแสงเป็นประตูกระจก เชื่อมไปยังระเบียงชมวิว

 

ระเบียงมีความกว้างเป็นพิเศษ สามารถออกมานั่งที่ระเบียงได้


มุมมองวิวจากระเบียงห้องชั้น 5 จะเห็นส่วนกลางสระว่ายน้ำของโครงการทอดยาวไปจนสุดริมชายหาด

 

กลับเข้ามาต่อยังห้องนอน เตียงนอนจะอยู่ในสุดของห้อง และติดกับหน้าต่างบานหลัก การตื่นนอนแล้วพบกับวิวสวยๆจากบนเตียง จึงไม่ใช่เรื่องยากเลย

 

โตะเครื่องแป้งจะใกล้ประตูห้องนอนและมีตู้เสื้อผ้าจะอยู่ใกล้ประตูห้องน้ำที่สุด เพื่อสะดวกต่อการแต่งหน้าแต่งตัวให้พร้อมออกไปข้างนอก

 

อีกฝั่งเป็นพื้นที่ของห้องนอนและห้องน้ำ แบ่งโซนด้วยประตูกระจกสไลด์ ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น

 

(ซ้าย) อ่างล้างมือ และโถสุขภัณฑ์ จะอยู่หน้าห้องอาบน้ำ เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวก
(ขวา)  ถัดมาด้านใน จะแบ่งกั้นห้องอาบน้ำด้วยกระจกเทมเปอร์กลาส และฝักบัวอาบน้ำแบบ rain shower

 

Type B : Yanonali  2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ ขนาด 64 - 83 ตร.ม.

มายังห้องแบบ 2 ห้องนอนกันต่อ ซึ่งทั้งโครงการจะมีเพียง 10 ยูนิตเท่านั้น โดยมีจุดเด่นคล้ายคลึงกับห้องแบบ 1 ห้องนอน ด้วยการจัดวางพื้นที่รับแขกและห้องนอนที่ 1 ไว้ใกล้หน้าต่างเพื่อรับวิวส่วนกลาง และห้องนอนที่ 2 จะอยู่ด้านข้างห้อง 

สำหรับห้องแบบ 2 ห้องนอนนี้ สามารถรองรับครอบครัวขนาด 4-5 คนได้สบาย ๆ ห้องมีขนาดกว้างขวาง พื้นที่ห้องนั่งเล่นมีขนาดใหญ่ สมาชิกทั้ง 4-5 คน สามารถใช้ส่วนนี้ได้พร้อม ๆ กัน

 

เข้ามาจะเจอกับเคาน์เตอร์ครัว จะเห็นว่า อ่างล้างจานจะอยู่เป็นอันดับแรก เพื่อความสะดวก สำหรับซื้ออาหารทะเล ของสดมาเตรียมล้างทำความสะอาดได้เลย


ฝั่งประตูห้อง มีตู้วางรองเท้า และชั้นวางของให้

 

ถัดจากเคาน์เตอร์ครัว จะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งติดกับห้องนั่งเล่น จะทานข้าว ดูหนัง ชมวิว ก็ได้ทั้งนั้น

 

ห้องนั่งเล่น จะมีจุดรับแสงหลัก คือประตูกระจกที่เชื่อมกับระเบียงไว้

 

อีกมุมของห้องนั่งเล่น มีชั้นวางของ และชั้นวางทีวีมาให้

 

มุมมองจากระเบียงชั้น 1 วิว สระน้ำ

 

โถงกลางห้อง เป็นทางเดินเชื่อมไปสู่ห้องน้ำส่วนรวม และห้องนอนที่2


ห้องนอนที่ 2 จะอยู่ข้างห้องน้ำส่วนรวม มีจุดรับแสงหลัก 1 จุด โต๊ะเครื่องแป้งจะอยู่มุมใกล้หน้าต่าง


ตู้เสื้อผ้าแบบบิลท์ อิน จะอยู่หลังประตู

 

(ซ้าย) เมื่อเข้ามาในห้องน้ำส่วนรวม จะมีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และห้องอาบน้ำแบบ rain shower ซึ่งกั้นเป้นห้องอาบน้ำ ตามลำดับ
(ขวา) ตู้กระจก เหนืออ่างล้างมือ สามารถเก็บของได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานในห้องน้ำได้แนบเนียน  สวยงาม และใช้งานได้จริง


เข้ามาที่Master bedroom จะอยู่บริเวณข้างห้องนั่งเล่น คือฝั่งริมระเบียงนั่นเอง มีหน้าต่างหลัก 1 จุด สามารถ รับแสง และชมวิวได้จากบนเตียง

 

ตู้เสื้อผ้า จะอยู่ข้างประตูห้อง โต๊ะเครื่องแป้งจะอยู่หน้าประตูห้องน้ำ เพื่อความต่อเนื่องในการใช้งาน และmaster bedroom มีห้องน้ำส่วนตัว

 

ห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ จะมีทั้ง rain shower และ bath tub มาให้ กั้นห้องด้วยกระจกเทเปอร์กลาส

 

(ซ้าย) อ่างล้างมือ ฟังค์ชั่นเหมือนห้องน้ำส่วนรวม มีตู้กระจกให้เช่นกัน
(ขวา) โถสุขภัณฑ์จะอยู่ตรงข้ามกับอ่างล้างมือ

 

ราคาคอนโด

ราคาเริ่มต้นห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 44 ตารางเมตร 7.5 ล้านบาท
ราคาเริ่มต้นห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 64 ตารางเมตร ราคา 11-19 ล้านบาท
ราคาเริ่มต้นห้องแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 147 ตารางเมตร ราคา 40 ล้านบาท 
เทียบต่อตารางเมตร เริ่มต้น 170,000 บาท ต่อ ตารางเมตร

 

สรุป

โครงการ Q Seaside หัวหิน อยู่ในทำเลโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้อานิสงค์ด้านสภาพแวดล้อมรอบโครงการดีมาก มีความเป็นส่วนตัว และปลอดภัยสูงต่อเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่ดีข้างต้น ทำเลติดหาด หน้าหาดจะสวย และเดินเล่นพักผ่อนได้ 

สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ตลาด  ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต เอ้าท์เลท คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ สนามบิน สถานที่ท่องเที่ยว วอยไม่ลึกมาก เดินทางสะดวก

โครงการออกแบบตามลักษณะคอนโดมิเนียมหรูติดชายหาย จำนวนยูนิตน้อย 207 ยูนิต เป็นส่วนตัวสูง ออกแบบส่วนกลางสไตล์รีสอร์ทหรู โอบล้อมด้วยตัวอาคาร ทำให้พื้นที่ภายในร่มรื่นน่าอยู่อาศัย ผังห้องเป็น single loaded corridor ทุกห้องจะได้วิวสวย ไม่ต้องกลัววิวบอดเลย

ยูนิตพักอาศัยออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยการจับพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนไว้เป็นส่วนรับวิว พื้นที่ใช้สอยของห้องมีขนาดใหญ่เริ่มต้น 44 ตารางเมตร เหมาะทั้งซื้อเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือจะซื้อปล่อยเช่าชาวต่างชาติที่มาอาศัยระยะยาวก็ยังเหมาะ

 

Factsheet

ชื่อโครงการ : คิว ซีไซด์ หัวหิน
เจ้าของโครงการ : บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.เพชรเกษม (ชะอำ-หัวหิน) อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
พื้นที่โครงการ : 7-1-20 ไร่
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ สูง 4 ชั้น 6 อาคาร และ สูง 7 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต : 207 ยูนิต

แบบห้อง : 
1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ ขนาด 44 ตร.ม.
2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ ขนาด 64 ตร.ม.
3 ห้องนอน/ 3 ห้องน้ำ ขนาด 147 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ 4 โซน (แยกสระเด็ก และสระว่ายน้ำแบบ Pool Access), ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อม, ลานกิจกรรมหน้าชายหาด, ล็อบบี้, ที่จอดรถ 50%,ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ, ประตูเข้า-ออกโครงการ และตัวอาคารแบบคีย์การ์ด และกล้อง CCTV 24 ชั่วโมง

ราคาคอนโดเริ่มต้น : 1 ห้องนอน ขนาด 44 ตารางเมตร 7.5 ล้านบาท
2 ห้องนอน ขนาด 64 ตารางเมตร ราคา 11-19 ล้านบาท
3 ห้องนอน ขนาด 147 ตารางเมตร ราคา 40 ล้านบาท 

ติดต่อโทร : 1338, 032-406171-72, 093-582-4560-61
เว็บไซต์ : www.qh.co.th

 

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
52,333
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!