พรีวิวโครงการ เอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ

โครงการเอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ โครงการใหม่เตรียมพรีเซล เป็นอาคารพาณิชย์ทันสมัยสไตล์โฮมออฟฟิศ ขนาด 5 ห้องนอน พร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่แพง ของบริษัท เอเชียเพลส เรียลเอสเตท จำกัด

Company

บริษัท เอเชียเพลส เรียลเอสเตท จำกัด เราเริ่มจากธุรกิจการ์เม้นท์ ผลิตและขายส่งเสื้อผ้า ทั้งในและต่างประเทศ และมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของเราอยู่ในย่านประตูน้ำ เป็นโครงการร่วมทุนกับเพื่อนๆ พัฒนาที่ดินใจกลางประตูน้ำเป็นอาคารพาณิชย์ โครงการแรกอยู่บริเวณซอยเพชรบุรี 14 อีกโครงการอยู่หลังศูนย์การค้าซิตี้คอมเพล็กทั้ง 2 โครงการ ขายหมดตั้งแต่ยังเป็นแค่ผังโครงการอยู่ในแผ่นกระดาษ นับว่าประสบความสำเร็จมาก ผู้ที่ซื้ออาคารพาณิชย์จากโครงการทั้งสอง สามารถปล่อยขายต่อได้กำไรเป็นเท่าตัวจนเมื่อประมาณ 5 ปีก่อนบริษัทเราได้ที่ดินแปลงแรกในซอยเพชรเกษม 42 และซื้อเพิ่มจนรวมเป็น 5 ไร่ และ พัฒนาเป็นโครงการอาคารพาณิชย์ พักอาศัย 4 ชั้น ภายใต้ชื่อโครงการ เอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ เฟส 1 และ เฟส 2 จำนวน 20 หลัง ได้รับความสนใจ และ ขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจุบันเรากำลังพัฒนา เฟส3 แบ่งเป็น 3A 8หลัง 3B 8หลัง และ 3C 6หลัง รวม 22 หลัง ซึ่งขณะนี้ขายไปได้กว่า 50% แล้ว

Location

โครงการเอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ซอยเพชรเกษม 42 เพียง 800 เมตร จากปากซอย และหน้าโครงการมีวินมอเตอร์ไซค์ ซอยอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้า 2 สถานี คือ BTS บางหว้า และ MRT (สีน้ำเงิน) เพชรเกษม 48 ทำให้การเดินทางสะดวก

และใกล้มหาวิทยาลัยสยาม, ศูนย์การค้าซีคอน บางแค, โรงพยาบาลพญาไท 3 และจุดเชื่อมต่อถนนเพชรเกษม-ราชพฤกษ์ ทำให้เดินทางถึงสาทรและสีลมได้อย่างรวดเร็ว

Project

โครงการเอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ มีพื้นที่ขนาด 5 ไร่ จำนวน 42 ยูนิต เป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นเต็ม พร้อมดาดฟ้า กว้าง 4 เมตร ลึก 16 เมตร ที่ว่างหลังอาคาร 5 เมตร ฟุตบาทหน้าอาคาร 1.2 เมตร และถนนหน้าอาคารกว้างมากถึง 12 เมตร  จอดรถ 5 เมตร แล้วยังเหลือถนนรถวิ่ง 7 เมตร สวนกันได้สบายๆ  และไม่มีบ้านฝั่งตรงข้าม คอนเซ็ปต์โครงการ อาคารพาณิชย์พร้อมที่ดิน ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า

Product

อาคารพาณิชย์ สไตล์โฮมออฟฟิศ สวยงามทันสมัย พร้อมอยู่ พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่กว่า 320 ตารางเมตร ภายในกว้าง 4 เมตร ลึก 16 เมตร เป็นบ้านผสานที่ทำงาน อบอุ่นสะดวกสบาย เหมาะที่จะเป็นบ้านอยู่อาศัย สำนักงาน โรงงานขนาดเล็ก สามารถตกแต่งต่อเติมได้ตามความต้องการ และไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายส่วนกลาง

วัสดุในการก่อสร้างมีคุณภาพได้มาตราฐาน มอก. ขึ้นไป เหล็กโครงสร้างเป็นเหล็กข้ออ้อย และ ผนังเป็นอิฐมวลเบา สุขภัณฑ์ cotto

ปัจจุบันเฟส 3A พร้อมเข้าอยู่ เฟส 3B กำหนดแล้วเสร็จ เมษายน 2560 เฟส 3C กำหนดแล้วเสร็จ พฤศจิกายน 2560

Promotion

ห้องเดี่ยว เนื้อที่ 320 ตารางเมตร ราคา 5.2 ล้านบาท 
ห้องมุมขาย 2 ห้องคู่ เนื้อที่ 640 ตารางเมตร ราคา 10.2 ล้านบาท

โครงการเอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์พร้อมที่ดินในทำเลใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่แพง หาไม่ได้ง่ายๆ อีกแล้ว ประโยชน์ใช้สอยอเนกประสงค์ เหมาะกับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ ที่ต้องการพื้นที่สำนักงาน โรงงาน และ ที่อยู่อาศัยที่สวยงามสะดวกสบายในเวลาเดียวกัน รวมทั้งผู้ที่มองหาบ้านที่มี 5 ห้องนอน จอดรถหน้าบ้านได้ ในทำเลใกล้รถไฟฟ้าใจกลางเมือง

 

 

Factsheet

ชื่อโครงการ : เอเชียเพลส โฮมออฟฟิศ

เจ้าของโครงการ : บริษัท เอเชียเพลส เรียลเอสเตท จำกัด

ทำเล : ซอยเพชรเกษม 42 แยก 1แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

รูปแบบ : โฮมออฟฟิศ

สิ่งอำนวยความสะดวก : ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ราคา : 5.2 ล้านบาท

เบอร์ : 02-869-5900, 099-469-615, 081-682-8311

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.home.co.th/review

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 กรกฎาคม 2559

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง