พรีวิวคอนโด เออร์บิเทีย ทองหล่อ

 

Location

โครงการเออร์บิเทีย ทองหล่อ ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 36 เข้าจากปากซอยมาเพียง 240 ม. ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ 300 ม. ซ.สุขุมวิท 36 เป็นซอยที่สามารถเชื่อมออกได้หลายเส้นทาง แบ่งหลักๆ เป็นโซนสุขุมวิท ออกได้ที่ ซ.สุขุมวิท 36 และ 38 มีถนนตัดเชื่อมถึงกัน เข้าออกได้สะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ได้แก่ BTS ทองหล่อ, MRT สุขุมวิท, ARL มักกะสัน, ท่าเรือสะพานอโศก, เมเจอร์ เอกมัย, เจ อเวนิว ทองหล่อ, เค วิลเลจ, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เทอร์มินอล 21 ฯลฯ

Project Concept

โครงการเออร์บิเทีย ทองหล่อ พัฒนาอยู่บนที่ดิน 3-0-95 ไร่ เป็นคอนโดโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร รวมทั้งหมด 130 ยูนิต โดยตัวโครงการนำที่จอดรถไว้ที่ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น สามารถจอดได้ 67 คัน ส่วนที่พักอาศัยจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 1-8 สำหรับพื้นที่ส่วนกลางจะอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า

Facility

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการเออร์บิเทีย ทองหล่อ มีมาให้ครบครัน ชั้น 1 มีล็อบบี้และสวนหย่อมหน้าโครงการ มีสวนด้านหลังห้องที่ชั้น 1 และต้นไม้ที่อยู่ตรงระเบียงห้องขนาด 1 Bedroom 34-35 ตร.ม. ซึ่งทั้งหมดอยู่ในการดูแลรักษาของนิติบุคคลครับ ห้องฟิตเนสอยู่ที่ชั้น 8 บนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำ ขนาด 20x6 ม. และมีสวนหย่อมพร้อมที่นั่งพักผ่อน ระบบรักษาความปลอดภัยมี รปภ. CCTV และผ่านเข้าออกด้วยระบบ Keycard Access

Product

สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการเออร์บิเทีย ทองหล่อ มีให้เลือก 3 แบบหลักๆ คือ ตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาด 28-35 ตร.ม. 2 Bedroom ขนาด 51-65 ตร.ม. และ 3 Bedroom 97 ตร.ม. ทางโครงการขายคอนโดแบบ Fully Furnished

Price & Promotion

โครงการเออร์บิเทีย ทองหล่อ ราคาคอนโดเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  ,www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด, คอนโดใหม่, ราคาคอนโด, ซื้อคอนโด, พรีวิวบ้าน, ทาวน์โฮม, ทาวน์เฮ้าส์, พรีวิวคอนโด

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08 กุมภาพันธ์ 2562

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง