รีวิวบ้าน เจ.ดับบลิว.แกรนด์ ธารา

โครงการ เจ.ดับบลิว.แกรนด์ธาราถนนสามวา-มีนบุรีบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น รีสอร์ทบนเนื้อที่ 19-0-52(ไร่-งาน-ตร.ว.) จำนวนรวม96ยูนิตเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 50ตร.ว.พื้นที่ใช้สอย 170ตร.ม. 3 ห้องนอน4 ห้องน้ำห้องแม่บ้าน และที่จอดรรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น

 

บ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น รีสอร์ท ราคาเริ่มต้น 3.64 ล้านบาท


โครงการ เจ.ดับบลิว.แกรนด์ธาราถนนสามวา-มีนบุรีบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น รีสอร์ทบนเนื้อที่ 19-0-52(ไร่-งาน-ตร.ว.) จำนวนรวม96ยูนิตเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 50ตร.ว.พื้นที่ใช้สอย 170ตร.ม. 3 ห้องนอน4 ห้องน้ำห้องแม่บ้าน และที่จอดรรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.64ล้านบาท ตั้งอยู่ริมถนนสามวาเขตมีนบุรีกรุงเทพฯ ปัจจุบันงานก่อสร้างแล้วเสร็จทั้งโครงการการออกแบบตัวบ้าน Modern Resort Style เน้นความโปร่ง โล่ง พื้นที่ใช้สอยครบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย โครงสร้างเป็นระบบคอนกรีตเสริมเหล็ก และผนังก่อด้วยอิฐมอญทั้งหลัง

การออกแบบบ้าน

การออกแบบตัวบ้าน Modern Resort Style เน้นความโปร่ง โล่ง พื้นที่ใช้สอยครบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย โครงสร้างเป็นระบบคอนกรีตเสริมเหล็ก และผนังก่อด้วยอิฐมอญทั้งหลัง มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ TYPE A มีพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. และ TYPE B ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 2 คัน

 

รีวิวบ้านตัวอย่าง

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 190 ตร.ม. บริเวณชั้นล่าง จอดรถในร่มได้ 2 คัน ตัวบ้านถมดินสูงกว่าระดับถนนหน้าโครงการ 80 เซนติเมตร ขณะที่ฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ห้องครัว และส่วนรับประทานอาหาร ถัดไปเป็นห้องแม่บ้านที่มีห้องน้ำในตัว พื้นชั้นล่างเป็นกระเบื้งแกรนิตโต้ มีห้องน้ำใต้บันได

ด้วยเพดานที่สูง 2.5 เมตร และผนังตรงบริเวณบันไดที่จะขึ้นมายังชั้นสองของบ้านเป็นกระจกทรงสูง ทำให้ดูโปร่ง โล่ง ได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติ โดยพื้นชั้นบนเป็นพื้นไม้ลามิเนต มี 3 ห้องนอน แบ่งเป็น 1 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว และ 2 ห้องนอน กับอีก 1 ห้องน้ำ ที่ใช้ร่วมกัน

 ราคาขาย

ราคาขายเริ่มต้น 3.64 ล้านบาท โดยราคาที่ดินเพิ่ม-ลดตารางวาละ 31,500 บาท ปัจจุบันเหลือขายเพียง 15 ยูนิตเท่านั้น ในแบบ TYPE A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม.

 

รายละเอียดโครงการ


เจ้าของโครงการ บริษัท เจ.ดับบลิว เรียลเอสเตท จำกัด
เลขที่ 22 ซอยสรณคมน์ 12 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ
ทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท
ผู้บริหาร นายวิสิษฐ กอวรกุล กรรมการผู้จัดการ
เนื้อที่โครงการ 19-0-52 (ไร่-งาน-ตร.ว.)
ประเภทโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม.
จำนวน 96 ยูนิต
ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 20 บาท/ตร.ว.
แผนการดำเนินงาน ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัย
Website www.jwgroupthailand.com
ติดต่อสอบถาม โทร.086-311-3333, 085-905-1111

 

สิ่งอำนวยความสะดวก


-คลับเฮ้าส์
-สระว่ายน้ำ
-ถนนในโครงการกว้าง 12 เมตร
-กล้องวงจรปิดตลอดโครงการ 24 ชม.
-เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

  

ศักยภาพของทำเล

ตัวโครงการตั้งอยู่ริมถนนสามวา (จากปากทางสุวินทวงศ์เข้ามาประมาณ 200 เมตร) ซึ่งเป็นถนนสายรองแยกมาจากถนนสุวินทวงค์ โดยช่วงต้นของถนนจะอยู่ในเขตมีนบุรี ส่วนช่วงกลาง-ปลายถนนอยู่ในเขตคลองสามวา ย่านนี้มีเส้นทางคมนาคมเชื่อมโยงกับพื้นที่อื่นๆหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ถนนรามอินทรา ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตรใหม่ ถนนคู้บอน ถนนร่มเกล้า ถนนรามคำแหง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโครงข่ายของถนนวงแหวนรอบนอก ด้านตะวันออก เป็นตัวเชื่อมการเดินทางไปพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ให้คล่องตัวยิ่งขึ้น

สำหรับระบบขนส่งมวลชนในพื้นที่ก็มีบริการรถสองแถวไปยังตลาดมีนบุรีที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมทั้งในด้านการเดินทางด้วยรถเมล์ประจำทาง รถสองแถว และรถตู้ที่เปิดให้บริการไปยังพื้นที่ต่างๆ เกือบทุกมุมเมือง เช่น มีนบุรี-ปากเกร็ด / มีนบุรี-รังสิต / มีนบุรี –จตุจักร / มีนบุรี-สะพานใหม่ / มีนบุรี-หนองจอก / มีนบุรี-บางกะปิ / มีนบุรี-งามวงศ์วาน / มีนบุรี–บางบัวทอง / มีนบุรี–แคราย / มีนบุรี–สถานีขนส่งสายเหนือ / มีนบุรี–วัดลำต้อยติ่ง / มีนบุรี–ลาดกระบัง / มีนบุรี–บางพลี / มีนบุรี–เคหะชุมชนร่มเกล้า / มีนบุรี–อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ / มีนบุรี–พระโขนง ฯลฯ

ขณะเดียวกัน ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่พักอาศัยในย่านนี้ อาทิ โรงพยาบาลนวมินทร์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ที่ตั้งของสถาบันการเงินชั้นนำ ศูนย์บริการสาธารณสุข 43 สำนักงานเขตมีนบุรี โรงเรียนมีนบุรี โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ศาลจังหวัดมีนบุรี สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 หรือแหล่งช็อปปิ้ง เช่น บิ๊กซี, โลตัส ตลาดมีนบุรี, ตลาดนัดจตุจักร 2 และแฟนชั่นไอร์แลรด์ ที่ถนนรามอินทรา ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนัก เรียกว่ามีบริการครบ โดยไม่ต้องเข้ามายังพื้นที่ใจกลางเมือง

ที่สำคัญ ในอนาคตพื้นที่บริเวณนี้ ยังมีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าถึง 2 ด้วยกัน คือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู เส้นทางจากแคราย-มีนบุรี ที่พาดผ่านเส้นทางถนนติวานนท์ ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทรา ถนนสุวินทวงศ์ ไปสิ้นสุดที่บริเวณใกล้แยกถนนรามคำแหง-ร่มเกล้า ซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อการเดินทางกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงศูนย์วัฒนธรรม-บางกะปิ-มีนบุรีอีกด้วย

 

จุดเด่นของโครงการ

จุดเด่นหรือจุดขายของโครงการนี้ คือ พื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 190 ตร.ม. และการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญใช้ระบบการก่อสร้างที่แข็งแรงด้วยระบบคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังบ้านใช้แบบก่อด้วยอิฐมอญ ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยและเชื่อมั่นในเรื่องของความคงทน แข็งแรงในตัวโครงสร้างบ้านอยู่แล้ว

 

สรุป

หากใครที่ต้องการบ้านเดี่ยว พร้อมโอนพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที มีพื้นที่ใช้สอยครบ และใช้ระบบการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูนที่มั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน สามารถเจาะ-ตกแต่ง-ต่อเติมได้ตามความต้องการ แล้วล่ะก็ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย


รีวิวโดย : อรวรรณ ภูขำ
บรรณาธิการ : นิตยสารบ้านพร้อมอยู่


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2559

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง