มานะ พัฒนาการ ทุ่มงบ 750 ล้าน พัฒนาคอนโดใหม่ เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสบี ต่อยอดความสำเร็จ

ภาพโครงการเอสเพน สุขุมวิท 105

        ปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ เปิดเผยถึงการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมเฟสล่าสุดในครั้งนี้ว่า จากความสำเร็จการขายโครงการเอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสเอ ส่งผลให้บริษัทเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ขึ้นต่อเนื่องทันทีภายใต้ชื่อเอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสบี คาดปิดการขายไม่เกินไตรมาส 4 ของปี 2562 โดยบริษัทมั่นใจว่าเทรนด์ของคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished จะเป็นที่ต้องการของตลาดเพิ่มขึ้นอย่างมาก เพราะมีปัจจัยเชิงบวกหลายประการ อาทิ ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการสร้างไม่เสร็จ สามารถเข้าอยู่หรือปล่อยเช่าได้ทันที จับต้องได้ถึงวัสดุ ส่วนกลาง และวิวห้องจริงที่จะซื้อได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งยังได้ผลตอบแทนเพิ่มอีกด้วย จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

        เกี่ยวกับมุมมองของมานะ พัฒนาการ ต่อศักยภาพที่ดินในย่านลาซาล ศรีนครินทร์นั้น ปสันนแสดงความเห็นต่อประเด็นดังกล่าวว่า ย่านนี้ถือเป็นทำเลศักยภาพใหม่ที่ปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างมาก จากอดีตที่เคยเป็นทำเลหลักด้านโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดใหญ่ แต่ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของชุมชนที่หนาแน่นแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยเพิ่มศักยภาพทำเลหลายเท่าตัว เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก และหากมองถึงโอกาสในการลงทุนทำเลแห่งนี้ก็มีอัตราการทำกำไรให้แก่นักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างสูงและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี โดยปัจจุบันมี Capital Gain 4.4% และ Rental Yield 5.5% “การพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งถือเป็นหัวใจหลักที่ทำให้เกิดการเติบโต ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) ที่เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วในปัจจุบัน รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (รัชดาฯ-สำโรง) สถานีศรีลาซาล ห่างจากโครงการเพียง 400 เมตร ปัจจุบันเริ่มก่อสร้างแล้ว คาดว่าแล้วเสร็จปี 2564 ตลอดจนแผนการสร้างรถไฟฟ้า Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นส่วนนึงของแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้า M-Map 2 ซึ่งปัจจุบันอยู่ในระหว่างการศึกษาถึงความเป็นไปได้ในการก่อสร้างทำให้ลาซาล ศรีนครินทร์กลายเป็นศูนย์กลางการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนทั้งสองสาย ได้แก่ ทางยกระดับบางนา-ตราด และทางด่วนมอเตอร์เวย์ (กาญจนาภิเษกตะวันออก) มุ่งสู่ภาคตะวันออกและทางด่วนเฉลิมมหานคร ทั้งยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกชื่อดังมากมายในปัจจุบัน อาทิ เมกาบางนา, เซ็นทรัล บางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, รพ.ศิครินทร์, รพ.ไทยนครินทร์ เป็นต้น ตลอดจนโครงการเมกะโปรเจ็กต์ที่กำลังพัฒนาใหม่ อาทิ บางกอก มอลล์ และไบเทค บางนา เฟส 2”

        ทั้งนี้โครงการคอนโดมิเนียมเอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสบี ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Urban One-stop Living เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ พรั่งพร้อมด้วย “Urban Community Club” ประกอบด้วย Urban Idea Space (Coworking Space), Urban Green Scape (Green Area), Urban Alternative Gym (Fitness) และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิต เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น รวม 2 อาคาร สร้างบนเนื้อที่ 3-1-65.5 ไร่ มีจำนวน 398 ยูนิต มีให้เลือกรวม 4 แบบ ประกอบด้วย ขนาด 1 ห้องนอน (Type A) 23.64-24.09 ตร.ม., ขนาด 1 ห้องนอน (Type B) 26.31-26.97 ตร.ม., ขนาด 1 ห้องนอน (Type C1) 34.41-34.98 ตร.ม. และขนาด 1 ห้องนอน (Type C2) 34.65-34.98 ตร.ม.ด้วย ด้วยราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 72,000 บาทต่อ ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วยกล้องวงจรปิด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส “กลุ่มลูกค้าของโครงการคือกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตแบบคนเมือง ที่ทั้งพักอาศัยและทำงานในที่เดียวกันและกลุ่มที่ชอบในเรื่องของการตกแต่ง ดีไซน์ และมองหาโครงการคอนโดมิเนียมที่คุ้มค่าให้ครบแบบ Fully Furnished ในราคาที่จับต้องได้ ช่วงอายุ 25-35 ปีขึ้นไป กำลังเริ่มทำงานหรือเริ่มมีครอบครัว โดยลูกค้ากลุ่มนี้เปิดรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เข้าสังคมได้เป็นอย่างดี ต้องการการอยู่อาศัยที่สะดวก และมีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเป้าหมายในชีวิตคือความสำเร็จสูงสุด” ปสันนกล่าวเสริม

ห้องนอน เอสเพน สุขุมวิท 105

ห้องนอนเล็ก เอสเพน สุขุมวิท 105

ห้องน้ำ เอสเพน สุขุมวิท 105

ห้องนั่งเลน เอสเพน สุขุมวิท 105

ส่วนกลาง เอสเพน สุขุมวิท 105

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 17 พฤษภาคม 2562