อยู่พหลฯ-รังสิตได้บ้านใหญ่ ส่วนกลางจัดเต็มแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง

         
        ไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองสุขครบสูตรทั้งที่อยู่ที่กินการเดินทางต้องยกนิ้วให้ทำเลโซนพหลโยธิน-รังสิต ที่วันนี้ยังคงเฉิดฉายและน่าอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องด้วยปัจจัยบวกหลายด้านทั้งการคมนาคมขนส่ง อาทิ ทางด่วน รถไฟฟ้า สนามบิน แหล่งความเจริญโดยรอบ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างทาวน์โฮมสมัยใหม่ พื้นที่กว้าง ที่มีให้จับจองกันมากขึ้นอย่างโครงการ Grande Pleno พหลฯ-รังสิต ของค่าย AP ที่น่าสนใจไม่แพ้ใครซึ่งเป็นโครงการที่ 3 ในโซนนี้ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม


Surway เส้นทางมาโครงการ
         ก่อนไปรู้จักโครงการ Grande Pleno พหลฯ-รังสิตอย่างจริงจัง ลองไปดูความสะดวกสบายของเส้นทางที่ใช้มายังโครงการกันก่อน ซึ่งมี 2 เส้นทาง คือ


         1.เส้นทางหลัก ถนนพหลโยธินเชื่อมต่อวิภาวดีฯ จาก 5 แยกลาดพร้าววิ่งผ่านดอนเมือง ผ่านฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ขับมาเรื่อยๆ สังเกตซ้ายมือมีทางเบี่ยงซ้ายเพื่อไปกลับรถ (กลับรถตรงบุญถาวร) ทั้งนี้เส้นทางนี้สามารถขึ้นดอนเมืองโทลเวย์ (ทางยกระดับอุตราภิมุข) ได้ แล้วมาลงกลับรถตรงบุญถาวรได้ด้วยเช่นกัน 

         2.เส้นทางที่มาจากทางฝั่งนวครเพื่อเข้าเมืองให้ขับตรงมาเรื่อยๆ โครงการจะอยู่ก่อนถึงฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ (สังเกตทางเข้าหลัก เป็นถนนทางเข้าเดียวกันกับโครงการอื่นๆ ของเอพี ให้ขับตรงเข้าไปเลย) 

ทำเลดี มีรถไฟฟ้าผ่าน
          แน่นอนที่สุดสำหรับการมาของรถไฟชานเมืองสายสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ-รังสิต และรังสิต-ธรรมศาสตร์ ซึ่งอยู่ระหว่างติดตั้งระบบอาณัติสัญญาณ และผลิตรถไฟฟ้า ซึ่งคาดว่ารถจะทยอยเข้ามาในช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2563 จากนั้นจะทำการทดสอบระบบ (System Test) และคาดว่าตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 จะทำการทดสอบการเดินรถเสมือนจริง (Trial Run) ได้ 
         โดยรถไฟชานเมืองสายสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ-รังสิต จะสามารถเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคม 2564 พร้อมกับสถานีกลางบางซื่อ ทั้งนี้เพื่อช่วยให้การเดินทางเข้าเมือง สะดวกรวดเร็ว เลี่ยงปัญหารถติดและสามารถกำหนดเวลาในการเดินทางได้ง่ายขึ้น และแน่นอนว่ารถไฟฟ้าผ่านไปที่ใด มูลค่าที่ดินของย่านนั้นก็จะสูงขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว

ครบจบทุกไลฟ์สไตล์
        สำหรับความอุดมสมบูรณ์และความครบครันด้านสาธารณูปโภคโซนนี้ถือว่าพร้อมทุกด้าน ทั้งสนามบินดอนเมือง สถานศึกษา โรงพยาบาล ห้างร้าน และแหล่งความบันเทิงต่างๆ เรียกว่ามาอยู่ที่นี่ที่เดียวก็ไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว อย่างสถานศึกษาที่อยู่ใกล้โครงการก็เช่นมหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นต้น ส่วนสถานพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลปทุมเวช โรงพยาบาลแพทย์รังสิต โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เป็นต้น 


ด้านห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งแน่นอนคือฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สเปล, โรบินสัน, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, โบ๊เบ๊ รังสิต ฯลฯ


          รวมถึงแหล่งค้าส่งขนาดใหญ่ของประเทศไม่ว่าจะเป็นตลาดไท ตลาดสดค้าส่งที่พ่อค้าแม่ค้าจากทั่วสารทิศต้องมารับผลไม้จากที่นี่ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าเพื่อร้านโชว์ห่วยอย่างแม็คโคร บิ๊กซี โลตัส และร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่อย่างบุญถาวรและโฮมโปรที่อยู่ในละแวกเดียวกันด้วย

ทำเลดี มีบ้านดีให้เลือก
        ด้วยควบครบครันข้างต้นส่งผลดีให้เกิดแหล่งที่อยู่อาศัยมากมายโดยเฉพาะแนวราบอย่างทาวน์โฮม โครงการ Grande Pleno พหลฯ-รังสิต จาก AP ซึ่งเป็นโครงการใหม่บนถนนพหลโยธิน ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีก็ถึงฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตและโทลล์เวย์แล้ว ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้านพื้นที่กว้าง ใหญ่ พร้อมที่จอดรถส่วนตัว 


         สำหรับตัวโครงการเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 20 ตารางวา หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดินเริ่มต้น 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
          ที่สำคัญถือเป็นโครงการใหม่ที่พลิกโฉมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองเป็นคลับเฮ้าส์ดีไซน์ใหม่ที่ครบครันที่สุดในโซนรังสิต ประกอบด้วยฟิตเนสขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำยาว 21 เมตร สวนสาธารณะภายในโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เข้าออกด้วยระบบ Keycard Access พร้อมด้วยแอปพลิเคชันที่สามารถแจ้งเตือนผู้มาติดต่อได้ด้วย

โครงการจะเปิดเปิดรอบพรีเซลส์ครั้งแรก 29-30 มิถุนายนนี้ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เริ่ม 2 ล้านกว่าบาท*
ลงทะเบียนรับส่วนลดรวม 500,000 บาท* (สิทธิจำนวนจำกัด) และรอบ VIP ก่อนใคร
สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษคลิก : https://bit.ly/2JLgNWW

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 มิถุนายน 2562