พรีวิวบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย 5

สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการบ้านที่สามารถปรับ Function เพื่อประโยชน์ใช้สอยในบ้านที่เพิ่มมากขึ้น บนทำเลคุณภาพพุทธมณฑล-ศาลายา กับราคาที่หาไม่ได้อีกแล้ว

 

Company

 

บริษัท เอ็นซีเฮาส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน)

 

 

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือ เอ็น ซี กรุ๊ป "แบรนด์บ้านฟ้า" ภายใต้การนำของ คุณนำชัย ตันฑเทอดธรรม เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2537 เพื่อดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เริ่มต้นด้วยทุนจดทะเบียน 20 ลบ. ก่อนปรับเป็น 100 ลบ.ปลายปี 2537 และเพื่อความสอดคล้องของการลงทุนของบริษัทจึงเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 1,200 ลบ. ในต้นปี 2551 ปัจจุบัน บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ถือเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยดำเนินโครงการมากกว่า 50 โครงการ มูลค่าการลงทุน กว่า 35,000 ล้านบาท และเป็นบริษัทพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรรายแรกของประเทศไทยที่ได้รับการรับรอง มาตรฐาน ISO 9001  

 

 

Location

 

ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนีขาออก เลยพุทธมณฑลสาย 5 เพียงนิดเดียว ใกล้กับโลตัสศาลายา ระยะห่างระหว่างทางเข้าโครงการกับทางเข้าห้างประมาณ 100 ม. เท่านั้น

 

 

 

 

Project Concept

 

เฉลียงทางเข้าบ้านขนาดใหญ่หน้าบ้าน ส่วนรับแขกภายในต่อเนื่องกับส่วนทางอาหารและจุดเตรียมอาหารช่วยเพิ่มความรู้สึกโปร่งโล่งภายในบ้านพร้อมพักผ่อนชมสวนกับเฉลียงข้างบ้านห้องครัวขนาดใหญ่และห้องน้ำชั้นล่างมีโถปัสสาวะชายเพิ่มความสะดวกในการใช้งานและห้องเก็บของใต้บันได

 

 

ห้องนอนใหญ่มาพร้อมส่วนแต่งตัว ห้องน้ำและระเบียงนั่งเล่น ส่วนอีก 2ห้องนอนขนาดใหญ่ ถูกออกแบบอย่างลงตัว โดยห้องนอนที่ 2 เชื่อมต่อกับห้องน้ำในตัว

 

 

Product

 

Lino Smart Home พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

บ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เน้นช่องกระจกขนาดใหญ่ทั้งประตู-หน้าต่าง รอบตัวบ้าน ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย พื้นที่รับแขกกว้างขวาง สามารถจัดวางโซฟาขนาดใหญได้อย่างเหมาะเจาะ ถัดไปเป็นส่วนรับประทานอาหารที่มีช่องกระจกขนาดใหญ่ ทำให้สามารถดื่มด่ำบรรยากาศภายนอก และเปิดออกไปดูสวนสวยของบ้านได้อีกด้วย 

 

 

ห้องครัว เป็นครัวปิด มีกระจกบานสไลด์ เพื่อระบายอากาศ ออกแบบมาได้อย่างเหมาะเจาะ ถูกใจแม่บ้านผู้รักการทำอาหาร

 

 

 

มาสเตอร์เบดรูม อยู่โซนหน้าบ้าน พื้นที่กว้างครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งพื้นที่ส่วนนอน พื้นที่ Walk in Closet ส่วนพื้นที่ของโต๊ะเครื่องแป้ง และมีห้องน้ำส่วนตัวสะดวกสบาย

 

 

 

 

 

 

Price & Promotion

 

โครงการ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า – สาย 5 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยในย่านศาลายา ที่ไม่อยากเข้า-ออกจากซอยลึก เพราะติดถนนใหญ่ เน้นการเดินทางด้วยรถยนต์เป็นหลัก และอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทสโก้ โลตัส โฮมโปร เซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา เดอะศาลายา เดอะบริโอ้ หรือแม้กระทั่งตลาดน้ำดอนหวาย ซึ่งแน่นอนว่าพื้นแถวนี้ในอนาคตมียังโอกาสพัฒนาไปได้อีกมาก 


 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 21 มีนาคม 2560

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง