รีวิวเดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน

รีวิวคอนโด ห้องชุด 23.4-59.4 ตร.ม. ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท โครงการเดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust ) ตั้งอยู่บนถนนงามวงศ์วาน (ใกล้ซอยงามวงศ์วาน 2) ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี บนเนื้อที่ 5 ไร่ 8 ตร.ว. จำนวน 1,280 ยูนิต ซึ่งมีห้องชุดขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23.4-59.4

Company


ภายใต้คำขวัญ "The Property Company YOU can TRUST" นี้ทำให้บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือบริษัทควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน)  player หลัก 1 ใน 5 ของผู้นำตลาดอสังหาในบ้านเรา ริเริ่ม พัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม ภายใต้ชื่อโครงการ "เดอะ ทรัสต์ (THE TRUST)


แม้ว่าบริษัทแม่ ควอลิตี้ เฮ้าส์ จะมีชื่อเสียงโดดเด่นในการทำบ้านและคอนโดราคาแพงแบบตลาด High End สุดๆ แต่นโยบายของบริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด กลับ มุ่งเน้นการทำสินค้าบ้านและคอนโด ในราคาที่คนรุ่นใหม่ เริ่มสร้างครอบครัว เอื้อมถึงเป็นหลักโดยบริษัทใช้ความเชี่ยวชาญ ในการออกแบบ รูปลักษณ์ ให้ร่วมสมัย ลดทอนรายละเอียดและวัสดุที่ไม่จำเป็น ขยายพื้นที่ใช้สอย เน้นการเกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งานจริง รวมถึงใช้เทคนิคระบบการก่อสร้างที่ทันสมัย  ช่วยลดต้นทุน และประหยัดเวลา เพื่อมุ่งเป้าไปที่ การพัฒนาสินค้าอสังหา คุณภาพ มาตรฐานสูง ในราคาที่ลูกค้ากลุ่มระดับกลาง สามารถซื้อหาเป็นเจ้าของได้โดยง่าย


ในส่วนของสินค้าประเภทคอนโด แบรนด์ เดอะทรัสต์ (The Trust) นั้น ปัจจุบัน บริษัทได้พัฒนากระจายอยู่ตามพื้นที่ชุมชนเมืองหนาแน่นของกรุงเทพมหานคร ในหลายพื้นที่ รวมทั้งใน ต่างจังหวัดที่มีศักยภาพและกำลังซื้ออีกด้วย 


ซึ่งทุกโครงการบริษัทก็ทำออกมาได้ดี และตอกย้ำแนวทางการพัฒนาสินค้าของบริษัท

ทั้งในเรื่อง ทำเลที่โดเด่นท่ามกลางความเจริญ ราคาเริ่มต้นที่ไม่แพง ทำแพคเกจการจ่ายเงินให้ซื้อง่าย โครงการจัดเต็มเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย เพียบพร้อมด้วย Facilities ที่รองรับชีวิตสมัยใหม่ ทั้งวันทำงานและวันพักผ่อน สุดท้าย การออกแบบ Function ของห้องให้โดนใจ ครบประโยชน์ใช้สอยของคนรุ่นใหม่ แบบครอบครัวเริ่มต้น


วันนี้เราจะไปดูโครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust ) กันครับ โครงการนี้ เปิดขายมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว ปัจจุบันโครงการแล้วเสร็จ พร้อมเข้าอยู่แล้ว โดยโครงการยังเหลือห้องขายอยู่เพียงไม่มาก ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นห้อง ขนาดมาตรฐานสำหรับคนรุ่นใหม่ ครอบครัวเริ่มต้น ทั้งห้องแบบ ห้อง Studio ขนาด 23.4-24.2 ตร.ม.ละห้องแบบ 1 ห้องนอนขนาด 29.3-30 ตร.ม.Location

 

 

 


โครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust) ตั้งอยู่บนถนนงามวงศ์วาน ใกล้ซอยงามวงศ์วาน 2 ซึ่งเป็นช่วงระหว่างจุดลงทางด่วนขั้นที่ 2 งามวงศ์วาน กับ 4 แยกแคราย ด้วยตำแหน่งที่ตั้งดังกล่าว ทำให้โครงการอยู่ในจุดกึ่งกลาง ระหว่างแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วน และห้าง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งถือเป็นตำแหน่งทำเลที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ในเมืองเป็นอย่างยิ่ง


สำหรับรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้ ล่าสุดมีข่าวมาว่าจะเปิดบริการได้เร็วขึ้นกว่าแผนเดิม โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในกลางปีหน้า


รถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้ เริ่มต้นสถานีแรกที่สถานีคลองบางไผ่ บนถนนกาญจนาภิเษก จากนั้น รถไฟฟ้าก็จะวิ่งผ่านบางใหญ่ และเลี้ยวเข้าถนนรัตนาธิเบศร์ วิ่งไปจนถึงศาลากลางจังหวัดนนทบุรี จากนั้นก็วิ่งเข้าถนนติวานนท์ ผ่านกระทรวงสาธารณสุข มุ่งหน้าผ่านแยกวงศ์สว่าง ไปตามถนนกรุงเทพนนท์ จนไปเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ที่เตาปูน


ถ้าเราดูจากแนวที่รถไฟฟ้าสายนี้ผ่านทำเลต่างๆตลอดเส้นทางเราจะเห็นเลยว่า ทำเล ตรง 4 แยกแครายนี้ ถือเป็น จุดศูนย์กลางความเจริญที่จะรองรับ การอยู่อาศัยแบบคนเมืองอีกแห่งที่เดียวสำหรับย่านนี้


สำหรับสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้กับโครงการที่สุดจะเป็น สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี


ส่วนการเดินทางนั้นเราจะเริ่มจากบริเวณแยกเกษตร

 

วิ่งตรงผ่านหน้าม.เกษตรศาสตร์ไปทางแคราย

 


ขึ้นสะพานข้ามแยกมาแล้วให้ตรงมาทางแคราย

 


วิ่งตรงมาขึ้นสะพานข้ามแยกพงษ์เพชร จะเห็นเดอะมอลล์ งามวงศ์วานด้านซ้าย และตรงไปอีกนิดจะเห็นพันธ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ด้านขวา ให้ตรงต่อไปประมาณ 100 เมตร

 


เห็นบริษัทแสงชัยด้านซ้าย เตรียมเข้าโครงการซึ่งอยู่ทางด้านซ้าย โดยด้าหน้าโครงการจะมีสะพานลอยข้ามถนน เขียนชื่อโครงการไว้อยู่

 

 

 

Project

 


โครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust ) เป็นคอนโด High Rise พร้อมเข้าอยู่ พัฒนาบนที่ดินขนาด 5 ไร่เศษ สูง 32 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 1,280 ยูนิต มีขนาดห้องให้เลือกทั้งสิ้น 3 type ด้วยกันคือ ห้องแบบ Studio ขนาด 23.4 – 24.2 ตร.ม.,ห้องแบบ 1 bedroom ขนาด 29.3 – 30 ตร.ม.,ห้องแบบ 2 bedroom ขนาด 59.4 ตร.ม. 


โดยห้องส่วนใหญ่ที่โครงการออกแบบไว้จะเป็นห้องแบบ Studio และ 1 ห้องนอน

 

 

พื้นที่จอดรถของโครงการ ทั้งหมดประมาณ 40% ที่ชั้น G และชั้น 1-4 ในตัวอาคาร

 

 

สำหรับการออกแบบจัดสรรพื้นที่ในโครงการ อยู่ที่ชั้น G นอกตัวอาคาร มีเครื่องเล่นสำหรับเด็ก และมุมธรรมชาติสำหรับพักผ่อน รวมถึงร้านค้าจำนวน 6 ร้าน ที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัย

 


Main Facilities จะอยู่ที่ชั้น 5 เริ่มตั้งแต่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 16x29 เมตร

 


ห้องฟิตเนส ที่ได้ทั้งวิวสระว่ายน้ำและธรรมชาติอยู่ด้วยกัน

 


และยังมีสวนลอยฟ้าอีกที่หนึ่งนอกจากชั้น G เหมาะสำหรับคนที่อยากเห็นวิว และสูดอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ เดอะทรัสต์ งามวงศ์วาน


ในส่วนการควบคุมรักษาความปลอดภัยและดูแลความสงบเรียบร้อยในโครงการนั้น โครงการจะมีเจ้าหน้าที่ รปภ และ กล้อง CCTV ดูแลความเรียบร้อยทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง 


ส่วนเรื่องการควบคุมการเข้าออกโครงการ โครงการจะมีเจ้าหน้าที่ รปภ ตรวจตราที่ป้อมด้านหน้าโครงการ  โดยลูกค้าในคอนโดสามารถใช้ Key Card Access ผ่านเข้าออกได้โดยสะดวก นอกจากนั้นโครงการยังควบคุมการเข้าออกอาคาร ที่ประตูก่อนเข้า Lobby อาคาร และใช้ระบบ ลิฟท์ แบบล็อคชั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้พักอาศัยในคอนโด อีกด้วย


Product


ปัจจุบันสำหรับห้องในโครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust) ที่เหลือส่วนใหญ่จะเป็นห้องแบบ Studio และห้องแบบ 1 ห้องนอน พร้อม Fully Furnished

 

 

 


เปิดเข้ามาจะเจอห้องรับแขกที่อยู่ในโซนแรก

 


ห้องนอนทางโครงการดีไซน์เป็นสัดส่วน ใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งระหว่างห้องนอนกับโซนรับแขก ทำให้ความรู้สึกต่อเนื่อง

 


ส่วนถัดมา เป็นห้องครัวโทนสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่งและสะอาดตา

 


มุมโต๊ะรับประทานอาหาร จัดเข้ากับมุมของห้องอย่างลงตัว

 


และส่วนสุดท้าย ห้องแบบ Studio คือห้องน้ำ ที่แบ่งโซนเปียกและแห้งไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย


โดยห้องแบบ Studio ขนาด 23.4-24.2 ตร.ม.นั้น ถือว่าเป็น Lay out ของห้อง Studio ที่น่าอยู่ที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง ครัวใหญ่ วางพื้นที่ครัวไปทางด้านนอกอาคาร สามารถระบายอากาศได้ดี พื้นที่ห้องครัวที่ออกแบบไว้ใหญ่จนสามารถเอาชุดโต๊ะ รับประทานอาหาร จัดไว้ในพื้นที่ครัวได้เลย ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถปรุงอาหารได้จริงแบบอยู่ทาวน์โฮม

ต่อมาเป็นห้องแบบ One Bedroom

 

 

 


ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 29.3-30 ตร.ม.นั้น โครงการออกแบบเน้นความโปร่ง โล่งสบายเหมาะแก่การพักอาศัย

 


เมื่อเดินเข้าไปภายในห้อง จะพบพื้นที่ส่วนรับประทานอาหารและ Pantry ครัวก่อน จากนั้นจะเป็นส่วนเปิดโล่งสู่พื้นที่นั่งเล่น มีบานกระจกช่องแสงขนาดใหญ่สามารถเปิดออกสู่ระเบียงได้ 

 


มุมรับประทานอาหาตกแต่งอย่างทันสมัย

 


ส่วนของห้องนอนที่ยังคงความเป็นส่วนตัว

 


ห้องน้ำที่ถูกออกแบบแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกัน

 


ในส่วนของสุขภัณฑ์

 


Function ของห้องน้ำถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งานพร้อมกันหลายคน โดยแยกแต่ละส่วนออกจากกัน สามารถเลือกใช้งานตามความต้องการของผู้พักอาศัย 


Price

ปัจจุบันโครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust) ขายแบบ Fully Furnished ในราคาลดพิเศษ สำหรับห้องแบบ studio  ขนาด 24.2 ตารางเมตร เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 30.4 ตารางเมตร เริ่มต้น 1.79 ล้านบาท 

โดยโครงการมีโปรโมชั่น พิเศษเพิ่มอีกคือ จ่ายเพียง 5,000 บาท โครงการจะฟรีค่าใช้จ่ายทุกอย่างในวันโอนกรรมสิทธิ์ให้ 


Conclusion

โครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน (The Trust) เป็นโครงการพร้อมอยู่บนถนนงามวงศ์ ช่วงที่เป็นศูนย์กลางความเจริญรอบด้าน ทั้งสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนขั้นที่2 และห้าง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โครงการเป็นอาคารแบบ High Rise ที่จัดเต็มในเรื่อง Facilities ส่วนกลางแบบครบครันเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในเมือง

ในส่วนของห้องพัก โครงการก็ออกแบบมาเป็นห้องหน้ากว้าง ครัวแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน สำหรับห้องแบบ Studio ในส่วนของห้องแบบ 1 ห้องนอน ก็ออกแบบห้องน้ำได้โดนใจผู้ที่อยู่คอนโดเป็นอย่างยิ่ง

โครงการขายแบบ Fully Furnished ในราคาเริ่มต้น เพียง 1.59 ล้าน ลูกค้าจ่ายเพียง 5,000 สามารถเข้าอยู่ได้เลย โดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่มเติมแล้ว

และสุดท้ายโครงการพัฒนาโดย บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน)  เพราะฉะนั้นด้วยชื่อชั้น แบรนด์แนมระดับ ผู้นำตลาด คงทำให้เราสบายใจได้ในเรื่องการดูแลหลังการขายและคุณภาพของสินค้าที่เราต้องฝากชีวิตไปอีกนานเป็น 10 ปี


Factsheet

 

 

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 26 กรกฎาคม 2559

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง