“Elio Del Moss พหลโยธิน 34” คอนโดฯ พร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า กับส่วนกลาง 3 ไร่

สระว่ายน้ำ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
        ถึงเวลาเผยโฉมให้เห็นกันแล้วค่ะ กับคอนโดมิเนียมแบรนด์ Elio ของบมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ข้ามทำเลมากรุงเทพฯ โซนเหนือกันครั้งแรกที่ซอยพหลโยธิน 34 (ก่อนหน้านี้แบรนด์ Elio จะอยู่โซนสุขุมวิทตอนปลาย)
        Elio Del Moss พหลโยธิน 34 บนที่ดิน 13 ไร่กว่าๆ อนันดาฯ ตั้งใจทำให้ที่เป็นป่าในเมือง = เน้นพื้นที่สีเขียวและพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ถึงแม้จำนวนยูนิตจะดูเยอะไปหน่อย 1,522 ยูนิต กับ 8 อาคาร และมีร้านค้าอีก 2 ยูนิต แต่พอสร้างเสร็จแล้ว ไปดูบรรยากาศจริงๆ ก็ยังไม่ได้ดูหนาแน่นจนเกินงามค่ะ 
เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
        วันนี้ (29/5/62) โครงการเปิดให้ Blogger เข้าไปดูบรรยากาศ พื้นที่ส่วนกลางและห้องตัวอย่าง เรามาดูกันว่า หลังจากสร้างเสร็จ 100% แล้ว ที่นี่ให้ความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง 
ผังโครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
Location 
ตัวโครงการอยู่ในซอยพหลโยธิน 34 ซึ่งเป็นซอยที่สามารถเข้า-ออกได้หลายทางค่ะ ทั้งถนนพหลโยธิน, ถนนเกษตร-นวมินทร์ หรือจะเชื่อมไปถนนลาดพร้าว-วังหิน ก็ลัดเลาะไปได้ จะไปออกเลียบด่วนยังทำได้เลย หรือจะไปออกถนนลาดพร้าวก็ไปได้เหมือนกัน (คนในทำเลจะรู้ดีกว่ามีทางหนีทีไล่สำหรับการเดินทางที่โอเคเลย)
สระว่ายน้ำ สวน เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
อนาคตจะมีรถไฟฟ้ามาเปิดให้บริการอยู่ด้านหน้าปากซอยพหลโยธิน 34 (สถานีเสนานิคม) ซึ่งโครงการมีบริการรถ-ส่งค่ะ และไปอีกจุดคือ สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่คิดจะมาอยู่ที่นี่ไม่มีรถ ก็สบายใจได้ ไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวก และก็มีพี่วินมอเตอร์ไซต์คอยให้บริการอย่างใกล้ชิดอยู่ทุกระยะในซอยค่ะ 

Project
Elio Del Moss พหลโยธิน 34 ออกแบบมาในคอนเซ็ปท์ Urban for Rest หรือพักผ่อนได้ใจกลางผืนป่าที่โครงการสร้างไว้ ถึงแม้วันนี้ต้นไม้อาจจะยังไม่ดูเป็นป่า แต่อนาคตถ้าต้นไม้เยอะขนาดนี้ กลายเป็นป่าได้ไม่ยากค่ะ 

พื้นที่ 13 ไร่ โครงการออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 ไร่ ซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Elio (เน้นส่วนกลางเยอะๆ อลังการงานสร้าง) ตั้งแต่ด้านหน้าโครงการยาวไปถึงท้ายสุดจะออกแบบให้เป็นสระว่ายน้ำ+สวน และมีตึกล้อมรอบ บรรยากาศคล้ายๆ กับเวลาเราไปพักผ่อนรีสอร์ทต่างจังหวัด และที่นี่มีห้องแบบ Pool Access และ Garden Access  เปิดประตูระเบียงมาจากหลังห้องก็กระโดดลงสระว่ายน้ำได้เลย
ส่วนกลาง  เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34

Product 
       ที่นี่จะมีห้องให้เลือกตั้งแต่
       แบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 24.5 ตารางเมตร = 338 ยูนิต
       แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30.5 ตารางเมตร  = 614 ยูนิต 
       แบบ 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 34.5-43.5 ตารางเมตร = 466 ยูนิต 
       แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43.5-46.5 ตารางเมตร = 94 ยูนิต 
       แบบดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร = 10 ยูนิต 
ห้องตัวอย่าง  เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34

ห้องนอน  เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
       ตอนนี้โครงการสร้างเสร็จเรียบร้อยค่ะ และมียอดขายไปแล้ว 70% ระหว่างนี้ก็อยู่ระหว่างการโอนกรรมสิทธิ์และมีลูกบ้านย้ายเข้าอยู่บางส่วนแล้ว
ครัว  เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34

Facilities
        คอนโดมิเนียมแบรนด์ Elio มีจุดเด่นเรื่องการให้พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ บรรยากาศเหมือนอยู่รีสอร์ทค่ะ ที่นี่จากหน้าโครงการไปท้ายโครงการระยะทาง 300 เมตร แต่ถ้าอยู่ตึกท้ายๆ ก็มีรถกอล์ฟบริการในโครงการค่ะ
หน้าผาจำลอง  เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
       ส่วนกลางก็เน้นสระว่ายน้ำที่ใหญ่และทอดยาวตามพื้นที่โครงการ ส่วนพื้นที่สวนกระจายตามจุดต่างๆ, Co-Working Space, Co-Studying Areas, Jungle Experience, Fitness
พื้นที่พักผ่อน  เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34
       คือ มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดพักผ่อน เลิกงานมาใช้เวลาอยู่ในนี้ได้เลย ด้านหน้าโครงการก็มีช้อป เป็น Family Mart และร้านกาแฟค่ะ โครงการยังมี Shuttle Bus รับส่งไปที่สถานีรถไฟฟ้าเสนานิคม และสถานีม.เกษตรศาสตร์ด้วยค่ะ
 เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 -1
       Elio Del Moss พหลโยธิน 34 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จาก Ananda Development 15-16 มิ.ย. 62 Grand Opening ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท เฉลี่ยต่อตารางเมตร 73,000 บาท ได้ห้องพร้อมอยู่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ค่ะ

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 31 พฤษภาคม 2562