สุขส่วนตัว @ วงแหวน-รามอินทรา


        อีกหนึ่งทำเลน่าอยู่คือโซนวงแหวน-รามอินทรา ที่เป็นโซนสงบ ไม่วุ่นวาย เป็นธรรมชาติ อีกทั้งใกล้ทางด่วนซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งใกล้รถไฟฟ้า และยังอยู่ใกล้แหล่งความเจริญอีกด้วย ที่สำคัญมีทาวน์โฮมสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง “เรซิโอ โฮม วงแหวน-รามอินทรา” (Reseo Home Wongwaen-Ramintra) ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ การันตีจากยอดขายของเฟสแรกที่ขายหมดภายใน 2 วัน และเฟส 2 ที่จะเริ่มเปิดขายในช่วง 8-9 มิถุนายนนี้

  

ทำเลใกล้ทางด่วน+รถไฟฟ้า
        ทำเลที่ตั้งโครงการเดินทางสะดวก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนจตุโชติ ทางด่วนยกระดับอุตราภิมุข ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และมอเตอร์เวย์ (ทางหลวงหมายเลข 7) รวมถึงใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก (ถนนกาญจนาฯ) ถนนคู่ขนานวงแหวนรอบนอก (บางนา-บางปะอิน) ถนนรามอินทรา ถนนคู้บอน ถนนปัญญาอินทรา ถนนพระยาสุเรนทร์ เป็นต้น 


        โครงการติดถนนใหญ่ สามารถใช้ทางด่วนกาญจนาภิเษก (ทางด่วนหมายเลข 9) (ฝั่งขาเข้าเมืองไปสุวรรณภูมิ พระราม 9 เสรีไทยได้) และทางด่วนจตุโชติที่สามารถไปยังโซน (เลียบทางด่วนรามอินทรา เอกมัย อ่อนนุช สุขุมวิท ทองหล่อได้)

         กรณีมาจากในเมือง เช่น จากแยกพระราม 9 สามารถเดินทางมุ่งหน้ามาทางพิเศษศรีรัช เข้าถนนมอเตอร์เวย์ ( หมายเลข 7) จากนั้นเข้าสู่ถนนทางด่วนกาญจนาภิเษก (ทางด่วนหมายเลข 9) และใช้ทางออกรามอินทราเพื่อวิ่งเส้นคู่ขนานกาญจนาฯ มายังโครงการ

         หรือใช้ทางด่วนพิเศษฉลองรัช มุ่งหน้าข้ามไปทางเลียบทางด่วนรามอินทราเพื่อเข้าถนนจตุโชติ แล้ววิ่งเข้าสู่เส้นคู่ขนานกาญจนาฯ เพื่อมายังโครงการได้เช่นกัน ทั้ง 2 เส้นทางใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที (ในช่วงการจราจรปกติ) 

        นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ช่วงแคราย-มีนบุรี) (โครงการในอนาคตอยู่ระหว่างการก่อสร้างคาดแล้วเสร็จปี 2564) พาดผ่านด้วย โดยสถานีที่อยู่ใกล้โครงการคือสถานีคู้บอน ซึ่งห่างจากโครงการเพียง 4.3 กิโลเมตรครบทุกความสุข

        นอกจากเรื่องการเดินทางที่สะดวกแล้ว ทำเลนี้ยังใกล้กับแหล่งความเจริญครบครันทั้งสถานที่ราชการ สถานพยาบาล สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านค้าร้านอาหารหลายแห่ง อาทิ สนามบินดอนเมือง, ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก, สำนักงานเขตสายไหม, สนามกอล์ฟปัญญาอินทรา และสนามกอล์ฟเลกาซี่ 


        โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล, โรงพยาบาลภูมิพลฯ, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล, มหาวิทยาลัยเกษตร บางเขน, มหาวิทยาลัยเกริกโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเกษตร, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนสาธิตพัฒนา, โรงเรียนนานาชาติไทยอเมริกัน, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, โรงเรียนนายเรืออากาศ, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม และโรงเรียนออเงิน          แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะ พรอมมานาด, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เวนิส ดิ ไอริส, เพลินนารี่ มอลล์, บิ๊กซี มาร์เก็ต, บิ๊กซี สายไหม, บิ๊กซี รามอินทรา, เทสโก้ โลตัส, ฟู้ดแลนด์, ซาฟารีเวิลด์, ตลาดยิ่งเจริญ, ตลาดเอซี, ตลาดวงศกร และตลาดออเงิน 

เที่ยวจบใน 1 วัน
        ทำเลนี้พร้อมสำหรับวันพักผ่อนไม่ว่าจะเข้าวัดทำบุญ หรือนั่งชิล เซลฟี่เช็กอินตามสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ก็ทำได้หมดใน 1 วัน 

วัดพระยาสุเรนทร์ ตลาดน้ำบึงพระยา
        สายบุญเชิญทางนี้ที่ "ตลาดน้ำบึงพระยา" หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า "ตลาดน้ำวัดพระยาสุเรนทร์" ตั้งอยู่ในบริเวณริมคลองพระยาสุเรนทร์ ซึ่งเป็นคลองที่ทอดผ่านหน้าวัดพระยาสุเรนทร์ อันเป็นวัดเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 120 ปี เรียกว่ามา 1 ได้ถึง 2 เพราะมาที่นี่ได้ทั้งทำบุญ และเดินชิลที่ตลาดน้ำ (ภาพ FB : ตลาดน้ำบึงพระยา วัดพระยาสุเรนทร์) 
ซาฟารีเวิลด์
        สวนสัตว์ที่พร้อมสำหรับครอบครัวทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีลูกเล็กๆ ยิ่งน่ามาเที่ยว ซึ่งนอกจากมาสัมผัสความน่ารักของเหล่าสัตว์ทั้งหลายแล้ว ยังมี Animal Cafe คาเฟ่สีสันแห่งสัตว์ป่า ที่มีของหวานและเครื่องดื่มในธีมสัตว์ป่าให้ได้ลิ้มลอง อย่างขนมชื่อดัง Sfree และ Kyo Roll En ที่มีที่นี่เดียว (ภาพ FB : Safari World)


Plantation Café
        สายชิค สายเซลฟี่ต้องจัด Plantation Café (ซอยคลองลำเจียก ถนนประดิษฐ์มนูธรรม อยู่ในโครงการ The Pud ก่อนถึงเลียบด่วนรามอินทรา) ที่มีบรรยากาศของคาเฟ่ในเมลเบิร์น เป็นคาเฟ่สุดชิคที่ดัดแปลงมาจากโรงงานทอผ้า บรรยากาศร่มรื่นในเรือนกระจก แวดล้อมด้วยสวนสไตล์อังกฤษที่นั่งจิบกาแฟ และลิ้มลองอาหารสไตล์ยุโรปได้ทั้งวัน (ภาพ FB : Plantation Cafe)


Mint Cafe by Peppermintfield  

        อีกหนึ่งความสุขยามบ่ายกับ Mint Cafe (ซอยโยธินพัฒนา 3 เลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา) คาเฟ่ที่นั่งเพลิน และเดินถ่ายรูปได้รอบทิศ ซึ่งเมนูในร้านมีทั้งของคาวและของหวานให้ได้ฟินกันจุใจ (ภาพ FB : Mint Cafe by Peppermintfield)
SweeterDay
         สายหวานเชิญค่ะ เช็กอินที่ SweeterDay ร้านน่านั่ง และถ่ายรูป ชิมเมนูโฮมเมดคาวหวานสุดฟินบนถนนพระยาสุเรนทร์ บรรยากาศร้านน่ารัก ดูญี่ปุ่นๆ ใสๆ คลีนๆ (ภาพ FB : SweeterDay)


ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

         พลบค่ำก็ต้องนี่ พลาดไม่ได้กับตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดนัดกลางคืนขนาดใหญ่ที่ใครมาแล้วก็อยากมาอีก เพราะมีทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้าหน้าผมมือหนึ่ง มือสอง ของแต่งรถ และร้านแฮงเอาต์ ร้านขายนมสด ฯลฯ (ภาพ FB : ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา)


สุขกับทาวน์โฮมส่วนตัว
        ด้วยทำเลที่สงบ ทำให้มีบ้านดีๆ ให้เลือกอยู่อาศัย อย่างโครงการเรซิโอ โฮม วงแหวน-รามอินทรา ในซอยกาญจนาภิเษก 5/3 ทั้งหมด 6-3-35 ไร่
         โครงการใหม่ล่าสุดจากบริษัท รีโว ซีอาร์ส โฮม จำกัด เป็นความร่วมมือและร่วมทุนกันระหว่างบริษัท รีโว เอสเตท จำกัด มืออาชีพผู้มากประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย บริษัท ซีอาร์ส โฮม จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น จากจังหวัดคูมะโมโต้ ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด “Exclusive Japanese Sensational Living” ทาวน์โฮมดีไซน์ Modern Japanese ด้วยนวัตกรรมการออกแบบโดยใช้หลักแนวคิด Henko Space ที่ทุกตารางเมตรของบ้าน สามารถปรับฟังก์ชันได้อย่างเต็มที่และลงตัวทุกแบบบ้าน เพิ่มห้องนอนได้สูงสุด 4 ห้องนอน พร้อมเฉลียงบ้านที่ให้พื้นที่พักผ่อนได้โปร่งโล่งแลดูสบาย เป็นส่วนตัวและเน้นความปลอดภัยสูงสุดเพียง 89 ยูนิต 

ทั้งนี้มีแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ คือ 
1.ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rise หน้ากว้าง 5.2 เมตรพื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17 ตร.ว.
 2.ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rest หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตร.ว.
ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rest หน้าบ้านกว้าง ที่วางรองเท้าเป็นแค่ส่วนตกแต่งเพื่อเป็นไอเดีย

จัดวางฟังก์ชันการจัดเก็บด้วยที่เก็บของแบบฝังผนังภายในบ้านชั้นล่างเปิดโล่ง เชื่อมต่อทุกพื้นที่เข้าด้วยกัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ


เชื่อมต่อกับโซน Living ด้วยมุมพักผ่อนแบบญี่ปุ่นที่ดูนิ่ง สงบ เปิดโล่งด้วยประตูกระจกบานใหญ่เต็มบาน

ห้องเก็บของข้างผนังทรงสูงจุของได้มากห้องนอนใหญ่มีพื้นที่สำหรับทำ Walk-in Closet ที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำได้สะดวก

ห้องนอนลูกชายที่สามารถบิวท์อินที่นั่งเล่น พร้อมลิ้นชักเก็บของด้านล่าง
ฟังก์ชันชั้นลอย สำหรับทำหิ้วพระได้
บ้านตัวอย่างมีคุมะมง มาสคอตหมีเพศผู้หน้าตาน่ารัก อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น ที่สื่อให้เห็นว่าโครงการนี้เป็นการร่วมมือของไทยกับญี่ปุ่น

ทั้งนี้มีแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ คือ
         1.ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rise หน้ากว้าง 5.2 เมตร พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17 ตารางวา
         2.ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ Rest หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา

        เพียบพร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ได้แก่ โคซีโอ ฮอลล์, ลานโยคะ ธรรมชาติ, แกรนด์ เคาน์เตอร์, ชานริมน้ำอเนกประสงค์, ห้องน้ำ, ลานพักเซนเล่นระดับ, มุมสังสรรค์กลางสวน, บาร์บีคิว วิวแมกไม้, สระน้ำคริสตัล, สปาเท้าสไตล์ญี่ปุ่น, สระเด็กพ็อกเก็ตพูล, โคซีสวิง ชิงช้าในร่ม, เตียงอาบแดดริมน้ำ, สวนกรวดญี่ปุ่น, สวนโฮโซนและฟิตเนส
        พบที่สุดของความสุข สงบ ส่วนตัวที่เรซิโอ โฮม วงแหวน-รามอินทรา ทาวน์โฮมสไตล์ญี่ปุ่น เพียง 89 ยูนิต ที่คล่องทุกจังหวะชีวิตเดินทางสะดวก พร้อมใกล้แหล่งความเจริญครบครัน 
       
พรีเซลส์เฟส 2┃ลด 2 แสน*+BONUS 5 ต่อ มูลค่าสูงสุด 𝟒𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 บาท* เริ่ม 2.49 ล้าน*
#ลงทะเบียนตอนนี้คลิก https://bit.ly/2ESfd1Z
พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร Free Bonus 𝟓 รายการ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน, ค่าโอนกรรมสิทธิ์, ค่าส่วนกลาง, ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำ
โทร : 082-639-4239
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่ : http://www.revoestate.com/project/reseo-home/

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 มิถุนายน 2562