รีวิวบ้าน ไทมส์ พระราม 5

รีวิวบ้าใหม่ โครงการ ไทมส์ พระราม 5 (TYME) ทาวน์โฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ สไตล์ Refined Modern ราคาบ้านใหม่ ไทมส์ พระราม 5 (TYME) เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท ที่มาในแนวคิดใหม่ใกล้เมือง มีการออกแบบบ้านเพื่อตอบสนอง Life style คนรุ่นใหม่ ให้ผสมผสานกับธรรมชาติ และเน้นเรื่องความโปร่งโล่ง สบาย ใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด

 

โดยที่ซุ้มทางเข้ามีความโอ่อ่า ทันสมัย สะดวกสบายในการเข้าออก ด้วยระบบเปิดปิดแบบอัตโนมัติ Access Card Control เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 2 ระดับ จากกล้อง CCTV ที่ป้อมรปภ. และหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

ผังโครงการของ ไทมส์ พระราม 5 (TYME) มีการวางได้ถูกหลักทิศทางของแสงแดด และสายลมอีกด้วย มี Panoramic Window ผ่านกระจก Corner ขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณสามารถทอดอารมณ์ไปกับธรรมชาติด้านนอกได้อย่างใกล้ชิด พร้อมรับแสง และความโปร่งโล่งอย่างแท้จริง

 

 

 

 

ในส่วนของ Master Bedroom มีพื้นที่ความสุขมากขึ้น ด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่สำหรับ Walk In Closet ได้ ซึ่งจะสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

การออกแบบของทางโครงการ ไทมส์ พระราม 5 (TYME) จะเน้นในเรื่องของความโปร่งโล่งสบาย และมีระบบการถ่ายเทอากาศ ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม  Skylight รับแสงสว่างทำให้ในบ้าน โปร่งโล่ง ไม่อับทึบ ไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรธรรมชาติ อีกทั้งระหว่างพื้นกับเพดานนั้นมีความสูงเกือบ 3 เมตร เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของชั้นล่างของตัวบ้านนั้น ยังมีการแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัวทั้งโซนนั่งเล่น โซนทานอาหาร โซนครัว และยังพิเศษเพิ่มเติมในส่วนของห้องเอนกประสงค์ ที่สามารถทำเป็น ห้องนอนที่ 4 หรือเป็น IT Room ดีไซน์พิเศษเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ตามต้องการ

 

 

สําหรับการเดินทางมายังโครงการนั้นมีหลายเส้นทาง เพราะ ไทมส์ พระราม 5 (TYME) ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ห่างจากถนนนครอินทร์เพียง 500 เมตร สามารถมุ่งหน้าสู่ถนนติวานนท์ เพื่อเชื่อมจุดเชื่อมทางด่วนขั้นที่ 2 เข้าสู่ใจกลางเมือง หรือเลือกเส้นวงเวียนพระราม 5 เพื่อมุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ เข้าถนนสาทรและสีลมได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

ตัวอย่างเส้นทางในรูปนั้น ถ้าหากมาจากสาทร ราชพฤกษ์นั้นแสนง่ายดาย เพียงขับตรงมาตลอดเส้นถนนราชพฤกษ์ กระทั่งผ่าน The Circle ก็ให้ขับตรงมาตลอดจนถึงวงเวียนพระราม 5 แล้วขับผ่านวงเวียนไปแยกขวามือ ตรงมาเรื่อยๆจนถึงแยกถนนบางกรวย-ไทรน้อย เลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร จะเจอโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

 

 

ในส่วนของโครงการรถไฟฟ้านั้น ถือว่าใกล้สถานีรถไฟฟ้าติวานนท์ สายสีม่วง ซึ่งทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีก และปลายปี 2557 จะมีเส้นทางใหม่โครงการสะพานนนทบุรีอีกด้วย

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นรายล้อมไปด้วยแหล่งShopping มากมาย เช่น The Walk ราชพฤกษ์,The Circle,Lotus Market,Home Work,Home Pro และสถานศึกษาอีกมากมายทั้ง โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ โรงเรียนบดินทร์เดชา สิงหเสนีย์ นนทบุรี

 

 

 

ถือว่าเป็นโครงการที่มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลติดถนน มีดีไซน์ และมีสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ หากสนใจโครงการดังกล่าว สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ ติดต่อได้ที่สำนักงานขายโครงการ ไทมส์ พระราม 5 (TYME) ได้เลยค่ะ 

 

 วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 24 กุมภาพันธ์ 2560

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง