พรีวิวไนน์ตี้เอท ไวร์เลส คอนโดมิเนียมแพงที่สุดในประเทศไทย

98 Wireless คอนโดมิเนียมแฟล็กชิพของแสนสิริ บนถนนวิทยุ ซึ่งเป็นโครงการที่สร้างเสร็จก่อนขาย มีห้องพักอาศัยที่เป็นส่วนตัวแค่ 77 ยูนิต และเป็นโครงการที่มีราคาต่อตารางเมตรแพงที่สุดในประเทศไทย 

Company/Brand

98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) พัฒนาโครงการโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย พัฒนาที่อยู่อาศัยทุกประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม 

 


Location

98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ซึ่งเป็นย่านใจกลางกรุงเทพ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีส และ อาคารปาร์ค เวนเจอร์ สำหรับถนนวิทยุถือว่าเป็นถนนที่มีความงามที่สุดเส้นหนึ่งในกรุงเทพมหานคร โดยมีทิวทัศน์ของต้นไม้ใหญ่ริมสองข้างทาง รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ช่วยเพิ่มบรรยากาศความเป็นส่วนตัว

 

Project Concept


98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) เป็นคอนโดแบบไฮไรซ์ความสูง 25 ชั้น จำนวน 77 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 8,500 ล้านบาท การออกแบบใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างประณีตบรรจงและดีที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อมอบการใช้ชีวิตคลาสสิค สง่างามเหนือกาลเวลาสไตล์นิวยอร์ก พร้อมกำหนดนิยามใหม่ของมาตรฐานคอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ภายใต้แนวความคิด “The Best Comes as Standard” ผสานจุดเด่น 5 มิติแห่งความเป็นเลิศโดดเด่นเหนือกาลเวลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดบนถนนวิทยุ การรังสรรค์งานดีไซน์ระดับเวิลด์คลาส ความประณีตบรรจงในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด การบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และคุณภาพโครงการจากผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมระดับบนของแสนสิริ
ได้รับ

การออกแบบด้านสถาปัตยกรรมอาคารและตกแต่งภายในอย่างมีระดับ สวยงามเหนือกาลเวลา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารทรงคลาสสิคในยุโรปและอเมริกาที่ได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมแบบโบซาร์ (Beaux-Arts) ซึ่งผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์และงานฝีมือชั้นสูง ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของบริษัทสถาปนิกชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติอย่าง DWP | Design Worldwide Partnership พร้อมด้วยบริษัทที่ปรึกษา Anne Carson Designs ที่ช่วยกำหนดคอนเซ็ปท์การออกแบบให้มีเอกลักษณ์ ด้วยสไตล์คลาสสิกตามแบบฉบับของ Ralph Lauren Home ตั้งแต่โถงทางเข้าไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคส่วนกลางของโครงการ ทั้งล็อบบี้เลานจ์ บิสซิเนสเลานจ์ และพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ พร้อมกันนี้ ยังได้ T.R.O.P. Terrain + Open Space  มาร่วมออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมโดยรอบโครงการ   


Facilities

- บริการรถลิมูซีนประจำโครงการ Bentley (รุ่น Flying Spur)สีเขียว บริติช เรซซิ่ง กรีน
- บริการจอดรถแบบ Valet Parking
- ที่จอดรถใต้ดินที่สามารถรองรับได้ถึง 240% 
- ที่จอดพิเศษสำหรับรถซูเปอร์คาร์ 
- บริการลิฟต์ส่วนตัวพร้อมโถงลิฟท์สำหรับทุกยูนิต 
- บริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและจัดงานสำคัญให้กับราชวงศ์อังกฤษมากมายมาประจำที่โครงการ 


 

Product 

98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส)  มีห้องพักอาศัย 77 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 120-948 ตารางเมตร โดยขนาด 2–4 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์ และซูเปอร์เพนท์เฮ้าส์ “The One” ซึ่งตั้งอยู่ชั้นสูงสุดของโครงการ

Price 

ราคาคอนโด 70-650 ล้านบาท

 

Fact Sheet

ชื่อโครงการ - 98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส)  
เจ้าของโครงการ - บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) 
ทำเลที่ตั้ง - ถนนวิทยุ กรุงเทพมหานคร
ขนาดที่ดิน - 2-0-34 ไร่
รูปแบบโครงการ - เป็นอาคารพักอาศัย 1 อาคาร สูง 25 ชั้น 77 ยูนิต รูปแบบห้อง 2 – 4 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์ และซูเปอร์เพนท์เฮ้าส์ “The One”

สิ่งอำนวยความสะดวก
- บริการรถลิมูซีนประจำโครงการ Bentley (รุ่น Flying Spur)สีเขียว บริติช เรซซิ่ง กรีน
- บริการจอดรถแบบ Valet Parking
- ที่จอดรถใต้ดินที่สามารถรองรับได้ถึง 240% 
- ที่จอดพิเศษสำหรับรถซูเปอร์คาร์ 
- บริการลิฟต์ส่วนตัวพร้อมโถงลิฟท์สำหรับทุกยูนิต 
- บริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและจัดงานสำคัญให้กับราชวงศ์อังกฤษมากมายมาประจำที่โครงการ 

ราคาคอนโด- เริ่มต้น 70-650 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 580,000 บาทต่อตารางเมตร (ราคาเริ่มต้นพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ณ วันเปิดตัว)
เบอร์โทร - 1685

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ https://www.home.co.th/review

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 16 มีนาคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง