“เดอะ เนสท์ พร็อพเพอร์ตี้” โชว์ยอดขาย “เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71” กว่า 70% มั่นใจปิดการขายไตรมาส 3 ปีนี้

        “เดอะ เนสท์ พร็อพเพอร์ตี้” เผยยอดขาย “เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71” แตะ 70% เดินหน้าก่อสร้างตามแผน ด้านแคปปิตอล วัน เอเจนต์บริหารโครงการ ชี้ทำเลพระโขนงมาแรงราคาโดน อัตราผลตอบแทนดี มั่นใจปิดโครงการไตรมาส 3 นี้

อุษณา มหากิจศิริ
        อุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของไทยในกลุ่มลูกค้าในประเทศมีการชะลอตัวทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเลือกตั้งที่เพิ่งเกิดขึ้นในปีนี้ รวมถึงภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างฉบับที่คาดว่าจะประกาศใช้ในปี 2563 ยังคงอยู่ขั้นตอนการวางแผนและยังไม่เสร็จสิ้น ทั้งมาตรการควบคุมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (LTV) ที่เข้มงวดมากขึ้น การกำหนดวงเงินดาวน์สูงขึ้น ทำให้ตลาดที่พักอาศัยชะลอตัว ขณะที่ความต้องการจากนักเก็งกำไรและนักลงทุนที่ซื้อเพื่อปล่อยเช่าจะลดลงจากความต้องการภายในประเทศที่ลดลง ส่งผลให้ผู้พัฒนาโครงการหันไปโฟกัสที่ผู้ซื้อต่างชาติที่ใช้เงินทุนของตนเองในการซื้อคอนโดมิเนียม
       เทรนด์ที่อยู่อาศัยในอนาคตกำลังเดินเข้าสู่ภาวะการปรับเปลี่ยนด้วยปัจจัยหลากหลาย ทั้งการเข้ามาลงทุนของต่างชาติ และเทคโนโลยีที่มีบทบาทในการพัฒนาโครงการเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับทั้งกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ 
       
       ทั้งนี้บริษัทมีความเชื่อมั่นสภาพตลาดที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ที่แนวโน้มมูลค่าที่ดินเพิ่มสูงขึ้นตลอดเวลานั้นยังคงมีดีมานด์ที่ต่อเนื่อง จากที่มุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เดอะเนสท์ ที่ประสบความสำเร็จ จากโครงการเดอะเนสท์เพลินจิต และเดอะเนสท์ สุขุมวิท 22 มูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท ดังนั้นจากประสบการณ์ที่ผ่านมาบริษัทมั่นใจว่าโครงการ เดอะเนสท์ สุขุมวิท 71 นี้ บริษัททุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท จะตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ

       โครงการเดอะเนสต์ สุขุมวิท 71 ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ เนื่องจากราคาขายค่อนข้างต่ำ เฉลี่ยแสนต้นๆ ทำให้ยอดขายได้ 70% แล้ว ส่วนการก่อสร้างตนเองได้เร่งเพื่อให้เสร็จตามแผนที่วาง โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2563

        วิทย์ กุลธนวิภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท แคปปิตอลวัน เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์และที่ปรึกษาด้านการบริการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย มีพอร์ตกว่า 30,000 ล้านบาท เปิดเผยว่า เมื่อราคาคอนโดมิเนียมโซนทองหล่อ-เอกมัย ราคาต่อตารางเมต สูงกว่า 200,000 บาทต่อารางเมตร แทบจะเป็นเรื่องปกติแล้ว ซึ่งเกินกำลังซื้อของคนทำงานส่วนใหญ่สุดท้ายต้องหาทำเล รองลงมาจะเป็นส่วนต่อขยายหรือชานเมืองตามงบประมาณของแต่ละคน ทำให้โครงการเดอะเนสท์ สุขุมวิท 71 เป็นโครงการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่ม

        ทั้งจุดเด่นที่อยู่ใกล้ทางด่วนถึง 2 สาย ทั้งทางด่วนฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ทางด่วนเฉลิมมหานคร (สีน้ำเงิน) 2.7 กิโลเมตร สามารถเชื่อมทุกการเดินทางไม่ว่าจะเดินทางไปพัฒนาการ, พระราม 9, ประชาอุทิศ-เหม่งจ๋าย-ทาวน์อินทาวน์, ลาดพร้าว, พระราม 3, ดาวคะนอง, พระราม 4 สะดวกทุกเส้นทางหรือการเดินทางโดยไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัวโครงการจะมีรถ Shuttle Bus รับส่งไปที่ BTS พระโขนงการออกแบบ Mood & Tone ของอาคารจะเป็นสีขาว White Tone ดูสบายตารูปทรงตัวอาคารที่เราจะเห็นว่ามีการบิดส่วนของผนังให้มีองศาเอียงหน่อย ซึ่งในส่วนนี้จะอยู่ในห้องนอนทั้งหมดเพื่อได้เอฟเฟคเป็น Bay Window เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากมุมมองภายนอกและช่วยให้มุมมองจากภายในบิดองศาในการมองวิวที่ดูโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น
        โครงการเดอะเนสต์ สุขุมวิท 71 คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ความสูง 8 ชั้น มี 5 อาคาร จำนวน 515 ยูนิต พื้นที่จอดรถรวมจอดซ้อนคันประมาณ 50% มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พื้นที่สีเขียวในโครงการนี้นับรวมกันประมาณ 1 ไร่ มี Wooden Nest Lounge, Club House ติดกับห้องออกกำลังกาย, ลานโยคะ, สระว่ายน้ำระดับฮาล์ฟโอลิมปิก, สวนหย่อมรอบโครงการ, Lounge/ห้องสมุด, พื้นที่ซักรีดและยังได้ Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนกลางภายในห้องพักให้เฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished ทั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน และเฟอร์ฯ ลอยตัวให้ชุดครัวเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน รวมถึงเครื่องปรับอากาศทั้งภายในห้องนอนและห้องนั่งเล่นครบครันทั้งพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้องพัก ผนวกกับศักยภาพทำเลที่ยังสามารถไปต่อได้บนราคาที่เหมาะสม ทำให้อัตราผลตอบแทน (Yield) ที่ได้รับคุ้มค่ากับการลงทุน โซนพระโขนงเป็นทำเลทองที่น่าจับตามองและมีอนาคต จึงทำให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ที่ผ่านมาสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 70% เชื่อว่าโครงการนี้จะสามารถปิดโครงการ Sold Out ได้ภายในไตรมาส 3 ปีนี้

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 กรกฎาคม 2562