พรีวิวบ้านเปี่ยมสุข แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน

 

Location

 

 

 

โครงการบ้านเปี่ยมสุข แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน ตั้งอยู่บนถนนศรีสมาน ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีสมาน สถานที่สำคัญๆใกล้เคียง ได้แก่ จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีสมาน,สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์,อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี,รร.นวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทุบรี,รร.สวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี,สถานีตำรวจภูธรอำเภอปากเกร็ด,โรบินสัน

 

 

Project Concept

 

 

 

โครงการบ้านเปี่ยมสุข แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน ตั้งอยู่บนพื้นที่ 14-0-65 ไร่ โดยตัวโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยคอนเซ็ปต์ของโครงการ คือ เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการใช้ชีวิตทันสมัยที่ตามหา ความสุขสมดุลอันสงบ ชิวิตที่ติดสวนสาธารณะขนาดใหญ่ 100 ไร่ และจุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีสมาน หรูหรามีระดับในทุกอารมณ์และความรู้สึก เฉกเช่นรีสอร์ทหรู ภายใต้สังคมคุณภาพ ท่ามกลางความสะดวกสบายที่รายล้อม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้สูงสุด ในทำเลที่ดีที่สุดของวันนี้ ไม่ต้องรออนาคต

 

 

Facility

 

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้านเปี่ยมสุข แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน ได้แก่ Clubhouse,สระว่ายน้ำ,ฟิตเนส,สวนสาธารณะขนาดใหญ่,กล้อง CCTV รอบโครงการ,ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

 

Product

 

 

 

ตัวบ้านของโครงการ บ้านเปี่ยมสุข แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

บ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด เน้น (Functional) ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตสมาร์ท รองรับทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความทันสมัย แตกต่างและลงตัวจากรูปแบบเดิมอย่างสิ้นเชิง บนพื้นฐานเทคโนโลยีการออกแบบบ้าน และนวัตกรรมใหม่ๆที่ทันสมัย ประหยัดพลังงาน สะท้อนรสนิยมของการใช้ชีวิต ในมุมมองใหม่ ของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

 

 

 

โครงการ บ้านเปี่ยมสุข แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน ราคาบ้านเริ่มต้น 4.8 ล้านบาท

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2559

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง