พาส่องห้องคอนโด “อิมเพรสชั่น เอกมัย” ไอคอนใหม่ ณ สุขุมวิท 63

        เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อมีนาคม สำหรับคอนโดระดับแฟล็กชิป "อิมเพรสชั่น เอกมัย" บอกเลยว่าทำออกมาได้สมกับคำว่า "Born To Stand Out" โดดเด่นจริงๆ เลยคร่า วันนี้เราพาส่องห้องกัน 

        โครงการอิมเพรสชั่น เอกมัย เป็นคอนโดไฮไรส์ 3 อาคาร บนที่ดินกว่า 2 ไร่ ที่มีลักษณะหน้าแคบและลึก ทั้ง 3 อาคารจะเรียงทอดยาว กินพื้นที่ยกซอยไปเลยทีเดียว โดยอาคาร 1 และ 2 จะเป็นส่วนของที่พักอาศัย มีทั้งหมด 380 ยูนิตเท่านั้น ส่วนอาคาร 3 จะเป็นอาคารที่จอดรถ ที่ให้มากมายถึง 85% ระบบ Auto Parking ด้วยนะคะ

        ที่นี่เป็นคอนโดลักชัวรี่ ระดับแฟล็กชิป ที่ทางออลล์ อินสไปร์ และ 2 พาร์ทเนอร์ญี่ปุ่นตั้งใจสรรค์สร้าง และให้เต็มที่อย่างแท้ทรู ที่นี่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Born to Stand Out" ตัวตึกออกแบบมาอย่าง Iconic มีความสวยเก๋ เลียนแบบตัว A ซึ่งเป็นชื่อของออลล์ อินสไปร์ หน้าตาเหมือนในรูปเลยค่ะ

         สำหรับขนาดห้องของที่นี่จะเน้นห้องที่ใหญ่ไปเลย เพราะจากการทำรีเสิร์ชพบว่า ห้องใหญ่ๆ ในย่านเอกมัยขายและปล่อยเช่าได้ง่ายกว่า โดยขนาดห้องเริ่มที่ 34-183 ตร.ม. ไล่ไปตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึงเพนท์เฮ้าส์เลยค่ะ 

        แต่ห้องที่น่าสนใจที่สุดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นห้องแบบ 2 Bedroom Duplex ขนาดเริ่มต้น 84.5-100 ตร.ม. ไปชมกันเลย

        ห้องนี้จะมีฟังก์ชันทั้งหมด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยห้องนอนจะอยู่ที่ชั้น 2 ทั้งหมดนะคะ ทุกห้องนอนมีห้องน้ำด้วยค่ะ ชมผัง

         เข้ามาในห้องเราจะเจอครัวและส่วนรับประทานอาหารก่อน มีระเบียงด้วยนะคะ

        ถัดมาจะเป็นส่วนของ Living ค่ะ ภาพกว้างๆ ของชั้น 1 ก็จะประมาณนี้      

        ไฮไลต์ของห้องอยู่ตรงนี้ คือในห้องนี้จะมีอ่างให้ทั้งหมด 2 จุด อยู่ที่ชั้น 1 และชั้น 2 อันนี้เป็นอ่างที่ชั้น 1 ค่ะ สามารถจิบไวน์ เทควิวเอกมัยได้ในอ่างกว้างๆ สบายๆ เลยค่ะ

       ไปขึ้นชั้น 2 กันจ้า ชั้นนี้จะประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำนะคะ ขึ้นมาเราก็จะเจอกับห้องน้ำก่อนเลย ซึ่งภายในมีอ่างให้ทำสปากันแบบฟินๆ ให้อีก 1 อ่าง

        บรรยากาศในห้องนอนและห้องน้ำจ้า

        สำหรับราคาของห้องนี้เริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท ได้พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 84.5 ตร.ม.เลยนะคะ อีกหนึ่งความโดดเด่นคือ เพดานของที่นี่ให้มากกว่า 2.9 ม.เลยทีเดียว ซึ่งนับว่าสูงมาก เพราะส่วนใหญ่เพดานห้องทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ 2.5-2.6 ม.ค่ะ

        ในด้านของส่วนกลางก็ให้เยอะตามสเต็ปของออลล์ อินสไปร์ ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้, ฟิตเนส, ห้องโยคะ, สระว่ายน้ำ, Simulator Room, Private Party Room และที่โดดเด่นม้ากมาก คือที่จอดรถ 85% ที่ทำเป็นระบบ Auto Parking ทำตึกจอดกันไปเลยแบบปังๆ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถซูเปอร์คาร์อีก 7-8 คัน ที่บริเวณตึก B ให้เยอะแท้ๆ จ้า และส่วนกลางทั้งหมดนี้ 85 บาท/ตร.ม.เท่านั้น

        สำหรับทำเล "เอกมัย" มีความเติบโตอย่างเร็ว ราคาที่ดินพุ่งทะยาน เนื่องจากเดินทางสะดวก ไม่ได้ไกล CBD อย่างอโศก มากมายนัก ตัวโครงการจะอยู่ที่สุขุมวิท 63 ซึ่งจะวิ่งเส้นสุขุมวิท หรือทะลุออกเพชรบุรีตัดใหม่ก็สามารถ นอกจากนี้ยังเดินทางด้วย BTS เอกมัยได้อีก สวยๆ ไปเลย นอกจากนี้โครงการยังทำเรื่องขอทางไปยังสุขุมวิท 61 อีกด้วยค่ะ จะกลายเป็นทางลัดเพียงหนึ่งเดียวของซอยเลยค่ะ

        เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับอิมเพรสชั่น เอกมัย ถ้าใครอยากไปดูห้องก็ไปเซลส์แกลเลอรีได้เลย อยู่ตรงข้าม Health Land สวยงามมากคร่า โอกาสหน้าจะพาไปส่องที่ไหนอีก อย่าลืมติดตาม #แอดนินะคระ

เรียบเรียงโดย : กนิฐา น้ำจันทร์
อีเมล : Khanitha@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 พฤษภาคม 2562