“ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา” บ้านเดี่ยว 100 ตร.ว. ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว

ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ภาพภายนอก 1

        หลังจากประสบความสำเร็จในความเป็นเจ้าตลาดโครงการบ้านเดี่ยวใน ย่านรามอินทรา นำโดยแบรนด์ “ฮาบิเทีย” ที่ปิดการขายในโครงการฮาบิเทีย โมทีฟ ปัญญาอินทรา, ฮาบิเทีย เวนต์ ปัญญาอินทรา, ฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา 2 มาก่อนหน้านี้ แสนสิริได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ล่าสุด “ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา” Shade of Tropical Living บ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบตามหลัก Human Scale เพื่อชีวิตลงตัวในทุกพื้นที่ และการวางแปลนให้บ้านทุกหลัง มีพื้นที่สวนส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่เน้นดึงธรรมชาติให้ใกล้ชิดกับตัวบ้านมากที่สุด ท่ามกลางสังคมคุณภาพพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดในการอยู่อาศัยในจำนวนเพียง 20 ยูนิตเท่านั้น

ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ภาพภายนอก 2

        โครงการฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา บ้านเดี่ยวทุกหลังมีพื้นที่ 100 ตารางวาขึ้นไป ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการรวมประมาณ 8 ไร่ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์น ทรอปิคอล ที่นำเส้นสายธรรมชาติมาผสานกับสีเอิร์ทโทน สร้างความรู้สึกที่อบอุ่นและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวสองชั้น 2 รูปแบบให้เลือก ได้แก่ KAURI (เคารี) ที่มาจากชื่อต้นไม้ขนาดใหญ่สายพันธุ์ที่เก่าแก่ เป็นบ้านเดี่ยวพื้นที่ 221 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ Carnauba (คาร์เนาบา) หรือต้นไม้ใหญ่ที่ใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วน เป็นบ้านเดี่ยวพื้นที่ 262 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ทั้งสองรูปแบบมาพร้อมนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ได้แก่ ระบบ Intelligence Access Control หรือ ระบบการควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะ ประกอบด้วย RFID Sensor ควบคุมการเข้าออกของเจ้าของบ้านและ VDO Door Phone ควบคุมการเข้าออกของผู้มาเยี่ยมสั่งการเปิดประตูรั้วผ่าน Mobile Application ของเจ้าของบ้าน รวมถึงระบบ Intelligence Protection ระบบความปลอดภัยเพื่อผู้อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่ประกอบด้วย Digital Fence ระบบรั้วอัจฉริยะที่แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีการบุกรุก, กล้อง CCTV ติดตั้งภายในโครงการ, Home Security System ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน และ Outdoor Security Camera กล้องวงจรปิดติดตั้งภายในรั้วบ้าน นอกจากนั้นในพื้นที่ส่วนกลางยังประกอบด้วย Educational Playground เป็นมากกว่าสนามเด็กเล่นที่ออกแบบเครื่องเล่นที่แตกต่างเน้นคำนึงถึงพัฒนาการของเด็กๆ เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ การเข้าสังคม โดยในทุกๆ ปีจะมีการตรวจสอบความปลอดภัยของเครื่องเล่นโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กจากโรงพยาบาลเด็กสมิติเวชอีกด้วย

ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ภาพภายนอก 3

        โครงการฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางที่หลากหลาย ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูในอนาคต สัมผัสธรรมชาติที่เติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตกับฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา เริ่ม 7.99 ล้านบาท* ได้ที่งานเปิดตัวโครงการ วันที่ 30-31 มีนาคม 2562 นี้

ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ห้องนั่งเล่น

ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ห้องครัว

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 01 เมษายน 2562