พรีวิวคอนโดใหม่ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50

โครงการใหม่ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เป็นคอนโดมิเนียมจากบริษัท บิ๊กทรี แอสเสท จำกัด ที่ก่อนหน้านี้พัฒนา Tree Condo มาแล้วหลายโครงการ เช่น ทรี คอนโด เอกมัย และ ทรี คอนโด สุขุมวิท 42 โดยทั้งหมดเป็นคอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น ล่าสุด ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เป็นคอนโดโลว์ไรส์ทำเลสุขุมวิท 50 ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช 300 เมตร ราคาคอนโด โครงการใหม่ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เริ่มที่ 3.2 ล้านบาท

Location

 

 

 

 

ทรี คอนโด สุขุมวิท ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 50 ด้านหลังโลตัส อ่อนนุช การเดินทางมายังโครงการสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีอ่อนนุช แล้วเดินมาอีก 300 เมตรก็ถึงตัวโครงการแล้ว หรือจะเดินทางรถยนต์ก็ใช้เส้นทางหลักคือถนนสุขุมวิท อีกทั้งยังใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางด่วน ดินแดง-บางนา-แจ้งวัฒนะ

 

 

Project Concept

 

 

 

 

โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เป็นคอนโดโลว์ไรส์อยู่บนพื้นที่ 0-3-98 ไร่ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร โดยตัวอาคารออกแบบสไตล์ Simply Luxury เป็นอาคารตัว U ล้อมรอบสระว่ายน้ำตรงกลาง ชั้นใต้ดิน และชั้น 1 จะเป็นพื้นที่ของที่จอดรถที่มีถึง 70% ส่วนห้องพักอาศัยจะอยู่ที่ชั้น 2-8

 

 

Facility

 

 

 

 

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 มีครบจัดเต็มทั้ง สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมจากุซซี่ และฟิตเนตที่ชั้น 2 ส่วนชั้นดาดฟ้าจะเป็นพื้นที่ของสวนลอยฟ้า

 

 

Product

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 118 ยูนิต แบ่งเป็น 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32-42 ตารางเมตร โดยมีทั้งหมด 18 ยูนิตต่อชั้น

 

 

 

Price & Promotion

 

สำหรับราคาคอนโดของโครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เริ่มต้น 3.2 ล้านบาท หรือเฉลี่ยประมาณ 100,000 บาท/ตารางเมตร เป็นห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักอาศัยย่านอ่อนนุช และเดินทางสะดวกได้ทั้ง รถไฟฟ้า รถยนต์ ค่ะ

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2559

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง