พรีวิวคอนโด ราชพฤกษ์กรีนเนอร์รี่ฮิลล์ เชียงใหม่

ราชพฤกษ์กรีนเนอรี่ฮิลล์ รีสอร์ทคอนโดเชียงใหม่ ขนาด 5 ชั้น โอบล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจี พร้อมทัศนียภาพที่งดงามของธรรมชาติที่คุณสัมผัสได้ ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท

Company

บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2546 โดยนายกนกศักดิ์ เชี่ยวศิลปธรรม ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวเชียงใหม่ ปัจจุบัน มีทุนจดทะเบียน 1,300,000,000 บาท เพื่อดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาที่ดินเพื่อที่อยู่อาศัย รองรับการเจริญเติบโตของเมืองเชียงใหม่ ภายใต้แบรนด์ "บ้านกาญจน์กนก", "กาญจน์กนกวิลล์" ต่อมาได้ขยายตัวสู่ธุรกิจที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม เจ็ดยอด กรีนเนอร์รี่ฮิลล์ (บ้านกาญจน์กนก 3), บ้านสวน กรีนเนอรี่ฮิลล์ (บ้านกาญจน์กนก 5), วันพลัส คอนโด และอาคารเพื่อการพาณิชย์ โดยใช้ชื่อว่า "Biz Point" และ "K-Park"

Location

ราชพฤกษ์กรีนเนอร์รี่ฮิลล์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองชลประทาน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ โดยมีระยะห่าง 800 ม. จากถนนเลียบคลองชลประทาน ซอยวัดป่าจี้ ใกล้อุทยานหลวงราชพฤกษ์ วัดพระธาตุดอยคำ และเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

Project Concept

รีสอร์ทคอนโดเชียงใหม่ ที่โอบล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจี พร้อมทัศนียภาพที่งดงาม วิวภูเขาแบบพาโนรามาผ่านหน้าต่างบานใหญ่ที่ขนานคู่ไปกับความยาวของห้องทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่น ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของธรรมชาติที่ระเบียงด้านนอก

Facility

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการราชพฤกษ์กรีนเนอรี่ฮิลล์ เชียงใหม่ อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ห้องฟิตเนสและซาวน่า, พนักงานรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด 24 ชม. พร้อมที่จอดรถในร่มทุกคัน และจอดได้มากกกว่า 100% ของจำนวนห้องพัก

Product

1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่นและห้องครัว

Price & Promotion

ราชพฤกษ์กรีนเนอรี่ฮิลล์ เชียงใหม่ ราคาคอนโดเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท

อ่านพรีวิวโครงการอื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/reviews
ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage
หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่ www.home.co.th/tv, www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโดราคาคอนโดคอนโดเชียงใหม่

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 เมษายน 2561

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง