ราชพฤกษ์-สวนผัก โซนบ้านเดี่ยว ราคาสุดคุ้ม


        จะหาบ้านเดี่ยว ราคาดี ต้องไม่พลาดที่นี่ "โซนราชพฤกษ์" ทำเลดีซึ่งเป็นที่ทราบกันว่าเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนศรีรัช แนวรถไฟฟ้า และแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง รวมถึงเซ็นทรัล สาขาราชพฤกษ์ที่มีแผนจะก่อสร้างขึ้นในอนาคตด้วย อีกทั้งเป็นแหล่งรวมบ้านเดี่ยวชั้นดีมากมาย รวมถึงโครงการ "Centro ราชพฤกษ์-สวนผัก" ซึ่งตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ของ AP ด้วยราคาถูกกว่าใครในย่านนี้ เริ่มต้นเพียง 7 ล้านบาทเศษเท่านั้น


ใกล้ถนนสายหลักเชื่อมทางด่วนเข้าเมืองสะดวก
        ทำเลราชพฤกษ์ในวันนี้เติบโตไปมาก โดดเด่นในเรื่องเส้นทางการเดินทาง เพราะเชื่อมต่อได้หลายเส้นทางทั้งชัยพฤกษ์ ถนนครอินทร์ รัตนาธิเบศร์ ถนน 345 บางบัวทอง บรมราชชนนี สาทร สีลม เป็นต้น อีกทั้งมีเส้นทางส่วนต่อขยายมากมาย เช่น โครงการมอเตอร์เวย์สาย 81, ถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ และที่สำคัญคือเชื่อมทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เพื่อใช้เข้าสู่เมืองได้ด้วย
        อย่างที่ตั้งของโครงการ Centro ราชพฤกษ์-สวนผักก็เช่นเดียวกัน ซึ่งตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-จงถนอม ตัวโครงการเชื่อมกับทั้งถนนบางกรวย-จงถนอม และถนนสวนผัก ทำให้มีตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย ทั้งจากถนนบางกรวย-จงถนอม ที่เชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์และถนนบางกรวย-ไทรน้อย ที่วงเวียนเทอดพระเกียรติ รวมถึงวิ่งไปออกถนนสิรินธร-บรมราชชนนี, สะพานซังฮี้ (สะพานกรุงธน) หรือหากไปทางถนนบางกรวย-ไทรน้อย ก็สามารถขึ้นสะพานพระราม 7 ไปวงศ์สว่าง-รัชดาภิเษกได้
       นอกจากนี้ AP ยังมีการทำ The Bridge Fast Track หรือสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ เพื่อเชื่อมจากถนนโครงการออกไปยังถนนสวนผัก สามารถวิ่งไปออกถนนราชพฤกษ์, ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และถนนบรมราชชนนีได้ง่ายมากขึ้น 

        ที่สำคัญใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ซึ่งช่วยให้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น โดยจากโครงการไปทางด่วน (ด่านจตุจักร) ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที 

อนาคตสดใส ใกล้แนวรถไฟฟ้า
        รถไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น ทำเลนี้จะมีแนวรถไฟฟ้าอยู่ใกล้หลายสาย เช่น ปัจจุบันมีรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการคือรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์และสถานีกระทรวงสาธารณะสุข ซึ่งห่างจากโครงการประมาณ 9.6 กิโลเมตร

         ส่วนในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (ช่วงตลิ่งชัน-ศิริราช) ที่ตัวสถานีและรางรถไฟสร้างเสร็จแล้ว รอการเชื่อมต่อกับสถานีหลักบางซื่อ โดยสถานีที่อยู่ใกล้โครงการคือ สถานีตลิ่งชัน โครงการดังกล่าวเป็นส่วนต่อขยายของรถไฟชานเมืองสายสีแดงทางฝั่งทิศตะวันตกของกรุงเทพมหานคร ที่จะเชื่อมต่อการเดินทางจากสถานีตลิ่งชันไปยังบริเวณโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเส้นทางรถไฟของช่วงตลิ่งชัน-ศิริราช จะเชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงินช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ที่สถานีจรัญสนิทวงศ์ และเชื่อมต่อกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ซึ่งคาดว่าจะเปิดบริการได้ในปี 2565
         ทั้งนี้โครงการอยู่ใกล้กับสถานีบางบำหรุ ระยะทางจากโครงการประมาณ 3.5 กิโลเมตร ซึ่งจะอยู่ข้างกันกับสถานีรถไฟบางบำหรุ บริเวณถนนเทอดพระเกียรติ ฝั่งติดถนนเลียบทางรถไฟ หรือใต้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวน

        รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ) ซึ่งสถานีที่อยู่ใกล้โครงการคือสถานีสิรินธร ทั้งนี้เส้นทางเตาปูน-สิรินธร มีกำหนดเปิดในปี 2562 และสิรินธร-ท่าพระ เปิดในปี 2563 ซึ่งเส้นทางทั้งหมดอยู่ในส่วนต่อขยาย บางซื่อ-ท่าพระ ในส่วนนี้จะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้ามหานคร บริเวณสถานีบางซื่อ  

ฟินกับแหล่งช้อปปิ้งมากมาย
       ด้วยความที่เป็นทำเลที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่จะเห็นว่าบนถนนราชพฤกษ์มีห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านค้า ร้านอาหารค่อนข้างมาก ในช่วงใกล้กับโครงการก็มี The Walk ราชพฤกษ์ และ The Crystal SB ราชพฤกษ์ 

        และคาดว่าจะมี Central ราชพฤกษ์ ซึ่งมีแผนจะสร้างในอนาคตต่อไปด้วย รวมไปถึงย่านปิ่นเกล้า บนช่วงถนนบรมราชชนนีที่มีทั้ง The Sense ปิ่นเกล้า, Central Plaza ปิ่นเกล้า เป็นต้น


ภาพ : https://th.readme.me/p/10614

        นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวเล่นให้ไปเซลฟี่ได้ทั้งวันอย่างช่างชุ่ย อาณาจักรที่รวมทั้งงานศิลปะ ไอเดีย แฟชั่นและอีกหลายสิ่งไว้บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ และเพียงแค่ข้ามสะพานซังฮี้ไปก็สามารถเข้าสู่เขตพระนคร (กรุงเทพฯ ชั้นใน) เพื่อไปยังสนามหลวง ข้าวสาร สำเพ็ง พาหุรัดได้


        ส่วนคนรักบ้านที่ต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านหรือวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ก็มีให้เลือกกันจุใจ เช่น โฮมโปร, Chic Republic, Lina Hey, บุญถาวร, Index Living Mall, ไทวัสดุ เป็นต้น
         ด้านสถานศึกษาและโรงพยาบาลก็มีมากเช่นกัน อย่างโรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี, โรรงเรียนบดินทร์เดชา นนทบุรี, โรงเรียนเซนต์คาเบรียล, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นต้น สถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก, โรงพยาบาลเจ้าพระยา, โรงพยาบาลยันฮี และโรงพยาบาลธนบุรี 2

บ้านเดี่ยวราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว
        อนาคตพื้นที่บริเวณเขตเมืองหลักอย่างพระนคร ดุสิตจะเริ่มหาบ้านเดี่ยวยากขึ้น ด้วยเพราะปัจจัยของการถูกเวนคืนที่ดินจากแผนการพัฒนาการคมนาคมของภาครัฐ จึงทำให้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาหลายเขตพื้นที่พบกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับความเจริญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือการถูกเวนคืน

        ล่าสุดเมื่อปีที่แล้วคณะรัฐมนตรีเปิดไฟเขียวเดินหน้าแผนเวนคืนที่ดินอีกครั้ง เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า เช่น รถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ที่กำหนดให้เวนคืนที่ดินบริเวณท้องที่เขตบางซื่อ ดุสิต พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ธนบุรี คลองสาน จอมทอง ราษฎร์บูรณะ ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร และอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินกิจการรถไฟฟ้าในส่วนที่เกี่ยวกับการจัดสร้างโครงการขนส่งด้วยระบบรถไฟฟ้า สถานที่จอดรถผู้โดยสาร เป็นต้น 

        ดังนั้นการขยับขยายออกสู่พื้นที่บริเวณใกล้เคียง ในราคาที่คุ้มค่าบนทำเลราชพฤกษ์นี้จึงถือว่าเป็นข้อดี อย่างโครงการ Centro ราชพฤกษ์-สวนผัก ซึ่งโครงการนี้ถือว่าไม่ควรพลาดและเป็นโอกาสดีที่จะซื้อบ้านเดี่ยวในทำเลนี้ ราคาที่ไม่สูงเกินไปก่อนที่จะหาซื้อไม่ได้ เพราะเมื่อเทียบราคากับโครงการอื่นในขณะนี้นั้นแตะที่ 9-10 ล้านบาทขึ้นไปแล้ว จึงถือว่าถูกกว่าและคุ้มค่ากว่า


Centro ราชพฤกษ์-สวนผัก
        โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 44-1-74.1 ไร่ มีทั้งหมด 176 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ของ AP ที่ภายในจะมีโครงการใหม่ๆ ของ AP อยู่หลายโครงการ จึงทำให้บรรยากาศรอบๆโครงการมีความสงบ เป็นส่วนตัว มีแบบบ้านแนะนำ ได้แก่
        Magnitude 190 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ


        ราคาพิเศษ 7.99 ล้าน* ฟรีเฟอร์ฯ แอร์ทั้งหลัง ม่าน พร้อมเข้าอยู่*

        Sunshine 200 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ


        ราคาพิเศษ 8.99 ล้าน* ฟรีเฟอร์ฯ แอร์ทั้งหลัง ม่าน พร้อมเข้าอยู่*


       โซน Living โปร่ง โล่งด้วยประตู หน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ มีพื้นที่สวนด้านข้างให้ได้หย่อนใจ ออกแบบรั้วบ้านให้เป็นรั้วแบบต้นไม้ ช่วยให้บ้านร่มรื่น และพลางสายตาจากภายนอกได้ดี


        ห้องนอนชั้นล่าง พื้นที่กว้าง สำหรับผู้สูงอายุ


        พื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ บริเวณโถงทางขึ้นบันได พร้อมช่องแสงกว้าง สามารถกั้นเป็นห้องนอนได้อีกหนึ่งห้อง


        Master Bedroom ขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงกว้าง


        Bike Lane หรือทางปั่นจักรยานยาว 700 เมตร 
        โซนนั่งเล่นพักผ่อนดีไซน์โมเดิร์น ในสวนสาธารณะขนาดใหญ่


        พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน อาทิ พื้นที่สวนสาธารณะ Bike Lane ยาว 700 เมตร 


        บรรยากาศของคลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ


        Kid’s Room พื้นที่สำหรับเด็กๆ ที่เปิดโล่งด้วยหน้าต่างบานกระจกเขียวตัดแสงสะท้อน ช่วยลดความร้อนไว้รอบทิศ
         
        อาคารคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, โถงพักผ่อน, ฟิตเนส, Kid’s Room และระบบรักษาความปลอดภัย Double Gate Security, CCTV หน้าโครงการและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

        สนใจบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทำเลดี จาก โครงการ Centro ราชพฤกษ์-สวนผัก คลิก https://www.apthai.com/th/บ้านเดี่ยว/centro/centro-ราชพฤกษ์-สวนผัก

 

 

  

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 11 มิถุนายน 2562