รีวิวบ้านใหม่โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา

รีวิวบ้านใหม่ โครงการ Life Bangkok Boulevard รามอินทรา ติดถนนรามอินทรา ใกล้ รพ.นพรัตนราชธานี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานี รพ.นพรัตน์ โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา มีมาตราฐานชีวิตสมบรูณ์พร้อม 5 ด้าน ออกแบบ ทำเลสังคม ความปลอดภัย เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมความปลอดภัย 5 ระดับมาตรฐาน SC Asset และบริการหลังการขายระดับมืออาชีพ ราคาบ้านเริ่มต้นเพียง 6.29 ล้านบาท 

Company

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ภายใต้การนำทัพของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คนรุ่นใหม่ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้มุ่งมั่นเดินตามแผน 5 ปีที่จะมีรายได้ 20,000 ล้านบาท ด้วยยุทธศาสตร์สำคัญในด้านพัฒนาโครงการคือ การรักษาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทั้งสินค้าและบริการ โดยเน้นการคิดค้นและพัฒนา นวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง

สำหรับบริษัท SC แล้ว เเบรนด์ Boulevard ถือเป็นแบรนด์หลักที่นำพาบริษัทมายืนอยู่ในระดับแนวหน้าของ แบรนด์บ้านระดับพรีเมียมในตลาดอสังหาบ้านเรา ที่ปัจจุบันเรียกว่านับบริษัทได้เลย ที่จะสามารถพัฒนาสินค้าใน segment นี้จนเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าระดับบนได้ ปัจจุบันบริษัท SC มีแบรนด์ที่เป็น เรือธงสำหรับกลุ่มสินค้าแนวราบอยู่ 5 แบรนด์หลักด้วยกันคือ แบรนด์ Granada , Grand Bangkok Boulevard ,   Bangkok Boulevard  , Life Bangkok Boulevard  และ  Boulevard Tuscany

กลุ่มสินค้าแนวอาคารสูงอยู่ 4 แบรนด์ คือ The Crest,The Crest Santora,Centric และ Chembers และกลุ่มสินค้า ทาวน์โฮม อยู่ 2 แบรนด์ คือ Vista Park และ Work Place

สำหรับปี2558  บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้จากการขายไว้ที่ 13,000 ล้านบาท โดยมีแผนเปิดตัวโครงการใหม่ 7 โครงการ มูลค่ารวมกันประมาณ 14,000 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม 4 โครงการ และคอนโดมิเนียมหรู 3 โครงการ

สำหรับโครงการใหม่ที่จะเปิดในปีนี้ โครงการที่ตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาด Super Luxury ของบริษัทฯได้ดีคือ โครงการกรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ซึ่งมีราคาขายยูนิตละ 50-140 ล้านบาท และ โครงการ Saladaeng One คอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ซัวรี่ ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์บนทำเลไข่แดง ศาลาแดงซอย 1 ขายราคาบ้านเฉลี่ยมากกว่า 280,000 บาท/ตร.ม.

สำหรับโครงการ  ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา ที่เราจะไปรีวิว เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ Boulevard หนึ่งเดียวของบริษัทที่มีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู โครงการเปิดมาตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว โดยขายแบบบ้านสร้างเสร็จก่อนขายตกแต่งสวนพร้อมอยู่ ทั้งโครงการ

Location

 

 

 

โครงการ Life Bangkok Boulevard รามอินทรา ปากโครงการตั้งอยู่ริมถนนรามอินทราใกล้กับโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ซึ่งจะเลยจุดตัดถนนรามอินทรากับถนน กาญจนาภิเษกไปเพียงนิดเดียว สำหรับลูกค้าโครงการที่มาจากในเมืองเส้นทางหลัก ก็คงใช้เส้นถนน เกษตรนวมินทร์ ขับตรงมาจนถึง วงแหวนกาญจนาภิเษกจุดเชื่อมกับถนนรามอินทรา จากนั้นก็ขับเลยห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์ มาหน่อยเดียวก็จะเห็นโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี จากนั้นจะเห็นสัญญาไฟจราจรให้เลี้ยวเข้าสวนสยาม ก็ขับตรงเลยสัญญาณไฟมาอีกนิดเดียวจะเห็นทางเข้าโครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา ชัดเจน

หรือถ้าจะมาจากทางด่วน เอกมัย รามอินทรา จากใจกลางเมืองย่านเพชรบุรี อโศก ก็ไม่ยาก สามารถลงทางด่วน ที่ถนนรามอินทรา กม 5 ทิศทางไปมีนบุรีขับตรงมาตามถนนรามอินทราก็สะดวกเช่นกัน

 

 

 

ส่วนในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย ทางด้านรามอินทราก็จะมีห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์ ในบริเวณแถวปากทางเข้าสวนสยามก็จะมีร้านค้าร้านอาหารมากมาย และยังมี Community Mall  ชื่อ Amorini  ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้าแบบ Lifestyle มากมาย โดยเฉพาะร้านอาหาร ทั้ง Mc Donald 24 ชม., MK, Fuji, Swensens , Little Home เรียกว่าสะดวกสบายใกล้บ้านเลย

ในส่วนของโรงพยาบาล ใกล้ๆก็มี นพรัตนราชธานี โรงพยาบาลสินแพทย์ และสุดท้ายในอนาคตอีกไม่กี่ปีเส้นรามอินทรานี้ ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยรถไฟฟ้าสายนี้จะเชื่อมต่อกับ สายสีม่วงตรงสถานีศาลากลางจังหวัดนนทบุรี แล้ววิ่งมาตามถนนติวานนท์ จากนั้นก็เลี้ยวเข้า ถนนแจ้งวัฒนะวิ่งผ่านศูนย์ราชการ และเชื่อมต่อกับสายสีแดงที่สถานีหลักสี่ จากนั้นก็วิ่งมาตามถนนรามอินทราจนไปสุดปลายทางที่มีนบุรี โดยสถานีที่ใกล้กับโครงการที่สุด จะเป็นสถานีนพรัตนราชธานี

ส่วนการเดินทางนั้น เรามาเริ่มจากแยกเกษตร

 


จากแยกเกษตร ตรงเข้าสู่ถนนประเสริฐมนูกิจ เห็นป้ายชี้ไปถนนรามอินทราให้ตรงไปก่อน

 

 

เตรียมชิดซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนรัชดา-รามอินทรา

 


มีป้ายบอกทางให้อุ่นใจอยู่ว่าทางไปโครงการให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนรัชดา-รามอินทรา

 

 

เมื่อเข้าสู่ถนนรามอินทราแล้วให้ตรงมาเรื่อยๆ

 

ถึงแล้ว โครงการอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายบอกโครงการอย่างชัดเจน

Project

โครงการ Life Bangkok Boulevard รามอินทรา  ออกแบบภายใต้แนวคิด Life is tuly complete ซึ่งหมายถึงการมีชีวิตที่เพียบพร้อมทุกด้านมิใช่เพียงด้านใดด้านหนึ่งโดยโครงการจะจัดเตรียมมาตรฐานการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์พร้อมถึง 5 ด้านให้กับผู้อยู่อาศัย คือ 

1.Practical Design การออกแบบบ้านให้สามารถปรับเปลี่ยน Function ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย 

2.Accessible Location เลือกสรรทำเลที่สะดวกในการเดินทางเข้าออกติดต่อเมืองไปอย่างสะดวกและรวดเร็ว

3.Lively Neighbourhood เลือกสรรเพื่อนบ้าน ให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้อยู่ในสังคมคุณภาพ ที่มีแต่เพื่อนบ้านดีๆ

4.Security Care ระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด เพื่อความมั่นใจในการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว

5.Intelligent Home    เลือกสรรเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสูงสุด

โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ Modern Romantic โดยเน้นการออกแบบโครงการที่ให้พื้นที่สีเขียวและFacilities ที่เหนือระดับกว่าโครงการทั่วไป โครงการมีพื้นที่ทั้งหมด 57 ไร่กว่า เป็นบ้านเดี่ยว 3 แบบ จำนวน 163 ยูนิตคือ บ้านแบบ New Verley พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านแบบ New Bradford พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านแบบ New Hart พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และบ้านแฝด 1แบบ จำนวน 92 ยูนิต คือ บ้านแบบ Kalten พื้นที่ใช้สอย 146 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ แบบบ้านทั้งหมดจะลงในพื้นที่ดินตั้งแต่ 35.4 – 77 ตารางวา

 

 

 

สระว่ายน้ำระบบเกลือ อยู่ในส่วนคลับเฮ้าส์ทางด้านหน้าโครงการ

 

 

 

ห้องฟิตเนสอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ภายในคลับเฮ้าส์

 


ศาลาพักผ่อนริมน้ำ อยู่บริเวณทางเข้าโครงการ ถัดจากคลับเฮ้าส์

 

 

สำหรับแนวคิดการออกแบบผังโครงการ โครงการเลือกวางคลับเฮ้าส์ไว้ด้านหน้าโครงการซึ่งเป็นโซนของพื้นที่บ้านเดี่ยว โดยในส่วนของบ้านแฝดนั้นโครงการแบ่งโซนไว้ด้านในพื้นที่โครงการ สำหรับในส่วนของ Club House นั้นจะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ  แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ฟิตเนส  ศาลาพักผ่อนริมน้ำ

 

 

 

ต่อด้วยรีวิวบ้าน บริเวณทางเข้าด้านหน้าโครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา

 

 

 

จุดที่ 2 ก่อนเข้าไปยังตัวโครงการ ถ้าเป็นผู้ติดต่อจะไม่สามารถเข้าไปตรงจุดนี้ได้

และสุดท้ายในเรื่องการรักษาความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของการพัฒนาโครงการของบริษัท SC Asset  บริษัทก็จัดเต็มเหนือมาตรฐานเช่นเคย เริ่มจากรั้วโครงการสูง 3 เมตร การควบคุมการเข้าออก ก็จะเป็นลักษณะของ Double Security โดยโครงการออกแบบให้เป็น Double Gate และแยกพื้นที่ Guest และ Resident Area ออกจากกันอย่างชัดเจน คือผู้ที่มาติดต่อโครงการจะมีจุดติดต่อและพักรอไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่พักอาศัยได้ สำหรับลูกค้าในโครงการ เพื่อความสะดวกในการเข้าออก โครงการจะใช้ระบบควบคุมการเข้าออกแบบ Access Card เพื่อควบคุมการเปิดปิดประตู ส่วนในพื้นที่ด้านในโครงการ ก็จะมีกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่ รปภ คอยตรวจตราทั่วทั้งพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง

ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านโครงการยังติดตั้ง สัญญากันขโมยระบบ Shock Sensor และ Magnetic Sensor ทั้งหลัง เพื่อสร้างความอุ่นใจในกับลูกค้าอีกชั้นหนึ่ง

Product

สำหรับบ้านในโครงการ Life Bangkok boulevard รามอินทรา ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Romatic Style โดยเน้นรูปลักษณ์เรียบหรูและช่องแสงประตูหน้าต่างขนาดใหญ่ในสไตล์ Modern แต่เน้นโทนสีเทาอมฟ้าอ่อนเพื่อเพิ่มความรู้สึกอ่อนหวานโรแมนติก  

 

 

 

รีวิวบ้าน บ้านแบบ New Bradford

สำหรับบ้านแบบ New Bradford พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ นั้นมีส่วนของพื้นที่ใช้สอยและ Function ที่น่าสนใจหลายเรื่องทีเดียว

 

 

 

บริเวณทางเข้าด้านหน้าบ้านเป็นห้องรับแขก

 

 

 

ส่วนห้องรับแขกทางด้านหน้าบ้าน

ในส่วนชั้นล่างเมื่อเดินเข้ามา เราจะเห็นว่า โครงการออกแบบบ้านเป็นบ้านหน้ากว้างโดยจัดแบ่ง function แบบ Combine Space ตามสไตล์ของบ้านในแบบ Modern โดยจุดเด่นของพื้นที่ชั้นล่างนี้

 

 

 

ห้องรับแขกเชื่อมต่อกับส่วนทานอาหาร

 

 

 

มุมทานอาหารจะอยู่ติดกับครัว

 

 

 

มุมครัวไทยแบบปิด

นอกจากจะมี function หลักของบ้านที่ต่อเนื่องไปแล้วตั้งแต่ ส่วนรับแขกและส่วนนั่งเล่นชมวิวสวน ต่อเนื่องไปส่วน รับประทานอาหาร และครัวไทยแบบปิด 

 

 

 

บริเวณห้องอเนกประสงค์ในบ้านตัวอย่างเป็นห้องนอน

ในพื้นที่ด้านล่างนี้ โครงการยัง เพิ่ม Function ที่เรียกว่า Practical Room ซึ่งถือเป็นห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นในการใช้งานไปตามความต้องการของเจ้าของบ้าน คือสามารถปรับปลี่ยนเป็น ห้องทำงาน โฮมเทียเตอร์ หรือจะเป็นห้องนอนชั้นล่างก็ได้

 

 

 

เมื่อขึ้นมาจากบันไดจะเจอ โซน Family Area

 

 

 

รีวิวบ้าน ในส่วนห้องนอนที่ 2

 

 

 

รีวิวบ้าน ในส่วนห้องนอนที่ 3

 

 

ส่วนชั้นบนเมื่อขึ้นบันไดมาเจอกับพื้นที่ Family Area ก่อน จากนั้นจึง แบ่งเป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอน Master พร้อมห้องน้ำส่วนตัว จะใช้พื้นที่เต็มพื้นที่ด้านนึงของบ้านเลยส่วนอีกด้านจะเป็นส่วนห้องนอน 2 และ 3 ที่จะใช้ห้องน้ำร่วมกัน

 

 

 

รีวิวบ้าน ในส่วนห้องนอน Master Bedroom

 

 

 

มุมนั่งเล่นพักผ่อนบริเวณระเบียงห้อง Master Bedroom

 

 

 

ห้องน้ำภายในห้องนอน Master Bedroom

 

สำหรับห้องนอน ใหญ่ Master จะมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สามารถจัดให้มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนในห้องนอน และมี Walk in closet ก่อนเข้าสู่ห้องน้ำด้านใน

Price

โครงการขายบ้านแบบบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ โดยบ้านแฝดแบบ Kalten 35.6 ตารางวา ขายในราคาพิเศษ 6.29 ล้านบาท โดยมีโปรโมชั่นของแถมมากมายทั้ง ฟรีแอร์ 3 เครื่องติดในห้องนอน ฟรี wall paper ฟรีสัญญาณกันขโมย ฟรีคูปองสโมสร 20,000 บาท ฟรีจัดสวนสวยเต็มรูปแบบ และฟรีปั้มน้ำถังเก็บน้ำ ส่วนบ้านแบบ New Hart ขนาด 50.3 ตารางวา ราคาบ้านพิเศษ 8.29 ล้าน และบ้านแบบ Bradford ขนาด 52.3  ตารางวา ราคาบ้านพิเศษ 9.19 ล้าน

โดยมีโปรโมชั่นของแถมมากมายทั้งฟรีแอร์ทุกห้องนอน ฟรี wall paper ฟรีสัญญาณกันขโมย ฟรีคูปองสโมสร 20,000 บาท ฟรีจัดสวนสวยเต็มรูปแบบ และ ฟรีปั้มน้ำถังเก็บน้ำ

Conclusion

โครงการ Life Bangkok Boulevard รามอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสร้างเสร็จก่อนขาย ตกแต่งพร้อมสวนสวย ที่มีทำเลโดดเด่นอย่างยิ่งเพราะด้านหน้าโครงการติดถนนรามอินทรา ใกล้โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี อีกทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้านพรัตนราชธานี สายสีชมพู ซึ่งอีกเพียงไม่กี่ปีก็เปิดให้บริการแล้ว 

โครงการออกแบบภายใต้แนวคิดมาตรฐานชีวิตสมบูรณ์พร้อม 5 ด้านทั้ง ออกแบบทำเล สังคม ความปลอดภัย และเทคโนโลยีล้ำสมัย 

อีกทั้งยังอุ่นใจในการอยู่อาศัยด้วยมาตรฐานการทำโครงการที่เน้นความปลอดภัยที่เข้มงวดแบบ Double Security ของ SC Asset และพิเศษสุด โครงการขายบ้านในราคาเริ่มต้นเพียง 6.29 ล้านบาท พร้อมมีโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ด้วยเพื่อการอยู่อาศัยสมบูรณ์พร้อมถึง 6 รายการ โครงการนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังหาบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราที่มีทำเลใกล้รถไฟฟ้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เพราะต้องยอมรับว่าทำเลอย่างนี้ในอนาคตคงหาโครงการที่พัฒนาขายได้ยากแล้วครับ

Factsheet

 

 

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 26 กรกฎาคม 2559

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง