“มารวย เรียลเอสเตท” รุกหนักทำเลเมืองฉะเชิงเทรา เปิดตัวบ้านริมแม่น้ำ ราคาเริ่ม 3 ล้านกว่าบาท

มารวย ริเวอร์ไซด์ 1
        “มารวย เรียลเอสเตท” วางแผนซื้อที่ดินเพิ่มพัฒนาที่อยู่อาศัยทำเลจังหวัดฉะเชิงเทรา รับการขยายตัวของเมืองด้านท่องเที่ยว, เศรษฐกิจ และอุตสาหกรรม พร้อมปรับโปรดักต์ให้มีคุณภาพมากขึ้น ออกแบบบ้านให้เข้าสภาพภูมิอากาศ สอดคล้องความต้องการคนซื้อบ้านเน้นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดราคาจับต้องได้ เริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท 
สืบวงศ์ สุขะมงคล
        ดร.สืบวงศ์ สุขะมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้เข้ามาพัฒนาที่อยู่อาศัยในทำเลเมืองฉะเชิงเทรามาเป็นระยะเวลานาน 10 กว่าปี และเปิดตัวโครงการมาแล้ว 8 โครงการซึ่งมีทั้งทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว โดยบริษัทมองว่าแนวโน้มการขยายเมืองจะเป็นเมืองเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีระบบการเดินทางและระบบขนส่งที่ดิน ใกล้ท่าเรือน้ำลึก, สนามบินสุวรรณภูมิ และมอเตอร์เวย์ 
        “เราก็เข้ามาทำบ้านราคา 2-3 ล้านบาท เพราะรัฐบาลเองก็บูม EEC มีทั้งทาวน์โฮม บ้านชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้นซึ่งตลาดหลักคือ คนในพื้นที่ที่มาทำงานในเขตอุตสาหกรรมใกล้เคียง ทั้งโตโยต้า, เวลโกรว์ ทำให้พื้นที่ใกล้ๆ มอเตอร์เวย์มีความเป็นเมืองมากขึ้น คนย้ายเข้ามามากขึ้น ทำให้มีกำลังซื้อเพิ่มขึ้นด้วย”
สวนส่วนกลาง มารวย ริเวอร์ไซด์
        ล่าสุดบริษัทได้จัด Grand Opening เปิดคลับเฮ้าส์ ในโครงการมารวย ริเวอร์ไซด์ บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ 600 เมตร และติดแม่น้ำบางปะกง มูลค่า 2 พันล้านบาท พัฒนาบนที่ดิน 97 ไร่ จำนวน 491 ยูนิต โดยออกแบบบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล เข้ากับสภาพภูมิอากาศประเทศไทยและพื้นที่ที่อยู่ใกล้แม่น้ำบางปะกง เปิดรับลมได้เต็มที่ ทำให้บ้านเย็นสบาย ประหยดพลังงาน อีกทั้งโครงการยังเลือกใช้ระบบก่อสร้างและวัสดุที่ได้มาตรฐานของ SCG และบุญถาวร ใช้กระจกเขียวตัดแสงที่สามารถกรองความร้อนได้มากกว่ากระจกทั่วไป 20% 
แบบบ้านมารวย ริเวอร์ไซด์
        มารวย ริเวอร์ไซด์ เป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด โดยมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ คือ 
        - แบบบ้านแฝดชัยพฤกษ์  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 40.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 142.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3,300,000 บาท 
        - แบบบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 158 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3,850,000 บาท 
        - แบบบ้านเดี่ยวเศรษฐีสยาม   3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4,200,000 บาท  
        - แบบบ้านเดี่ยวราชาวดี  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4,700,000 บาท 
บ้านมารวย
        ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 40% และอยู่ระหว่างการเปิดจองเฟส 2 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จทั้งโครงการประมาณปี 2565
คลับเฮ้าส์ มารวย ริเวอร์ไซด์
        นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ พร้อมสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อนและพื้นที่สีเขียว
        สำหรับแผนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลเมืองฉะเชิงเทรา บริษัทเตรียมซื้อที่ดินเพิ่มเพื่อพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นจะพัฒนาบ้านในระดับพรีเมียมมากขึ้น ราคาประมาณ 5-6 ล้านบาทขึ้นไป

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 มิถุนายน 2562