รีวิวคอนโด สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์

รีวิวคอนโดใหม่ สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า คอนโดมิเนียมไฮไรส์โครงการใหม่ล่าสุดบนถนนรัตนาธิเบศร์ พัฒนาโดยบริษัท เอเจ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ทำเลตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ที่คนนนทบุรีคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ราคาคอนโด สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) เริ่มต้น 1.87 ล้านบาท

 

ระยะห่างจากรถไฟฟ้าสถานีที่ใกล้ที่สุด (แยกนนทบุรี) 200 เมตร  ระยะนี้เดินได้ ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ ก้าวขาเร็วๆ ก็ไม่เกิน 5 นาทีก็ขึ้นรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้สบาย ณ ปัจจุบันรถไฟฟ้ายังไม่เปิดให้บริการ คาดว่าปลายปี 2559 น่าจะเปิดให้บริการได้ก็พอดีกับโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ

ทำเลนี้ถึงแม้จะอยู่ในเขตจังหวัดนนทบุรี แต่ก็มีห้างสรรพสินค้า แหล่งไลฟ์สไตล์อยู่ในรัศมีใกล้ๆ นั่งรถไฟฟ้าไป 1 สถานีก็ถึงเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ หรือไปอีกหน่อยก็เอสพลานาด รัตนาธิเบศร์ จึงทำให้รู้สึกว่าไม่ได้อยู่ห่างไกลเมืองมากนัก 

 

 

 

 

 

มาดูรายละเอียดโครงการกันบ้าง สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) เป็นโครงการตึกสูง 38 ชั้น 1 อาคาร ที่ดิน 3 ไร่นิดๆ กับจำนวน 813 ยูนิต (ห้องพักอาศัย 810 ยูนิต ร้านค้า 3 ยูนิต) ประเมินจากสายตาคร่าวๆ โครงการ สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) นี้ไม่แออัดเท่าไหร่ ด้วยความที่โครงการเป็นตึกสูง จำนวนยูนิตไม่เยอะเกินไป อยู่อาศัยกันแบบสบายๆ 

ขนาดห้องที่นี่มี 1 และ 2 ห้องนอนให้เลือก ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.65-59.37 ตารางเมตร โครงการ สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) ขายห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ในราคาคอนโด 1.87 ล้านบาท หารออกมาราคาต่อตารางเมตรตกอยู่ที่ประมาณ 88,000 บาท 

 

 

 

 

ที่สำนักงานมีห้องตัวอย่างให้ดู 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน 25.60 ตารางเมตร และ 30 ตารางเมตร ซึ่งแบบแรกจะเป็นห้องลักษณะที่มีกระจกบานสไลด์กั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ส่วน 1 ห้องนอนแบบ 30 ตารางเมตร จะแยกเป็นสัดส่วนชัดเจนกว่า และมีครัวแยกที่มีประตูกระจกบานสไลด์กั้นเป็นสัดส่วนป้องกันกลิ่นอาหารเข้ามาในห้องขณะที่ทำอาหาร ใครชอบทำอาหารแนะนำห้องนี้เลย

จุดเด่นโครงการ สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) คือทำเลที่อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และที่นี่ก็ถือว่าให้สเปควัสดุเกรดที่ดีเหมาะสมกับราคาที่ต้องจ่ายไป นอกจากนี้โครงการยังเลือกใช้ห้องน้ำสำเร็จรูปของ Mogen ทำความสะอาดง่าย ไม่สะสมเชื้อแบคทีเรีย แค่ขัดๆ ถูๆ ด้วยสบู่เหลวก็สะอาดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเปลืองแรงขัด

สรุปว่าโครงการ สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline) ทำเลดี ติดถนนใหญ่ เหมาะกับคนที่มีบ้านอยู่ในโซนนี้ที่คุ้นเคยกับทำเลและต้องการที่อยู่อาศัยที่ใกล้เมืองเข้ามาอีก เดินทางสะดวก และใช้บริการรถไฟฟ้าไปทำงานในเมือง ซื้อตอนนี้ราคาดียังไม่แพงเกินไป ถ้ารถไฟฟ้าเปิดใช้เชื่อว่าราคาพุ่งอีกแน่นอน

 

 

 

ชื่อโครงการ สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ (Skyline)
ที่ตั้ง ถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
ขนาดที่ดิน 3-0-44.7 ไร่
รูปแบบโครงการ สูง 38 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต 813 ยูนิต 
รูปแบบห้อง 1-2 ห้องนอน
ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.65-59.37 ตารางเมตร
ราคาคอนโดเริ่มต้นต่อยูนิต 1.87 ล้านบาท
ราคาคอนโดเริ่มต้นต่อตารางเมตร 88,000 บาท
ที่จอดรถ 38%

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ, Internet Wi-Fi (Lobby และสวนส่วนกลางชั้น 6-7), โถงรับแขก, ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV 24 ชั่วโมง, ระบบคีย์การ์ด, สระว่ายน้ำ, สระเด็ก, จากุซซี่, ซาวน่าและล็อกเกอร์ แยกชาย-หญิง, มุมพักผ่อนและพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง, ห้องสันทนาการ, สวนส่วนกลาง, ห้องออกกำลังกาย 

เริ่มก่อสร้าง เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2558
คาดว่าจะแล้วเสร็จ เดือนกันยายน ปี 2560
เจ้าของโครงการ บริษัท เอเจ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด 
โทรศัพท์ 0-2526-1888
เว็บไซต์ www.skyline-condominium.com

รีวิวโดย...The condominium

 


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 กรกฎาคม 2559

 

รีวิวอื่นๆที่น่าสนใจ


โครงการที่เกี่ยวข้อง