พรีวิวทรีโอ ร่มเกล้า

โครงการ Trio Romklao เป็นโครงการอยู่ติดถนนร่มเกล้า ซึ่งสะดวกมากสำหรับการเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ จึงค่อนข้างเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้มีอาชีพอิสระที่กำลังมองหาโฮมออฟฟิศทำเลดีติดถนนใหญ่ ใกล้สนามบิน และโดยเฉพาะครอบครัวที่มีลูกหลานวัยกำลังเรียน เนื่องจากที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้โรงเรียนชื่อดังหลายแห่ง และในอนาคตเมื่อรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีส้มเปิดให้บริการจะยิ่งทำให้เพิ่มความสะดวกในการเดินทางเข้าออกศูนย์กลางธุรกิจในเมืองด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนปรารถนา

Company

โครงการทรีโอ ร่มเกล้า พัฒนาโครงการโดยบริษัท ธารารมณ์เอสเตท จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มธารารมณ์ ซึ่งพัฒนาโครงการที่มีผลงานอยู่ในวงการพัฒนาอสังหาฯ มานานกว่า 47 ปี โดยที่ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์เน้นทำโครงการแนวราบเป็นหลัก ขณะที่ธารารมณ์เอสเตท พัฒนาทั้งแนวสูงและแนวราบ ภายใต้แบรนด์ “The Link” (คอนโดมิเนียม), “Trendy Tara” (บ้านเดี่ยว) และล่าสุดคือ “Trio” ซึ่งเป็นโครงการประเภทโฮมออฟฟิศและทาวน์โฮม 

Location


โครงการ ทรีโอ ร่มเกล้า ตั้งอยู่บนถนนร่มเกล้า ห่างจากแยกร่มเกล้าเพียง 4 กิโลเมตร จากที่ตั้งโครงการสามารถเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้สะดวก การเดินทางมาโครงการสามารถใช้เส้นทางหลักได้สะดวกถึง 3 เส้นทาง คือ ถนนรามคำแหง ถนนรามอินทราไปข้ามแยกมีนบุรีจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนร่มเกล้า และอีกเส้นทางคือ ทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกแล้วต่อมอเตอร์เวย์พระราม 9 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนร่มเกล้า ผ่านแยกเจ้าคุณทหารแล้วตรงมา โครงการจะอยู่ซ้ายมือ

ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูตรงแยกถนนรามคำแหงตัดกับถนนร่มเกล้า และรถไฟฟ้าสายสีส้มฝั่งตะวันออก ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี สถานีที่ใกล้โครงการจะเป็นสถานีมีนบุรี และปัจจุบันสามารถเดินทางโดยแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีลาดกระบัง

ทำเลที่ตั้งโครงการถือว่าเพียบพร้อมในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย ทั้ง Big C, Lotus, HomePro, Makro โดยห้างสรรพสินค้าใกล้สุดคือแฟชั่นไอส์แลนด์ ใกล้ๆ โครงการมีโรงเรียนดังหลายแห่งตั้งแต่ระดับอนุบาล มัธยม ไปจนถึงมหาวิทยาลัย เช่น โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี (ซอยรามคำแหง184), โรงเรียนนานาชาติวินด์เซอร์ (ซอยรามคำแหง 164), โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า, โรงเรียนเตรียมอุดมฯ น้อมเกล้า เป็นต้น ส่วนโรงพยาบาลชั้นนำก็มี โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ 3, โรงพยาบาลนพรัตน์ฯ ตรงปากทางเข้าสวนสยาม, โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

 

Project Concept

 

โครงการ ทรีโอ ร่มเกล้า เป็นโครงการแบบผสมผสานทั้งบิซซิเนสโฮม, โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม สร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนที่ดิน15 ไร่กว่า มีจำนวนทั้งหมดเพียง 160 ยูนิต ด้านหน้าสุดของโครงการเป็นอาคารพาณิชย์10 ยูนิต ปัจจุบันขายหมดแล้ว และมีส่วนของทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 73 ยูนิต และโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง อีก 77 ยูนิต

แนวคิดการพัฒนาโครงการเน้นความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โดยคำนึงถึงพื้นที่เปิดโล่งมากที่สุด เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ในการประกอบธุรกิจการค้าและอยู่อาศัยไปพร้อมกัน

ผังโครงการออกแบบตามแนวคิด“Simply Living” ทั้งโครงการจึงมีถนนเส้นหลักเพียง 2 เส้น ไม่มีถนนซอย ทำให้ทั้งโครงการมีหน้าอาคารที่โปร่งโล่ง และมีสวนระหว่างช่องว่างของอาคาร เพิ่มสีเขียวให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติโครงการจัดแบ่งผังโครงการสำหรับอาคารทั้งสองประเภทชัดเจนตามถนนในโครงการ คือ ประเภทโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง จะอยู่บนถนนเมน 12 เมตร ส่วนถนนอีกเส้นด้านในจะเป็นถนนความกว้าง 9 เมตร จะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น และพื้นที่ด้านหน้าโครงการยังจัดเป็นสวนสาธารณะไว้สำหรับพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ ขนาดพื้นที่เกือบ 300 ตร.ว.

 

Facility

ในเรื่องการรักษาความปลอดภัย โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงการชั้นดีทั่วไป คือรั้วโครงการสูง 2.5 เมตร การควบคุมการเข้าออกด้วยการตรวจตราเข้มงวดจากเจ้าหน้าที่รักษา

ความปลอดภัยในด้านหน้าโครงการ และมีกล้อง CCTV เพื่อควบคุมตรวจเช็คผู้เข้าออกโครงการ และดูแลทั้งพื้นที่ภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง

Product


โครงการ Trio Romklao ประกอบไปด้วย “โฮมออฟฟิศและทาวน์โฮม” ขนาดหน้ากว้าง 5.5 และ 6 เมตร จำนวน 2 แบบ คือ Triplex ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 197 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน และTriplus โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน โดยทั้ง 2 แบบสร้างบนที่ดิน 22 ตร.ว. และแปลงมุม 24 ตร.ว.

ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของทั้งสองแบบโครงการออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย มีช่องแสงแบบผนังกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลังในทุกชั้น เพื่อทำให้แสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่พื้นที่ด้านในอาคารมากที่สุดในส่วนของฟังก์ชั่นการออกแบบพื้นที่ภายในนั้น Triplex ทาวน์โฮม 3 ชั้น จะเน้นพื้นที่ใช้สอยแบบอยู่อาศัยมากกว่าการเป็นออฟฟิศ ตัวอาคารพื้นที่ภายในเป็นการดีไซน์แบบ Open Plan คือทุกฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยไม่มีการแบ่งสัดส่วนอย่างตายตัว แต่เน้นความกว้าง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างต่อเนื่องตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน

ส่วนอีกแบบ Triplus โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง ออกแบบฟังก์ชั่นที่เป็นพื้นที่ออฟฟิศมากขึ้น แต่ยังเน้นความโปร่งโล่งและสว่างจากช่องแสงกระจกของประตูหน้าและด้านหลังขนาดใหญ่เช่นเดียวกัน ส่วนพื้นที่ภายในตัวบ้านแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือชั้น 1, ชั้นลอย และชั้น 2 เป็นพื้นที่แบบออฟฟิศ ส่วนชั้น 3 ออกแบบเป็นพื้นที่แบบพักอาศัยPrice & Promotion

ทรีโอ ร่มเกล้า ทาวน์โฮม 3 ชั้น บน ถนนร่มเกล้า ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องเอนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร 
ราคา 2.99 ล้านบาท พิเศษเพียง 5 แปลงเท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 543 8875

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 30 มกราคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง