รีวิวบ้าน เพอร์เฟค เพลส วงแหวน-รามคำแหง

บ้านเดี่ยว วงแหวน-รามคำแหง สไตล์โมเดิร์น ผสานกลิ่นอายแบบหมู่บ้านในยุโรป แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ เริ่มต้น 106 ตารางเมตร ที่ตั้งที่ใกล้ถนนเส้นสำคัญ เดินทางเข้าสู่ตัวเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อมสรรพ ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มครอบครัวใหม่ได้เป็นอย่างดี ในงบไม่เกิน 6 ล้านบาท

 

 

Company

Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง  พัฒนาโครงการโดยบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยมาอย่างยาวนาน มีผลงานการพัฒนาโครงการทั้งที่พักอาศัยประเภทแนวสูงและแนวราบ 

สำหรับโครงการ Perfect Place บ้าน วงแหวน-รามคำแหง พัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยวคณภาพดีพร้อมคอนเซฟท์การออกแบบ European Habitat รูปลักษณ์ของบ้านสไตล์ยุโรป ทำให้ภาพจำของโครงการมีความแตกต่างจากโครงการบ้านสไตล์โมเดิร์นทั่วไป นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโครงการมีความโดดเด่นเรื่องการเดินทาง

 

ทำเล

Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง ตั้งอยู่ในถนนราษฎร์พัฒนา (ซอยมิสทีน) ห่างจากถนนรามคำแหงประมาณ 4.1 กิโลเมตร โดยทางเข้าโครงการจะใช้เป็นทางเข้าร่วมกับโครงการบ้านเดี่ยวของบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ โดยแปลงที่ดินจะอยู่ตรงข้ามกับโครงการ Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง ข้อดีก็คือจะได้โครงการเพื่อนบ้านเป็นสังคมบ้านเดี่ยวคุณภาพดี

ทำเลที่ตั้งของโครงการสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นสำคัญได้หลายเส้น ทั้งถนนรามคำแหง ถนนรามอินทรา ถนนเคหะร่มเกล้า ถนนร่มเกล้า ถนนกาญนาภิเษก และในอนาคตทางพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ยังมีแผนตัดถนนทางลัดจากโครงการผ่านโครงการบ้านในอนาคตของบริษัทเพื่อไปยังถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งเป็นที่ดินส่วนบุคคล สามารถผ่านเข้าออกได้เฉพาะลูกบ้านของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคเท่านั้น

 

ถนนเส้นสีเขียว ซึ่งจะมีแผนตัดผ่านในอนาคต

 

ซึ่งจะเป็นถนนที่ตัดผ่านทั้งถนนร่มเกล้า ถนนกาญจนาภิเษก ถนนศรีนครินทร์ และไปสิ้นสุดที่ถนนรามคำแหงใกล้ ม.รามคำแหง ซึ่งจะเป็นเส้นเดินทางที่สำคัญในอนาคตเพราะเจ้าของบ้านจะใช้ถนนเส้นนี้เชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นเพื่อเดินทางไปยังย่านธุรกิจ อาคารสำนักงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้ก็ถือว่ามีอยู่ครบถ้วนทั้งร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต ได้แก่ โลตัส บิ๊กซี โฮมโปร ที่สุขาภิบาล 3 ห้าง Paseo mall เดอะ มอลล์บางกะปิ หรือจะขับรถไปยังถนนรามอินทราก็มีทั้งสวนสยามไว้พักผ่อนหย่อนใจ และห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์ และเดอะ พรอมานาด

นอกจากนี้จากโครงการยังสามารถเดินทางไปยังเส้นบางนาได้สะดวกด้วยถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งจะมีเมกาบางนา เป็นแหล่งช้อปปิ้งใหญ่มีทั้งห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อิเกีย โฮมโปร เรียกว่าเดินทางไปที่เดียวได้ครบแน่นอน

 

โครงการ

โครงการ Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาดประมาณ 66 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวทั้งหมด 257 ยูนิต โดยเฟสแรกที่เปิดขายจะเป็นโซน Private มียูนิตทั้งหมดเพียง 39 ยูนิต 

โครงการใหม่ ล่าสุด ในบรรยากาศ Windmill ที่พลิกรูปแบบของการอยู่อาศัย ด้วยแรงบันดาลใจ จาก เมืองที่น่าอยู่และน่าท่องเที่ยวที่สุดในอันดับต้นๆ ของโลก ภายใต้ Concept  Livable European City

ภายในโครงการตกแต่งด้วย แรงบันดาลใจ และ Symbolic ของสถานที่สำคัญต่างๆ ในยุโรปตะวันตก เช่น เนเธอร์แลนด์ สวิสเซอร์แลน อิตาลี ฯลฯ ทั้งกังหันลม สวนสาธารณะ เพื่อสร้างเมืองอันน่าอยู่ในบรรยากาศ Windmill

แบบบ้านภายในโครงการ เป็น แบบบ้านรุ่นใหม่ ล่าสุด ในสไตล์ European Habitat ที่ได้นำสถาปัตยกรรม ของ ที่อยู่อาศัยในเมืองอันน่าอยู่ ของยุโรป เช่น 
1. หลังคาทรงจั่ว มีชายคาคลุม พร้อมเอกลักษณ์ เฉพาะตัว
2. ตกแต่งด้วยลายไม้ อันเป็น เอกลักษณ์ ของเมืองยุโรป
3. Romantic Terrace ระเบียงสำหรับการปลูกไม้ดอก เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย และเพิ่มสีสันให้กับบ้าน
4. Classic Lamp ประดับด้วย โคมไฟ Classic Style เพื่อเพิ่มความหรูหรา ตามเอกลักษณ์ European
5. Weather Vain  สัญลักษณ์ การบอกทิศทาง ซึ่งมักติดตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เช่นโบสถ์ หรือสถานที่สำคัญตามความเชื่อ ของชาวยุโรป แต่ เราได้นำมาดัดแปลง เป็น หงส์ ซึ่งเป็นสัตว์ชั้นสูง ในเทพนิยาย
6. Pastel Color Shade สีที่ใช้เป็นสี Pastel ที่ให้ความรู้สึก อบอุ่น

 

จุดเด่นของโครงการ Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง ในเฟสการขายแรกนี้คือ มีพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ด้านหน้าโครงการ ที่จัดเป็นสวนสไตล์ยุโรป มีทางเดินชมสวน และลากูน ไว้เป็นพื้นที่ผ่อนคลาย เดินเล่นของเจ้าของบ้าน และนอกจากนี้โครงการยังมีคลับเฮ้าส์ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ที่กำลังจะก่อสร้างในอนาคตเพื่อรองรับการใช้งานของเจ้าของบ้าน

นอกจากนี้ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการก็จัดมาอย่างแน่นหนาทั้งรั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร ติดเหล็กกั้นปีเพิ่มอีก 50 เซนติเมตร การเข้าออกโครงการใช้ระบบ keycard access และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำ 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และที่ตัวบ้านทุกหลังจะติดระบบกันขโมยแบบ magnatic sensor ที่ประตูหน้าต่างบ้านชั้นล่าง

 

ทางเข้าโครงการ จะไม่มีซุ้มประตูทางเข้า เนื่องจากเป็นพื้นที่ใต้สายไฟฟ้าแรงสูง

 

เมื่อผ่านทางเข้าหลักของโครงการมาแล้ว จะวงเวียนต้นไม้เพื่อบังคับหมุนเวียนรถในโครงการ 

 

ภายในโครงการจะมีพื้นที่สวนสาธารณะอยู่ 2 จุด คือฝั่งที่มีลากูน และฝั่งสวนสไตล์คอร์ทยาด

 

ภายในพื้นที่สวนแบบคอร์ทยาด จะมีมุมนั่งพักผ่อนอยู่ภายในสวน สำหรับเจ้าของบ้านออกมานั่งเล่น พูดคุย หรือหยุดพักระหว่างเดินออกกำลังกาย

 

พื้นที่สวนสาธารณะอีกจุดจะเป็นฝั่งลากูน

 

รอบลากูนจะทางเดินสำหรับพักผ่อนไว้รอบๆ เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถเดินเล่นชมสวนชมลากูนได้พร้อมๆ กัน

 

พื้นที่สวนสาธารณะริมลากูน จะปลูกต้นไม้พุ่มเตี้ยไว้รอบๆ ทางเดิน

 

แบบบ้าน

โครงการ Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบได้แก่

1. Belle เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 106 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 56.2 ตารางวา ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
2. Bella เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 130 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 53.9 ตารางวา ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
3. Bonita เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 146 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 60.3 ตารางวา ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

โดยเราจะพาชมบ้านตัวอย่าง 2 แบบได้แก่  Bella และ Bonita ซึ่งเป็นแบบพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร และ 146 ตารางเมตรกัน

เริ่มจากบ้านหลังใหญ่สุดกันก่อน บ้านแบบ Bonita เป็นบ้านฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน 146 ตารางเมตร ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมีกลิ่นอายแบบ european ติดเข้ามาเห็นไ้ด้จากหน้าจั่วบ้านเป็นสามเหลี่ยม หน้าต่างบ้านเป็นสไตล์ยุโรป และระเบียงห้องแบบ semi outdoor

 

บ้านออกแบบในสไตล์ modern european มีลักษณะหน้าจั่วสามเหลี่ยม ระเบียงปลูกต้นไม้ และมีระเบียงแบบ semi outdoor อยู่ด้านข้างบ้าน

 

พื้นที่จอดรถของบ้านรองรับรถได้ 2 คัน และเป็นการจอดแบบในร่ม

 

ประตูทางเข้าหลักสู่ตัวบ้านจะเป็นบานเลื่อนกระจก

 

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน จะพบกับพื้นที่นั่งเล่นเป็นส่วนแรก โดยชั้นล่างของบ้านจะออกแบบตามแนวคิด open plan ซึ่งทำให้บ้านดูโปร่ง กว้างขวาง และช่วยในการถ่ายเทอากาศ

 

ผนังอีกฝั่งจะเป็นตำแหน่งสำหรับโต๊ะหรือตู้วางโทรทัศน์ พื้นที่ส่วนนี้เราสามารถบิ้ลด์ตู้บนพื้นที่แนวตั้งจนจรดเพดาน เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับจัดเก็บ

 

ถัดจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นจะเป็นโต๊ะทานอาหาร อยู่ใกล้กับประตูออกสู่ระเบียง พื้นที่ส่วนนี้จะมีความสว่างและโปร่งมากขึ้นเพราะใกลักับหน้าต่างบานใหญ่

 

หากเปิดประตูบานเลื่อนจากโต๊ะทานอาหารออกมา จะเป็นพื้นที่ deck กลางแจ้งนอกบ้าน

 

กลับเขามาในตัวบ้าน ถัดจากมุมโต๊ะทานอาหาร จะเป็นส่วนของแพนทรี สำหรับเตรียมอาหาร ใช้งานของใช้ ผักผลไม้ สำหรับเตรียมปรุงอาหารทานได้

 

ชั้นล่างจะมีประตูเปิดจากพื้นที่จอดรถ สามารถเดินเข้าห้องครัวและห้องน้ำได้เลย จะสะดวกมากสำหรับเวลาไปซื้อของสดเข้าบ้าน หรือเวลาขับรถไกลๆ อยากเข้าห้องน้ำด่วน

 

(ซ้าย) ภายในห้องน้ำวางตำแหน่งอ่างล้างหน้าเอาไว้ใกล้ประตูห้องน้ำ
(ขวา) โถสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำจะวางอยู่คู่กัน โดยพื้นที่อาบน้ำจะก่อขอบกันน้ำล้นเอาไว้

 

ห้องครัวจะเป็นครัวทรงตัว L มี ทำให้สมารถแยกพื้นที่ทำครัวได้สะดวก บริเวณเตาจะมีแผ่นปิดกันเลอะที่ผนังเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย และมีฮู้ดดูดควันออกนอกตัวบ้าน

 

จากห้องครัวจะสามารถเปิดประตูออกยังพื้นที่ซักล้างด้านข้างบ้านได้

 

สำหรับชั้น 2 ของบ้าน จะเป็นส่วนห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยห้องนอนที่ 1 เป็นห้องใหญ่สุดมีห้องน้ำในตัวจะวางอยู่ฝั่งด้านหน้าบ้าน และมี sky terrace เป็นระเบียงแบบ semi outdoor สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านได้

สำหรับห้องนอนที่ 2 และ 3 จะวางประกบห้องน้ำใช้รวมอยู่ทางฝั่งหลังบ้าน ทั้งสองห้องนี้จะได้กระจกหันออก 2 ทิศ ทำให้ภายในห้องนอนทั้ง 2 ห้องนี้จะมีความสว่างและโปร่งพอสมควร

 

เมื่อขึ้นบันไดมาจะเจอกับโถงชั้น 2 ก่อนซึ่งประตูห้องทุกห้องจะเชื่อมต่อกับห้องโถงนี้

 

ภายในพื้นที่โถงจะมีมุมสำหรับจัดเป็นหิ้งพระ หรือจะปรับใช้เป็นตู้เก็บเสื้อผ้า กระเป๋าเดินทาง หรือของที่นานๆ ใช้งานสักที เพื่อไม่เปลืองพื้นที่ภายในห้องนอน

 

มาดูห้องนอนที่ 1 กันก่อนเลย จะอยู่ทางด้านหน้าบ้าน ภายในห้องวางฟังก์ชั่นมาได้ครบ มีช่องแสงขนาดใหญ่ที่หัวเตียงและประตูบานเลื่อนกระจกเป็นจุดรับแสง ทำให้ห้องนี้ดูโปร่งและสว่างมาก

 

ระเบียงแบบ semi outdoor เป็นระเบียงสำหรับพักผ่อนในชายคา สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน จิบกาแฟได้

 

พื้นที่ผนังฝั่งหัวเตียงจะเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ รับแสงจากภายนอกได้ค่อนข้างมาก ด้านข้างเตียงทั้งสองฝั่งจะมีช่องว่างสำหรับวางโต๊ะข้างได้

 

ฟังก์ชั่น walk in closet จะเป็นพื้นที่ต่อเนื่องจากพื้นที่ห้องนอน ในส่วนนี้ก็จะมีช่องแสงขนาดใหญ่ พื้นที่ส่วนนี้จะดูสว่าง ไม่อับ สามารถใช้งานช่วงกลางวันได้ไม่ต้องเปิดไฟ

 

(ซ้าย) ภายในห้องน้ำ จะวางอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ไว้ข้างกัน 
(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะอยู่ด้านในสุดใกล้กับหน้าต่างบานกระทุ้ง เพื่อเปิดถ่ายเทอากาศภายในห้อง

 

สำหรับห้องนอนที่ 2 จะอยู่ทาฝั่งหลังบ้าน โดยวางเตียงนอนชิดหน้าต่างและผนังห้อง ฝั่งปลายเตียงบิลด์เคาน์เตอร์เป็นทั้งโต๊ะสำหรับนั่งเก้าอี้อ่านหนังสือ และยังสามารถนั่งอ่านหนังสือจากบนที่นอนได้เช่นกัน

 

อีกฝั่งของห้องเป็นตำแหน่งของตู้เสื้อผ้า เลือกซื้อตู้ที่มีความสูงพิเศษเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับห้อง หรือจะใช้วิธีบิลด์ต่อจากหลังตู้ขึ้นมาให้สุดเพดานห้องก็ได้

 

ห้องนอนที่ 3 จะวางฟังก์ชั่นคล้ายกัน เตียงนอนเป็นเลือกแบบ multifunction มีลิ้นชักเก็บของที่ฐานเตียง ให้มีพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น

 

ตู้เสื้อผ้าที่แต่งไว้จะสูงจรดฝ้าเพดาน มีพื้นที่ด้านข้างสามารถวางโต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆ ได้อีก 1 ตัว

 

(ซ้าย) ห้องน้ำใช้รวมของชั้นบน จะวางฟังก์ชั่นเรียงกันไปบนผนังเดียว โดยวางอ่างล้างหน้าไว้ใกล้ประตูทางเข้า
(ขวา) พื้นที่อาบน้ำ อยู่ด้านในสุดใกล้หน้าต่างบานกระทุ้ง ที่พื้นที่ก่อขอบกันน้ำล้นเอาไว้

 

บ้านอีกแบบคือแบบ Bella เป็นบ้านฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน 130 ตารางเมตร ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นยูโรเปี้ยนเช่นกัน ฟังก์ชั่นของตัวบ้านเป็นแบบเดียวกับบ้าน Bonita

 

บ้านแบบ Bella พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ระดับราคาบ้านก็เป็นราคาที่กลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่มองหาอยู่

 

พื้นที่จอดรถสามารถจอดได้ 2 คัน แต่จะไม่มีประตูเข้าบ้านจากทางนี้

 

ประตูหลักของบ้านจะเป็นประตูบานเลื่อนกระจก มีปูกระเบื้องที่ชานหน้าบ้านเอาไว้

 

พื้นที่รอบๆ บ้านสามารถจัดเป็นสวนเล็กๆ ไว้เป็นมุมนั่งพักผ่อนในสวนได้

 

ภายในบ้าน พื้นที่นั่งเล่นจะเป็นพื้นที่ส่วนแรก มีช่องแสงขนาดใหญ่สองจุดคือประตูบานเลื่อนและหน้าต่างที่ผนังหลังโซฟา

 

ผนังอีกฝั่งเป็นตำแหน่งสำหรับวางsideboard และแขวนโทรทัศน์

 

พื้นที่โต๊ะทานอาหารอยู่ด้านในสุดของพื้นที่ส่วนนี้่ ในบ้านตัวอย่างแต่งมุมแพนทรีเอาไว้ ช่วยให้สามารถหยิบใช้ของต่างๆ และอาหารบางส่วนในตู้เย็นได้สะดวก

 

ข้างโต๊ะทานข้าวมีประตูบานเลื่อนกระจก สามารถเปิดออกไปยังพื้นที่สวนข้างบ้านได้

 

(ซ้าย) พื้นที่ครัว ห้องน้ำชั้นล่างและบันไดขึ้นชั้น 2 จะถูกวางแยกออกมาด้านข้างตัวบ้าน
(ขวา) ห้องครัวจะเป็นชุดครัวรุปตัว L และมีประตูเปิดสู่พื้นที่ซักล้างได้

 

พื้นที่ซักล้างอยู่ด้านข้างตัวบ้าน

 

(ซ้าย) ห้องน้ำชั้นล่าง จะมีอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ ทำให้สามารถใช้อาบน้ำได้พร้อมกันเวลาเร่งด่วน
(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะก่อขอบกันน้ำล้นเอาไว้ให้ และอยู่ใกล้กับหน้าต่างบานกระทุ้งบนผนัง

 

ขอบกันน้ำล้นจะก่อรอบพื้นที่อาบน้ำ และทำ floor drain ให้น้ำไหลไปยังท่อระบาย

 

เมื่อขึ้นมายังชั้น 2 จะเจอกับโถงขนาดเล็ก ได้รับแสงสว่างจากช่องแสงเหนือบันได พื้นที่ส่วนนี้จะดูสว่าง

 

ห้องนอนที่ 1 อยู่ทางส่วนหน้าบ้านเช่นกัน ฟังก์ชั่นต่างๆ ก็คล้ายกับบ้านแบบ Bonita มีระเบียง semi outdoor (Sky Terrace) อยู่ด้านข้างตัวบ้าน

 

พื้นที่ติดผนังหน้าบ้านอีกฝั่งจะเป็นโต๊ะสำหรับทำงานเขียนหนังสือ

 

ห้องนี้จะมีฟังก์ชั่น walk in closet และโต๊ะเครื่องแป้งอยู่หน้าประตูทางเข้าห้องน้ำ

 

(ซ้าย) ห้องน้ำสำหรับห้องนอนที่ 1 จะมีฟังก์ชั่นโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และพื้นที่อาบน้ำ
(ขวา) พื้นที่อาบน้ำ จะอยู่หันหน้าเข้าหาโถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้า สามารถซื้อฉากกั้นมาติดตั้งเพิ่มเติมได้

 

มาดูต่อที่ห้องนอนที่ 2 ซึ่งจะอยู่ทางด้านหลังบ้าน ภายในห้องสามารถวางเฟอร์นิเจอร์ได้ครบฟังก์ชั่น 

 

พื้นที่ด้านข้างเตียงจะเป็นตู้เสื้อผ้าปิดหน้าบานครึ่งหนึ่งเป็นกระจกเงาสำหรับส่องเวลาแต่งตัว ด้านข้างจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง

 

ผนังฝั่งปลายเตียงจะเป็นsideboard สำหรับวางโทรทัศน์และตู้เก็บของ

 

ห้องนอนที่ 3 มีขนาดพื้นที่ใกล้เคียงกับห้องนอนที่ 2 ฟังก์ชั่นภายในห้องจึงคล้ายกัน

 

พื้นที่ด้านข้างเตียงจะเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ ส่วนผนังที่อยู่ไกลออกไปจะเป็นตู้เสื้อผ้าปิดหน้าบานฝั่งหนึ่งเป็นกระจกเงาสำหรับส่องเวลาแต่งตัวเช่นกัน

 

พื้นที่ฝั่งปลายเตียงเป็นตู้และชั้นวางของ

 

สำหรับห้องน้ำใช้ร่วมของชั้น 2 จะวางอยู่ตรงข้ามกับบันไดขึ้นชั้น 2 ภายในห้องน้ำเรียงฟังก์ชั่น อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำไว้ติดผนังเดียวกัน

 

ราคาบ้าน

โครงการ Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง เปิดขายบ้านทั้ง 3 แบบ เป็นบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย โดยมีราคาเริ่มต้นดังนี้
บ้านแบบ Belle พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ราคาบ้านเริ่มต้น 5.19 ล้านบาท
บ้านแบบ Bella พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ราคาบ้านเริ่มต้น 5.39 ล้านบาท
บ้านแบบ Bonita พื้นที่ใช้สอย 146 ตารางเมตร ราคาบ้านเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

สำหรับช่วงนี้ทางโครงการ Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง มีโปรโมชั่นพิเศษดังนี้
- ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท
- ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน
- ติดวอลเปเปอร์ทั้งหลัง
- ค่าสมาชิกมาสเตอร์คลับ (คลับเฮ้าส์) 1 ปี ให้สิทธิหลังละ 2 ท่าน
- ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี

 

สรุป

โครงการ Perfect Place บ้าน วงแหวน-รามคำแหง เป็นบ้านเดี่ยวที่มีแนวคิดการออกแบบสไตล์โมเดิร์น กลิ่นอายแบบหมู่บ้านในยุโรป เฟสแรกจะเป็นโซน private มีเพียง 39 ยูนิต ใกล้พื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ สวนสาธารณะและลากูนของโครงการ มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลัง แบบเก็บค่าสมาชิกรายปี แต่เจ้าของบ้านจะได้สิทธิ์สมาชิกฟรี 1 ปี เมื่อซื้อบ้าน

แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 106 ตารางเมตร ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 5.19 ล้านบาท อยู่บนทำที่ตั้งที่ใกล้ถนนเส้นสำคัญ เดินทางเข้าสู่ตัวเมือง ย่านธุรกิจการค้าได้สะดวก และในอนาคตทางพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จะมีทางลัดเชื่อมต่อไปยังถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งจะเป็นถนนเส้นหลักในอนาคตที่เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก ศรีนครินทร์ รามคำแหง ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้มากทีเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อมทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล แหล่งท่องเที่ยว ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มครอบครัวใหม่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณเป็นกำลังมองหาบ้านเดี่ยวคุณภาพดีในงบไม่เกิน 6 ล้านบาท ลองแวะเข้ามาที่โครงการได้เลย

สามารถเยี่ยมชมอีก 1 โครงการสไตล์ยุโรปได้ที่ โครงการเพอร์เฟคเพลส รามอินทรา-วงแหวน เริ่ม 4..49 -8 ล้าน ใกล้ทางด่วนด่านจตุโชติเพียง 2 กม. (https://goo.gl/u4KC0s)

 

Factsheet

ชื่อโครงการ :Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง
เจ้าของโครงการ :บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)
พื้นที่โครงการ : ประมาณ 66 ไร่
ประเภทโครงการ :โครงการบ้านเดี่ยว
จำนวนยูนิต : เฟสแรก 39 ยูนิต (ยูนิตทั้งหมด 257 ยูนิต)

แบบบ้าน : 
1. Belle เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 106 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 56.2 ตารางวา ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
2. Bella เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 130 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 53.9 ตารางวา ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
3. Bonita เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยขนาด 146 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 60.3 ตารางวา ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวก : สโมสร คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่สวนสาธารณะ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, กล้อง CCTV, ระบบ Keycard access, ระบบกันขโมยแบบ Magnetic Sensor 

ราคาบ้านเริ่มต้น : 5.19 ล้านบาท
ติดต่อ : 1375
เว็บไซต์ :www.pf.co.th

 

รีวิวบ้าน,บ้าน,บ้านใหม่,ราคาบ้าน,ซื้อบ้าน,บ้าน รามคำแหง,บ้านเดี่ยว,Perfect Place วงแหวน-รามคำแหง


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15 ธันวาคม 2559

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง