พรีวิวบ้าน เอกลักษณ์ สันทราย

บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล พร้อมเอกสิทธิ์พิเศษที่ลงตัวในการใช้ชีวิต Luxury Lifestyle แสนสบาย ณ เมืองเชียงใหม่ ดีไซน์เรียบง่าย แตกต่างด้วยลูกเล่นการยักเยื้องของรูปทรงบ้าน เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สามารถใช้งานในชีวิตจริงได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร

Company

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย (Akaluck Sansai) เจ้าของโครงการ บริษัท มิตร เอสเตทส์ จำกัด เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด ต่อจากโครงการคอนโดมิเนียม พาราโน่ คอนโด (185 ยูนิต) และ
แกรนด์ พาราโน่ คอนโด (55 ยูนิต) ตั้งอยู่บริเวณสะพานข้ามแยกดอนจั่น (วงแหวนรอบที่ 1) ตรงข้ามศูนย์การค้าพรอมเมนาดา (Promenada) เชียงใหม่ ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า ในสังคมคุณภาพ บนทำเลที่ดีที่สุด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ

Location

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย บน ถ.สันทราย-แม่โจ้ ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ อยู่ห่างจากสี่แยกรวมโชคมีชัย 350 ม. ริมปิงซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างเทสโก้ โลตัส รวมโชค เพียง 900 ม. และยังอยู่ใกล้ตลาดสด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ และมหาวิทยาลัย ผสานความเป็นส่วนตัวไลฟ์สไตล์แนวใหม่ เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์

Project

บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล โดดเด่นในย่านสันทราย-แม่โจ้ ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากตัวต่อไม้ที่เรียกว่า Jenga ทำให้ดีไซน์มีความเรียบง่าย หากแตกต่างด้วยลูกเล่นการยักเยื้องของรูปทรงบ้าน เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สามารถใช้งานในชีวิตจริงได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตรทั้งภายในและภายนอกอาคาร แลนด์สเคปถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย บ้านทุกหลังควบคุมด้วยระบบอัจฉริยะล้ำสมัยจากแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน ระบบไฟฟ้าลงใต้ดิน ทำให้พื้นผิวจราจรกว้างขวาง ร่มรื่นด้วยไม้พุ่มสองข้างทางและแมกไม้นานาพรรณ เสมือนสวนหน้าบ้านที่สามารถเดินไปรอบโครงการโดยไม่มีสายไฟฟ้ารบกวนสายตา บนเนื้อที่โครงการ 13-3-62 ไร่ จำนวน 42 ยูนิต

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย บ้านสั่งสร้าง เริ่มเปิดขายตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2559 โดยแบ่งการก่อสร้างเป็น 5 เฟส โดยทางโครงการสามารถเปิดจองให้กับลูกค้าได้แล้วทุกเฟส แผนการก่อสร้างเฟสแรกเริ่มก่อสร้างไตรมาสที่ 2 ปี พ.ศ. 2559 และคาดว่าทั้งโครงการจะแล้วเสร็จ (บางส่วน) ในไตรมาสที่ 1 ปี พ.ศ. 2562

Facility

เอกลักษณ์มอบความแตกต่างและเติมเต็มชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียว สวนและพรรณไม้หลากชนิด ผสมผสานบรรยากาศทิวเขาของเชียงใหม่ ทั้งสนามหญ้าทรง Free Form เนินดินและสวนหย่อมเชื่อมโยงทั้งโครงการ รวมถึงคลับเฮ้าส์ที่นำสมัย ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย ห้องอเนกประสงค์ และพื้นที่กิจกรรม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ประตูผ่านเข้าออกโครงการ 2 ชั้น พร้อมกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการพิเศษ เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าเอกลักษณ์ สันทราย เท่านั้น

Product

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ถูกออกแบบก่อสร้างให้ตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury Lifestyle แห่งเดียวในเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 4 แบบ (M, L1, L2, XL) ออกแบบก่อสร้างโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย และการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัว ตามขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านแต่ละแบบที่เริ่มต้นตั้งแต่ 250-471 ตร.ม. และเพิ่มจำนวนห้อง พื้นที่ใช้สอย ตลอดจนพื้นที่กิจกรรมแสนพิเศษตามขนาดบ้านที่เพิ่มขึ้นมาได้อย่างน่าสนใจ อาทิ Paddling Pool มุมสำหรับเด็กๆ ได้แช่น้ำเล่นบริเวณหน้าบ้าน ในขณะเดียวกัน ยังสามารถเป็นมุมสังสรรค์ยามบ่ายช่วงซัมเมอร์ หรือ Planetarium พื้นที่สุดพิเศษที่เชื่อมกับระเบียงชั้น 3 ของบ้านด้วยบันไดวนสู่ Rooftop ของบ้านแบบ XL เพื่อชมพระอาทิตย์อัสดงวิวดอยสุเทพ 360 องศา เติมความอุ่นใจด้วยเทคโนโลยี Smart Home ควบคุมด้วย

บ้านแบ่งออกเป็น 4 แบบ ได้แก่

แบบบ้าน M : 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 56.25 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. ราคาบ้านเริ่มต้น 9.89-11.4 ล้านบาท

แบบบ้าน L1 : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน ขนาดที่ดิน 72.25 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 331 ตร.ม. ราคาบ้านเริ่มต้น 16 ล้านบาท

แบบบ้าน L2 : 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน ขนาดที่ดิน 83.94 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. ราคาบ้านเริ่มต้น 16.9 ล้านบาท

แบบบ้าน XL : 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน ขนาดที่ดิน 100.52 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 471 ตร.ม. ราคาบ้านเริ่มต้น 24.5 ล้านบาท

Price & Promotion

ราคาบ้านเริ่มต้น 9.89 ล้านบาท

Conclusion

บ้านหรูสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล โดดเด่นในย่านสันทราย-แม่โจ้ เพียง 350 ม. จากสี่แยกรวมโชคมีชัย ใกล้ใจกลางเมืองเพียงแห่งเดียว ตอบสนองการใช้ชีวิต Luxury Lifestyle แสนสบาย ณ เมืองเชียงใหม่ โครงการเหมาะกับกลุ่มลูกค้า Luxury Lifestyle ที่ต้องการที่พักอาศัยคุณภาพชีวิตสูง สงบ ปลอดภัย ภายในโครงการยังแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แบบมีเอกลักษณ์ สะท้อนรสนิยมอย่างมีระดับ

Fact Sheet

ชื่อโครงการ : เอกลักษณ์ สันทราย
เจ้าของโครงการ : บริษัท มิตร เอสเตทส์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถ.สันทราย-แม่โจ้ ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
รูปแบบโครงการ : บ้านเดี่ยว
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัย
ราคา : 9.89 ล้านบาท
โทร. : 094-782-6266, 089-654-6465

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews
ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage
หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

บ้าน, บ้านใหม่, ราคาบ้าน, บ้านเดี่ยว, บ้าน เชียงใหม่


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 09 มกราคม 2562

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง