บูมกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ “แสนสิริ-เนอวานา” ปักธงผุดศูนย์สุขภาพรับดีมานด์

        เป็นอีกทำเลที่น่าจับตามองสำหรับพื้นที่ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า) ตั้งแต่บริเวณจุดตัดถนนศรีนครินทร์ไปจนถึงถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก บรรยากาศ 2 ข้างเริ่มมีการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง ดีเวลอปเปอร์เจ้าใหญ่เข้าซื้อที่ดินเพื่อรอพัฒนาโครงการรองรับการเติบโตของทำเล ก็ไม่น่าแปลกใจทำไมทำเลนี้จึงมีความน่าสนใจ เพราะถนนตัดใหม่นี้สามารถมุ่งตรงเข้าถนนศรีนครินทร์ เชื่อมเข้าถนนพระราม 9 มุ่งตรงขึ้นทางด่วนเข้าย่านใจกลางเมืองได้ง่ายและสะดวก       ล่าสุดบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านเดี่ยว 3 ชั้น "เนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา" ราคาเริ่มต้น 28-44 ล้านบาท และมีที่ดินในทำเลกรุงเทพกรีฑารวม 250 ไร่ เตรียมพัฒนาทาวน์ชิป ที่อยู่อาศัยและศูนย์สุขภาพ โดยร่วมมือกับสถานพยาบาลต่างๆ เพื่อพัฒนาให้เป็น Wellness Center รองรับผู้อยู่อาศัยในทำเลนี้ เช่น มีพื้นที่รีเทล, ศูนย์ทันตกรรม, ศูนย์ปรับโครงสร้างหน้าเด็ก, ศูนย์รักษาโรคนอนกรน เป็นต้น นอกจากนี้ยังวางแผนจะพัฒนาที่พักสำหรับผู้มาใช้บริการ อาจจะเป็นรูปแบบโรงแรม และมีคอนโดมิเนียมด้วย 

        นอกจากเนอวานาแล้วยังมีบิ๊กเนมอย่างบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เตรียมจะเปิดตัว Wellness Residence ที่เป็นโครงการไฮไลต์ โดยจะมีที่อยู่อาศัยทั้งบ้านแนวราบและคอนโดมิเนียม รองรับความต้องการของตลาดที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นการร่วมกันพัฒนากับโรงพยาบาลสมิติเวช และโตคิว คอร์ปอเรชั่น คาดว่าจะเปิดตัวช่วงไตรมาส 2 ปี 2562 

        รายละเอียดโครงการคือเป็นที่อยู่อาศัยเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เน้นสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นไป พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงสุขภาพของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ภายใต้แนวคิด 5 ด้าน คือร่างภาย (Body), จิตใจ (Mind), จิตวิญญาณ (Soul), สิ่งแวดล้อม (Environment) และการใช้ชีวิตในสังคมที่รักสุขภาพ (Like Minded Community) โดยสะท้อนผ่านการออกแบบวัสดุที่ดีต่อสุขภาพ การตกแต่งและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวที่เหมาะกับสรีระผู้ใช้งาน เป็นต้น

        อีกทั้งยังมีโครงการอื่นๆ ที่ทยอยเปิดตัว เช่น วนา เรสซิเดนซ์ พระราม 9-ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จากบริษัท แอสเซท ไฟว์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ราคาเริ่มต้น 20-30 ล้านบาท ซึ่งหลังจากนี้น่าจะมีโครงการเริ่มเปิดตัวกันมากขึ้น 

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 พฤษภาคม 2562