มั่นคงเคหะการพาชม “ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1” ชูแนวคิด Well-being เพื่อสุขภาวะที่ยั่งยืน

        มั่นคงเคหะการ เปิดบ้าน “ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1” ชูแนวคิด Well-being ตอบโจทย์ผู้บริโภคและสร้างสุขภาวะที่ยั่งยืน พร้อมเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในกลุ่มทาวน์โฮม

        ศักดินา แม้นเลิศ รองกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารโครงการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เผยถึงกระเเสรักสุขภาพของคนในสังคมปัจจุบันว่ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทางมั่นคงฯ เห็นถึงเเเนวโน้มที่เปลี่ยนไปนี้จึงนำมาพัฒนาบ้านที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับสุขภาวะที่ดี หรือ Well-being มีสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาวะสังคมที่ดี 

        โดยมีเเนวคิดที่จะพัฒนาในกลุ่ม “ทาวน์โฮม” เป็นหลักเพื่อตอบโจทย์คนเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมพื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชันต่างๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทางบริษัทจึงได้เปิดบ้านชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 ที่ถูกพัฒนาในคอนเซปต์ Perfect of Life เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์ให้ชม

        ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 มีพื้นที่โครงการ 40-2-50 ไร่ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 324 ยูนิต แบ่งการก่อสร้างเป็น 4 เฟส บ้านทุกหลังมีพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ที่ดิน 23 ตารางวา ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร จอดรถได้ถึง 2 คัน 

        ตัวโครงการอยู่บนถนนเลียบคลองรังสิต คลอง 1 เดินทางสะดวกเชื่อมต่อกับถนนรังสิต-นตรนายก ถนนวิภาวดีรังสิต ทางยกระดับอุตราภิมุข ทำให้การเดินทางเข้าเมืองสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังใกล้โรงพยาบาล ตลาด ห้างสรรพสินค้า ตอบโจทย์ทำเลที่ตั้งที่การเดินทางสะดวก โครงข่ายคมนาคมดี

        ภายในโครงการวางผังให้ตัวบ้านหันหน้าไปทางทิศเหนือ-ใต้ สอดคล้องกับทิศทางลม เพื่อให้บ้านเย็นสบาย ประหยัดพลังงาน การแบ่งบ้านออกแบบเป็นคลัสเตอร์ขนาดเล็ก เเต่ละซอยจะมีบ้านเพียง 10-14 หลัง ทำให้ไม่รู้สึกแออัด 

       ฟังก์ชันภายในบ้านออกแบบคำนึงถึงผู้สูงอายุ ด้านล่างแบ่งเป็น 1 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำ เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน วัสดุที่เลือกใช้คัดสรรจากวัสดุมาตรฐาน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้อยู่อาศัย อย่างหลังคาที่ไม่มีเเร่ใยหิน กระจกตัดแสงเขียวลดความร้อนเข้ามาในบ้าน เป็นต้น ด้านหลังบ้านลึกถึง 3 เมตร ทางโครงการลงเสาเข็มให้เผื่อผู้อยู่อาศัยต้องการต่อเติม

       พื้นที่ส่วนกลางเกือบ 5 ไร่ แบ่งออกเป็นสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ Education Playground ฝึกทักษะและจิตนาการของเด็กๆ และทางเดินสำหรับผู้สูงอายุ ให้ทุกคนในครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกัน 

       ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 เริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท ค่าส่วนกลางต่อปี 29 บาทต่อตารางวา ปัจจุบันเปิดขายไปทั้งหมด 120 ยูนิต ขายไปเเล้วกว่า 80% ส่วนสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยเเล้วในเฟสเเรก เเละจะเสร็จสิ้นทุกเฟสในช่วงกลางปี 2562 

เรียบเรียงโดย : ศศิชา พุ่มทับทิม 
อีเมล : sasicha@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07 มิถุนายน 2562