ศุภาลัยเปิดตัว “ศุภาลัย ไอคอน สาทร” แลนด์มาร์กใหม่ใจกลางสาทร

        ศุภาลัยเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย ไอคอนสาทร” โครงการที่ใหญ่ที่สุดของศุภาลัย ปักหมุดแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางสาทร ออกแบบดีไซน์โดดเด่น ราคาเริ่มต้น 9 ล้านบาท เตรียมเปิดจอง 25-26 พ.ค.นี้

        ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหลังจากประมูลที่ดินสถานทูตออสเตรเลียมาได้ เมื่อปี 2560 บริษัทได้วางแผนพัฒนาที่ดินแปลงนี้ให้เป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดตั้งเเต่ก่อตั้งบริษัทมา โดยตั้งเป้าให้ที่นี่เป็นแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางสาทร กับ “ศุภาลัย ไอคอน สาทร” เอกอัครสถานแห่งถนนสาทร อาณาจักรแห่งความสุขและความสำเร็จ 

        ตัวโครงการแบ่งออกเป็นส่วนที่พักอาศัย สำนักงาน ร้านค้า และสิ่งอำนวยความสะดวก บนพื้นที่ 8 ไร่ เเละพื้นที่สีเขียวอีก 3 ไร่ อาคารพักอาศัยจำนวน 1 อาคาร สูง 56 ชั้น 787 ยูนิต มีห้องพักตั้งแต่ 1-4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 42-350 ตร.ม. และไฮไลต์ของโครงการอยู่ที่ Skyline Penthouse ขนาด 5 ห้องนอน 970 ตร.ม. ชั้นบนสุด ที่จะได้เลานจ์ สะว่ายน้ำ และลิฟต์ส่วนตัว ในราคา 280 ล้านบาท มีเพียง 1 ยูนิตเท่านั้น

        ด้านการออกแบบได้จับมือกับ The Beaumont ออกแบบรูปทรงอาคารด้านบนโค้งสอดคล้องกับสุริยันจันทราและสายรุ้ง ด้านภูมิทัศน์ดึงเอาเอกลักษณ์จากประเทศออสเตรเลียมาใช้ทั้งพืชพรรณ สัตว์ต่างๆ รวมถึงการอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่จากที่ดินเดิมเอาไว้จัดเป็นสวนแบบ Rain Forest ด้านหลังอาคาร

        ด้านพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส เริ่มที่ชั้น 11 จะเป็นส่วนของ Coworking Space และ Wisdom Library room สำหรับทุกคน ขึ้นมาที่ชั้น 53 และ 54 พบกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ Infinity Edge ที่มีทั้งหาดเทียม เกาะ สระเด็ก พร้อมลานรอบสระที่มีมุมบรรยากาศให้จัดงานสังสรรค์ นอกจากนี้ยังมี Space Fine Fitness 2 ชั้น, Aqua Hydrotherapy ช่วยให้ผ่อนคลาย ปรับสมดุลในร่างกาย, Kid’s Culb สนามเด็กเล็กทั้งภายในเเละภายนอก ฯลฯ ภายในโครงการยังติดตั้งสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ตอบโจทย์การประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

        การออกแบบตกแต่งภายในเน้นประโยชน์ใช้สอย เหมาะกับครอบครัวหลายหลายขนาด เพราะมีห้องให้เลือกตั้งเเต่ 1-4 ห้องนอน วัสดุที่ใช้คัดสรรมาจากทั่วโลก ทั้งกระเบื้องหินอ่อนจากอีตาเลีย กระจกแบบ Double Glazing ที่แข็งแรง ปลอดภัย ป้องกันเสียง และความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร เครื่องปรับอากาศทำความเย็นอัจฉริยะแบบ Cassette Type ระบบ VRV ดีไซน์สวยประหยัดพลังงาน ไฮไลต์อยู่ที่ Smart Kitchen และสุขภัณฑ์อัตโนมัติที่โครงการจัดมาให้ครบชุด

        ศุภาลัย ไอคอน สาทร เปิดตัวบนทำเลศักยภาพอย่างสาทร ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ มีจุดเด่นด้านทำเลในการเดินทางสะดวก เชื่อมต่อขึ้นลงทางด่วนทั้งด่านพระราม 4 ด่านขึ้นลงด่วนสาทร ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีลุมพินี BTS สถานีช่องนนทรี ศาลาแดง และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเทา สถานีสวนพลู เพิ่มความสะดวกในการเดินทางมากขึ้น

        สำหรับผู้สนใจเชิญชมห้องตัวอย่างพร้อมกำหนดเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการในวันที่ 25-26 พ.ค.นี้ ราคาเริ่ม 9-280 ล้านบาท ณ เซลส์ แกลเลอรี โครงการศุภาลัย ไอคอน สาทร สอบถามข้อมูล โทร.1720 

เรียบเรียงโดย : ศศิชา พุ่มทับทิม 

อีเมล : sasicha@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 02 พฤษภาคม 2562